11/03/2013

Nghĩ về lòng yêu nước

Written By Việt Nam on 11/03/2013 | 21:27


Tác giả : Vũ Thạch

Dân tộc Việt Nam tồn tại được cho đến hôm nay, qua biết bao nhiêu cuộc chiến tranh là nhờ vào lòng yêu nước. Khi các cuộc chiến tranh đã lùi xa nhưng hơn bao giờ hết trước một thời đại mới nhiều sóng gió là cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện lòng yêu nước của mình.

Nghĩ về lòng yêu nước

Lòng yêu nước biểu hiện qua từng hành động, việc làm hằng ngày của mỗi chúng ta
Thực tế, đã có không ít thanh niên nghĩ rằng phải làm một việc gì thật to lớn cho Tổ quốc mới là yêu nước. Nhưng đâu hiểu rằng lòng yêu nước biểu hiện qua từng hành động, việc làm hằng ngày của mỗi chúng ta. Bạn cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình đó là yêu nước. Lựa chọn được một nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình, gắn bó và cống hiến hết mình vì công việc, đó là yêu nước. Lao động tích cực, hăng hái, làm giàu chính đáng, đó là yêu nước. Có khi lại là việc nhỏ như không vứt rác bừa bãi, không tàn phá môi trường, không hủy diệt muông thú. Và thậm chí, nói một câu tiếng Việt đúng ngữ pháp, văn cảnh, thể hiện sự tự tôn với ngôn ngữ, văn hóa của dân tộc mình, cũng là biểu hiện của lòng yêu nước… Lòng yêu nước chân chính không nhất thiết phải hô, hét thật lớn để cho tất cả mọi người biết mà quan trọng là tính tự giác trong mọi hành động, việc làm của mỗi chúng ta.
Có những thanh niên nhận thức lệch lạc, họ ngồi một chỗ kêu ca, oán thán với nhau rằng sao Việt Nam lại nghèo nàn, lạc hậu so với các quốc gia khác vậy, một số thì chạy theo lối sống thực dụng, ăn chơi sa đọa, lãng phí, tự do, cá nhân, vô tổ chức. những người đó tự cho mình cái quyền phán xét nhưng lại không có tí trách nhiệm nào với cộng đồng, xã hội.
Là một thanh niên mang trong mình trái tin hồng đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đừng ngần ngại gì để thể hiện tình yêu với đất nước, hãy là lá cờ đầu, xung phong trên những trận tuyến cần chúng ta. với những bạn trẻ đang lầm đường, tôi tin rằng đứng trước tiếng gọi của non sông và thời đại, sớm muộn cũng sẽ nhận thức được về vai trò và nghĩa vụ của mình, sẽ tìm được ra lối đi đúng đắn. Lúc ấy, lại chính lòng yêu nước sẽ nâng đỡ họ, đưa họ vượt qua những xấu xa, cám dỗ và làm được nhiều việc có ích cho bản thân, xã hội.
Với hành trang là tinh thần yêu nước, tuổi trẻ đã, đang và sẽ đưa đất nước đi lên theo lời dạy của Bác, đi theo tiếng gọi của Đảng.

Tre Làng- Loa Phường- Tiên Lãng - Tiếng nói - Đất mẹ- Việt Nam- Dân Việt- Tuổi trẻ- Nhân dân- QĐND- VNCH

130 Nhận xét

08:17:00, 12 thg 3, 2013 Reply

Lòng yêu nước biểu hiện qua từng hành động, việc làm hằng ngày của mỗi chúng ta! là người dân Việt Nam luôn có lòng yêu nước nồng nàn! có lòng tự tôn dân tộc!

16:28:00, 12 thg 3, 2013 Reply

Là một thanh niên, tôi luôn mang trong mình khao khát sẽ làm được một cái gì đấy cho đất nước cho quê hương.

16:32:00, 12 thg 3, 2013 Reply

Mỗi người 1 việc không nhất thiết phải to tát nhưng nhiều người như thế sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến xã hội

16:54:00, 12 thg 3, 2013 Reply

Quan trọng bây giờ là phải học tập rèn luyện , tu dưỡng bản thân, sau này là trụ cột của quốc gia

17:06:00, 12 thg 3, 2013 Reply

Chúng ta đang định hướng đi lên chủ nghĩa xã hội, cần có 1 lực lượng tương lai sau này, thế hệ thanh niên quan trọng nhất là phải nhận thức dc việc làm, giúp cho đất nước sau này

17:24:00, 12 thg 3, 2013 Reply

Cũng phải xem lại tình hình thế hệ trẻ hiện này, có nhưng bạn trẻ quá ỷ lại , sống tha hóa , biến chất, thay đổi, mang tính cá nhân

17:34:00, 12 thg 3, 2013 Reply

Ảnh hưởng của Internet làm cho thế hệ trẻ bị tha hóa nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tương lai sau này cảu đất nước

18:48:00, 12 thg 3, 2013 Reply

Mỗi người có 1 chí hướng , nhưng tất cả chỉ có mong muốn cho tương lai của mình tốt đẹp hơn, VÌ thế chung tay xây dựng đất nước là xây dựng tương lai của chính mình

19:58:00, 12 thg 3, 2013 Reply

Lòng yêu nước phải được thực hiện bằng hành động, không nhất thiết việc gì to tát , chỉ cần là việc nhỏ nhưng mang tính chất cộng đồng, hoạt động vì lợi ích của quốc gia

20:22:00, 12 thg 3, 2013 Reply

Lòng yêu nước chân chính không nhất thiết phải hô, hét thật lớn để cho tất cả mọi người biết mà quan trọng là tính tự giác trong mọi hành động, việc làm của mỗi chúng ta.

hoa
12:18:00, 14 thg 3, 2013 Reply

Đúng. Nếu ai đang là học sinh thì hãy tích cực học tập, đó cũng là thể hiện lòng yêu nước

12:35:00, 14 thg 3, 2013 Reply

Đúng. Bác Hồ nói: " một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao". Quan trọng là phải đoàn kết. Đoàn kết là sức mạnh từ ngàn đời của ông cha ta

09:02:00, 15 thg 3, 2013 Reply

Đúng. Nếu ai đang là học sinh thì hãy tích cực học tập, đó cũng là thể hiện lòng yêu nước. Biểu tình chống TQ có bàn tay của chính TQ vì nó muốn chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc của Việt Nam

20:06:00, 16 thg 3, 2013 Reply

Là một thanh niên mang trong mình trái tin hồng đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đừng ngần ngại gì để thể hiện tình yêu với đất nước, hãy là lá cờ đầu, xung phong trên những trận tuyến cần chúng ta.

08:28:00, 9 thg 4, 2013 Reply

tinh thần yêu nước nồng nàn đã giúp dân tộc ta vượt qua mọi khó khăn, chiến thắng mọi thế lực xâm lược. Qua những cuộc chiến đấu trường kỳ đầy gian khổ đó, chủ nghĩa yêu nước đã trở thành dòng chủ lưu của đời sống Việt Nam, trở thành một triết lý xã hội và nhân sinh trong tâm hồn Việt Nam.

08:36:00, 9 thg 4, 2013 Reply

Với thế hệ trẻ, có rất nhiều cách để thể hiện lòng yêu nước chân chính của mình. Cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình hay tham gia nghiên cứu khoa học, đó là yêu nước; tự giác thực hiện chính sách, pháp luật, tôn trọng kỷ cương, đó c là yêu nước. Lựa chọn được một nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình, gắn bó và cống hiến hết mình vì công việc, đó là yêu nước.

08:37:00, 9 thg 4, 2013 Reply

Ngày nay, lòng yêu nước đã có thêm những nội dung phong phú hơn khi đất nước đang hội nhập toàn diện với thế giới. Trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì tiến công vào mặt trận kinh tế, làm giàu cho đất nước được xem như nhiệm vụ then chốt của thanh niên. Ngày hôm nay, trên khắp mọi miền Tổ Quốc đã xuất hiện hàng loạt gương thanh niên vượt khó vươn lên. Góp phần làm cho "nước mạnh".

08:48:00, 9 thg 4, 2013 Reply

Trên thực tế, đã có không ít thanh niên nghĩ rằng phải làm một việc gì thật to lớn cho Tổ quốc mới là yêu nước. Nhưng thực sự là lòng yêu nước không cần biểu hiện ra trong từng lời nói mà nó lắng đọng trong những việc làm lặng lẽ âm thầm tưởng như hết sức bình thường. Có những tình nguyện đến công tác ở những miền rừng núi xa xôi nhất khi vừa mới tốt nghiệp ra trường. Có những thanh niên miệt mài bên chiếu chèo truyền thống trong khi giới trẻ đang ồn ào với Pop, Rock..

08:51:00, 9 thg 4, 2013 Reply

Hiện nay một số thanh niên đang chạy theo lối sống thực dụng, ăn chơi sa đọa, lãng phí, sống tự do, cá nhân, vô tổ chức. Bây giờ là thời đại hiện đại hoá, đầy rẫy trên mạng là những bài báo viết về bệnh vô cảm của giới trẻ, trong đó có cả sự vô cảm đối với ngay cả đất nước mình.

08:54:00, 9 thg 4, 2013 Reply

Lòng yêu nước truyền thống của cha ông sẽ được phát huy để dù là ở đâu hay bất cứ lúc nào, lòng yêu nước đó cũng sẽ trở thành động lực mạnh mẽ thúc đẩy thanh niên Việt Nam đạt được những thành tích diệu kỳ, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa , hiện đại hóa, đem lại vinh quang cho Tổ quốc.

20:51:00, 11 thg 4, 2013 Reply

yêu nước là yêu xóm làng yêu những gì thân thuộc bên cạnh ta mỗi ngày,
yêu nước ta yêu từng con đường của xóm thôn ta, ta yêu tứng cánh đồng, con bò bé con con tung tăng chạy trên đồng cỏ, để rồi hát lên bài ca mình yêu thich mà chẳng biết có thuộc không nữa. nhưng với tôi tình yêu đất nước yêu quê hương luôn luôn ngập tràn. tôi là người thanh niên đang sống trong thế kỉ 21 tôi sẽ cống hiến và làm hết mình để cho đất nước này ngày càng yên vui và giàu đẹp.

20:49:00, 15 thg 4, 2013 Reply

nhân dân ta có một lòng yêu nước nồng nàn,đó là một truyền thông quý báu từ xưa tới nay.mỗi người dân việt nam từ già đến trẻ,từ xưa tới nay vẫn tiếp bước truyền thống đó,mỗi khi tổ quốc bị đe dọa nhân dân việt nam đều đứng lên với tinh thần cao nhất.đó là một truyền thống tốt đẹp mà cả thế giới kính trọng.

12:00:00, 18 thg 4, 2013 Reply

Lòng yêu nước của người Việt được xây dựng trên lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc. Lòng yêu nước cũng được xây dựng trên các nền văn hóa của 54 dân tộc anh em trải dài khắp ba miền tổ quốc.

Lòng yêu nước được hình thành và hun đúc đối với từng con người xứ Việt ngay từ khi lọt lòng, gắn với những câu chuyện kể của mẹ, lời ru của bà về tình yêu quê hương đất nước, về lòng tự hào lịch sử dân tộc.

12:01:00, 18 thg 4, 2013 Reply

Lòng yêu nước được xây dựng trên cơ sở nhận thức của con người, và GD là công cụ giúp con người hội tụ các tri thức về lịch sử, văn hóa, xã hội. Khi con người có tri thức và áp dụng các kiến thức đã được GD vào trong cuộc sống, họ sẽ có đầy đủ nhận thức để phân biệt được cái đúng, cái sai, cái tốt, cái xấu. Từ đó, sẽ xác định đúng chân giá trị của lòng yêu nước.

12:05:00, 18 thg 4, 2013 Reply

Lòng yêu nước luôn tồn tại trong sâu thẳm nhận thức của người Việt, điều đó là chân lý. Vì thế, không có lý do gì để nói rằng lòng yêu nước của chúng ta đang bị mai một, và cần thiết phải "tượng đài hóa" một truyền thuyết lịch sử nào trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc để "vớt vát" lại lòng yêu nước. Đây là một suy nghĩ sai lệch về lòng yêu nước.

12:09:00, 18 thg 4, 2013 Reply

Một giai đoạn lịch sử, một sự kiện lịch sử chưa thể là biểu tượng của lòng yêu nước. Một tượng đài truyền thuyết lịch sử càng chưa phải là biểu tượng của lòng yêu nước. Lòng yêu nước phải được hình thành trên chiều dài lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, với tinh thần và ý chí bất khuất của người Việt.

12:13:00, 18 thg 4, 2013 Reply

lòng yêu nước là tổng thể nhận thức của một con người về lịch sử, văn hóa, xã hội. Thông qua quá trình GD, con người sẽ được hoàn thiện về trí, thể, mỹ và hình thành lòng yêu nước.
Chiếc áo khoác không thể làm nên thầy tu. Giáo dục lòng yêu nước không nên chỉ được xây dựng trên những tượng đài truyền thuyết lịch sử.

13:33:00, 24 thg 4, 2013 Reply

nhân dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước ,đó là một truyền thống quý báu và đáng tự hào.trong thâm tâm mỗi con người viêt nam đều ẩn chứa lòng yêu nước,truyền thống đó được nhân dân ta giữ gìn và phát huy cho đến ngày hôm nay và mai sau.
nhân dân ta quyết đem tất cả tinh thần tính mạng để giữ vững nền độc lập.

23:09:00, 29 thg 4, 2013 Reply

Đã là người Việt Nam thì ai cũng có lòng yêu nước, nhưng biểu hiện nó như thế nào, ra sao, ở đâu thì mỗi người lại có cách làm khác nhau. Có người hiểu sai, có người hiểu đúng, nên nhiệm vụ của chúng ta là phải làm sao cho mọi người đều hiểu đúng và hành động đúng đắn. Tránh tình trạng có lòng yêu nước nhưng lại hành động sai lầm vì hiểu sai.

21:09:00, 7 thg 5, 2013 Reply

Lòng yêu nước là một truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, được xây dựng và vun đắp qua hàng ngàn năm lịch sử của dân tộc. Bất cứ kẻ thù xâm lăng nào dù có mạnh tới đâu cũng đều bị quét sạch khỏi bờ cõi bởi sức mạnh của lòng yêu nước. Trước tình hình hiện nay cần xây dựng và phát huy lòng yêu nước hơn nữa trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

00:34:00, 11 thg 5, 2013 Reply

Dân tộc Việt Nam là dân tộc bất khuất kiên cường, có đất nước nào phải trải qua hàng nghìn năm bị cai trị nhưng vẫn không mất đi bản sắc con người Việt Nam? CÓ đất nước nào có lịch sử chống giặc ngoại xâm oai hùng như Việt Nam? có đất nước nào không run sợ trước vó ngựa của quân Mông Cổ, có đất nước nào đối địch được với sức mạnh và vũ khí tối tân của mỹ để giành chiến thắng? Chỉ có Việt Nam, chỉ có con người VIệt Nam với lòng yêu nước vô bờ bến mới làm nên những chiến thắng vẻ vang lẫy lững như vậy! dành trọn cuộc đời cho tình yêu đất nước và con người Việt Nam.

20:28:00, 14 thg 5, 2013 Reply

Truyền thống yêu nước của dân tộc ta từ xưa đến nay luôn được ghi nhận và kế thừa nó từ đời này qua đời khác. Không phải chỉ có ra chiến trận hay làm những việc to tát cho đất nước mới là thể hiện lòng yêu nước mà chỉ cần trong ý nghĩ của chúng ta, những hành động nhỏ nhoi nhưng hướng vê đất nước thì đó đều chứng tỏ là lòng yêu nước rồi

20:36:00, 14 thg 5, 2013 Reply

Lòng yêu nước được xuất phát từ tâm mỗi con người, nó không cần phải là những hành động mà chỉ cần trong tim người đó luôn có quê hương, đất nước thì được coi là lòng yêu nước rồi. Người Việt Nam yêu nước thì không cần phải suy nghĩ nhiều và không cần người khác phải công nhận

23:20:00, 18 thg 5, 2013 Reply

Trong thời kỳ chiến tranh, biết bao người dân yêu nước đã thể hiện lòng nồng nàn yêu nước, quyết tâm đánh thắng giặc xâm lược, giành lại tự do cho dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời kỳ hòa bình và phát triển đất nước thịnh vượng như ngày hôm nay, đáng tiếc lại có những con người mang trong mình dòng máu của dân tộc Việt Nam, nhưng lại có những hành động, việc làm chống phá Nhà nước Việt Nam, phản bội lại dân tộc mình, phản bội lại đất nước nơi mình sinh ra và lớn lên.

23:59:00, 23 thg 5, 2013 Reply

Người yêu nước nói rất hay. Yêu nước không phải là chạy theo những lời kêu gọi của mấy cái đứa bố láo ăn cây táo rào cây sung mà thể hiện ở tinh thần tự giác, tích cực nâng cao trình độ để xây dựng đất nước.

20:51:00, 24 thg 5, 2013 Reply

Đúng, yêu nước thể hiện qua mỗi hành động, mỗi cử chỉ thiết thực trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Không phải yêu nước là cứ phải hô hào, hô to khẩu hiểu, hay nghe theo những lời lẽ kích động, lợi dụng yêu nước để vi phạm pháp luật là không đáng một chút nào. Tuổi trẻ chúng ta hãy sống hết mình vì tổ quốc, vì dân tộc nhưng cũng hết sức cảnh giác trước những ý đồ không trong sáng của kẻ xấu nhé!

14:48:00, 28 thg 5, 2013 Reply

Lòng yêu nước của nhân dân ta đã được thể hiện rõ qua hàng nghìn năm lịch sử dựng nước và giữ nước của Việt Nam chúng ta. Thế hệ trẻ Việt Nam chúng ta ngày hôm nay hãy phát huy những giá trị tốt đẹp đó của dân tộc để thể hiện một cách đúng đắn lòng yêu nước của mình. Đừng để lòng yêu nước của chúng ta bị bọn người xấu lợi dụng các bạn nhé

13:48:00, 10 thg 6, 2013 Reply

dân tộc việt nam có một lòng nồng nàn yêu nước, không chỉ trong quá khứ hiện tại mà chắc chắn trong tương lai cũng sẽ luôn là như vậy, đó là điều hết sức đáng quý và đây là một cơ hội thuận lợi đẻ đảng và nhà nước ta tận dụng để lãnh đạo đất nước ngày càng phát triển

16:30:00, 10 thg 6, 2013 Reply

lòng yêu nước trong mọi thời kỳ mọi hoàn cảnh đều có vai trò vô cùng quan trọng, có lòng yêu nước thì con người mới có trách nhiệm, mới phát huy được năng lực của mình trong các hoạt động xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đó chính là mấu chốt của vấn đề

nhat le
22:29:00, 15 thg 6, 2013 Reply

dung vay moi con nguoi khi sinh ra ma chang co mot tinh yeu to quoc nong nan ,nhung no phai xuat phat tu su chan thanh, yeu thuong

15:14:00, 6 thg 7, 2013 Reply

Lòng yêu nước có thể thể hiện qua nhiều cách khác nhau chứ không phải là theo một hướng nhất định.Đối với giới trẻ thì chỉ cần cố gắng học tập thật giỏi cũng là một cách thể hiện lòng yêu nước ,bởi chính những con người ấy lại là những lực lượng chủ chốt trong tương lai trong phong trào đấu tranh dựng nước và giữ nước .Cho nên thế hệ trẻ là thế hệ quan trọng nhất trong việc phát triển đất nước ,làm cho đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

15:27:00, 6 thg 7, 2013 Reply

Nghĩ về lòng yêu nước thì hẳn ai cũng có trong mình những cái để có thể nói ra nhưng thực chất để làm được những việc đó thì lại là một điều rất khó khăn đối với bản thân từng người cho nên tốt nhất để có thể đóng góp được cho đất nước thì trước hết chúng ta phải cố gắng hết sức trong việc học tập và tu dưỡng đạo đức để có thể thực hiện được những điều mà bản thân nói ra.Nhân dân ta ai cũng có tấm lòng yêu nước nồng nàn và nguyện cống hiến hết mình để xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn.

15:36:00, 6 thg 7, 2013 Reply

Truyền thống yêu nước đã trở thành đặc trưng nổi bật, phẩm chất cao quý nhất của con người Việt Nam và trở thành một động lực to lớn trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước của dân tộc qua các thời kì lịch sử. Truyền thống yêu nước luôn gắn với truyền thống đoàn kết, cố kết dân tộc. Yêu nước luôn gắn với yêu quê hương, làng xóm, người thân. Yêu nước của dân tộc Việt Nam là truyền thống tự lực tự cường, phát huy cao độ sức mạnh của nội lực vì mục tiêu cao cả là độc lập dân tộc và tự do nhân dân.

21:17:00, 1 thg 8, 2013 Reply

Yêu nước, trước hết đó là khi chúng ta cố gắng học hành thật tốt cho xứng đáng với những gì cha mẹ kì vọng.

23:43:00, 9 thg 9, 2013 Reply

Với thế hệ trẻ, có muôn vàn cách để thể hiện lòng yêu nước chân chính của mình. Cố gắng học hành tốt, rèn luyện tốt, hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình, đó là yêu nước; tự giác thực hiện chính sách, pháp luật, tôn trọng kỷ cương, đó là yêu nước.chúng ta hãy giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc việt nam.

10:44:00, 11 thg 9, 2013 Reply

Nhân dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước ! từ trước đến nay bao giờ cũng vậy mỗi khi có giặc ngoại xâm thì tinh thần ấy lại càng trỗi dậy một cách mãnh liệt !
Điều chứng minh lớn nhất là những lần chiến thắng các trong các cuộc chiến tranh xâm lược từ quân Mông Nguyên , thực dân Pháp , đế quốc Mỹ .......

10:53:00, 11 thg 9, 2013 Reply

Trải qua hàng ngàn năm lịch sự từ thời Hai Bà Trưng ( năm 42 TCN ) ! cho đến cuộc chiến tranh chống Đế Quốc Mỹ xâm lược !
Chỉ có tinh thần yêu nước thì nhân dân ta mới có sức mạnh chống lại những quân xâm lược hơn hẳn nước ta về số lượng trong các cuộc chiến tranh lịch sử , hơn về trình độ kĩ thuật và trang bị tân tiến trong các cuộc chiến tranh hiện đại !

17:03:00, 13 thg 9, 2013 Reply

không chỉ bây giờ mà chắc chắn là trong tương lai thì chúng ta sẽ vẫn còn phải bàn bạc nhiều vè lòng yêu nước, bởi vì sao, bởi vì đó là một vấn đê vô cùng quan trọng, lòng yêu nước sẽ ảnh hưởng và chi phối rất nhiều tới tình hình đất nước hiện tại và tương lai,đặc biệt là cách mà nhân dân thể hiện lòng yêu nước của mình như thế nào

17:33:00, 13 thg 9, 2013 Reply

lòng yêu nước là rất quan trọng rồi, chính vì vậy mà những thế lực thù địch mới sử dụng mọi thủ đoạn để nhân dân việt nam nhận thức vấn đè này một cách lệch lạc, bởi chúng biết rằng chỉ cần nhân dân viêt nam có sai lầm trong nhận thức vấn đề này thì chắc chắn đất nước sẽ phát sinh nhiều vấn đề phức tạp

17:59:00, 13 thg 9, 2013 Reply

lòng yêu nước của nhân dân việt nam , của dân tộc việt nam là rất tuyệt vời, điều đó là không có gì phủ nhận được, nếu tận dụng được tình yêu đó của nhân dân cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc thì sẽ rất tuyệt vời, tuy nhiên muốn thế thì phải giáo dục nhân dân thể hiện làm sao cho đúng đắn và hợp lý nhất

19:45:00, 13 thg 9, 2013 Reply

nhân dân việt nam có lòng nồng nàn yêu nước ,đó là một truyền thống quý báu của dân tộc việt nam, rõ ràng điều đó đã có từ hàng ngàn đời nay rồi, nhưng bây giờ thì tình hình lại có một số vấn đề mới va phức tạp phát sinh, chính vì vậy rát cần thiết phải làm tốt công tác giáo dục cho nhân dân việt nam, đặc biệt là những bạn trẻ của chúng ta

20:13:00, 13 thg 9, 2013 Reply

dù là thời nào thì lòng yêu nước của nhân dân việt nam cũng là rất lớn và cũng là vô cùng quan trọng, trong thời chiến thì lòng yêu nước giúp nhân dân đoàn kết hơn đẻ cùng đấu tranh với những thế lực ngoại xâm, trong thời bình thì lòng yêu nước sẽ giúp cho nhân dân việt nam đoàn kết hơn trong việc xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh

20:49:00, 13 thg 9, 2013 Reply

những vấn đề vê lòng yêu nước của nhân dân việt nam hiện nay ,đặc biệt là của những bạn trẻ thực sự khiến tôi phải suy nghĩ, vì sao ư, bởi thực tế thì hiện nay có một số người có tư tưởng lệch lạc, thậm chi là với lòng yêu nước, một thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng và cao quý, điều đó là rất nguy hiểm đối với đất nước ta

21:20:00, 13 thg 9, 2013 Reply

đây là vấn đề cần phải đặc biệt quan tâm, bởi đó cũng là điều mà những thế lực thù địch đang tập trung để chống phá đất nước ta, nếu không cảnh giác, cũng như có biện pháp đề phòng, thì chắc chắn nhân dân việt nam cũng như đất nước việt nam sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi âm mưu của kẻ xấu

22:25:00, 13 thg 9, 2013 Reply

sức mạnh của nhân dân việt nam là rất lớn rồi,điều đó đã được thể hiện rất rõ, qua nhưng cuộc chiến tranh, bản chất của sức mạnh đó chính là lòng yêu nước của dân tộc việt nam, vì vậy nhưng cơ quan có chức năng hãy ghi nhớ điều đó, hãy biết khơi dậy và phát huy được sức mạnh của lòng yêu nước của nhân dân việt nam

22:46:00, 13 thg 9, 2013 Reply

mỗi thời mỗi khác, biểu hiện của lòng yêu nước lại khác nhau, mặc dù là tinh thần yêu nước của nhân dân việt nam là không bao giờ thay đổi, đó là điều rất đáng chú ý, tuy nhiên có một điều đáng chú ý hơn nữa, đó là những âm mưu của những thế lực thù địch trong và ngoài nước muốn tác động vào nhân dân việt nam

10:58:00, 7 thg 10, 2013 Reply

Những người trẻ hôm nay có yêu nước không? Câu trả lời chắc chắn là Có. Nhưng như thế nào là yêu nước, và làm gì để thể hiện lòng yêu nước? Đôi khi câu trả lời lại không rõ ràng. Thực tế, có không ít bạn trẻ nghĩ rằng, phải làm một việc gì thật to lớn cho Tổ quốc mới là yêu nước. Họ đâu hiểu rằng, lòng yêu nước của những người trẻ đang được thể hiện vô cùng giản dị, tự nhiên trong cuộc sống. Đó là những chàng trai, cô gái sẵn sàng đặt chân đến những nơi khó khăn nhất của đất nước để phát triển kinh tế và giữ gìn tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc, là những doanh nhân năng động và sáng tạo, dám nghĩ, dám làm trong cơ chế thị trường, là những bạn trẻ hòa mình vào các hoạt động xã hội, từ thiện.

11:00:00, 7 thg 10, 2013 Reply

Bàn về lòng yêu nước, chúng ta thấy ở mỗi thời đại mỗi khác. Nếu trong khói bom lửa đạn, việc ra trận cầm súng chiến đấu được coi là biểu hiện rõ ràng nhất cho lòng yêu nước thì hiện nay, chiến thắng đói nghèo, lạc hậu, đưa Việt Nam sánh kịp các nước trên thế giới - đó là nhiệm vụ của những người trẻ hôm nay.

11:01:00, 7 thg 10, 2013 Reply

Những người trẻ hôm nay đang thể hiện lòng yêu nước và sẵn sàng hy sinh cho Tổ quốc theo những cách rất riêng, rất giản dị, thân thương mà ý nghĩa. Trong những hành động nhỏ nhặt hàng ngày như giúp đỡ người già, đồng cảm với những người có số phận bất hạnh hay hiến máu tình nguyện… đó cũng là biểu hiện của lòng yêu nước. Thực tế những năm gần đây, phong trào “ Hiến máu tình nguyện” đã được các bạn trẻ hướng ứng rất nhiệt tình với mong muốn “ trao giọt máu hồng, nhân đôi sự sống”.

11:03:00, 7 thg 10, 2013 Reply

Lòng yêu nước mỗi thời mỗi khác và không phải là độc quyền của thế hệ nào, dù trong chiến hay thời bình. Nhìn vào giới trẻ hiện nay, có người nói rằng, họ có phần vô cảm, hưởng thụ, thờ ơ với thế sự, ỷ lại, ít có ý chí tiến thủ. Tuy nhiên, đó không phải là nhận xét của số đông. Với những người đã từng kinh qua chiến tranh, họ nhìn về giới trẻ có phần bao dung hơn.

Nặc danh
11:05:00, 7 thg 10, 2013 Reply

Xung phong về xây dựng những vùng quê khó khăn, tiên phong làm rạng danh đất nước, làm tình nguyện viên, tham gia các hoạt động xã hội, hiến máu nhân đạo. Có rất nhiều cách để thể hiện lòng yêu nước. Dù chỉ là hành động nhỏ, nhưng qua đó có thể nhận thấy, tình yêu Tổ quốc chưa bao giờ tắt trong lòng tuổi trẻ Việt Nam.

11:09:00, 7 thg 10, 2013 Reply

Thanh niên có điều kiện học hành, phấn đấu nhưng họ cũng phải đối mặt với không ít khó khăn. Trong điều kiện xây dựng cơ chế thị trường theo định hướng XHCN, tính cạnh tranh của thị trường rất quyết liệt, đôi lúc tính định hướng có phần mờ nhạt. Miếng cơm manh áo, cuộc sống đời thường cũng đặt ra cho họ phải phấn đấu. Ngoài ra, hội nhập cũng có cám dỗ dữ dội, cái gì cũng được tính giá trị đồng tiền nên họ cũng phải trăn trở lắm. Thế hệ trước kia và thế hệ ngày nay đều có chung ý chí và nghị lực, đều có khát vọng và ham muốn vươn lên để làm chủ bản thân và cống hiến cho đất nước. Đó chính là lòng yêu nước.

11:11:00, 7 thg 10, 2013 Reply

Lòng yêu nước ở thời nào cũng cần, nhất là với người trẻ - những người tràn đầy nhựa sống, tràn đầy sức sáng tạo và khả năng cống hiến. Trong bối cảnh hiện nay, khi sự hội nhập ngày càng sâu rộng, lòng yêu nước của người trẻ càng phải được phát huy một cách cao độ. Chính lòng yêu nước sẽ giúp họ vượt qua khó khăn, thử thách đưa Việt Nam tiến nhanh, tiến kịp với các quốc gia trên thế giới, hòa nhập mà không hòa tan.

Nặc danh
11:13:00, 7 thg 10, 2013 Reply

Thiết nghĩ rằng, yêu nước phải bắt đầu từ những công việc rất cụ thể. Mỗi người phải sống có trách nhiệm với bản thân, với gia đình, tham gia các hoạt động chung, vì cộng đồng, vì đất nước. Những người trẻ có ý chí vươn lên trong cuộc sống, khẳng định mình và thành công. Đó chính là lòng yêu nước.

Nặc danh
11:15:00, 7 thg 10, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
11:16:00, 7 thg 10, 2013 Reply

Thực tế, đã có không ít thanh niên nghĩ rằng phải làm một việc gì thật to lớn cho Tổ quốc mới là yêu nước. Nhưng họ đâu hiểu rằng lòng yêu nước biểu hiện qua từng hành động, việc làm hằng ngày của mỗi chúng ta. Bạn cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình, đó là yêu nước. Lựa chọn được một nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình, gắn bó và cống hiến hết mình vì công việc, đó là yêu nước.

Nặc danh
11:17:00, 7 thg 10, 2013 Reply

Lao động tích cực, hăng hái, làm giàu chính đáng, đó là yêu nước. Có khi lại là việc nhỏ như không vứt rác bừa bãi, không tàn phá môi trường, không hủy diệt muông thú. Và thậm chí, nói một câu tiếng Việt đúng ngữ pháp, văn cảnh, thể hiện sự tự tôn với ngôn ngữ, văn hóa của dân tộc mình, cũng là biểu hiện của lòng yêu nước.

11:21:00, 7 thg 10, 2013 Reply

Mỗi thời đại mỗi khác, nếu ngày xưa, trong thời kỳ khói bom lửa đạn, việc ra trận cầm súng chiến đấu được coi là biểu hiện rõ ràng nhất cho lòng yêu nước thì hiện nay, trong thời bình, thanh niên thể hiện tình yêu với đất nước trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau, bằng những biểu hiện và hành động khác nhau. Người ta không thể nhìn một thanh niên sống trong nhung lụa, không biết đến chiến tranh và chưa bao giờ nói lên lòng yêu nước mà đánh giá: “À, cậu ta là một đứa trẻ không yêu nước”! Tôi nghĩ yêu nước không những là nhìn về quá khứ để ngợi ca mà còn thể hiện ở sự quyết tâm nhìn vào tương lai để phát triển.

11:23:00, 7 thg 10, 2013 Reply

Ngày nay, lòng yêu nước của thanh niên đã và đang được thể hiện nhiều hơn, nhất là khi vấn đề tranh chấp chủ quyền biển đảo Hoàng Sa – Trường Sa của Việt Nam đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Tràn ngập trên các diễn đàn, các mạng xã hội là vô vàn những ý kiến công khai trái chiều của thanh niên về biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Hầu hết là thái độ chỉ trích, phê phán gay gắt về cái gọi là “đường lưỡi bò” và các hành động mà Trung Quốc vi phạm chủ quyền biển đảo Việt Nam.

11:25:00, 7 thg 10, 2013 Reply

Không phải chỉ lên tiếng bảo vệ Tổ quốc mới được gọi là yêu nước. Ngay trong những hành động nhỏ nhặt hàng ngày như giúp đỡ người già, đồng cảm với những người có số phận bất hạnh cũng thể hiện sâu sắc lối sống lành mạnh của những lớp trẻ hiện nay. Mỗi năm có hàng trăm nghìn bệnh nhân được cứu sống vì những hành động hiến máu nhân đạo trong đó phần lớn là của sinh viên, thanh niên tình nguyện hiến tặng.

23:17:00, 9 thg 10, 2013 Reply

Lòng yêu nước luôn là truyền thống tốt đẹp, luôn là niềm tự hào của con người Việt Nam. Trải qua bao nhiêu thăng trầm của lịch sử nước nhà, để dành được những thành công như ngày hôm nay, chính là nhờ lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết của cả dân tộc Việt Nam, tất cả đã tạo nên sức mạnh tổng hợp, sức mạnh đáng sợ mà các thế lực thù địch phải cuối đầu.

23:43:00, 9 thg 10, 2013 Reply

Lòng yêu nước luôn là sức mạnh của dân tộc Việt Nam, lòng yêu nước chính là thứ vũ khí mạnh và đầy uy lực của dân tộc Việt Nam. Đây chính là sức mạnh để chúng ta phải làm cho những kẻ thù hùng mạnh, những đế quốc sừng sỏ phải cúi mặt đi về, cũng chính là sức mạnh để chúng ta xây dựng đất nước được như ngày hôm nay. Vì thế chúng ta phải biết phát huy truyền thống tốt đẹp này.

00:13:00, 10 thg 10, 2013 Reply

Mỗi người chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nước, tình yêu quê hương đất nước bằng những hành động cụ thể, những việc làm cụ thể, để phát triển đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp, ngày càng giàu mạnh, ngày càng phát triển. Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc ta từ xưa tới nay.

22:06:00, 11 thg 10, 2013 Reply

bác Hồ đã từng nói.."nhân dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước, ...."đó là chân lý không bao h có thể thay đổi được..lòng yêu nước đó đã được đúc kết qua 4000 năm phát triển và bảo vệ đất nước,mỗi khi đất nước bị xâm lăng thì nó lại mạnh mẽ hơn bao h hết...nhưng trong thời đại hiện nay, khi đất nước ta đang thời kỳ hòa bình ổn định và phát triển thì nông yêu nước vẫn không bao h bị xối mòn..nó được biểu hiện qua rất nhiều hành động, nghĩa cử đẹp cho xã hội cho đất nước....cứ không phải là các hành động biểu tình công khai vô tổ chức và voo kỷ luật...càng làm gây rắc rối tình hình chính trị của đất nước...là cơ hội cho thế lực thù địch lợi dụng cơ hội để diễn biến hòa binh

22:08:00, 17 thg 10, 2013 Reply

Hơn 10 ngày vừa qua, một lần nữa chúng ta lại được chứng kiến lòng yêu nước nồng nàn của dân tộc Việt Nam thông qua những tình cảm mà mỗi người dân giành cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp - vị anh hùng của dân tộc, vị Đại tướng trong lòng nhân dân, người đã có công lớn trong cuộc cách mạng giải phóng dân tộc, đánh đuổi đế quốc xâm lược.

14:09:00, 18 thg 11, 2013 Reply

Đúng , dân tộc Việt Nam chúng ta có lòng yêu nước và tinh thần dân tộc rất cao , điều đó đã được chứng minh bởi lịch sử , được chứng minh bởi suốt quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc , chính sức mạnh của lòng yêu nước và tinh thần dân tộc đã làm cho nhân dân ta vượt qua biết bao nhiêu khó khăn cũng như các kẻ thù hùng mạnh

13:55:00, 19 thg 11, 2013 Reply

Trong suốt những năm tháng dựng nước và giữ nước của cha ông ta , chính tinh thần yêu nước là nguồn sức mạnh to lớn đã giúp dân tộc ta vượt qua mọi khó khăn, chiến thắng mọi ke thù xâm lượn. Qua những cuộc chiến đấu trường kỳ đầy gian khổ, tinh thần yêu nước của nhân dân ta đã làm cho bao nhiêu kẻ thù phải chùn bước , có thể noi tinh thần yêu nước nó là một sức mạnh vô bờ bến

19:41:00, 23 thg 11, 2013 Reply

việc làm hằng ngày của mỗi chúng ta! là người dân Việt Nam luôn có lòng yêu nước nồng nàn, có lòng tự tôn dân tộc,biết bao người dân yêu nước đã thể hiện lòng nồng nàn yêu nước, quyết tâm đánh thắng giặc xâm lược, giành lại tự do cho dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời kỳ hòa bình và phát triển đất nước thịnh vượng như ngày hôm nay, đáng tiếc lại có những con người mang trong mình dòng máu của dân tộc Việt Nam, nhưng lại có những hành động, việc làm chống phá Nhà nước Việt Nam,đáng buồn cho những kẻ như vậy

13:40:00, 27 thg 11, 2013 Reply

Chúng ta đang định hướng đi lên chủ nghĩa xã hội, cần có 1 lực lượng tương lai sau này,Trải qua mấy nghìn nămxây dựngvà bảo vệ đất nước đã chứng minh một thứ tài sản vô cùng quý báu của dân tộc Việt Nam,đó chính là lòng yêu nước nồng nàn.Lòng yêu nước đó nó sẽ cuốn trôi tất cả mọi sự xâm lăng và bọn phản động cách mạng,nó sẽ nhấn chìm hết tất cả bọn bán nước

13:43:00, 27 thg 11, 2013 Reply

Qua những cuộc chiến đấu trường kỳ đầy gian khổ đó, chủ nghĩa yêu nước đã trở thành dòng chủ lưu của đời sống Việt Nam,Với thế hệ trẻ, có rất nhiều cách để thể hiện lòng yêu nước chân chính của mình. Cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình hay tham gia nghiên cứu khoa học, đó là yêu nước; tự giác thực hiện chính sách, pháp luật, tôn trọng kỷ cương.Đó là thể hiện lòng yêu nước rồi

09:28:00, 6 thg 12, 2013 Reply

lòng yêu nước của thế hệ trẻ ngày nay phải thể hiện qua hành động, sự cố găng vươn lên chia sẻ khó khăn với đồng bào và quan trọng là chúng ta phải nhận diện rõ kẻ thù, những kẻ luôn nhằm chống đất nước để bảo vệ tổ quốc

22:22:00, 2 thg 1, 2014 Reply

Người trẻ có lòng yêu nước, hầu như ai cũng ý thức được trách nhiệm của mình nhưng họ chưa được khuyến khích, khơi dậy tinh thần đấy thôi. Có những người chọn cách học hành tốt, làm việc tốt, có những người cống hiến sức trẻ, cũng có những người đi giúp đỡ những người nghèo khó. Hay đơn giản nhất là tuân thủ pháp luật. Lòng yêu nước chả bao giờ là đủ cả nên mọi người cần yêu nước và yêu nước hơn nữa

10:21:00, 5 thg 1, 2014 Reply

Nghĩ về lòng yêu nước...Ừm, dân ta có một lòng nòng nàn yêu nước, điều đó đã được đúc kết qua hàng ngàn năm chống giặc giữ nước. Mỗi khi tổ quốc bị xâm lăng thì lòng yêu nước đó kết thành một bè vững chắc cùng vượt qua, chiến thắng con sóng dữ. Khi thời bình, lòng yêu nước đoàn kết lại cùng nhau đồng lòng xây dựng non sông, phát triển kinh tế,chung sức chung tay củng cố sữ vững chắc của dân tộc, khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Lòng yêu nước là sức mạnh của dân tộc ta.

Nặc danh
20:57:00, 5 thg 1, 2014 Reply

Yêu nước,là 1 truyền thống quý báu của nhân dân ta,từ trước đến nay,bao nhiêu thế hệ,sinh ra và lớn lên đều mang trong mình lòng yêu nước nồng nàn.chúng ta cũng vậy,luôn cháy hết mình,luôn cố hết sức,trên tất cả mọi việc,mọi hành động dù nhỏ dù to.cố gắng đưa đất nước vươn lên với các cường quốc năm châu như lời bác dạy!

21:19:00, 5 thg 1, 2014 Reply

Yêu nước,là tình yêu không thể thiếu mọi thời kì,mọi con người sinh ra trên đời này,họ phải có lòng yêu đất nước đó.Tất cả chúng ta,dù lớn dù bé,phải hết sức cố gắng,kể cả những em học sinh,sinh viên,phải cố gắng học tập thật tốt,dù những việc rất nhỏ,nhưng có lợi cho tương lai của đất nước,thì đó chính là lòng yêu nước!

08:23:00, 6 thg 1, 2014 Reply

qua rất nhiều thời kì từ trước tới nay thì thanh niên luôn là nguồn sức mạnh vô cùng dồi dào và mạnh mẽ thúc đẩy mọi phong trào đi lên , đạt được những kết quả to lớn là công sức vô cùng lớn của thanh niên, việc thể hiện lòng yêu nước cũng vậy, thể hiện sao cho đúng, sao cho phù hợp với hoàn cảnh mới tạo nên sức mạnh to lớn, nhờ đoàn kết nên thanh niên Việt Nam của chúng ta luôn đạt những thành quả vô cùng ấn tượng quá nhiều thời kì

08:42:00, 6 thg 1, 2014 Reply

thanh niên là nguồn lực vô cùng mãnh mẽ và dồi dào, chúng ta cần phải tuyên truyền và giác ngộ một cách đúng đắn và rõ nét về nhà nước và sự lãnh đạo của đảng đối với chế độ ta đang sống để vì thế thanh niên sinh viên không hề bị lung lay trước nhưng dụ dỗ lôi kéo của các thế lực thù địch, ví như trong thời gian gần đây có hai sinh viên là Phương Uyên và Nguyên Kha chỉ vì những dụ dỗ lôi kéo , bị chúng cám dỗ bằng những vật chất tầm thường mà bán đi những gì đáng quý của một thanh niên việt nam, đó là lòng yêu nước

08:49:00, 6 thg 1, 2014 Reply

lòng yêu nước của nhân dân ta luôn là một động lực to lớn của mọi người dân mọi tầng lớp để trong nhiều thời kì, nhiều thế kỉ, nhân dân ta, dân tộc ta đoàn kết, đại đoàn kết, muôn người như một để kết thành một làn sóng thực sự mạnh mẽ để nhấn chìm bè lũ bán nước, mà trong đó, công sức của thanh niên đóng vai trò vô cùng to lớn và mạnh mẽ, gần như quyết định tất cả, nhận thức được tầm quan trọng của thanh niên trong các thời kì,thì chúng ta cần phải bồi dưỡng ý thức và giác ngộ cách mạng sâu sắc cho tầng lớp thanh niên

08:57:00, 6 thg 1, 2014 Reply

Biểu hiện của lòng yêu nước có thể là những cống hiến hết sức lớn lao, hy sinh vô bờ bến, cũng có thể là những hành vi rất nhỏ bé, rất đỗi bình thường... Khó có thể định nghĩa một cách đầy đủ thế nào là lòng yêu nước trong một vài dòng chữ, thậm chí trên nhiều trang giấy. Ngày nay, lòng yêu nước được thể hiện vô cùng phong phú và sinh động. Một học trò luôn cố gắng học tập giỏi, rèn luyện tốt; một công dân luôn chấp hành pháp luật, tôn trọng kỷ cương; một cán bộ luôn hoàn thành tốt công việc được giao; một nhà khoa học say mê nghiên cứu, sáng tạo; một doanh nhân tích cực lao động, làm giàu chính đáng... đó chính là yêu nước, là góp phần xây dựng đất nước.

09:02:00, 6 thg 1, 2014 Reply

Chúng ta cần giữ gìn, nâng niu lòng yêu nước trong tâm khảm mình để có động lực vượt qua những xấu xa, cám dỗ, làm được nhiều việc có ích cho xã hội và giúp những người xung quanh nhận thức tình yêu ấy thông qua những việc làm bình thường nhất, bằng những cách thông thường nhất, không cần "đao to búa lớn", cũng chẳng vì sự đền bồi lưu danh hay ngợi ca phù phiếm. Chặng đường lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc trải qua bao khó khăn, bao thử thách nhưng lòng yêu nước mỗi ngày lại được củng cố, được nhân lên và càng hoàn thiện hơn. Các bậc tiền nhân từ danh tướng Trần Bình Trọng "thà làm quỷ nước Nam còn hơn làm vương đất Bắc" cho đến Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Ngô Quyền rồi Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Quang Trung... là những tấm gương muôn đời về ý chí độc lập, tự cường của dân tộc Việt

22:08:00, 21 thg 1, 2014 Reply

Sức mạnh của một quốc gia không chỉ thể hiện ở tiềm lực về kinh tế, quân sự mà còn thể hiện ở lòng yêu nước của mỗi người dân. Nếu không có lòng yêu nước thì liệu có công dân nào muốn xây dựng đất nước phồn vinh?
Tình yêu với đất nước nằm ở nhận thức và con tim mỗi người. Được dung dưỡng, vun đắp bằng lý trí và cảm xúc thu được từ các tri thức về lịch sử, văn hóa, xã hội; từ cuộc sống tinh thần, hằng ngày, hằng giờ.

20:26:00, 25 thg 1, 2014 Reply

Yêu nước chả đo được, chả đếm được, nhiều người có những cách thể hiện khác nhau. Lòng yêu nước ai cũng có nhưng nó đến mức nào thôi. Cứ cố gắng làm tốt những nhiệm vụ và quyền hạn của mình là yêu nước rồi. Ai ai cũng yêu nước thì cả dân tộc sẽ đoàn kết, sức mạnh dân tộc sẽ trỗi dậy làm cho nước mình lớn mạnh hơn.

12:16:00, 4 thg 3, 2014 Reply

Dân tộc Việt Nam chúng ta luôn tự hào vì lòng yêu nước, luôn tự hào vì truyền thống tốt đẹp về lòng yêu nước. Trong giai đoạn phát triển hiện nay, việc phát huy lòng yêu nước luôn luôn là sức mạnh, là điều kiện cần thiết để chúng ta xây dựng và bảo vệ đất nước. Bảo vệ vững chắc những mục tiêu, những nhiệm vụ mà đất nước đã đề ra.

10:39:00, 12 thg 3, 2014 Reply

đã có không ít thanh niên nghĩ rằng phải làm một việc gì thật to lớn cho Tổ quốc mới là yêu nước. Nhưng đâu hiểu rằng lòng yêu nước biểu hiện qua từng hành động, việc làm hằng ngày của mỗi chúng ta. Bạn cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình đó là yêu nước. Lựa chọn được một nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình, gắn bó và cống hiến hết mình vì công việc, đó là yêu nước.
CÒN TRẺ THÌ CỐNG HIẾN, LÀM VIỆC THEO SU SUY GIỚI TRẺ , NHIỀU VIỆC CÓ Ý NGHĨA VÂN ĐANG CHỜ CHÚNG TA LÀM

17:53:00, 14 thg 3, 2014 Reply

Dân tộc Việt Nam với truyền thống yêu nước là đã được lịch sử của cuộc đấu tranh của chúng ta công nhận mà đó là một truyền thống quý báu của chúng ta mà bất cứ thế lực thù địch nào cũng phải nể sợ. Phát huy sức mạnh của truyền thống tốt đẹp đó chúng ta đạt được những thành công to lớn đáng tự hào của dân tộc ta. Cho nên trong thời gian hiện nay chúng ta cần phát huy mạnh mẽ hơn nữa truyền thống quý báu đó để thực hiện thắng lợi công cuộc xây dựng và phát triển đất nước của chúng ta trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

19:11:00, 1 thg 4, 2014 Reply

Chúng ta đang sống trong thời bình. Chiến tranh chỉ còn trong ký ức của ông bà và cha mẹ. Thế hệ chúng ta không cần thể hiện lòng yêu nước bằng việc đấu tranh giành độc lập dân tộc như các thế hệ trước. Vậy thì cần thể hiện như thế nào?
Có khó quá không nếu trong mọi hành động, mỗi người đều ý thức điều mình đang làm có phần nào liên quan đến quê hương xứ sở, đến giá trị của dân tộc?

19:54:00, 1 thg 4, 2014 Reply

Trong suốt hành trình dựng nước và giữ nước, cha ông chúng ta không tiếc máu xương, xông pha chiến đấu chống lại bao kẻ thù xâm lược để có được non sông gấm vóc hôm nay. Trang sử hào hùng về tinh thần yêu nước của dân tộc, về sự bất khuất của các bậc tiền nhân, sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ đã luôn hun đúc và nuôi dưỡng tình yêu quê hương đất nước trong mỗi con dân nước Việt.

21:22:00, 3 thg 4, 2014 Reply

Nhân dân ta có lòng yêu nước nồng nàn. Điều ấy đã được thể hiện qua biết bao cuộc kháng chiến chống quân xâm lược để bảo vệ bờ cõi đất nước của cha ông. Biết bao nhiêu người con của dân tộc đã anh dũng hi sinh để đổi lấy hoà bình cho ngày hôm nay, để nụ cười của các em thơ được rạng rỡ trên khuôn mặt. Lòng yêu nước chính là sức mạnh, là vũ khí của đất nước, giúp cho đất nước vượt qua những khó khăn, giành nhiều thắng lợi trong công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước. Vì thế mỗi người chúng ta hãy phát huy hơn nữa vai trò, nhiệt huyết và lòng yêu nước của mình để xây dựng đất nước Việt Nam chúng ta ngày càng giàu mạnh.

16:46:00, 8 thg 6, 2014 Reply

bài này hay đấy nếu bài này mà thêm d/c Trung Quốc hạ giàn khoan nữa là hay

10:43:00, 26 thg 6, 2014 Reply

Khi xảy ra xung đột với các nước, đặc biệt là Trung Quốc trong những ngày gần đây, yêu nước không hẳn là chúng ta xin nhập ngũ, cằm chắc cây súng để bắn vào kẻ thù, mà yêu nước ở đây thể hiện ở việc chúng ta có suy nghĩ, hành động đúng, phù hợp với chủ trương của Đảng, Nhà nước, phù hợp với vị trí, khả năng của bản thân. Đó mới là thể hiện lòng yêu nước một cách đúng đắn.

10:45:00, 26 thg 6, 2014 Reply

Để thể hiện lòng yêu nước, bản thân tôi là một sinh viên Việt Nam, tôi sẵn sàng tham gia vào các hoạt động biểu tình có tổ chức của các cơ quan chức năng, hô hào những khẩu hiệu, giăng những biểu ngữ lên án hành động vi phạm pháp luật của Trung Quốc nhưng cũng không làm mất đi hình ảnh thân thiện của người dân Việt Nam. Với những người bạn nước ngoài đang học tập và làm việc tại Việt Nam, tôi nói chuyện để họ hiểu hơn về bản chất con người Việt Nam, để họ thấy được sự hung hăng, coi thường luật pháp quốc tế của Trung Quốc. Chắc chắn rằng họ sẽ hiểu được điều ấy thôi, bởi con người Việt Nam vốn hiền hoà, thân thiện và dễ mến.

Nặc danh
12:34:00, 5 thg 7, 2014 Reply

Câu chuyện bắt đầu khoảng một năm trước. Tôi là một người đàn bà có chồng, 46 tuổi, có một con trai 26 tuổi. Tôi có nhan sắc đẹp và một thân hình hấp dẫn vì năng tập thể dục. Vợ chồng tôi hoạt động tình dục rất tích.

cực và đều đặn từ lúc mới quen nhau, lúc mới cưới Trong đêm tân hôn và tuần trăng mật, chúng tôi đụ nhau ít nhất hai ba lần mỗi đêm. Trong suốt hai mươi mấy năm sau đó, vợ chồng tôi cũng chơi nhau hầu như ngày một. Đó là chưa kể những ngày cuối tuần, chúng tôi đụ nhau trước khi đi ngủ, đụ nhau buổi sáng khi thức dậy. Ăn sáng xong, chồng tôi lại đè tôi ra đút cặc vào lồn tôi đụ tiếp. Vợ chồng tôi cứ trần truồng trong nhà suốt ngày. Khi tôi nấu ăn hoặc rửa chén thì chỉ mặc có mỗi cái khăn bếp phía trước còn để lộ đôi mông tròn trịa phía sau. Chồng tôi nổi cơn nứng, mò đến sau, thò tay bóp vú sờ lồn vợ rồi dí con cặc lõ vào lồn tôi đụ đứng ngay bếp. Chúng tôi chơi nhau khắp mọi chỗ kể cả nhà tắm, phòng khách, cầu thang, phòng ăn, ngay cả ngoài vườn và trong nhà xe.

Cho đến lúc gần đây, chồng tôi dường như không còn hăng hái trong việc chăn gối như trước. Chính tôi bây giờ lại là người khởi xướng. Chúng tôi bây giờ chỉ làm tình khoảng một lần một tuần. Người đàn bà khoẻ mạnh đang hồi xuân hơ hớ như tôi cảm thấy vẫn còn thiếu thốn thèm thuồng như người ăn còn đói. Tôi bắt đầu quyến rũ và ăn vụng tình với một vài người đàn ông khác khi có dịp. Trong số đó có một vài người bạn chồng tôi và một cậu con trai gia đình nhà láng giềng. Tôi khéo léo dàn xếp thì giờ để họ luân phiên đụ tôi cho thỏa cơn nứng lồn mà chồng tôi không hề biết hoặc nghi ngờ.

Nặc danh
12:34:00, 5 thg 7, 2014 Reply

Con trai tôi vừa hết giao kèo làm việc với một công ty Pháp tại Ba Lê và trên đường về thăm nhà. Vợ chồng tôi hớn hở ra đón con tại phi trường sau hơn ba năm trời xa cách. Tôi vừa ngạc nhiên vừa vui mừng khi thấy con trai mình thật đẹp trai, trưởng thành với vóc dáng cao lớn khoẻ mạnh. Chàng ta ôm chầm lấy mẹ, hôn chùn chụt trên má, vòng tay rắn chắc xiết chặt vòng eo tôi, dí gò ngực đồ sộ của mẹ vào sát ngực mình. Tôi cảm thấy máu trong người chạy rần rần, người tôi nóng bừng vì quá kích thích. Một vật gì cưng cứng đang cạ vào mu lồn tôi. Thì ra con trai tôi nứng cặc khi ôm mẹ mình. Chàng ta vuốt ve lưng mẹ nhưng luồn tay phải vào dưới nách và bóp bầu vú tôi. Tôi vừa ngạc nhiên vừa sướng khi nhận thấy anh chàng hứng tình chỉ vì ôm mẹ mình nhưng cố gắng phớt tỉnh như không để chồng tôi khỏi thắc
mắc.

Chúng tôi hàn huyên tíu tít trên đường về nên chẳng mấy chốc đã về đến nhà. Con tôi mang quà ra biếu bố rồi quay qua tôi:
- Con có quà thật đặc biệt cho mẹ...nhưng chỉ cho mẹ thấy mà thôi....
Chồng tôi cũng dễ dãi:
- Hai mẹ con cứ tự do. Bố đi tắm bây giờ đây.
Khi chồng tôi vài nhà tắm thì con trai tôi mới lôi ra một gói và nói nhỏ:
- Mẹ mở ra thử xem có vừa không.
Tôi hồi hộp mở ra thấy một bộ đồ ngủ đen mỏng dính một cách khêu gợi. Thử ướm lên người. tôi thấy thật ngắn và hở hang nhiều chỗ bí hiểm.

Nặc danh
12:35:00, 5 thg 7, 2014 Reply

- Tại sao con lại mua áo này cho mẹ?
- Con thấy mẹ còn trẻ đẹp, mặc áo này vào là hấp dẫn lắm. Nhưng mẹ cất kỹ đi, đừng cho bố biết. Chỉ mặc cho con xem thôi nhé. Giữ bí mật giữa mẹ và con thôi nhé.
Tôi thẹn thùng đỏ mặt nhưng sung sướng trong lòngkhi nghe lời khen như tán tỉnh của con mình.

Đêm hôm đó tôi đã sửa soạn giường cho con tôi trong phòng riêng nhưng chàng ta khẩn lhoản xin cho nhủ chung với bố mẹ viện cớ đã xa nhà mấy năm. Tôi nhìn chồng như hỏi ý. Chồng tôi cười:
- Được rồi nhưng mẹ nằm giữa để hai bố con mình nằm hai bên.
- Ahhh như thế thì thích quá, giống như hồi con còn bé, được ôm mẹ ngủ.

Tôi cũng hơi ngượng vì lần đầu tiên nằm ngủ giữa hai người đàn ông. Tôi khép mình quay về hướng chồng nằm yên không nhúc nhích. Khoảng nửa đêm, khi chồng tôi bắt đầu ngủ say với tiếng ngáy đều đặn thì con trai tôi đang ngủ bỗng xoay qua ôm lấy tôi, áp sát người vào lưng mẹ. Tôi hồi hộp chờ xem chàng ta sẽ dở trò gì đây. Anh chàng áp ngực vào lưng tôi, bụng vào hông tôi và đùi để dài theo với đùi tôi như hai cái muỗng úp vào nhau. Không thấy tôi kháng cự, chàng ta bèn dướn hông lên dí sát con cặc cứng ngắc vào giữa hai mông đít tròn lẳn của tôi.

Trời đất thiên địa ơi!!! Con trai tôi đang rờ sờ mò mẹ nó đây nè!!!

Tôi vội vàng xoay người về phía chồng tôi để tránh sự đụng chạm nẩy lửa khích dục của con tôi. Nhưng chàng ta cũng theo sát, vén áo ngủ của mẹ lên để lộ quần lót, dúi cặc lõ vào đít mẹ rồi bắt đầu nhắp hông. Bàn tay con tôi chui qua lằn áo ngủ mỏng, bóp nhẹ bầu ngực căng đầy của tôi. Mấy ngón tay chàng ta bắt đầu mân mê đầu vú của mẹ đã bắt đầu săn cứng lên vì hứng tình. Dâm thủy rịn ra ươn ướt trong lồn tôi. Phải chi người đang mò mẫm tôi không phải là con trai tôi chắc tôi đã ưng thuận cho đút cặc vào lồn đụ cho thỏa cơn dâm.

Đành nằm yên giả bộ ngủ say, tôi muốn thử xem con tôi muốn làm đến đâu. Chàng ta vẫn tiếp tục mân mê đầu vú và nhấp cặc lõ vào mu lồn mẹ qua quần lót làm tôi sướng tê mê nhưng phải cắn môi không dám rên.

Chồng tôi xoay người ú ớ vài câu. Con tôi vội vàng buông tôi ra nhưng khi bố cất tiếng ngáy trở lại thì chàng ta lại tiếp tục rờ mò vú và dí cặc đụ lồn mẹ qua quần lót. Bây giờ tôi thực sự biết rằng con trai tôi đang quyến dụ tình dục với mẹ mình. Nhưng sao tôi không tức giận con tôi mà lại còn kích thích nhiều hơn. Đã hơn một tuần tôi chưa làm tình với ai nên tôi cũng nứng lồn, muốn để một chàng trai trẻ đụ tôi trong lúc chồng tôi đang ngủ bên cạnh nếu không phải là con ruột mình. Tôi biết như thế là loạn luân nhưng không sao cưỡng được, cứ để yên cho con tôi tiếp tục mò mẫm. Khi tôi sắp sửa đạt đến đỉnh vu sơn thì đột nhiên chàng ta ngưng sờ vú mẹ, xoay qua một bên ngủ yên lặng. Tôi nứng lồn quá, chịu không nổi, đành phải lẻn vào nhà tắm thủ dâm cho đã rồi mới vào ngủ lại.

Nặc danh
12:35:00, 5 thg 7, 2014 Reply

Sáng hôm sau, con tôi vẫn làm như không có gì xẩy ra. Chàng ta vẫn huyên thuyên với bố mẹ về đủ thứ chuyện. Tôi không biết phải đối phó với con tôi như thế nào. Trong thâm tâm tôi, tuy biết là không đúng nhưng tôi lại ước thầm chàng ta sẽ mò tôi đêm nay nữa. Tôi hồi hộp chờ đợi nguyên ngày đó xem con tôi có ngỏ ý gì không nhưng tuyệt nhiên không có gì.

Đêm nay con tôi lại xin ngủ chung như tôi mong ước. Tôi vẫn nằm yên như ngủ say phập phồng ngóng đợi. Chồng tôi vừa cất tiếng ngáy là con tôi bắt đầu thò tay vào áo ngủ xoa bóp đôi bầu vú căng phồng của mẹ. Lần này chàng ta còn bạo hơn, vén áo ngủ, vạch quần lót qua một bên, sờ mồng đốc cương cứng vì hứng tình của tôi. Sau đó, con tôi đút một ngón tay vào sâu trong lỗ lồn nhờn nóng của mẹ, rút ra đút vào đều đặn. Người tôi nóng rần như lên cơn sốt vì quá kích thích. Con tôi đang đụ lồn mẹ mình bằng ngón tay đây nè. Mẹ con tôi đang loạn luân với nhau đây. Nhưng ôi chao ơi, sao sướng lồn quá thế này. Dâm thủy trong lồn tôi ứa ra lênh láng. Tôi có cảm tưởng như tôi lấy thêm một người chồng. Chồng tôi là con trai tôi. Tôi cứ thỉu đi, nằm yên vờ ngủ để hưởng khoái lạc. Chàng ta tiếp tục thọc lỗ lồn nhóp nhép dâm thủy của mẹ cho đến khi tôi đạt kích ngất. Tôi hy vọng con tôi sẽ đút cặc vào lồn đụ tôi sau đó và chuẩn bị sẵn sàng thì chàng ta lại xoay ra ngủ cho đến sáng Tôi thao thức mãi mới chợp mắt thì trời đã sáng.

Phải nói rằng bây giờ tôi thèm muốn cặc con tôi nhiều hơn là cảm thấy phạm tội loạn luân với chính con trai mình. Tôi nghĩ rằng đây là một âm mưu đen tối của con tôi để dụ dỗ tôi ưng thuận đụ chàng ta. Thay vì ghê tởm, tôi cảm thấy thật kích thích khi con tôi mò mẫm khích dục mẹ mình như vậy. Biết rằng con tôi thấy tôi vẫn còn hấp dẫn và thèm muốn làm tình với mẹ mình làm tôi thấy hãnh diện và thương hơn là ghét chàng ta.

Con tôi vẫn hồn nhiên xử sự như một người con ngoan, làm như chuyện đêm qua không hề xẩy ra. Chàng ta lăng xăng phụ mẹ làm thức ăn sáng để cả nhà ăn.

Nặc danh
12:36:00, 5 thg 7, 2014 Reply

Sau khi chồng tôi bước ra khỏi cửa đi làm, tôi trở vào bếp để rửa chén bát. Con trai tôi bước vào bếp trần truồng, không một mảnh vải. Chưa hết kinh ngạc thì chàng ta đã đến gần bên tôi, ôm chặt, dấn người tôi vào tường và hôn ngấu nghiến lên mặt và cổ tôi. Con tôi hôn môi tôi rồi bắt tôi há miệng nút lưỡi chàng ta. Bàn tay tham lam luồn vào trong áo ngủ xoa bóp đôi nhũ hoa đầy đặn của mẹ. Tôi bủn rủn chân tay nhưng cũng há miệng thọc lưỡi mình vào miệng con và ưỡn ngực ra để chàng ta dễ dàng bóp vú mẹ.

Con tôi bế bổng tôi lên đi vào phòng ngủ vợ chồng tôi và liệng tôi trên giường rồi hối hả lột áo ngủ và quần lót tôi ra. Trong đầu tôi hiện ra cuốn phim một người đàn bà sắp bị một kẻ gian hãm hiếp. Bà ta van xin:
- Tha cho tôi...đừng hiếp tôi... đừng cho cái đó vào...nó to quá...chết tôi mất...

Trong phim này kẻ gian chính lại là con trai tôi hiếp dâm mẹ mình. Tôi hơi sợ nhưng không van xin mà lại muốn bị hiếp cho sướng lồn. Tim tôi đập thình thịch, hơi thở dồn dập, máu chạy rần rật trong người chờ đợi phút giây khoái lạc sắp đến.

Con tôi đè lên thân thể lõa lồ của tôi, banh háng tôi ra dí con cặc lõ ngay cửa lồn nở rộng của tôi rồi ấn vào lút cán. Tôi rên lên vì sướng khoái. Con cặc của con tôi to quá, nong chật cả lồn tôi. Chúng tôi nằm yên trên nhau không nhúc nhích để hưởng cảm giác giao hợp giữa con đực và con cái, giữa mẹ và con. Mặt con trai tôi đỏ bừng sung sướng và hãnh diện vì đã chinh phục được lồn mẹ mình. Sau đó, chàng ta chậm rãi rút cặc ra khỏi lỗ lồn tôi rồi lại ấn sâu vào, bắt đầu nhịp điệu đụ người mẹ mình. Vì quá kích thích nên mới đập được vài phút là con tôi cứng người lại xuất tinh ào ạt trong lồn mẹ rồi nằm gục trên người tôi. (Truyện từ Cõi Thiên Thai) Hai mẹ con ôm nhau nằm yên trên giường, cặc con tôi vẫn nằm sâu trong lồn tôi. Chàng ta hôn lên cặp nhũ hoa căng phồng rồi thè lưỡi ra bú liếm hai đầu vú săn cứng của tôi. Tôi đã từng đụ nhiều đàn ông khác ngoài chồng tôi nhưng chưa bao giờ tôi thấy thỏa mãn như bây giờ. Có lẽ vì chính con trai tôi đang đụ tôi. Cái lỗ lồn mà con tôi từ đó sinh ra, đến hôm nay, sau hai mươi mấy năm, con trai tôi lại chui vào như là một người chồng của mẹ mình. Đứa con đã từng bú sữa mẹ để khôn lớn, nay cũng đang bú liếm đôi vú này để thỏa mãn tình dục. Thật là dâm loạn nhưng thật thích thú như một trò chơi cấm.

Nặc danh
12:36:00, 5 thg 7, 2014 Reply

Sau khi con tôi ngừng bắn khí trong lồn tôi, chàng ta mới nhìn thẳng vào mặt tôi nói:
- Con yêu mẹ!
Tôi hôn lên môi chàng ta, không biết nói gì hơn:
- Mẹ cũng yêu con! Con trai yêu quý của mẹ! Người chồng mới của mẹ!
Chỉ khoảng năm phút sau, cặc con tôi lại cứng lên trong lồn tôi. Đúng là trai mới lớn có khác! Thế là hai mẹ con lại đụ nhau hiệp nhì tưng bừng hoa lá. Kỳ này chàng ta dai sức hơn, chơi mẹ kích ngất bốn lần liên tiếp rồi mới phụt khí ra trong lồn mẹ.

Hai mẹ con cứ thế trần truồng quấn quít hôn hít đụ đéo nhau trên giường, trong nhà tắm, nhà bếp, ngay cả khi ăn trưa. Mãi đến khỏang 5 giờ chiều khi chồng tôi sắp đi làm về, mẹ con mới buông nhau ra, tắm rửa cặc lồn cho nhau, mặc quần áo vào rồi sửa sọan cơm tối.

Đêm đó con tôi ngủ riêng. Chồng tôi tự nhiên nổi hứng vừa vào giường là lột quần áo vợ ra, đút cặc vào lồn, đụ vợ phầm phập như ghen tức với con trai mình. Tuy rằng chồng tôi không hề hay biết hai mẹ con tôi đã loạn luân với nhau.

Từ hôm đó, tôi cứ như ở trênchín từng mây vì khoái lạc do hai người đàn ông trong gia đình mang đến. Ban đêm chồng đụ vợ, ban ngày sau khi chồng đi làm thì con trai đụ mẹ. Có ngày hai bố con chơi tôi đến sáu bẩy lần. Lồn tôi lúc nào cũng ngờn ướt đầy ắp dâm thủy và khí của bố lẫn con. Tôi không phải thông dâm với người ngoài nữa.

Chỉ đến cuối tuần thì hơi khó khăn để mẹ con có dịp đụ nhau nhưng chúng tôi cũng thậm thọt với nhau bất cứ cơ hội nào. Chỗ mà hai mẹ con hay tằng tẹo nhau khi bố ở nhà là trong phòng tắm. Phòng này có một cửa thông vào toilet bên cạnh nên con tôi thường giả vờ đi cầu, ngồi trong đó chờ sẵn. Khi tôi vào phòng tắm thì chàng ta mở cửa thông qua để đụ lén người vợ của bố mình trong lúc bố đang còn trong nhà.

Với những quan hệ lén lút với con tôi, đời sống tình dục của tôi thật là kích thích và thỏa mãn. Có lúc tôi được đụ bốn lần liên tục với cả hai bố con, mỗi người chồng chơi vợ hai cú trong một khoảng thời gian ngắn.

Hai tháng sau khi tôi làm vợ làm mẹ con trai tôi, chàng ta nói sẽ phải đi làm cố vấn cho một công ty ở Vũng tàu trong vòng một tuần và yêu cầu tôi đi cùng.

Chồng tôi cũng tán thành vì cũng phải đi Hà Nội thăm viếng một vài cơ quan trong thời gian đó. Chắc chồng tôi cũng lợi dụng dịp này để ăn vụng với bọn gái trẻ đẹp luôn sẵng sàng phục vụ quan lớn.

Suốt thời gian ở Vũng tàu, mẹ con tôi sống như đôi tân hôn hưởng tuần trăng mật. Tôi như con chó cái rượng đực, lúc nào cũng nứng lồn thèm đụ. Đêm đầu tiên là đêm động phòng của chúng tôi. Tôi mặc áo ngủ hấp dẫn con tôi mua tặng để khêu gợi người chồng mới. Chàng ta chăm chú nhìn lồn vú lồ lộ của mẹ qua làn vải mỏng khi tôi từ nhà tắm bước ra. Chúng tôi ôm chặt lấy nhau, môi kề môi, nút lưỡi, bóp vú, sờ lồn, vọc cặc nhau. Chồng tôi lột áo ngủ tôi, chúng tôi trần truồng đụ nhau hùng hục trên giường. Tôi chưa hề để chồng và tình nhân đụ hậu môn mình bao giờ. Trong đêm tân hôn đó, tôi quỳ chổng mông, vạch lỗ đít mình cho nở lớn ra, thoa dâm thủy và tinh khí từ trong lồn tôi vào hậu môn mình cho trơn tru. Sau đó tôi nháy mắt lẳng lơ mời gọi để con trai tôi đút cặc lõ vào phá trinh lỗ đít mẹ, người vợ mới cưới. Như nước vỡ bờ đê, chúng tôi ngụp lặn trong cơn dâm loạn. Hễ cứ vào phòng là chúng tôi sáp vào nhau, đụ nhau tơi bời.

Nặc danh
12:37:00, 5 thg 7, 2014 Reply

Sau cơn mây mưa, tôi định nhổm dậy đi tiểu. Con tôi ngăn lại:
- Mẹ đái vào miệng con đi.
Nhịn không nổi, tôi chồm người lên kê lồn sát vào miệng con tôi, trút hết nước tiểu trộn lẫn dâm thủy và tinh khí trong lồn tôi vào miệng chàng ta. Con tôi uống hết sạch và khen ngon. Sau đó chàng nói:
- Bây giờ đến phiên con đái cho mẹ uống. Mẹ há miệng ra đi.

Nói xong, chàng đứng lên chĩa cặc lõ vào mặt tôi bắt đầu đái. Tôi há miệng uống nước đái của con tôi. Chàng ta còn điều khiển con cặc để nước đái vãi trên mặt mũi tôi, tưới lên cả đôi nhũ hoa tròn trịa của tôi, rồi vạch hai mép lồn đái cả vào trong lỗ lồn tôi. Sau đó, con tôi quỳ xuống liếm sạch nước đái trên người tôi.

Mỗi khi đi cầu xong, mẹ con tôi chùi đít cho nhau rồi còn bú liếm đít cho nhau cho sạch hết cứt. Có một lần khi tôi vừa ỉa xong chưa kịp chùi, con tôi đã đè tôi quỳ xuống chổng đít ra, đút cặc vào lỗ đít còn dính cứt đụ nhóp nhép. Con tôi rút cặc dính đầy cứt ra sau khi khí bắn đầy trong hậu môn tôi. Chàng ta cúi xuống vạch lỗ đít mẹ ra liếm sạch khí và phân. Tôi cũng xoay người xuống bú liếm cặc con tôi cho sạch.

Một tháng sau khi từ Vũng Tàu về, tôi bặt kinh. Lúc đi khám bác sĩ nói tôi đã có bầu. Tôi hơi giật mình nhưng cũng yên tâm vì tôi làm tình với cả hai bố con. Nhưng khi bác sĩ cho biết ngày thụ thai là trong khoảng thời gian tôi ở Vũng tàu với con tôi. Không biết làm sao, tôi đành phải năn nỉ và hối lộ bà bác sĩ để đổi ngày thụ thai trên giấy tờ.

Thế là sau hai mươi lăm năm, tôi lại có bầu. Nhưng kỳ này, con trai tôi là tác giả của bào thai này. Tôi là vợ con trai tôi, là con dâu của chính mình và sẽ là mẹ và bà của cháu nội tôi. Thật là cực kỳ loạn luân và rối rắm.

Khi tôi báo tin có thai cho chồng và con tôi, cả hai đều rất vui vì đã đụ vợ và mẹ mình đến có bầu. Con tôi tò mò muốn biết ai là cha của đứa bé. Tôi chọc chàng ta bằng cách đưa tờ giấy chứng nhận giả mạo và nói rằng đứa bé có thể là con của bố lẫn con. Nhưng sau đó tôi cho con tôi xem giấy chứng nhận thực và kể vụ hối lộ bà bác sĩ. Chàng ta vui mừng vô cùng, ôm chầm lấy mẹ hôn tới tấp.

Nặc danh
12:37:00, 5 thg 7, 2014 Reply

- Con luôn muốn đụ mẹ cho đến có bầu. Con muốn làm chồng mẹ, muốn có con với mẹ.
Thế là hai bố con đều hể hả, chăm sóc chiều chuộng bà bầu hết sức kỹ lưỡng.

Trong vòng ba ngày kế đó, hai bố con luân phiên chơi tôi hơn hai mươi lần, mỗi người đụ tôi hơn ba lần mỗi ngày. Con trai tôi xin nghỉ ở nhà trong ba ngày đó để gần mẹ gần vợ. Lồn tôi luôn nhờn ướt trong mấy ngày đó. Con trai tôi đụ mẹ ban ngày thì chồng tôi đút cặc vào lồn vợ đụ suốt đêm. Tôi mệt lả người nhưng cực kỳ sướng khoái vì được hai người chồng phục vụ tận tâm. Đôi lúc cả hai không cho tôi đủ thì giờ để rửa sạch khí của họ trong lồn tôi.

Có hôm hai mẹ con chơi nhau suốt cả ngày. Đến khoảng sáu giờ chiều, chàng ta lại đè tôi ra đút cặc vào lồn đụ mẹ một lần chót trước khi bố về. Con vừa xịt khí tung toé trong lồn mẹ thì bố vừa về đến nhà. Chàng ta rút cặc ra khỏi lồn mẹ trần truồng chạy vào phòng mình. Tôi còn chưa hoàn hồn sau cơn khoái lạc thì chồng tôi đã vào đến phòng ngủ. Định ngồi dậy vào nhà tắm rửa lồn thì chồng tôi đã đè ngửa ra trên giường, đút cặc vào lồn đụ tôi hối hả. Chắc chồng tôi quá kích thích khi thấy vợ mình bụng bầu nằm hớ hênh vú lồn lồ lộ qua áo ngủ mỏng không quần lót nên không hề biết mình đang chơi lồn vợ nước thứ hai. Lồn tôi hãy còn đầy ắp tinh khí của con trai mình khi cặc chồng thụt ra vào trong lỗ lồn tôi. Khi chồng tôi bắn khí vào trong lồn tôi, tinh trùng của cả hai bố con trộn lẫn ngập lụt trong lồn tôi, tuôn trào lênh láng khỏi hai mép lồn sưng mọng và đỏ hỏn vì đụ quá nhiều. Chỉ trong một vài phút, lồn tôi đã được cả hai bố con đụ. Trong một khoảnh khắc, con trai đụ mẹ mình, chồng đụ vợ, người tình bí mật đụ lén vợ người và bố chồng đụ nàng dâu.

Mười tháng sau tôi hạ sinh một cháu bé gái kháu khỉnh mà chồng tôi vẫn nghĩ là con ruột mình chứ không phải cháu ruột. Con trai tôi rất quý con gái mình. Đời sống gia đình tôi vẫn bình thường trôi qua. Chồng tôi vẫn thỉnh thoảng đi công tác. Mỗi ngày tôi vẫn làm vợ làm mẹ với con trai và con gái tôi. Con trai tôi thay phiên với mẹ chăm sóc em bé và cũng không quên luôn thể chăm sóc mẹ. Chàng ta cũng ôm bầu vú và bú sữa mẹ cùng với em bé rồi tụt quần mẹ ra, đút cặc vào lồn đụ mẹ trong lúc mẹ cho em bú. Sau đó chồng bắn khí đầy lồn vợ. Con trai tôi chơi vợ hằng ngày trong khi con gái tôi vừa bú sữa vừa chứng kiến mẹ con tôi đụ nhau. Lồn tôi luôn đầy ắp sữa từ cặc lõ của con tôi, chồng tôi.

Hết

Nặc danh
12:39:00, 5 thg 7, 2014 Reply

Truyện Sex Loạn Luân - Con Rể Chơi Mẹ Vợ

Thắng tắt máy, đậu xe trước cửa nhà bà mẹ vợ. Mới bước ra khỏi xe thì gặp ngay bà Liên, má vợ vừa từ chợ về nhà. Thắng chưa kịp chào thì bà Liên đã lên tiếng trước : ” Hi, anh Thắng ! Mới đến hả ? Lại đây giúp tôi một tay, mang dùm mấy gói đồ này vào nhà. ”

” Chào má ! má cứ để đó, con sẽ mang vô ”
Thắng xách hết gần chục bao hàng vào nhà không cần phải đi hai lần. Bà Liên mở tủ lạnh lấy ly nước cam tươi, đặt lên bàn mời Thắng : ” Anh uống ly nước cho đỡ khát. Hôm nay sao anh về sớm vậy, có chuyện gì không vui hả ? ”
” Hôm nay con xin nghỉ, không đi làm ”
” Tại sao vậy ? ”
” Vì hôm nay là ngày kỷ niệm ngày cưới năm thứ ba của chúng con. Con đã xin nghỉ, vậy mà vợ con không những không nghỉ mà còn nhận làm thêm giờ cả buổi tối nữa. Má nghĩ có tức không ? Mỗi năm chỉ có một lần để ôn lại cái ngày vui đó, vậy mà cô ấy cho là không quan trọng, không cần nhớ tới. Buồn quá nên con mới lái xe đi lung tung từ sáng đến bây giờ. Qua đây, con ghé vào thăm ba, má. Ba có nhà không má ? ”

Nặc danh
12:39:00, 5 thg 7, 2014 Reply

” Ông ấy cũng đi đâu từ sáng đến giờ chưa về. Tôi cũng rầu muốn chết. ”
” Vậy là má con mình giống nhau, một bên là vợ, một bên là chồng, chẳng ai quan tâm đến người phối ngẫu. Vợ con cả tháng nay, không hiểu bị bệnh gì mà lơ là đến chuyện chăn gối, cô ấy chỉ chiều con một cách hời hợt, không nhiệt tình. ”
” Lan nó còn chiều anh một cách miễn cưỡng, còn tôi thì ông ấy chẳng thèm ngó ngàng tới cả năm nay rồi. ”
Mẹ vợ và chàng rể tỉ tê, tâm sự với nhau cả tiếng đồng hồ về vấn đề tình dục bị người phối ngẫu sao lãng. Cuối cùng Thắng cảm thấy bàn tay của bà mẹ vợ đặt lên đùi. Tuy hiểu ý bà mẹ vợ nhưng Thắng cũng dè dặt nói : ” Con nghĩ, mẹ… không nên….. làm …. ” Giọng nói của Thắng yếu dần và đứt quãng khi bàn tay của bà mẹ vợ nắm lấy con cặc cứng nhắc của Thắng nổi gồ lên qua lần vải quần.
Thắng rất khoái, nhưng làm bộ như người đứng đắn nói : ” Mẹ..mẹ…không nên làm vậy, vợ con biết, hoặc bố biết thì ông ấy sẽ giết con đấy …”
” Liên biết Thắng đang cần Liên, đang muốn Liên vì cặc chàng đang cứng như thép đây nè. ”
Đúng như nhận xét của Liên, Thắng đã cảm thấy thích thú với bàn tay của bà mẹ vợ ở giữa hai đùi, với những móng tay gãi dọc theo thân cặc, hai ngón tay cái và trỏ mân mê quy đầu. Nhưng trước khi quy hàng, chàng vẫn cố gắng xin bà mẹ vợ đừng đưa chàng vào con đường loạn luân.
Để Thắng khỏi lo lắng và vui vẻ tham dự cuộc truy hoan, Liên nói : ” Thắng yên chí, không có gì nguy hiểm cho Thắng vì chồng Liên uống rượu ở nhà bạn đến tối mới về, Lan cũng đi làm, đêm mới về. Bây giờ chỉ có hai ta. Chúng ta cứ vui vẻ với nhau để bù lại những ngày chúng mình phải nhịn thèm. Liên biết Liên đã mặt dạn, mày dầy nói lên những thèm muốn của Liên đối với Thắng như một con điếm. Liên đã có những ước muốn được làm tình với Thắng ngay từ ngày đầu gặp Thắng. Đã nhiều lần Liên thủ dâm và nghĩ đến Thắng ”
Nghe mẹ vợ thú nhận những cảm nghĩ về mình cùng với bàn tay vuốt ve cặc qua vải quần, lòng tự trọng và sự lo lắng của Thắng hoàn toàn biến mất. Thắng cảm thấy thương bà mẹ vợ đa tình, khao khát chuyện mây mưa, đang quyến rũ chàng vào con đường loạn luân.
Không nói một lời, bốn mắt nhìn nhau, cùng thoả thuận gạt bỏ tình mẹ vợ, con rể, thay vào là tình yêu nam nữ thuần túy. Liên kéo khoá quần Thắng, luồn tay vào trong quần. Những ngón tay của bà mẹ vợ vờn dọc theo thân cặc làm cho chàng rể hoàn toàn mất hết lý trí. Chàng hết phản đối, im lặng hưởng những cảm giác lạ lần đầu tiên đưọc hưởng.

Nặc danh
12:40:00, 5 thg 7, 2014 Reply

Liên khen : ” Cặc chàng đẹp biết bao…vừa to, vừa dài, lại cứng như thép. Vậy mà con Lan nó không biết chăm sóc, gìn giữ. Thôi để Liên cưng chiều của qúy này nhé ! Tội nghiệp nó quá…. cả tháng nay không có ai chăm sóc nó hả ? ”
Thắng gật đầu nói : ” Đúng vậy ”
” Con gái Liên, nó có bao giờ bú, mút con cặc này không ? ”
” Chưa bao giờ ”
” Vậy hả ? Sao nó ngu quá ? Nếu con cặc này thuộc về Liên thì ít nhất mỗi ngày nó cũng được Liên làm sạch bằng miệng một lần. ”
” Liên…em….”
” Anh có muốn Liên chăm sóc cây gậy thần này không ? ”
” Yes…mom… ”
Một sự thật mà Thắng khó tin là bà mẹ vợ đang vuốt ve cặc và thú thật những ước muốn của bà. Những lời nói dâm dật từ cửa miệng Liên thốt ra, cùng lúc với bàn tay mân mê cặc làm chấn động tinh thần, kích thích lòng ham muốn xác thịt bị đè nén lâu ngày của Thắng. Chàng không

Nặc danh
12:40:00, 5 thg 7, 2014 Reply

còn e dè, liền đổi cách xưng hô từ MẸ xuống EM : ” Em hãy đưa cặc anh vào miệng mà bú, anh cho em đó ”
Liên mỉm cười nói những lời dâm dât : ” Anh muốn vậy hả ? Anh muốn má vợ thay vợ anh bú cặc anh hả ? Anh có thích đút cặc vào miệng em không ? ”
” Yessssss ! ”
Liên tháo thắt lưng, kéo quần Thắng tuột ra khỏi người chàng. Cặc được giải phóng, bật ra, chĩa thẳng vào mặt Liên. Nét mặt Liên bỗng biến đổi, mắt đăm đăm nhìn vào con cặc đang gật gù trước mắt như vẫy chào Liên. Nàng vội chộp lấy cặc đưa lên miệng hôn, đưa lên mũi ngửi. Hai tay nâng niu, vuốt ve trìu mến, không muốn nó vuột khỏi tầm tay. Nàng nắm tay kéo tuột lớp da bọc quy đầu xuống, để đầu rùa đỏ hỏn trật ra, há miệng nhả ra một hạt ngọc trắng đục. Liên liền lè lưỡi hớt lấy viên ngọc, nuốt ngay vào bụng.
Thắng rên rỉ trong cảm khoái cuồng nhiệt khi nhìn vào cặp mắt thèm khát nhục dục của bà mẹ vợ đưa lên nhìn chàng. Thắng biết Liên từ ba năm trước nhưng không để ý đến vẻ duyên dáng của bà lúc đó vì đã có Lan. Đến lúc này Thắng mới cảm thấy yêu mến Liên qua cặp mắt đam mê, khêu gợi của nàng. Đang mê man thưởng thức cặp môi, chiếc lưỡi của bà mẹ vợ lướt trên làn da dương vật, đem đến cho chàng những cảm khoái tuyệt vời, bỗng nghe bà hỏi :
” Cưng có muốn đưa dương vật vào thăm cung cấm của mẹ vợ cưng không ? ”
” Có…anh đã muốn đụ em từ lâu ….”
Liên gắn cặp môi của nàng lên môi Thắng với cung cách nhanh chóng, dâm loạn, với chiếc lưỡi thọc vào miệng chàng. Thắng ôm mông Liên kéo sát vào dương cụ, hai trái đào tiên ép vào ngực chàng. Như hai con thú gầm gừ trong hoan lạc, môi kề môi, lưỡi quyện lưỡi, bốn bàn tay thám hiểm khắp nơi trên cơ thể của hai người.
Bất thình lình, Liên buông tay, lùi lại, nắm lấy áo Thắng giật mạnh làm đứt hết cúc áo rồinắm cổ áo lột ngưọc ra phía sau. Khi Thắng hoàn toàn trần truồng, Liên hôn lên ngực và bú vú chàng. Được bà mẹ vợ chủ động đưa chàng vào cõi thiên thai, Thắng cảm thấy muốn xuất tinh. Một cảm giác sung sướng tuyệt vời chưa bao giờ chàng được hưởng.

Nặc danh
12:41:00, 5 thg 7, 2014 Reply

Bây giờ đến lượt Liên nhanh chóng trút bỏ hết những thứ che thân, trần trụi như lúc mới sinh ra đời. Thắng ngồi xuống ghế ngắm nhìn Liên cởi trang phục cho đến khi không còn gì che đậy tấm thân ngọc ngà của bà mẹ vợ. Liên đứng trước mặt Thắng với thân hình của một bà trung niên 45 tuổi, nhưng hương sắc vẫn còn toàn vẹn. Mắt chàng rể như uống bầu sữa căng phồng của bà mẹ vợ với cặp nhũ hoa mầu nâu nổi trên quầng vú đỏ hồng. Tuy đã có con lớn nhưng cặp mông
không xệ, cặp đùi thon gọn với đôi chân dài, đúng với câu ca trường túc bất tri lao.
Liên hất hàm hỏi : ” Ngắm em chán mắt chưa ? Anh thấy thế nào ? Vừa ý không ? ”
” Ồ ! Em đẹp lắm. Không có chỗ nào để chê được. ”
” Cưng có một con cặc đẹp mà em chưa từng thấy ”
” Anh thực sự muốn cặp môi tuyệt đẹp của em ngậm lấy cặc anh. Em hãy bú đi ….”
Liên qùy gối giữa hai chân Thắng, ngậm cặc vào miệng. Thắng bật ra tiếng rên rỉ lớn và dài khi lưỡi Liên bắt đầu hoạt động. Nhìn vào cặp mắt bà mẹ vợ khi nàng lướt đôi môi trên cán giáo, Thắng cảm thấy đôi mắt bà thật quyến rũ, chàng chưa bao giờ gặp. Ngón cái và ngón trỏ của Liên vuốt làn da bọc quy đầu xuống sát gốc. Chiếc lưỡi nhẩy múa trên đầu cặc cùng lúc với cặp môi mím chặt thân cặc mà mút đem đến cho Thắng một niềm khoái cảm tuyệt vời. Chàng rùng
mình khi chiếc lưỡi cũa nàng lượn qua, lượn lại trên miệng cặc.
Nhìn cặp mắt đờ đẫn như mất hồn trên khuôn mặt đam mê, khi Liên say mê, bú cặc, Thắng cảm thấy yêu Liên vô cùng. Thắng dùng năm ngón tay chải mớ tóc đen mướt trên đầu bà mẹ vợ. Thỉnh thoảng bàn tay lại đưa xuống xoa lên làn da mặt mịn màng của nàng. Liên ngậm, bú cặc, phát ra những âm ầm ừ vô cùng thích thú từ trong cổ họng.
Miệng Liên nún dần, nún dần cho đến khi nuốt hết cặc Thắng. Đầu nàng bắt đầu ngẩng lên, gục xuống, môi bám sát thân cặc lên, xuống, tạo thành một dòng điện âm ấm, tê tê chậy từ cặc lan ra khắp toàn thân. Được bà mẹ vợ ngấu nghiến, ăn tươi, nuốt sống con cặc, chàng rể vô cùng sung sướng, lên tiếng :
” Liên có thích cặc anh không ? Trông em có vẻ thích thú lắm phải không ? ”
” Liên bú cặc, anh có sướng không ? anh có muốn em thường trực phục vụ tình dục cho anh không ? em lúc nào cũng sẵn sàng thỏa mãn đòi hỏi của anh ở bất cứ nơi nào. Bắt đầu từ nay em thuộc về anh. ”

Nặc danh
12:42:00, 5 thg 7, 2014 Reply

Thắng chưa kịp trả lời thì Liên đã chộp lấy cặc, nhét vào miệng, mút như người nhịn đói lâu ngày nay vớ được món ngon mút lấy mút để. Thắng ôm đầu Liên, đụ miệng Liên. Cặc thụt vào, rút ra trong miệng nàng mỗi lúc mỗi nhanh hơn. Thắng hỏi :
” Anh xuất tinh trong miệng em nhé ! Em có ngại nuốt tinh trùng của anh không ? ”
” Em chưa nuốt tinh trùng của ai, kể cả chồng em, nhưng với anh thì em sẵn sàng làm việc đó. ”
truyen nguoi lon – Thắng định rút cặc ra khỏi miệng Liên, nhưng Liên giữ lại khi đầu cặc kề môi nàng. Thắng không những muốn dốc cạn bầu tâm sự trong miệng Liên mà còn muốn nhìn cặp mắt gợi cảm của Liên khi nàng uống cạn bầu nước cốt của chàng. Liên há miệng đón nhận luồng tinh dịch trắng vọt vào cổ họng với cặp mắt say mê. Thắng cảm giác như khi chàng phóng tinh vào đọc truyện sex“>miệng em HằngLiên nhận và nuốt hết ba dòng khí trắng, lè lưỡi vét hết những giọt sau cùng rỉ ra ở đầu cặc. Vợ Thắng chưa bao giờ bú cặc chồng vậy mà hôm nay bà mẹ vợ lại bú và nuốt hết tinh trùng của Thắng. Chàng không tin vào việc vừa xẩy ra, không tin là bà mẹ vợ đã tự nguyện bú và nuốt hết tịch dịch của chàng một cách thích thú.
” Tinh dịch của cưng sao nhiều thế ? Hôm nay Liên được một bữa no nê. ”
” Anh tích trữ cả tháng nay, để dành cho em đó ”
Thắng cảm thấy rất cần bà mẹ vợ. Chàng muốn nàng là người yêu của chàng mặc dầu cả hai đều có gia đình và không muốn có sự đổ vỡ. Chàng nhìn nàng một lúc lâu, không nói một lời cho đến khi nghe Liên hỏi :
” Thắng ân hận hả ? ”
” Không. Tại sao em hỏi vậy ? ”
” Thấy anh im lặng, suy nghĩ lại việc đã qua, có vẻ như hối hận. ”
” Em có hối hận không ?
” Không, Em chỉ tiếc là chúng mình không đến với nhau sớm hơn. ”
” Anh cũng vậy. ”
Thắng đứng dậy, dắt Liên vào phòng khách, để nàng nằm xuống sofa. Liên dạng hai chân để Thắng nằm vào giữa. Ngực giáp ngực, môi kề môi, đôi nam nữ hôn nhau say đắm. Liên vòng tay ôm lưng Thắng, móng tay nàng ấn sâu vào da thịt chàng. Hai chân Liên gác lên hông, gót chân để trên mông ghì xuống cho cặc nằm dài trên mép lồn.

Nặc danh
12:43:00, 5 thg 7, 2014 Reply

Thắng hăm hở, hôn tới tấp lên má, lên mắt, lên mũi, lên môi mẹ vợ một cách cuồng nhiệt. Liên hé môi đón nhận lưỡi chàng thọc sâu vào miệng. Hai lưỡi mừng rỡ, quấn quít, quyện vào nhau. Được dịp, Thắng thám hiểm, thưởng thức mọi nơi trên cơ thể bà mẹ vợ, kể cả những nơi mà chính ông bố vợ cũng chưa biết tới.
Mẹ vợ và chàng rể ôm nhau, lăn lộn trên chiếc sofa. Hai người hôn hít, liếm láp, sờ soạng nhau. Tiếng la hét, mùi thơm của da thịt bà mẹ vợ tỏa ra khắp gian phòng khi bị chàng rể kích thích. Đôi môi, chiếc lưỡi và bàn tay của Liên đã làm cho cặc chàng phục sức mau chóng khác thường.
Thắng trườn người xuống cho tới khi mặt chàng đụng vào vú nàng. Vú Liên to và khêu gợi hơn vú của Lan, Thắng ngắm nhìn không chán mắt. Bầu vú tròn, trắng, rắn chắc như vú con gái. Núm vú dài, mầu nâu xẫm, nổi lên giữa quầng vú ửng hồng tròn bằng đồng dollar bạc.
Liên hỏi : ” Cưng có thích vú Liên Không ? ”
” Có ! anh thích lắm. Vú của em đẹp hơn của Lan đấy …”
” Thích thì hãy bú đi ”
Không cần đến lời mời thứ hai, Thắng ngoạm lấy vú Liên. Chàng mút, bú, liếm, cắn, nhai đầu vú. Một tay xoa, nắn, nhồi, ép vú bên kia, còn tay nữa đưa xuống thám hiểm kho báu của bà mẹ vợ. Thắng tiếp tục thưởng thức cặp vú xinh đẹp của bà mẹ vợ. Tay và miệng luân phiên, khi tay ở vú này thì miệng ở vú bên kia. Chuyền qua chuyền lại một lúc lâu, miệng di chuyển xuống phiá dưới, nhường cặp vú cho hai bàn tay.
Miệng Thắng rời vú, từ từ qua rốn xuống bụng. Chàng hết sức ngạc nhiên, da bụng nàng phẳng lì, nhẵn nhụi không có vếtnhăn. Lưỡi chàng kéo một đường dài từ bụng xuống lồn không bị vướng mắc vì lông lồn đã được cạo sạch. Nhìn cái lồn có cặp âm môi gồ cao, đỏ hồng, chàng phấn khởi chà mũi, hít đầy buồng phổi hương thơm từ trong cung cấm tỏa ra. Lưỡi chàng lướt trên mu lồn, lách xuống mở cửa cung cấm thì gặp một dòng nước ấm tuôn ra, chẩy vào miệng.

Nặc danh
12:43:00, 5 thg 7, 2014 Reply

Thình lình Liên nâng đít lên, la : ” Anh…anh ..ănnn lồnnn em, búuu lồnnn, ô…sướng quáaa a a…”
Nghe những từ tục tĩu, đứt quãng, kéo dài thoát ra từ miệng bà mẹ vợ, như châm thêm than cho ngọn lửa dục đang cháy trong cơ thể Thắng. Chàng thọc lưỡi sâu vào lồn, mím môi mút hết những tia nước cốt tình yêu của mẹ vợ. Nàng ưỡn người, dí lồn vào miệng Thắng, tay ôm đầu chàng ấn xuống. Mũi Thắng cũng bị ép vào lồn làm chàng nghẹt thở.
Thắng phải dùng cả hai tay làm trái độn để mũi và miệng khỏi bị dính chặt vào lồn. Một ngón tay thay cho lưỡi thọc vào lồn. Ngón tay quay tròn, cong lên chà sát vào điểm G, cùng một lúc với lưỡi chàng vờn trên hột le, đem đến cho Liên một phút cực kỳ khoái lạc. Mắt Liên đờ đẫn, lồn nâng cao, nuốt hết ngón tay, miệng rên rỉ : Anh ơi…em ra.a.a.a …Ô Sướng quá……anhhhh….” Cuối cùng, mông Liên rơi phịch xuống sofa, nàng nằm duỗi thẳng chân tay, vừa thở vừa nói :
” Thật tuyệt vời….chưa bao giờ em đưọc sung sưóng như hôm nay. Chưa bao giờ em được chồng ăn lồn, liếm lồn, làm cho lồn em tê tái, mê ly như anh đã thực hiện ”
” Anh rất vui đã làm cho em sung sướng. Em có muốn hưởng khoái lạc này lần nữa không ? ”
” Có chứ ! Từ nay em là của anh. Anh hãy cho em hưỏng những lạc thú này cho đến ngày em lìa đời. Anh đừng bỏ em nhé …..”
” Anh cũng vậy. Anh là của em…..ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào em muốn. Anh yêu em…..”
” Em cũng yêu anh ”
Liên ngồi dậy, nhìn cặc nói : ” Cặc anh đã lại cứng lên rồi ”
” Nó cứng lên là vì em đó ”
” Thắng …Em muốn anh đụ em, thật sự đụ em. Cặc anh đút vào lồn em. lồn em mút cặc anh. Anh phải đụ em trên giường ngủ của em. ”
Thắng theo Liên đi vào phòng ngủ. Không nói một lời, Liên nằm dài xuống giường, hai chân mở rộng. Đúng với dáng điệu mà Thắng ưa thích nhất. Chàng nằm vào giữa hai chân, để đầu cặc vào miệng lồn. Liên sung sướng rên lên khi Thắng thọc chiếc gậy thịt vào lồn. Hai cặp môi dính chặt vào nhau, hai chiếc lưỡi đùa dỡn trong miệng Liên. Thắng ấn cặc xuống, Liên hất lồn lên. Nhịp cặc ra vào ăn khớp với lồn lên xuống. lồn Liên như cái bọc bằng nhung quấn quanh cặc Thắng.

Nặc danh
12:44:00, 5 thg 7, 2014 Reply

Liên hổn hển nói : ” Cặc anh trong lồn em rất khít khao. Em yêu con cặc vĩ đại của anh ”
” Em thích cặc to hả ? ”
” Vâng, em rất thích. Cặc anh lớn hơn cặc chồng em… Em cảm thấy lồn em ran rát, hình như nó bị rạn nứt ”
Thắng bắt đầu rút cặc ra, kửa dục bùng cháy trong cơ thể hai người, họ không còn bản tính tốt đẹp của con ngưòi, thú tính đã làm mờ lý trí của họ. Bây giờ họ chỉ biết cặc trong lồn ôm nhau lăn lộn trên giường. Làm tình với nhau đủ kiểu, từ nằm sấp, nằm ngửa, đụ ngồi, đụ đứng, đụ mồm, đụ lồn và cả hậu môn. Sau ba giờ vật lộn, Liên đạt được 5 lần cực khoái, Thắng xuất tinh 3 lần.

Cuối cùng cả hai cùng kiệt sức, nằm sõng soài bên nhau, Liên gối đầu trên cánh tay Thắng. Sau khi thỏa mãn thú tính, nghĩ đến hậu quả của cuộc tình vụng trộm trái với luân thường đạo lý, hai người hơi lo. Họ sợ dư luận không tha thứ cho cuộc tình loạn luân. Họ sợ tình cảm mẹ con, vợ chồng bị rạn nứt. Họ quyết định chấm dứt cuộc tình trái phép này.

Hết.

Nặc danh
12:47:00, 5 thg 7, 2014 Reply

Loạn Luân Cha Với Con

"Reng...reng...reng" tiếng chuông hết giờ vừa vang lên, Ti vội vã thu dọn tập vở rồi lao nhanh ra khỏi cổng trường hòa mình vào dòng áo trắng tinh của những học sinh Trung học đang túa ra sau một ngày học tập mệt mỏi và căng thẳng. Ti rảo bước thật nhanh, lách mình qua những nhóm học sinh vừa đi vừa lao nói chuyện vui vẻ. Vừa mới khai trường được vài bữa ngày mà đối với Ti như là cả thế kỉ. Ngày nào cũng phải lo về nhà thật nhanh để dọn dẹp nhà cửa. Rồi lại phải làm đủ thứ việc khác, học bài, làm bài...

Chiều nay cũng vậy, một chiều thứ Bảy chắc có lẽ là sẽ rất đẹp nếu như ba của Ti còn sống. Ti không thể nào quên được những chiều cuối tuần được ba đưa đi chơi. Những tháng ngày vui vẻ đó giờ đây chỉ còn là dĩ vãng. Cuộc đời Ti như nhuốm màu ảm đạm sau khi người cha yêu quý mất đi để lại Ti và mẹ chống chỏi với dòng đời đầy khó nhọc. Mẹ phải thường xuyên xin làm tăng ca để có thêm tiền cho Ti ăn học... Thế rồi chuyện gì đến cũng phải đến, hai năm sau ngày Ba mất, Mẹ Ti đã quyết định đi bước nữa vì không chịu nổi cảnh hiu quạnh những đêm dài. Ti phải chấp nhận một người cha mới: Ông Duy, một người đàn ông giàu có và địa vị cao trong xã hội. Ti và Mẹ được ông Duy đưa về ở trong căn biệt thự sang trọng. Tuy nhiên, ông Duy không đối xử với Ti như một đứa con. Mặc dù đã có người làm trong nhà, nhưng ông bắt Ti phải làm nhiều việc không thua gì chị người làm. Còn mẹ Ti thì phải coi sóc một cửa hàng thuộc công ty của ông Duy thường ngày đến 8 giờ tối mới về đến nhà.

Về đến nhà, Ti quẳng cặp vào một góc rồi lao ra sân tưới cây cảnh, sau đó dọn dẹp phòng của ông Duy, quét nhà, lau nhà, ủi một đống quần áo... Mệt nhoài sau một đống công việc vừa hoàn thành, Ti lao vào phòng tắm. Những tia nước dịu mát làm tâm hồn Ti nhẹ nhõm hẳn sau những giờ phút mệt mỏi. Ti ngâm mình trong bồn tắm, nhắm mắt thư giãn... Đầu óc Ti bắt đầu lởn vởn những hình ảnh đêm qua: Nửa nó giật mình tỉnh giấc và thấy khát nước, nó mở cửa phòng định mò xuống bếp kiếm miếng nước lạnh uống. Khi đi ngang qua phòng mẹ, nó phát hiện ra cửa phòng không đóng. Tò mò nhìn vào trong nó thấy mẹ nó và ông Duy đang trần truồng ôm nhau môi kề môi. Ti vô cùng kinh ngạc khi trông thấy dương vật gân guốc to đùng của ông Duy đang căng cứng chỉa ra từ đám lông đen xì. Kinh khủng nhất là cái dương vật lại cong ngược lên như cái cù móc, cái đầu dương vật còn ngạnh ra như cái mang con cá trê. Ti không ngờ dương vật đàn ông lại chỉa lên cứng ngắt như thế. Từ trước đến giờ nó cứ nghĩ cái đó của đàn ông cũng như của mấy đứa nhỏ hàng xóm hàng ngày vẫn cởi truồng chạy nhông nhông ngoài đường, cùng lắm là lớn hơn một chút thôi. Ti nép vào bóng tối để tránh bị phát hiện.

Nặc danh
12:48:00, 5 thg 7, 2014 Reply

Nó thấy tay ông Duy vừa xoa vừa bóp vú mẹ nó, cặp vú mẹ nó to hơn vú nó một chút nhưng đầu vú mẹ nó đen và đang săn cứng... Ông Duy ngậm lấy đầu vú mẹ nó bú liếm thật ngon lành làm cho mẹ nó mặt mũi cứ đờ đẫn đi vì sướng. Một tay ông Duy luồn xuống dưới xoa xoa mồng đốc mẹ nó. Lúc này nó mới để ý thấy âm hộ mẹ nó trơn tru không một cọng lông, tất cả đã được cạo sạch, chỉ còn lại lún phún vài ba sợi đang nhú ra. Hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Có bao giờ nó nghĩ đến việc phải cạo lông chỗ đó đâu?... Ông Duy dùng tay thọc ra thọc vào âm hộ mẹ nó, nó thấy ngón tay của ông ươn ướt. Nó cũng lấy tay sờ xuống cửa mình thì thấy nó cũng ướt nhẹp không biết từ lúc nào?... Ông Duy bước chân qua đầu mẹ nó, mông để ngay phía trên mặt mẹ nó, hai hòn dái của ông cũng đang lủng lẳng trước mắt bà. Hai đầu gối ông quỳ hai bên đầu mẹ nó, ông đút dương vật gân guốc vào miệng mẹ nó, bà ngoan ngoãn ngậm lấy và đưa tay giữ cho khỏi tuột ra ngoài rồi bắt đầu bú ngon lành. Ông Duy xoài người về phía trước, vục đầu xuống háng mẹ nó, rà cái lưỡi đỏ hỏn liếm cái mồng đốc cũng đỏ hỏn của mẹ nó. Lần đầu tiên Ti được chứng kiến cảnh làm tình trong một tư thế mà nó chưa hề biết (sau này nó mới biết đó là kiểu 69). Trong lúc hai người trên giường đang khẩu dâm thì bên ngoài Ti cũng thò tay vào quần thủ dâm, nó tưởng tượng những ngón tay nó là cáo lưỡi của ông Duy đang liếm láp mồng đốc và cái môi trong vẫn còn hồng tươi trinh trắng của nó. Dâm thủy của nó đang chảy ra lai láng...

"Áh... đau em..." tiếng la của mẹ nó làm nó giật mình trở vế thực tại, trong phòng ông Duy vừa đẩy mạnh cái dương vật cong vòng vào âm hộ mẹ nó làm bà đau quá la lên. Nó thấy mông ông Duy cứ đẩy ra đẩy

vào giữa hai đùi mẹ, hai chân mẹ dạng ra hai bên hông ông Duy. Nó nhìn kĩ thấy dương vật ông Duy cứ thụt ra thụt vào âm hộ mẹ nó như đang dộng cừ xây nhà giữa vùng đất hoang vu trụi lủi lông. Dương vật ướt nhẹp dâm thủy của ông Duy mỗi khi dập mạnh vào lại làm mẹ nó bật ra tiếng rên vẻ như đau đớn lại vừa như sung sướng "Áh áh... đau! ...Áh áh sương... Á sướng... Áh... quá.... Áh... anh....áh ...ơi!". Ngược lại, mỗi lần dập vào thì ông Duy lại "Hự..." lên một tiếng như đâm quân thù. Lưng ông đã ướt đẫm mồ hôi cho dù căn phòng đang mở máy lạnh. Bên ngoài đũng quần Ti cũng ướt nhẹp rồi. Bỗng nó thấy hai chân mẹ nó siết chặt lấy người ông Duy,

Nặc danh
12:50:00, 5 thg 7, 2014 Reply

người mẹ như gồng lên, hai tay quơ cào trong không khí, hơi thở dồn dập trong tiếng rên la thật to mà Ti chưa bao giờ ngờ được "Ưhm hưh... Ơh hơh... chết...ưh hưh... Anh hơ hơ...ơ...ơ...ơi i...i...!". Ông Duy dập mỗi lúc một mạnh và nhanh hơn... Đột nhiên ông cũng rống lên một tiếng thật to rồi đổ sập xuống người mẹ nó và ôm chặt lấy bà mà thở hổn hển... Ở ngoài, cơ thể Ti đang nóng ran, máu huyết chạy rần rần khắp người, cổ họng nó cứ chực rên lên thành tiếng như mẹ nó, mắt nó cứ dại hẳn đi, tay chân cứ như đang bị sốt. Bên trong, mẹ nó đang ngậm lấy dương vật còn bê bết tinh dịch mà bú, dương vật lúc này có vẻ như không còn cứng như trước nhưng trông cũng còn hơi giống vừa mới luộc còn nóng hổi đang thụt ra thụt vào trong miệng mẹ nó. Ông Duy nằm ngửa dang hai chân hai tay nhìn vợ hì hà hì hục bên dưới bụng mình, mặt ông đầy vẻ thỏa mãn...

"Ừhm ừhm!", tiếng đằng hắng làm Ti giật nảy mình, ông Duy đang đứng trước mặt nó chứng kiến toàn bộ cảnh nó đang thủ dâm trong bồn tắm.

"B...b...b...a...a...ba!" miệng ấp úng, nó ngượng ngùng sượng chín mặt congười lại một góc bồn tắm. Thì ra là lúc nãy Ti lơ đễnh quên đóng cửa nên bây giờ mới ra nông nỗi này. Bỗng bên ngoài có tiếng mẹ nó ngoài cửa gọi vào:
- Anh Duy ơi có anh Sáu đến thăm nè.
Ông Duy vội vàng quay ra:
- Ờ ờ, anh ra ngay đây!

Bóng ông vừa khuất thì Ti cũng bật dậy đóng ngay cửa phòng tắm lại, trong bụng nhĩ thầm: "May quá". Nó vội vàng tắm qua loa cho xong. Trong bụng lúc nào cũng thấp thỏm không biết chuyện gì sẽ xảy ra đây? Không biết có bị ông Duy phạt không?

Ở dưới phòng khách vang lên tiếng nói chuyện vui vẻ của mẹ, ông Duy và chú Sáu. Trên này Ti lo lắng theo dõi xem có chuyện gì xảy ra không? Nhưng không có lời nào về nó. Nó cảm thấy yên tâm một chút. mười lăm phút sau thì cả ba lên xe đi đâu đó. Nó reo lên mừng rỡ phóng ngay qua phòng mẹ nó. Nó biết chắc rằng ông Duy sẽ đưa khách đi ăn thì có sớm lắm cũng đến khuya mới về. Bây giờ nó hoàn toàn tự do tha hồ muốn làm gì thì làm cho thỏa chí ngày cuối tuần.

Ti đứng nhìn lên giường mẹ nó, nơi mà mới hôm qua thôi chính mắt nó đã chứng kiến cảnh mây mưa nồng cháy, đến bây giờ nó vẫn còn nhớ rõ mồn một từng chi tiết. Nó cởi hết quần áo nhảy lên giường nằm. Đầu óc nó bắt đầu tưởng tượng lại thước phim sống đêm qua. Một tay nó xe xe nhũ hoa tưởng tượng như cái lưỡi ông Duy đang liếm láp làm cho nhũ hoa săn cứng. Một tay nó xoa xoa âm hạch tưởng tượng cái lưỡi ông Duy đang thám hiểm cái nơi nhạy cảm đang bắt đầu ra nước ẩm ướt. Nó cũng bắt chước rên rên lên như mẹ nó. Bây giờ nó mới biết tự mình nó rên như vậy cũng đã có cảm giác rồi huống chi... Nó ưỡn mình quằn quại như đang bị chơi, nó lăn lộn như có ai đang vật nó... Nó dạng chân... nó giãy giụa y như đang làm tình thật sự... cứ thế... cứ thế... dâm thủy của nó chảy ra lai láng... nó rên càng lúc càng to...

Bất ngờ con Ti thấy có cái gì đó năng trĩu đè lên người nó "Áh.........Ba...!". Nó hốt hoảng định vùng dậy nhưng không kịp nữa rồi. Ông Duy đang trần truồng ngồi trên bụng nó, hai tay ông đè chặt hao tay nó làm nó không tài nào dãy dụa được. Nhưng ông lại từ tốn nói với nó giọng vừa trấn an vừa hăm dọa:
- Không sao đâu đừng sợ! Ba chỉ muốn giúp con làm cái con muốn thôi. Ngoan ngoãn nghe lời, nếu không thì liệu hồn đó.

Nó sợ hãi chống cự:
- Không được đân ba ơi. Mẹ...

"Bốp bốp" chưa kịp nói hết câu thì hai cái tát đã giáng xuống làm nó sợ hãi im bặt. Trong tình thế tiến thoái lưỡng nan này nó biết làm gì ngoài vâng lời rồi tới đâu hay tới đó. Nó nhìn xuống dưới bụng thấy dương vật ông Duy đang lồ ộ ngay trước mắt. Cái đầu khất to đùng đỏ mọng với một đường rãnh ở giữa y như cái chim con gái thu nhỏ đang cương cứng chĩa thẳng vào mặt nó làm nó mắc cỡ quay đi.

Nặc danh
12:51:00, 5 thg 7, 2014 Reply

/> Ông Duy cúi xuống hôn cổ nó, liếm mút tai nó làm nó rợn cả người. Nhưng rồi nó dần dần nhận ra những cảm giác kì lạ đang chạy rần rần trong người, còn sướng hơn cả lúc nó thủ dâm. Nó nhắm mắt để cho ông Duy muốn làm gì thì làm... lâu lâu ông lại cắn nhẹ vào tai nó, nó không thấy đau mà chỉ thấy sướng ngất người... Ông Duy từ từ chuyển xuống hôn đầu vú nó, ông liếm... ông mút... ông bú... nó sướng... nó phê... nó bắt đầu rên lên "Ưhm...ba ơi...uhm...ba...uhm". Ông Duy thấy nó không chống cự nữa nên thả lỏng hai tay nó ra, nó tự giác ôm chặt lấy người ông, ghì chặt như sợ ông bỏ đi mất. Còn ông thì biết chắc cá đã cắn câu nên vô cùng đắc ý và cảm thấy hứng vô cùng. Ông làm thật hăng, thật điệu nghệ vì ông biết chắc mình sắp sửa được phá trinh đứa con riêng của vợ. "Thật là của trời cho" ông tự nghĩ như vậy "Dễ gì có ai mà được phá trinh con gái mới lớn chứ?".

Ông Duy bắt đầu mò xuống cái vùng quan trong nhất đang chảy nước dầm dề vì những chiêu độc của ông. Ông thọc cái lưỡi vào liếm một đường từ phía gần hậu môn lên đến mồng đốc, con Ti sướng cong cả người lên. Nó thật không ngờ, có mười cái tay của nó cũng không bằng cái lưỡi của ông, nó rên lên "Ựhm ưhm...... ba làm gì con đó?...ưm...chết con...ba....ơi....ơh...ơh...". Ông Duy khoái chí thọc tiếp cái lưỡi vào sâu hơn ngoáy thật mạnh... "Ưh...ưh...ưh....ba...ba...ưh...ưh...". Lưỡi ông vét lên vét xuống, ngoáy qua ngoáy lại... lâu lâu mút thật mạnh như muốn hút hết tinh khí của nó, chiêu của ông đúng là "Hấp tinh đại pháp". Bao nhiêu máu huyết của con Ti đang chạy khắp người bây giờ dường như đã dồn về hết một chỗ. Nó như mê man không còn biết trời đất cái nào trên cái nào dưới nữa, chỉ biết cái chim còn trinh của nó đang muốn nổ tung ra vì sướng... Âm hộ nó bỗng co giật liên hồi...phọt phọt... tinh khí của Ti phún ra ào ào khi cơn cực khoái đã đến giới hạn. Người nó nhũn hẳn ra, mắt nhắm nghiền hưởng thụ. Ông Duy mút hết những giọt tinh khí quý giá đó. Như vậy chiêu hấp tinh đại pháp của ông đã thành công.

Ông cười đắc chí trườn lên cầm dương vật cà cà quanh mép cửa mình của Ti rồi từ từ nhét vào. Con Ti bắt đầu thấy thốn thốn đau đau, nó lấy tay đẩy người ông Duy ra nhưng không kịp rồi... Ông ấn một cái thật mạnh... "Áhhhhh...". Con Ti la lên thảm thiết khi con dao bằng thịt cong cong kia xé toạc màng trinh nó. Nó tưởng như bị xé rách bởi hàng ngàng lưỡi dao. Nó khóc oà lên vì đau đớn, kể từ giờ trở đi nó đã chính thức trở thành đàn bà, một người đàn bà thứ hai đang làm tình (nói đúng hơn là bị làm tình) cũng trên đúng cái giường này... Nhưng nước mắt chưa kịp khô thì khoái lạc lạu xâm chiếm khắp người nó. Con cu cong vòng của ông Duy cứ thụt ra thụt vào, đầu cu cong cong với cái khấc to đùng cứ như đang nạo vét khắp thành âm đạo nó... Nước nhờn của nó ra thật nhiều làm cho hành trình của con cu cứ tạo ra tiếng nhóp nhép... nhóp nhép...

Ông Duy thì thấy sướng vô cùng khi con cu được bóp chặt bởi một âm đạo mới tinh vừa bị bóc tem. Khoái cảm xen lẫn sự đắc chí đang tỏa khắp người ông. Hai tay ông xốc luôn hông con Ti cho hổng lên. Ông khoái chí nhìn xuống cái âm hộ xinh xinh hồng hồng đang được con cu ông thụt ra thụt vào mà trong lòng vô cùng phấn kích... Ông bỗng dưng bật ra thành lời:
- Ba yêu con, Ti ơi!... ưhm ưhm... ba sướng quá... Ah ah ah ah... ba ra ...ba ra...ah ah.

Chịu không nổi nữa, ông Duy bắn phọt tinh khí nóng hổi vào trong người con Ti trong khi con Ti cũng đang gần đến cực đỉnh cảm nhận thấy dòng tinh khí lan toả khắp âm đạo thì bắt đầu co bóp liênhồi rồi cũng xuất khí ào ào hòa vào khí của ông Duy. Ông Duy nằm vật ra ôm Ti vào lòng sung sướng. Máu trinh vẫn còn vương đầy trên con cu ướt nhẹp tinh khí. Ông vừa trở thành một kẻ sát trinh.

Hai cha con đang nằm mơ màng hưởng thụ lạc thú không hề hay biết là có kẻ thứ ba vừa xuất hiện trước cửa phòng.

- Trời ơi! Ông làm cái trò khốn nạn gì với con tôi vậy hả? - Bà Linh (Mẹ Ti) hét lên giọng uất ức - Ông có phải là con người không?

Nặc danh
12:55:00, 5 thg 7, 2014 Reply

- Bà từ từ nghe tôi nói chứ! La ầm lên người ngoài nghe thấy hết làm sao?
Bà Linh vừa khóc òa vừa nói:
- Ông làm như vậy làm sao tôi không la lên được!
Hu hu hu.... Hoặc là ông giết tôi đi hoặc là tôi tự chết cho khỏi phải xấu hổ với mọi người. Hu hu hu...
Ông Duy phân bua giọng hối hận:

- Anh xin lỗi em một ngàn lần. Dầu gì thì mọi chuyện cũng đã lỡ rồi. Anh không bao giờ muốn em chết và anh sẽ không để cho em chết. Anh thật là có lỗi. Anh hứa với em sẽ không bao giờ bỏ rơi em đâu. Nếu em muốn anh thề thì anh sẽ thề một ngàn lần...

- Thề cái gì mà đến một ngàn lần? - Giọng bà Linh chua chát - Cho dù anh thề một triệu lần thì chuyện này tính sao đây?

- Anh... Anh... Anh thực tình rất yêu em... Anh... Anh nghĩ chuyện này cũng không đến nỗi gì nghiêm trọng vì Ti không phải là con ruột anh...

- Anh khốn nạn lắm... Hu hu hu...

- Để anh nói đã... Anh sẽ thương yêu và chăm sóc cho mẹ con em suốt đời anh. Anh hứa sẽ không bao giờ bỏ rơi hai người.

Bà Linh trong lòng buồn vô hạn. Chính bà đã đưa con mình vào hoàn cảnh đau đớn này. Bà thật xấu hổ với chính bản thân mình. Chính bà cũng đã từng thèm khát những đam mê nồng cháy, thèm khát những dục vọng luôn luôn gào thét cấu xé trong cơ thể mình. Để rồi không sao chịu đựng nổi nữa phải đưa chân theo ông Duy về nhà này sau bao đêm lén lút dấu con gái đi đêm với ông. Kẻ đáng chết trong chuyện này trước tiên phải là bà. Bà xấu hổ quá, bà buồn bã quá... Lòng bà giờ đây như đang bị ngàn lưỡi dao sâu xé... Bà không nói được gì nữa... Bà nằm im lặng nhìn lên trần nhà mà nước mắt cứ trào ra... Bà không buồn vùng vẫy nữa. Bà cứ mặc cho số phận đẩy đưa đến đâu thì đến...

Ông Duy thấy bà nằm im thì tưởng rằng bà đã tin ông và đã nguôi ngoai. Ông vuốt tóc bà, bà vẫn nằm im. Ông hôn bà, bà vẫn để mặc ông làm gì thì làm... Ông cởi áo bà ra rồi hôn ngực bà, liếm mút hai nhũ hoa của bà như thể muốn làm bà vui lòng để chuộc cho lỗi lầm của mình, bà vẫn lặng thinh, nước mắt vẫn đọng trên khóe mắt... Ông vừa bú đầu vú vừa đưa tay xuống xoa âm hạch bà. Lúc này trong người bà đã phần nào bị khoái cảm tác động nên nước trong âm hộ cũng đang tiết ra. Bà vẫn nằm yên nhưng trong lòng cảm thấy vô cùng xấu hổ. Chính bản thân bà còn không thể cưỡng lại được thì làm sao mà đứa con gái mới lớn còn chưa biết mùi đời như Ti lại có thể tránh khỏi những đam mê mạnh mẽ, làm sao có thể không siêu lòng trong vòng tay ma quái của ông Duy. Bà cảm thấy mình thật có lỗi với chồng trước của mình, người cha ruột của Ti... Bất giác bà vừa khóc vừa rên trong lúc ông Duy vục đầu giữa hai chân bà mà bú cái cửa địa ngục đầy cám dỗ "Hư hư hư... ưh ưh ưh...ah ah ah... ưh ưh...". Khoái cảm dâng lên trong người bà, nó thật mãnh liệt, thật nóng bỏng đến nỗi những giọt nước mắt như bị nung chảy tan biến tự bao giờ... Nước mắt dường như không còn chảy ra ngoài nữa, mà đã chảy ngược vào trong... Bà giờ đây không còn là một con người bình thường nữa, chỉ phản xạ theo bản năng một con người.

Ông Duy hoàn toàn không hay biết được những thay đổi to lớn trong người vợ mình, ông không ngờ rằng mình đang làm tình với một người hoàn toàn mất trí sau một cú sốc quá lớn, nó còn lớn hơn cú sốc khi người chồng trước của bà ra đi mãi mãi.

Ông cứ hì hà hì hục với một thân xác giờ đây chỉ còn biết phản xạ lại những khoái cảm nhất thời. Trong khi đó, Ti ngồi co ro trong góc phòng quan sát hai người làm tình mà trong âm hộ nó cũng rịn nước ra ướt nhẹp. Những sợ hãi, lo lắng, xấu hổ,... và tiếng khóc thút thít của nó không biết đã tan biến từ lúc nào? Thực ra Ti đã bắt đầu cảm nhận được sự đau đớn của màng trinh vừa bị cha ghẻ mình xé rách nhưng dư âm của những khoái cảm vẫn còn đọng lại thật sâu trong từng mạch máu. Nó chưa nhận thức được rằng vừa mới đây thôi cha ghẻ nó đã phá tan cánh cửa tuổi thơ của nó, xô nó vào cánh cửa cuộc đời đầy chông gai...

Nặc danh
12:57:00, 5 thg 7, 2014 Reply

Rồi ông Duy cũng đạt đến cực khoái, ông xuất tinh trong âm hộ bà Linh. Bà cũng cảm nhận được khoái cảm nhưng giờ đây những khoái cảm đó cứ lẫn lộn trong tâm trí bà. Bà cứ nằm yên để mặc cho con thú trần truồng kia làm gì thì làm... Bà thấy mọi vật trong phòng nhòa đi trước mắt mình... Rồi bà không nhận biết được gì nữa...

Ông Duy sau khi tắm rửa xong bước ra thấy bà vẫn còn nằm đó, nghĩ rằng vợ còn giận dỗi nên mặc kệ bà. Lúc này cái kiêu hãnh trong ông lại trỗi dậy, nó xúi ông đừng quan tâm đến bà nữa. Ông đi ra khỏi phòng, gọi điện cho tài xế đến chở ông đi.

Tiếng xe hơi nhấn ga đi khỏi là lúc con Ti choàng tỉnh. Nó nhào đến ôm mẹ mà khóc. Không biết bao nhiêu giọt nước mắt của nó đã rơi trên thân thể trần truồng bất động của mẹ nó.
- Mẹ ơi! Mẹ dậy đi! - Nó lay bà dậy nhưng bà vẫn không trả lời...

Lay mãi ... gọi mãi... Cuối cùng nó nhận ra mẹ nó giờ đây đã bị mất trí. Bà không buồn mặc quần áo vào nữa vì không còn nhận ra được chính bản thân mình. Ti lấy nước ấm và khăn lau người cho mẹ. Nó cảm thấy thương mẹ vô hạn, cảm thấy thật có lỗi với mẹ và thấy ghét ông Duy thật nhiều...*
* *
Ông Duy đi biệt tích đâu cả tuần nay rồi mà chưa thấy về. Ti phải bỏ học để ở nhà chăm sóc mẹ. Bà cứ nằm đó như một người bại liệt, có ai cho ăn thì ăn, cho uống thì uống. Hàng ngày, Ti phải dìu mẹ vào nhà tắm để tắm rửa, tự tay nó tắm cho bà chứ bà chỉ như một cái máy thẫn thờ...

Chiều nay cũng như những chiều thu khác, bầu trời thật u ám, nhữnghạt mưa lất phất cứ bay bay vào cửa sổ. Ti ngồi nhìn trời mà lòng buồn man mác, trong tâm trí nó giờ đây cứ lảng vảng hình bóng ông Duy. Nó vừa ghét mà lại vừa nhớ. Ghét vì ông đối xử với mẹ con nó thật tệ, trong hoàn cảnh này mà ông cứ biệt tăm. Nhớ vì thấy trong chuyện vừa qua ông không hoàn toàn có lỗi, người có lỗi trước tiên là chính bản thân nó. Nếu như... nếu như... và nếu như... Trong lòng nó cứ nghĩ ngợi lung tung. Chốc chốc nó lại thấy nhớ cái cảm giác ân ái với ông Duy, thấy thèm thuồng cái thân thể đàn ông, thèm thuồng cái vật bằng thịt quỷ quái đã làm cho cuộc đời nó thay đổi, thèm thuồng cái lưỡi ma quái của ông, cái thứ nham nhám đã từng lục lọi trong âm hộ non nớt của nó... nó nhớ... nó nhớ... và nó nhớ thật nhiều...

Ngoài trời mưa vẫn mưa và cảnh vật thật u ám khi đã xế chiều, cảnh vật giờ đây đang phủ màu chờ đợi... chờ đợi một màn đêm. Những chiếc lá thu rơi trên đường giờ đây đã ướt sũng. Có chiếc đã hư thối hết một nửa cũng ướt sũng nước mưa sẽ làm cho nó mau thối nát hơn, nhưng giờ đây nó vẫn còn tồn tại, nó vẫn ở đó và phải ở đó cho đến khi nó phải tan biến hoàn toàn. Có những chiếc lá bị nước cuốn đi về một nơi nào đó không thể nào cưỡng lại được...

"Kétttt.....!" Tiếng xe hơi thắng gấp ngoài cửa làm cắt đứt dòng suy nghĩ của Ti. Nó vội vàng chạy xuống mở cửa. Ông Duy từ trong xe bước ra, trong lòng Ti chợt mừng rỡ. Ông ra hiệu cho tài xế đi về rồi bước vào cổng, người ông sặc mùi rượu, ông nhìn Ti bằng một ánh mắt thật khó tả. Ti e thẹn cúi mặt xuống đóng cổng lại. Ông Duy bước được mấy bước thì té xoài xuống đất vì say. Ti chạy lại dìu ông vào, ông vừa loạng choạng đi vừa ôm chặt lấy Ti. Vào đến phòng khách, Ti đỡ ông ngồi xuống, nó vừa cúi xuống để tháo giầy cho ông thì vội kéo nó vào lòng, giọng lè nhè đầy mùi rượu:
- Ti ơi ! Từ bây giờ em không được làm như vậy nữa! Anh yêu em Ti ơi...!

Ti vừa ngạc nhiên vừa xấu hổ vì những lời nói của ông, nó đẩy ông ra nhưng ông càng ôm chặt hơn. Bất lực, nó đành để yên cho ông muốn làm gì thì làm. Một phần nào trong nó cũng muốn như vậy, đã bao ngày nay nó nhớ và nó thèm cái cảm giác này. Giờ đây ông như là một cơn mưa bất chợt sắp sửa lại cuốn trôi nó vào trong lạc thú.

Nặc danh
12:59:00, 5 thg 7, 2014 Reply

Ông Duy hôn môi Ti thật sâu. lưỡi ông quấn lấy lưỡi nó, môi ông áp chặt vào môi nó thật ấm áp ngọt ngào biết bao... Ông ghì chặt lấy nó, nó cũng ghì chặt lấy ông. Tay ông xoa lưng nó, tay ông tìm mông nó, tay ông tìm hai bầu vú măng non của nó... Rồi quần áo của hai người quăng tứ phía trên sàn nhà lót thảm đỏ sắp sửa ẩm ướt hơi ấm của hai cơ thể đang hăng say âu yếm nhau... Ông đỡ Ti nằm trên sàn nhà trải thảm, thân hình và làn da trắng trẻo của Ti nổi bật trên thềm thảm đỏ làm cho ông Duy đã say càng thêm say, đã sai càng thêm sai... Ông vục vào âm hộ Ti mà bú mà mút như một kẻ khát nước vừa gặp được nguồn suối... "Ưhm...ưhm...ưm... chết con ba Duy ơi...ưhm...ưm". Ông lật chổng hai chân Ti lên trời, hông Ti bị nhấc bổng khỏi mặt đất, mông Ti cũng chổng ngược lên trời. Ông thọc lưỡi liếm hậu môn Ti làm nó nhột quá cứ giãy nảy người lên nhưng không làm gì được vì lúc này hai chân nó đang bị ông giữ gập ngược về trước, chỉ còn lại hai vai, cổ và đầu nó là chạm mặt đất.

Giữ nguyên tư thế đó, ông Duy đứng khom mình xuống nhét dương vật vào âm hộ đang chảy nước ào ạt như mưa của Ti... "Úh...úh...úh... chết con ba Duy ơi... úh...úh...úh..." con Ti rên la vang cả phòng. Ông Duy đang say nên con cu tê tê không biết mệt, chỉ có hai chân ông là mỏi, hai tay ông cũng không thể giữ Ti trong tư thế này mãi nên khoảng năm bảy chục cú giã chày thì ông phải lăn ra mà thở. Tới lúc này, Ti chủ động leo lên người ông Duy nhét dương vật ông vào âm hộ nó... Nó chủ động nhấp nhỏm mông cho dương vật ông Duy đâm ra đâm vào cửa mình nó... Lúc này không chỉ có Ti rên "ưh... ửh... ưh...ưh...sướng quá ba Duy ơi!..." mà ông Duy cũng rên hừ hừ "hưh...hưh... Anh cũng sướng Ti ơi...Đừng gọi anh là ba nữa nhé... hưh...hưh...hưh... sướng quá..." tiếng rên của hai người át cả tiếng mưa đang tí tách bên ngoài...

Ti nhấp nhỏm trên bụng ông Duy riết rồi cũng mỏi chân đành phải nằm xoài trên bụng ông, còn ông thì nảy mông từ dưới lên đâm dương vật vào cái lỗ thịt son son đầy khoái lạc đang úp xuống trút nước vào đầu dương vật đang căng cứng... "phạch...phạch...phạch..." tiếng da chạm da, thịt chạm thịt nghe như tiếng bước chân ai đang bước trên những vũng nước mưa ngoài đường đang pha lẫn tiếng mưa rơi ngày càng nặng hạt... Dường như tiếng mưa lớn càng làm ông Duy hăng hơn, ông chồm dậy đặt Ti quỳ chống hai tay trên sàn, còn ông thúc dương vật từ phía sau tới theo kiểu như loài thú... "Phạch...phạch...phạch...", bụng ông đập vào mông Ti nghe thật to thật kích động, nghe như tiếng sấm vang rền trong cơn mưa tầm tã... "Úh...úh...úh...úhhhh..." tiếng rên dồn dập của Ti như tiếng gió rít ngoài trời mưa đang làm cho khắp nơi tối mịt mờ. Ánh đèn đường hiu hắt giờ đây không thể thay thế được ánh mặt trời.

"Ớh...hớh...hớh...Ah...ahhhhhh", ông Duy không chịu nổi nữa la lên xuất tinh ào ạt nhưng do quá say và mệt nên không còn đủ sức giữ dương vật trong âm hộ Ti mà ngã lăn đùng ra đất tinh khí bắn văng ra tung toé, thở hổn hển như sắp đứt hơi. Còn Ti cũng đạt cực khoái nằm phệt ra đất xuất tinh khí xối xả như mưa, chảy nhem cả ra ngoài mép âm hộ...

13:00:00, 5 thg 7, 2014 Reply

Những tia nắng sớm chiếu xuyên qua cửa sổ làm Ti giật mình tỉnh giấc. Nó trần truồng quay qua ôm lấy thân thể trần truồng của ông Duy, thân thể mà tối qua vừa cùng nó tận hưởng những khoái lạc tột cùng.
- Áhhhh...! Sao ba lạnh thế này? Ba ơi................Ba...........?

Nó hốt hoảng la lên khi nhận ra thân thể trần truồng kia không còn nóng hổi nồng nàn mà giờ đây đã lạnh ngắt tự bao giờ. Chính vì quá đam mê nhục dục mà cả hai không biết rằng đó là lần cuối cùng họ được làm điều đó với nhau và rồi chia xa mãi mãi. Tất cả chỉ qua một đêm thôi, một đêm đầy mưa gió. Giờ đây, trong căn nhà này chỉ còn lại một người đàn bà mất trí và một người đàn bà chưa đủ tuổi thành niên với một cái bào thai đang chờ ngày được nhìn thấy ánh mặt trời...


THE END

21:19:00, 14 thg 7, 2014 Reply

Lịch sử mấy nghìn năm của dân tộc Việt Nam là lịch sử đất tranh giành lại và bảo vệ nền độc lập tự chủ từ tay bao kẻ thù xâm lược. Nếu nhìn lại lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta dưới thời đấu tranh chống phong kiến phương Bắc đây là khoảng thời gian khá dài nó tương đương trên dưới cả thiên niên kỷ. Chính vì vậy mà tinh thần yêu nước đã ngầm sâu vào tình cảm, vào tư tưởng của mỗi người dân Việt Nam qua tất cả các thời đại, làm nên một sức mạnh kỳ diệu, giúp cho dân tộc ta đánh thắng hết kẻ thù này đến kẻ thù khác

Nặc danh
23:19:00, 18 thg 12, 2014 Reply

Là một thanh niên, một công dân của quê hương Việt Nam yêu dấu chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nướcthông qua những việc làm nhỏ nhất, hãy cố gắng học tập, tu dưỡng để góp phần xây dựng đất nước Việt Nam tươi đẹp hơn.

20:44:00, 8 thg 4, 2015 Reply

Lòng yêu nước luôn luôn tồn tại trong mỗi con người, đó là bản năng của họ và nó luôn được phát huy khi có những tác động từ bên ngoài. Nhưng lòng yêu nước đó muôn được sử dụng vào đúng mục đích thì người đó phải suy nghĩ và nhân thức được thế nào là đúng và thế nào là sai để không bị những kẻ xấu lợi dụng lòng yêu nước của mình

20:54:00, 8 thg 4, 2015 Reply

Người dân nước Việt Nam chúng ta luôn có một tinh thần đoàn kết và yêu nước nồng nàn, nhưng trong thời buổi ngày nay có nhiều kẻ xấu luôn muốn lợi dụng những lòng yêu nước nồng nàn đó để phục vụ vào những mục đích xấu của chúng. Do đó cần phải có những lời cảnh tỉnh cho người dân để họ nhận thức được.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !