27/03/2013

Bộ ảnh hài hước: Xin lỗi … tôi chỉ là người “Nổi Tiếng”

Written By Việt Nam on 27/03/2013 | 20:46


Sau khi clip ngắn mang tên “Xin lỗi … anh chỉ là thằng bán bánh giò” gây tiếng vang trên cộng đồng mạng, bạn đọc Sơn Ca đã gửi tới BBT bộ ảnh châm biếm và hài hước Xin lỗi … tôi chỉ là người “Nổi Tiếng”. Xin gửi đến quý bạn đọc xem và suy ngẫm:

Bộ ảnh hài hước: Xin lỗi … tôi chỉ là người “Nổi Tiếng”

Ngày 24/9/2012, TAND TP HCM tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hải (blogger Điếu Cày, 60 tuổi) mức án 12 năm tù về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Bộ ảnh hài hước: Xin lỗi … tôi chỉ là người “Nổi Tiếng”

Nguyễn Hữu Vinh là chủ nhân trang blog phản động “Anh Ba Sàm” chuyên đăng tải các bài viết tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước. Có tin đội ngũ điều hành trang blog này là nhóm phản động cầm “cờ ba sọc”.
Bộ ảnh hài hước: Xin lỗi … tôi chỉ là người “Nổi Tiếng”

Ngày 24/9/2012, TAND TP HCM tuyên phạt bị cáo Tạ Phong Tần (44 tuổi, ngụ Bạc Liêu) lĩnh án 10 năm về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Bộ ảnh hài hước: Xin lỗi … tôi chỉ là người “Nổi Tiếng”

Theo Cơ quan An ninh điều tra – Bộ Công an, thực hiện chính sách nhân đạo của Nhà nước, ngày 30/1/2013, các cơ quan pháp luật Việt Nam đã quyết định trục xuất khỏi Việt Nam đối với Nguyễn Quốc Quân, sinh ngày 20/11/1953, tại Hà Nội, quốc tịch Mỹ, tham gia tổ chức phản động lưu vong “Việt Tân.”

Bộ ảnh hài hước: Xin lỗi … tôi chỉ là người “Nổi Tiếng”


Bùi Thị Minh Hằng (người cầm loa) nhiều lần gây rối trật tự công cộng tại Hà Nội.  Tự cho mình là “người yêu nước” nhưng trên thực tế, Bùi Thị Minh Hằng là một người con bất hiếu và cũng là người để lại nhiều tai tiếng tại nơi cư trú.
Bùi Thị Minh Hằng, sinh năm 1964, quê thôn Liên Châu, xã Hồng Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc; hộ khẩu thường trú tại 106 Lê Hồng Phong, phường 4, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Bà Hằng, kẻ mạo danh là con gái Thiếu tướng Quân đội; cầm đầu và lôi kéo nhiều người trong các vụ biểu tình phản đối Trung Quốc tại Hà Nội; tiếp tay với bọn phản động Việt Tân chống phá Nhà nước Việt Nam; bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam; chửi bới, nói xấu lực lượng công an và mạt sát người thi hành công vụ.
Bộ ảnh hài hước: Xin lỗi … tôi chỉ là người “Nổi Tiếng”
Phạm Viết Đào dưới bút danh Phúc Lộc Thọ, ông Phạm Viết Đào đã từng viết và đăng nhiều bài viết phản động nhằm tấn công trực diện vào các đồng chí lãnh đạo cấp cao của đất nước, chửi bới chế độ, đòi đa nguyên đa đảng, chửi bới Tổng Bí thư, Thủ tướng Chính phủ.
Bộ ảnh hài hước: Xin lỗi … tôi chỉ là người “Nổi Tiếng”
Huỳnh Ngọc Chênh (SN 1952) xuất thân là một giáo viên mãi đến 1992 ông mới vào nghề báo, từng làm Thư ký tòa soạn phụ trách báo Thanh Niên Chủ Nhật. Sau này thường xuyên viết bài phản động, chửi bới chế độ lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền, Biển Đông, “biểu tình chống Trung Quốc” để chống phá Đảng và Nhà nước.
Bộ ảnh hài hước: Xin lỗi … tôi chỉ là người “Nổi Tiếng”
Nguyễn Phương Uyên (SN 1992, thường trú tại huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, tạm trú Tân Phú – TPHCM) bị bắt vào ngày 14-10-2012. Trước khi bị bắt, Uyên là sinh viên năm thứ ba hệ cao đẳng Trường ĐH Công nghệ thực phẩm TPHCM. Đối tượng đã dán cờ 3 sọc, đã rải truyền đơn với nội dung chống phá Nhà nước.

Theo Nguyentandung.org

4 Nhận xét

22:59:00, 1 thg 4, 2013 Reply

vãi cả đái với mấy bọn chấy rận này! nào là Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Phương Uyên... toàn bọn bố láo, cần tống chúng vào tù để tu dưỡng lại bản thân!

15:39:00, 2 thg 4, 2013 Reply

Một đám chấy rận đáng chết, không làm được gì cho đất nước lại còn bán nước, sống làm gì cho hại đời chứ

08:54:00, 20 thg 3, 2014 Reply

"Sau khi clip ngắn mang tên “Xin lỗi … anh chỉ là thằng bán bánh giò” gây tiếng vang trên cộng đồng mạng, bạn đọc Sơn Ca đã gửi tới BBT bộ ảnh châm biếm và hài hước Xin lỗi … tôi chỉ là người “Nổi Tiếng”. Xin gửi đến quý bạn đọc xem và suy ngẫm: ". mặt trái cảu xã hội, người ta muốn tiến lên không được mình lại đi lùi so với xã hội là sao

09:09:00, 20 thg 3, 2014 Reply

"Nguyễn Phương Uyên (SN 1992, thường trú tại huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, tạm trú Tân Phú – TPHCM) bị bắt vào ngày 14-10-2012. Trước khi bị bắt, Uyên là sinh viên năm thứ ba hệ cao đẳng Trường ĐH Công nghệ thực phẩm TPHCM. Đối tượng đã dán cờ 3 sọc, đã rải truyền đơn với nội dung chống phá Nhà nước.! ". KHÔNG BIẾT CÓ PHẢI BỊ LỪA KHÔNG, HAY TỰ MÌNH LAO VÀO NỮA

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !