06/03/2013

DƯƠNG TỰ TRỌNG VÀ SAI LẦM KHÔNG THỂ THA THỨ.

Written By Việt Nam on 06/03/2013 | 16:05


Một đại tá giữ một vị trí quan trọng trong ngành mà có vai trò then chốt trong bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Ở tuổi 52 , giữ một chức vị quan trọng, Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hải Phòng, có suy nghĩ của một nhà lãnh đạo , bản lĩnh chính trị vững vàng, nhưng Dương Tự Trọng là không làm tròn trách nhiệm của một chiến sỹ Công an nhân dân, không chỉ vậy còn có hành vi tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài .


DƯƠNG TỰ TRỌNG VÀ SAI LẦM KHÔNG THỂ THA THỨ.

Dương Tự Trọng

Đại tá Dương Tự Trọng bị bắt giam về hành vi “Tổ chức người khác trốn đi nước ngoài”, theo Điều 275 Bộ luật Hình sự. Cùng ngày, cơ quan điều tra khám xét nơi làm việc và chỗ ở của đại tá Dương Tự Trọng (52 tuổi) tại Hà Nội. Đồng thời, Bộ Công an ra quyết định tước quân tịch CAND đối với ông Dương Tự Trọng, ông chính là một mắt xích quan trọng trong đường dây tổ chức cho nguyên Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam Dương Chí Dũng bỏ trốn.
          Thông tin đại tá Dương Tự Trọng bị bắt đã làm xôn xao dự luận cả nước , sau khi Dương Chí Dũng trốn thoát thì cũng có nhiều tin đồn rằng việc Dương Chí Dũng chạy trốn thành công có sự tiếp tay của đại tá Dương Chí Dũng , và bây giớ thì mọi chuyện đã sáng tỏ, Dương Tự Trọng đã sa vào vòng lao lý.
Người dân đất Cảng không xa lạ gì với cái tên Dương Tự Trọng, bởi ông nổi tiếng là một cán bộ cảnh sát hình sự giỏi nghề. Thời gian làm Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự rồi sau đó là Phó giám đốc Công an Hải Phòng, ông Trọng từng trực tiếp chỉ đạo nhiều chuyên án lớn, triệt phá các băng ổ nhóm giang hồ cộm cán đất Cảng.
Đại tá Dương Tự Trọng còn được nhiều người biết đến không phải tư cách là một sĩ quan công an mà là một người đam mê nghệ thuật. Ông Trọng thường sáng tác thơ, nhạc và đã được đăng tải trên một số báo, tạp chí.
          Vậy và giờ đây người dân đất cảng không khỏi xôn xao , thất vọng trước hành vi của vị đại tá đáng kính đó, đại tá Dương Tự Trọng đã phạm một sai lầm vô cùng lớn mà không thể quay lại,được, niềm tin của nhân dân vào ông đa bị mất.Trong sự nghiệp của đại tá Dương Tự Trọng, ông này đã từng trực tiếp vận động được rất nhiều người thân của tội phạm động viên chúng ra đầu thú. Tuy vậy, khi chính người thân của mình phạm tội thì ông Trọng lại tổ chức cho anh trai bỏ trốn.
          Chỉ một lỗi lầm là không thể quay lại được.

Theo Blog Nền Dân ChủTre Làng- Loa Phường- Tiên Lãng - Tiếng nói - Đất mẹ- Việt Nam- Dân Việt- Tuổi trẻ- Nhân dân- QĐND- VNCH

2 Nhận xét

16:29:00, 6 thg 3, 2013 Reply

Thất vọng với ông này.Mình từng biết ông ấy là một trinh sát giỏi ,bản lĩnh chính trị vững vàng ,nhưng hành động của ông ấy làm ô nhục cho ngành công an...

20:04:00, 7 thg 3, 2013 Reply

Nói cho cùng thì Ông Dương Tự Trọng đã mắc một sai lầm quá lớn khi giúp anh trai là Ông Dương Trí Dũng bỏ trốn, nếu như ông ấy khuyên Ông Dũng ra đầu thú thì mọi chuyện đã khác.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !