22/10/2012

Cử tri xúc động với phát biểu ‘trả nhà’ của Chủ tịch nước

Written By Việt Nam on 22/10/2012 | 08:07

TPO – Những trao đổi thẳng thắn của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với cử tri TP. HCM ngày 18-10 đã nhận được sự chia sẻ nhiệt thành của bạn đọc cả nước.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm hỏi bà con cử tri TPHCM


Tiền Phong Online xin trích đăng một số ý kiến.
Bạn đọc Phạm Long bày tỏ sự tin tưởng với vai trò lãnh đạo của Chủ tịch nước : Tôi hoàn toàn tin tưởng vào vai trò lãnh đạo của Đảng. Cầu mong Chủ tịch Trương Tấn Sang luôn khoẻ mạnh để thực hiện hoài bão của mình, phục vụ nhân dân.
"Nhân dân cả nước rất tin tưởng vào sự quyết tâm thực hiện việc ngăn chăn vấn nạn tham nhũng, cảm động trước những ý kiến phát biểu của Chủ tịch nước. Cao Xuân Dũng.
Bạn đọc Lê Kiên Cương có liên tưởng tới phát biểu của nguyên bộ trưởng bộ Thương mại Trương Đình Tuyển " thà ăn cơm nguội cá khô chứ nhất định không tơ hào một đồng, một cắc của dân!lịch sử sẽ trang trọng ghi danh".
Là người dân yêu nước, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, tôi rất phấn khởi trước kết quả "bước đầu" của Nghị quyết Trung ương IV. Đây là bước đầu nhưng là bước đặc biệt quan trọng, có ý nghĩa vô cùng to lớn, khẳng định quyết tâm cao nhất của Đảng trong xây dựng và chỉnh đốn Đảng. Tôi cũng như nhiều người dân yêu nước đang đặt niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Bạn đọc Hiệu Bùi.
Tôi cảm động trước lời nói chân thành rất mực liêm khiết của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Hà Văn Ấn
Nhiều bạn đọc tỏ lòng khâm phục tấm lòng của Chủ tịch nước, như chia sẻ củaNguyễn Xuân Trường "Đọc được những lời tâm huyết của Chủ tịch nước lòng người dân chúng tôi thấy khâm phục tấm lòng hết sức vì nước vì dân của bác Trương Tấn Sang". Và mong mỏi cán bộ noi gương Chủ tịch Trương Tấn Sang như bạn đọc Nguyễn Thanh "Được nghe những lời tâm huyết của lãnh đạo nhà nước mà có cảm nhận sâu sắc thự sự - ước mong có nhiều cán bộ như Chủ tịch nước".
Thậm chí bạn dọc Trần Tuân còn làm một câu đối: 
ĐỒNG lòng hiệp sức dựng xây
CHÍ cùng một hướng tới ngày vinh quang
TẤN công những kẻ làm càn
“SANG hèn’ đất nước chẳng màng đến chi
THẬT là có kẻ vô tri
CÓ quyền rồi phá, kệ đời chúng ta
LƯƠNG tâm Tổ quốc đang cần

TRI thức được trọng, chi tiền dựng xây đất nước!
Sự đổi mới và thẳng thắn rõ nét. Vừa qua theo dõi tin tức về sự phê và tự phê của Đảng. Tôi vô cùng cảm kích trước những lời tuyên bố thẳng thắn. Tăng lòng tin của dân với Đảng điều đó sẽ được đi vào lịch sử đất nước. Ngô Hoàng Tiếp
Chúng ta hãy hy vọng. Lời nói và tâm huyết của Chủ tịch nước thật đáng trân trọng. Chúng ta hãy hy vọng. Mong rằng loại Vius tham nhũng sớm được loại bỏ khỏi cơ thể của đất mẹ Việt Nam. Nguyễn Thái San
Báo Tiền Phong luôn trân trọng các ý kiến của độc giả.

Theo Blog Việt Nam mới

4 Nhận xét

14:14:00, 22 thg 10, 2012 Reply

Mọi người dân Việt Nam luôn cảm thông chia sẻ và tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Chủ tịch nước!

14:20:00, 22 thg 10, 2012 Reply

Thật hiếm có 1 người nào có thể tự kiểm điểm bản thân trước mọi người dân như bác. Mọi người dân sẽ luôn ủng hộ bác Sang!

14:27:00, 22 thg 10, 2012 Reply

Những giọt máu được cung cấp cho bệnh nhân đúng lúc thật đáng quý biết bao. Thanh niên chúng ta nên học tập tinh thần này!

11:03:00, 29 thg 12, 2013 Reply

Chúc chủ tịch nước Trương Tấn Sang luôn mạnh khỏe để lãnh đạo Việt Nam tiến về phía trước! Bác Sang xứng đáng là một học trò xuất sắc của Bác Hồ trong giai đoạn hiện nay.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !