28/10/2012

QUAY ĐẦU VẪN CÒN KỊP

Written By Việt Nam on 28/10/2012 | 16:42


LâmTrực@

Rảnh vào mấy trang của Ba Sàm, Nguyễn Xuân Diện, Lê Hiền Đức, Ki tô Chúa cứu thế, nữ Vương công lý... mà thấy ngán ngẩm. Thôi thì cũng vào cho biết, chứ mình không hiểu sao mà họ hiếu chiến kinh. Đặc biệt là mấy trang của mấy anh lấy danh Thiên chúa. Ở trên cao, có lẽ Chúa cũng ngán ngẩm vì mấy đứa con bất hiều, bất trị và bất trung này.

Trước đây, mình cứ nghĩ rằng mấy anh theo Thiên chúa từ bi lắm, hóa ra, Chúa nhân từ nhưng những kẻ theo Chúa ở ta không phải ai cũng như thế.

Đọc một loạt bài, bài nào cũng sặc mùi chống lại dân tộc, kích động thù hằn với chế độ, với chính quyền, với người dân lương thiện. Thôi thì đưa tin đúng thì chẳng sao, nhưng bịa chuyện, bóp méo sự thật để nói xấu ai đó thì thật là quá thể.

Mình dám chắc chắn Chúa không dạy bảo họ như thế.

Tò mò một chút xem mấy cha viết bài là ai, giật mình nhận ra đó chỉ là mấy kẻ cô hồn ăn tục nói phét, mấy tay du thủ du thực trên mạng và đám cừu đáng thương. Phương pháp và thủ đoạn viết bài của chúng mình không khác gì mấy tay anh chị đường phố, chỉ chuyên săn tìm những chuyện vỉa hè rồi thêm tí mắm muối cho rùng rợn, và thế là thành một bài, rồi lu loa tung hỏa mù, chẳng biết đâu mà lần. Trên mấy trang này, cũng dành ra một góc để kêu gọi ngoại bang tẩy chay nhà nước, gào thét cái gọi là “Tự do tôn giáo” ở Việt Nam, kêu gọi tẩy chay dân tộc bằng những thông tin đơm đặt đến không tưởng. Thật không hiểu nổi nữa. Theo mình, trước khi là một con chiên, họ là một người Việt Nam. Vậy sao họ lại quay lưng chĩa giáo vào dân tộc? Trên thiên đường Chúa có biết và thứ tha cho những kẻ phản phúc ấy không?

Dân tộc Việt vốn là một trong những dân tộc hòa hiếu bậc nhất trên thế giới. Chỉ tiếc rằng, giờ đây lại sản sinh ra những loại quái thai, quái thú ngồi nhổ lông trym đưa lên miệng cắn cho bõ tức, hoặc dấm dúi túm năm tụm ba bàn kế chửi đổng. Số khác thì bàng quan tụ thủ kệ mẹ, dân cũng tốt mà tộc cũng được, không có dân tộc cũng chẳng hại đếch gì đến tao. Nhưng, mình cam đoan rằng, đại đa số người dân Việt vẫn giữ nguyên được những phẩm giá của mình. Khi đất nước có biến, kể cả ngoại xâm hay nội xâm, điều đó sẽ khiến trái tim Việt thể hiện sức mạnh. Chuyện gì đến rồi sẽ đến, nếu cứ tiếp tục phản dân, hại nước như vậy, thì người dân Việt sẽ không tha cho họ đâu.

Một con người với đầy đủ ý nghĩa của nó sẽ không thể suy nghĩ trước khi hành động. Hành động mù quáng tất yếu sẽ dẫn đến những hậu quả. Cá nhân mình nghĩ thế này, trong bối cảnh như hiện nay mà mấy kẻ vẫn cứ nhấp nhổm hy vọng cách mạng "Rân trủ" kiểu Diện liều, Đức dở hơi thì không có đâu. Biết điều thì quay về lo cuộc mưu sinh đi thôi. Fulro với Đề Ga dân ta còn dẹp được, mấy cái quan làm báo, hay đĩ làm báo hay mấy cái bờ nốc gơ chỉ dựa vào mấy tay cặn bã xã hội thì làm được cái gì chứ.

Ra đường nghe thiên hạ nói chuyện hoặc lên mạng xem các công dân thời @ bàn tán mới thấy mấy thằng ti toe chống đối, kiếm cái "Tai nạn với chính quyền" để hòng được nổi tiếng chỉ là con rối cho ngoại bang. Khốn khổ thay, họ không biết điều này, vẫn mù quáng gào thét rủa xả, nâng bi bợ đít mấy mụ như Hằng phò, Bích điên, Đức ngố, Tần chập mạch. 

Vô vọng, mình cho là vô vọng. Hãy nhìn lại lịch sử, một lũ lưu vong chống phá, có cả đất tận Thái Lan, có cả sự tiếp tay của Tàu khựa, có cả hậu thuẫn của Mỹ với súng to súng nhỏ, tàu lớn tàu bé, đảng này đảng nọ mà vẫn chết nhe răng, kẻ cầm đầu còn chết biến dạng không thể nhận ra nếu không có công nghệ ADN. Vậy thử hỏi, vài ba kẻ phản phúc ngồi ngoáy mũi bỏ miệng như mấy anh Ba Sàm, Chú Tễu, cậu Cù, Cứu thế, Công lý... thì làm được cái gì? Chẳng gì cả. Rốt cuộc, không tu chính sửa sai thì học đếm đi mà chuẩn bị bóc lịch cho nó lành. 

Cả một xã hội vận hành theo thời cuộc như xe chạy trên đường, không chấp hành luật lệ giao thông thì chỉ có tan xác. Sự thật đã rõ rành rành, những đi ngược lại lợi ích dân tộc, đi ngược lại với vòng quay của lịch sử chắc chắn sẽ tự mình chuốc lấy hậu quả.

Nhà Phật nói, quay đầu là bờ. Ý nghĩa của nó chính là lời khuyên con người ta nên biết cách nhận ra sai lầm để phục thiện.

Thê nên, quay đầu vẫn còn kịp.

10 Nhận xét

11:11:00, 30 thg 10, 2012 Reply

con người ta nên biết cách nhận ra sai lầm để phục thiện.

11:23:00, 30 thg 10, 2012 Reply

Hãy nhìn lại lịch sử.

11:30:00, 30 thg 10, 2012 Reply

những đi ngược lại lợi ích dân tộc, đi ngược lại với vòng quay của lịch sử chắc chắn sẽ tự mình chuốc lấy hậu quả.

11:41:00, 30 thg 10, 2012 Reply

Dân tộc Việt vốn là một trong những dân tộc hòa hiếu bậc nhất trên thế giới. Chỉ tiếc rằng, giờ đây lại sản sinh ra những loại quái thai, quái thú

11:48:00, 30 thg 10, 2012 Reply

quay đầu vẫn còn kịp.

22:05:00, 30 thg 10, 2012 Reply

Bọn mất dậy !! Mượn danh chúa để mà nới nhằng nói quậy !! May mà Chúa từ bi chứ không thì cho bọn đó đóng đinh thánh giá ròi !! Quay đầu là bờ đó @@

22:28:00, 30 thg 10, 2012 Reply

con người ta nên biết cách nhận ra sai lầm để phục thiện.

23:33:00, 30 thg 10, 2012 Reply

Cơ hội cho chúng nó có nhiều nhưng chúng có biết mà tận dụng ko?

23:43:00, 30 thg 10, 2012 Reply

Đánh kẻ chạy đi chứ ko ai đánh người chạy lại. Dân ta luôn là như thế

23:54:00, 30 thg 10, 2012 Reply

Hãy tự nhận thức lấy sai phạm mà sử đi. ĐỪng để mọi chuyện quá muộn!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !