01/04/2013

Bản chất khủng bố của tổ chức "Việt Tân”

Written By Việt Nam on 01/04/2013 | 23:40


Tác giả : Hà Sơn


Ngày  30/4/1975, đất nước hoàn toàn thống nhất, non sông thu về một mối; chế độ ngụy quyền Sài Gòn hoàn toàn bị dân và quân ta đánh sập, cùng với đó một số tên sĩ quan của chế độ ngụy quyền đã không biết đường ăn năn hối cải mà trái lại chúng đã tìm cách “cao chạy xa bay” để mơ ngày trở lại nhằm chống phá sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta.
Sau một thời gian trốn ra nước ngoài và cũng đúng sau 5 năm (kể từ ngày miền nam hoàn toàn được giải phóng) ; ngày 30/4/1980 Hoàng Cơ Minh – nguyên chuẩn tướng, phó đô đốc hải quân ngụy cunhf một số ngụy quân bao gồm: Đặng Quốc Hiền, Dương Văn Tư, Nguyễn Kim, Trương Tấn Lộc và Nguyễn Huy đã lập ra tổ chức “lực lượng dân quân hải ngoại” tại tiểu bang California ở Hoa Kỳ nhằm mục đích chống phá cách mạng Việt Nam bằng hoạt động vũ trang. Tiếp đến, vào năm 1981 Hoàng Cơ Minh đã bắt lien lạc với một số tổ chức phản động lưu vong khác ở nước ngoài, đồng thời Hoàng Cơ Minh đã hợp nhất tổ chức “Lực lượng dân quân hải ngoại” với tổ chức “người Việt tự do” của Lý Thái Hùng tại Nhật Bản và tổ chức “phục hưng Việt Nam” để lập ra một tổ chức mới với tên gọi “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam”. Sang năm 1982, tại tỉnh Ubon Ratchathani ở Thái Lan, Hoàng Cơ Minh cùng những tên cốt cáng trong tổ chức “mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” lập ra tổ chức “ Việt Nam canh tân cách mạng Đảng” gọi tắt là tổ chức “Việt Tân”.
Những cái tên của tổ chức mà Hoàng Cơ Minh cùng đồng bọn đặt ra như: “mặt trậ quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam”, “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” khiến bất kì ai nghe qua cũng nhầm tưởng đó là một tổ chức vì dân vì nước; nhưng không! Một tổ chức được lập nên từ những kẻ bại trận, từ những kẻ không ngần ngại bán rẻ lương tâm, quay lưng lại với chính dân tộc mình, ngững kẻ chỉ luôn nhằm tìm đủ mọi cách quấy phá thành quả cách mạng của dân tộc thì liệu tổ chức ây, con người ấy đang xây hay chống phá đất nước. chúng luôn dùng những lời lẻ tung hô như “tri thức tiến bộ”, “hiệp sĩ thờ đại” hoặc “những chiến sĩ dân chủ” để ca ngợi những kẻ bất mãn, có ý đồ chống đối Đảng và nhà nước ta, đồng thời để che mắt những người Việt ở hải ngoại và câu kéo bấu víu vào đó lấy kinh phí hoạt động, cùng với đó là để lấy lòng, tài trợ của các thế lực thù địch có ý đề chống phá Việt Nam.
Từ năm 1982 đến năm 1989, tổ chức phản động Việt Tân đã mở các cuộc “Đông tiến 1”, “Đông Tiến 2”, “Đông Tiến 3” xâm nhập qua dường Lào, Campuchia vào Việt Nam để lập mật cứ nuôi hy vọng lật đổ vai trò lãnh đạo  của Đảng cộng sản Việt Nam đồng thời tìm cách phá hoại trong nước ta tuy nhiên, các cuộc “Đông tiến 1”, “Đông tiến 2”, “Đông tiến 3” mặc dù dược sử dụng biện pháp vũ trang, bạo động nhưng đã bị quân và nhân dân ta cùng với quân và nhân dân Lào , Campuchia tgiêu diệt hoàn toàn. Trong cuộc “Đông tiến 2”, tên Hoàng Cơ Minh đã bị lực lượng vũ trang lào và Việt Nam tiêu diệt vào ngày 28/8/1987. Hoàng Cơ Minh chết, đám chop bu còn lại của “Việt Tân” đã thể hiện ngày càng rõ bản chất của chúng khi xâu xé chia nhau số tiền gần 10 triệu USD là số tiền chúng đã lợi dụng, ép buộc được của cộng đồng người Việt hải ngoại và tiền bán phở trong các tiệm “phở Hòa”. Chúng tự xưng là 1 tổ chức chính trị, nhưng lại tập hợp những tên long tham vô đáy, song trên sự lừa dối để ăn bám vào xương máu của người khác. Bên cạnh đó, để thỏa mãn và tìm cách gây tiếng vang, thích sự nổi trội chúng đã không ngần ngại và ngày àng câu kết chặt chẽ với các thế lực thù địch, cũng chính vì thế chúng đã ít nhiều có được sự hậu thuẫn, hỗ trợ của cac thế lực đó.
Thời gian mấy năm trở lại đây, tổ chức “Việt Tân” đã ráo riết tăng cường hoạt động; kể từ khi được tạo ra, lucs đầu tổ chưc “Việt Tân” hoạt động chủ yếu bằng vũ trang, bạo động; nhưng từ sau sự kiện 11/9/2001 xẩy ra ở Mỹ, chúng xét thấy sử dụng vũ trang đã lỗi thời và bất lợi nên chúng chuyển sang đấu tranh “bất bạo động”, đồng thời để che dấu đi bản chất khủng bố của chúng. Mặc dù “bất bạo động” nhưng thủ đoạn của chúng lại hết sức mưu mô, xảo quyệt, trắng trợn, ái bản chất của chúng vẫn không thể nào che đậy được. ở nước ngoài tổ chức “Việt Tân” triển khai “chiến dịch cờ vàng”, chúng lien tục lợi dụng “ủy ban vận động chinh trị của người Mỹ gốc Việt” (VPAC)  để tuyên truyền xuyên tạc về Đảng, nhà nước và sự nghiệp cách mạng của dân tộc. ngày 19/9/2004, tại Beclin, chúng đã tổ chức lể ra mắt công khai hóa tổ chức “Việt Tân” chúng đẩy mạnh hoạt động tìm cách mở rộng địa bàn ở Canada, Mỹ, Pháp, Thái Lan, Malaysia, Úc,… chúng sử dụng những chiên bài với cái gọi là “Canh tân đất nước”, “Bất bạo động” để thuyết phục lợi dụng long tin của bà con Việt Kiều gây quỹ ủng hộ cho hoạt động của chúng đồng thời xuyên tạc về Đảng, nhà nước, ạo ra sự hiểu nhầm và gây mâu thuẫn giữa một bộ phận bà con Việt Kiều với Đảng nhà nước ta. Nhưng vỏ quýt dầy có móng tay nhọn :Tổ chức Việt Tân đã dùng mọi thủ đoạn để kích động, dụ dỗ lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin vào trong tổ chưc, chúng đẩy mạnh thâm nhập vào trong nước để tuyển lựa những thành phần bất mãn, những kẻ cơ hội, hám tiềm vào tổ chức; đồng thờ chúng đã đưa một số đối tượng đi huấn luyện “bất bạo động”ở nước ngoài. Đáng chú ý, từ năm 2010 tổ chức Việt Tân đã lôi kéo được Hồ Đức Hòa, sau đó thôn g qua Hồ Đưc Hòa chúng đã lôi kéo được các đối tượng như Nông Hùng Anh (quê Lạng Sơn), Lê Văn Sơn(quê Thanh Hóa), Đặng Ngọc Minh, Đặng Xuân Diệu,…vao tổ chức. các đối tượng này đã được tổ chức “Việt Tân” đưa đi huấn luyện tại Thái Lan, Campuchia, philippin, Mỹ; đến năm 2012 Việt Tân đã cung cấp phương tiện, vật chất và tung các đối tượng về nước để tiên hành các hoạt động bất bạo động, tham gia tổ chức những cuộc kích động nhân dân đi biểu tình, kích động người đan đi kêu oan. Nhưng chúng đã không qua được tai mắt của nhân dân ta và cơ quan công an, 17 đối tượng được Việt Tân tung về nước, dưới sự chỉ đạo của Hồ Đức Hòa, tuy nhiên chúng ta đã bắt giữ được 14 tên. Ngày 9/1/2013, 14 đối tượng ấy đã phải trả giá cho hành động của mình bằng bản án 82 năm tù.
Hiện nay thủ lĩnh của tổ chức “Việt Tân” là Đỗ Hoàng Điềm cùng nhũng đối tượng cốt cán như Lương Văn Mỹ tức “ Tân”, Vũ Ngọc Đức tức “Quang”, Ngô Trọng Đức tưc “Minh”,…vẫn không ngừng tiến hành các hoạt động chống phá nước ta. Chúng luôn luôn tìm cách kích động nhân dân biểu tình, gây rối, khiếu kiện; dặc biệt chúng đẩy mạnh hoạt động phá rối vào những dịp lễ, Tết, ác ngày quan trọng   của đất nước. Cái tên “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” nhưng canh tân cách mạng đâu chẳng thấy chỉ toàn thấy phá hoại đất nước, làm hại dân tộc.

58 Nhận xét

08:33:00, 2 thg 4, 2013 Reply

Việt tân trước kia lộ rõ bản chất của những kẻ thua cuộc , những kẻ quay lưng lại với nhân dân Việt Nam , chạy theo Mĩ .. và là một lũ khủng bố . Nhưng bây giờ chúng đã chuyển sang khoác chiếc áo mới ' bất bạo động ' kì thực chỉ là để che giấu tội ác ẩn chứa bên trong mà thôi .

08:42:00, 2 thg 4, 2013 Reply

cái chết của kẻ bán nước Hoàng cơ minh là bản án dành cho bất kì kẻ nào có ý định xâm hại đến sự lãnh đạo của Đảng, sự bình yên của nhân dân Việt Nam ta . Nếu việt tân tiếp tục có những hành động mang tính chống phá thì hoàng cơ minh sẽ càng có thêm nhiều bạn dưới địa phủ thôi .

08:51:00, 2 thg 4, 2013 Reply

Việt Tân chính xác là một tổ chức khủng bố đã có rất nhiều hoạt động chống phá, gây thiệt hại cho đất nước ta.

09:09:00, 2 thg 4, 2013 Reply

Bản chất của Việt Tân thì mọi người đều rõ cả, chẳng còn ai bị lừa bịp mà đi theo cái tổ chức phản động này cả, chỉ có những kẻ hám lợi, bán nước cầu vinh mới tình nguyện đi theo chúng thôi

10:00:00, 2 thg 4, 2013 Reply

Bọn Việt Tân luôn làm mọi thứ để chống phá nhà nước ta, chống lại Đảng CSVN, chống lại chế độ, mọi người hãy cẩn thận trước những luận điệu của chúng

10:28:00, 2 thg 4, 2013 Reply

Chúng luôn tìm cách để phá hoại cách mạng, nhưng chúng sẽ không thể nào mà phá hoại được nếu chúng ta cảnh giác, đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, như vậy đất nước sẽ ngày càng giàu mạnh.

13:14:00, 2 thg 4, 2013 Reply

Chúng không bao giờ được coi là người dân Việt Nam, Việt Tân đã chính thức biến thành khủng bố đang ra sức chống phá Việt Nam ta, Một tổ chức được lập nên từ những kẻ bại trận, từ những kẻ không ngần ngại bán rẻ lương tâm, quay lưng lại với chính dân tộc mình

13:20:00, 2 thg 4, 2013 Reply

Việt Tân là những kẻ thất bại chúng không chấp nhận lịch sử và thực tế nên đã ra sức chống phá nhà nước ta, chúng thực là những kẻ bỉ ổi đê tiện chúng không khác gì quân khủng bố

13:58:00, 2 thg 4, 2013 Reply

bọn việt tân khốn kiếp chúng luôn núp bóng dưới các bình phong, giật dây chống đối nhà nước ta chúng muốn dân ta phải sống trong cảnh khốn khổ và khủng bố

07:00:00, 3 thg 4, 2013 Reply

Bọn Việt Tân lợi dụng rất nhiều danh nghĩa để hoạt động lợi dụng, chống phá Đảng, nhà nước ta. Những thủ đoạn của chúng rất mưu mô, xảo quyệt, trắng trợn. do đó phải hết sức cẩn thận.

10:32:00, 3 thg 4, 2013 Reply

Bản chất Việt Tân chỉ là những kẻ bại trận, chống phá nước ta và những thứ chúng nhận đc chỉ là sự khinh bỉ của nhân dân ta! Chúng núp dưới bóng các nước đế quốc, để được sự hẫu thuẫn, bị lợi dụng để chống phá ta nhưng chúng nhận được vẫn mãi là sự THẤT BẠI mà thôi!

13:39:00, 4 thg 4, 2013 Reply

hoạt động cảu Việt Tân trong thời gian qua có thể thấy được tính chất khủng bố trong đó, chúng tìm cách lật đổ sự lãnh đạo của Đảng, có tin cho rằng chúng đưa bon về khủng bố nhưng bị cơ quan công an phát hiện bắt giữ, thật không thể tượng tượng được là nếu chúng đem về và thực hiện các vụ đánh bom như xảy ra ở iran, i rắc thì thiệt hại của nó như thế nào, thật khủng khiếp

15:02:00, 4 thg 4, 2013 Reply

sự bỉ ổi mang tên Việt Tân, mọi hoạt động của tổ chức này củng chỉ dựa vào sự nuôi nứng của Mỹ và các tổ chức phản động khác nhằm chống dân tộc việt nam, chúng kiếm tiền nhờ phản bội tổ quốc. Đúng là những con người không có tinh thân dân tộc

16:17:00, 4 thg 4, 2013 Reply

những con người được sinh ra, được nuôi lớn từ chính mảnh đất Việt Nam, sống trong hòa bình được đánh đổi bằng máu, bằng thịt của bao người. nhưng rồi họ lại quay lưng lại phản bội tổ quốc, phản bội chính quê hương họ, bắt tay với cá thế lực thù địch ở nước ngoài để hoạt động lật đổ chính quyền nước ta. chỉ vì lợi danh trước mắt, họ sẵn sàng đánh đổi nhân cách, đạo đức của mình. Việt Tân, một cái tên với những thành phần như vậy, thật là đáng khinh bỉ.

23:52:00, 4 thg 4, 2013 Reply

Việt Tân ư? suốt ngày kêu vì dân vì nước mà như vậy à? nhận no tiền của bọn phản cách mạng, rồi quay lại nói xấu, xuyên tạc chế độ của nhà nước mình. vì danh lợi mà lóa mắt. những người mang trong mình dòng máu việt không bao giờ như vậy cả

00:34:00, 5 thg 4, 2013 Reply

Việt Tân là một trong những tổ chức phản động lưu vong có thế lực khi chúng có nhiều hoạt động nhờ sự giúp sức của các thế lực bên ngoài mà điển hình là Mỹ. Có nhiều hành động làm tổn hại đến lợi ích quốc gia dân tộc,tổ chức Việt Tân từ khi thành lập bí mật cho tới nay luôn thể hiện là tổ chức phản động, khủng bố, giết hại cán bộ và người dân, chúng ta cần kêu gọi toàn dân đoàn kết tiêu diệt cái tổ chức khủng bố này! Đã là phản động là phản văn hóa phản cách mạng vì vậy phải loại bỏ những tổ chức như thế này.

00:37:00, 5 thg 4, 2013 Reply

Chúng được nhiều thế lực giúp sức , được cả sự hậu thuẫn của các nước như hoa kì nên mới dám lộc hành như thế chứ. Chứ không có tiền cũng như sự can thiệp của Hoa kì thì nhất định tổ chức này đã bị công an tóm cả bọn rồi. Nói như vậy để thấy rằng phản động là bọn vô cùng nguy hiểm vì chúng có những hoạt động gây tổn hại nghiêm trọng đến chế độ, nhà nước ta mà bên cạnh đó còn nhận được sự hậu thuẫn từ bên ngoài nên việc xử lý chúng gặp khá nhiều khó khăn như thế.

00:39:00, 5 thg 4, 2013 Reply

Chung không coi ai ra gì ,bọn phản động mất dạy ấy mà. Bắt hết bỏ vào tù xem chúng nó còn ti toe không. Được ba cái đồng của Mỹ nó bố thí cho để chống lại chính nhân dân, người thân, họ hàng mình. Miếng ăn là miếng nhục đấy mấy thằng phản động , tưởng mày như thế nào chứ suốt ngày 3 cái thứ lăng nhăng rồi đòi quyền lợi lung tung cái gì chứ , đem tống cổ hết chúng mày vào tù đi cho rồi , lũ mất dạy.

00:41:00, 5 thg 4, 2013 Reply

Bọn mày không nhớ những gì mà Mỹ đã gây ra cho Việt Nam hay sao mà đang tâm làm tay sai cho bọn chúng hả. Chúng mày còn là người Việt Nam nữa không? Phải có lòng tự trọng chứ. Việt Tân tức là nước Việt Nam mới hả nhưng mới theo nghĩa nào. Chỉ thấy toàn những trò phá nước hại dân, kéo tụt sự phát triển của đất nước chứ đâu có thấy có cái gì để mà phát triển đất nước đâu

00:44:00, 5 thg 4, 2013 Reply

một lũ ăn ăn hại , bọn này thì chỉ là bọn phản động thôi, bọn này cần phải xử lý nghiêm minh cho xã hội trong sạch đi.Việt Tân ! cái tên quá quen thuộc đại diện cho bè lũ phản động và những tàn dư chiến tranh đó là những kẻ bán nước !Ngụy quân ngụy quyền sống sót chốn chạy đất nước và bây giờ lại lên tiếng như những anh hùng , haiz , thật đáng buồn cho những kẻ ăn cơm không muốn muốn đi ăn shit.

00:46:00, 5 thg 4, 2013 Reply

Việt Tân được xem là một trong những tổ chức phản động lưu vong lớn nhất hiện nay, nó là một xấu hổ của Việt Nam.thời đại thay đổi và chúng cũng khôn ngoan và tinh vi hơn rất nhiều, Đảng và nhà nước cần tích cực đào tạo và tấn công chúng mạnh mẽ hơn nữa mới có thể tiêu diệt sạch sẽ lũ phản động này. chúng phải chừng trị thích đáng , đồ con cờ hó chúng mày chứ;

00:48:00, 5 thg 4, 2013 Reply

chúng thường xuyên tổ chức dụ dỗ lôi kéo thêm người tham gia nhằm phát triển lực lượng. Nhân dân nên chủ động nâng cao nhận thức va phòng ngừa mọi thủ đoạn của chúng ,công cuộc chống lại tất cả các thế lực thù địch cần có sự giúp đỡ của toàn thể nhân dân trong cả nước, tổ chức Việt Tân là tổ chức phản động lớn mà chúng ta đấu tranh từ khá lâu rồi.

00:51:00, 5 thg 4, 2013 Reply

Nắm bắt được tình hình diễn biến phức tạp về chính trị hiện nay, tình hình căng thẳng ở biển đông tổ chức phản động Việt Tân không ngừng tiến hành các hoạt động nhằm chống phá cách mạng của nước ta, vì vậy chúng ta cần có các biện pháp đấu tranh , ngăn chặn mọi âm mưu hành động của chúng , cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành và người dân cùng chung sức để có sức mạnh tổng hợp đập tan mọi kẻ thù có ý định lật đổ chế độ của Đảng mà Nhà nước ta gây dựng bấy lâu nay.

10:17:00, 6 thg 4, 2013 Reply

Bản chất tổ chức Việt Tân là tổ chức phản động, chống chính quyền nhân dân. Trong tình hình hiện nay có rất nhiều tổ chức không tầm cỡ như Việt Tân. tất cả bọn chúng đang tìm mọi thủ đoạn từ xấu xa, hẹn hạ để bôi nhọ Đảng, chính quyền. Lợi dụng vấn đề thiếu sót tung tin chống đối chính quyền.

19:01:00, 6 thg 4, 2013 Reply

Hiện nay tổ chức phản động Việt Tân đang tiến hành nhiều hoạt động nhằm chống phá cách mạng nước ta những hành động của chúng thực sự nguy hiểm, tiến hành trên nhiều lĩnh vực. Điển hình chung tập chung chông phá ta và lĩnh vục dân chủ nhân quyền, lợi dụng các vấn đề về tôn giáo, dân tộc để kích động quần chúng nhân dân biểu tình, tiến hành các hoạt động phá hoại khung bổ

19:08:00, 6 thg 4, 2013 Reply

Đất nước ta đang trong thời kỳ phát triên công nghiệp hóa đất nước do vậy việc thu hút đầu tư và có các nguồn vốn cho phát triển kinh tế đóng vai trò rất quan trọng. Việc thu hút vốn đòi hỏi nhà nước ta phải có những chính sách hợp lý đảm bảo nguồn vốn đó được triển khai có hiệu quả đúng như cam kết đông thời yếu tố ổn định chính trị và nhất quán về đường lối cũng đóng vai trò rất quan trọng

18:19:00, 7 thg 4, 2013 Reply

Tổ chức phản động Việt Tân thật là chó chết thấy đất nước ta đang trong thời kỳ phát triển Công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Các nhà đầu tư nước ngoài liên tục đầu tư và thị trường kinh doanh của Việt Nam thế mà Bọn chó Việt Tân thấy nước ta phát triển nên cố ý phá hoại nước ta. Đảng và nhà nước ta cần có những biện pháp mạnh tay đối với những tổ chức như tổ chức Việt Tân

19:02:00, 7 thg 4, 2013 Reply

Tổ chức việt tân Chúng luôn luôn tìm cách kích động nhân dân biểu tình, gây rối, khiếu kiện; dặc biệt chúng đẩy mạnh hoạt động phá rối vào những dịp lễ, Tết, các ngày quan trọng của đất nước. Lực công an cần tăng cường trau rồi các biện pháp nghiệp vụ để có thể ngăn chặn những âm mưu đên tối của các tổ chức phản động đối với nước ta.

08:58:00, 8 thg 10, 2013 Reply

Việt Tân đẩy mạnh hoạt động phát triển lực lượng trong số công dân Việt Nam học tập, lao động ở nước ngoài, sau đó đưa về nước hoạt động làm hạt nhân, kích thích các hoạt động gây rối an ninh trật tự, lôi kéo tập hợp lực lượng để chuẩn bị tiền đề cho việc tiến hành một cuộc "cách mạng màu" ở Việt Nam. Với những âm mưu đen tối của chúng cũng sẽ bị lực lượng an ninh phá vỡ.

09:03:00, 8 thg 10, 2013 Reply

với bản chất côn đồ, manh động, bọn cầm đầu Việt Tân vẫn tiếp tục chủ trương tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại trong nội địa ta. Để làm ảnh hưởng đến tình hình kinh tế chính trị của nước ta xong nhân cơ hội để cho các thế lực thù địch can thiệp vào nền chính trị của nước ta. Dù tổ chức phản động việt tâm có những âm mưu nham hiểm như vậy nhưng với sự lãnh đạo tài tình của đảng ta thì những âm mưu của chúng sẽ không thể trở thành hiện thực

21:28:00, 15 thg 12, 2013 Reply

Hoạt động của Việt Tân là hết sức nguy hiểm! Chúng ta cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác.

10:27:00, 7 thg 7, 2014 Reply

Hình như cái trang "Nhật kí yêu nước " trên facebook cũng là của bọn Việt Tân này hay sao ấy. vì vậy những hoạt động của Nhật kí yêu nước cũng chính là hoạt động của bọn Việt Tân. mà tôi thấy cái nhật kí chẳng yêu nước một chút nào cả, nói thẳng ra là bán nước thì đùng hơn. Từ đó suy ra cái Đảng Việt tân này là bán nước. Và tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm của tác giả là " Việt Tân là kẻ thù của dân tộc, là "con đẻ " của Mĩ",

10:28:00, 7 thg 7, 2014 Reply

Bọn chúng hiện nay rất là trắng trợn và quyết liệt. Nếu chúng ta không có những biện pháp và chiến lược để đối phó với bọn chúng thì chúng ta sẽ phải gánh chịu những hậu quả vô cùng to lớn mà bọn chúng gây ra.

10:29:00, 7 thg 7, 2014 Reply

tổ chức Việt Tân từ khi thành lập bí mật cho tới nay luôn thể hiện là tổ chức phản động, khủng bố, giết hại cán bộ và người dân, chúng ta cần kêu gọi toàn dân đoàn kết tiêu diệt cái tổ chức khủng bố này!

10:30:00, 7 thg 7, 2014 Reply

Cái bọn phản động mất dạy ấy mà. Bắt hết bỏ vào tù xem chúng nó còn ti toe không. Được ba cái đồng của Mỹ nó bố thí cho để chống lại chính nhân dân, người thân, họ hàng mình. Miếng ăn là miếng nhục đấy mấy thằng phản động ạ

10:31:00, 7 thg 7, 2014 Reply

Đọc cái bài viết mà thấy ghét bọn này thế. Bọn mày không nhớ những gì mà Mỹ đã gây ra cho Việt Nam hay sao mà đang tâm làm tay sai cho bọn chúng hả. Chúng mày còn là người Việt Nam nữa không? Phải có lòng tự trọng chứ

10:32:00, 7 thg 7, 2014 Reply

Việt Tân ! cái tên quá quen thuộc đại diện cho bè lũ phản động và những tàn dư chiến tranh đó là những kẻ bán nước !Ngụy quân ngụy quyền sống sót chốn chạy đất nước và bây giờ lại lên tiếng như những anh hùng ! đúng bọn ngu si !

10:33:00, 7 thg 7, 2014 Reply

thời đại thay đổi và chúng cũng khôn ngoan và tinh vi hơn rất nhiều, Đảng và nhà nước cần tích cực đào tạo và tấn công chúng mạnh mẽ hơn nữa mới có thể tiêu diệt sạch sẽ lũ phản động này

10:34:00, 7 thg 7, 2014 Reply

Tổ chức Việt Tân ngày càng phát triển về số lượng cũng như cách thức hoạt động tinh vi và xảo quyệt hơn rất nhiểu. Cần nâng cao nhận thức của người dân và cách thức đấu tranh hiệu quả hơn nữa.

10:34:00, 7 thg 7, 2014 Reply

Ngày nay Việt Tân đang lẩn trốn nhưng không phải chúng không hoạt động nữa, mà chúng vẫn âm thầm thực hiện những công việc phá hoại Đảng ta, gây chia rẽ nội bộ Đảng, hạ thấy uy tín của Đảng. Hành động ấy rễ ràng nhận thấy qua các diễn dàn phản động mạo danh yêu nước

10:35:00, 7 thg 7, 2014 Reply

việt tân là một trong những tổ chức phản động nguy hiểm nhất hiện nay, chúng dựa vào chính phủ mỹ viện trợ cho rồi cử người đi học và tập huấn những kẻ phản động rồi cho về Việt Nam để hoạt động, những âm mưu đó của kẻ thù phải được chúng ta lên án cho mọi người trên thế giới hiểu về bản chất của chúng.

Nặc danh
10:35:00, 7 thg 7, 2014 Reply

đa số các hoạt động biểu tình chống đối gây mất trật tự xã hội trong nước đều là do có sự giật dây của bọn việt tân, chúng chỉ cần có tiền là sẽ làm tất cả để chống lại chính đất nước đã sinh ra chúng

Nặc danh
10:36:00, 7 thg 7, 2014 Reply

Việt Tân giờ chống phá chúng ta khắp nơi rồi, đâu đâu chúng cũng tìm cách hiện hữu để chống phá, chúng được sự hậu thuẫn quá lớn của các nước đế quốc và các thế lực thù địch nên chúng ta sẽ rất khó để đối phó với chúng

10:36:00, 7 thg 7, 2014 Reply

Việt Tân được hình thành từ rất lâu, và trong suốt công cuộc đổi mới của chúng ta chúng không ngừng chống phá, đều là có sự giật dây của nước ngoài cả, nên đấu tranh với chúng cũng rất khó khăn mà chẳng hề đơn giản

10:37:00, 7 thg 7, 2014 Reply

Tổ chức Việt Tân theo mình được biết là tổ chức do những người Việt trong chiến tranh đi theo Mĩ, sau đo Mĩ thất thủ, những người này trốn theo ra nước ngoài, sau đó tổ chức này được lập nên nhưng thực chất là tổ chức phản động lưu vong. Không biết có đúng không nữa

10:37:00, 7 thg 7, 2014 Reply

bọn Việt Tân này luôn tìm mọi cách chống đối rồi móc nối với bọn chống đối trong nước biểu tình, việc làm của chúng chẳng có gì tốt đẹp toàn việc làm mờ ám thôi, mấy thằng chủ chốt toàn bọn ngụy quân hồi xưa chạy theo gót đế quốc để giờ được sự ủng hộ của đế quốc thì quay lại chống đối lại đất nước

10:38:00, 7 thg 7, 2014 Reply

phần lớn thành viên tổ chức này là bọn chủ chốt của ngụy quân ngụy quyền xưa, chúng vẫn mang nặng tư tưởng chống đối Đảng ta, lại được sự hậu thuận của các thế lực thù địch, nên chúng là tổ chức cực kì nguy hiểm và manh động

10:38:00, 7 thg 7, 2014 Reply

Tổ chức Việt Tân đang là tổ chức mạnh và nguy hiểm nhất, chúng nhận được sự tài trợ của nước ngoài nên đang chống chúng ta khá quyết liệt. Nhưng với sự lãnh đạo của Đảng thì đất nước ngày càng phát triển.

10:39:00, 7 thg 7, 2014 Reply

Tổ chức Việt Tân đã dùng mọi thủ đoạn để kích động, dụ dỗ lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin vào trong tổ chức, chúng không ngừng đẩy mạnh thâm nhập vào trong nước để tuyển lựa những thành phần bất mãn, những kẻ cơ hội, hám tiềm vào tổ chức; bên cạnh đó chúng đã đưa một số đối tượng đi huấn luyện “bất bạo động”ở nước ngoài.

10:40:00, 7 thg 7, 2014 Reply

Đảng Việt Tân - đảng phản động luôn âm mưu thực hiện chống phà lại đất nước Việt Nam ta, chống lại Đảng Cộng Sản Việt Nam, chống lại nhân dân Việt Nam. Tội ác mà chúng đã làm là bằng chứng rõ rệt nhất để chúng ta có thể bắt gọn bọn này

10:41:00, 7 thg 7, 2014 Reply

bản chất của bọn chúng chỉ là muốn chống phá cách mạng, vì tiền và giấc mơ hão huyền mà chế độ cũ ngụy quyền sài gòn cũng như mỹ gieo rắt vào trong đầu của chúng mà thôi. với mức độ là tổ chức chống phá nguy hiểm nhất nhưng bọn chúng sẽ chỉ nhận kết quả thất bại đối với những âm mưu của chúng mà thôi

10:43:00, 7 thg 7, 2014 Reply

BỌn chúng luôn luôn tìm cách kích động nhân dân biểu tình, gây rối, khiếu kiện; dặc biệt chúng đẩy mạnh hoạt động phá rối vào những dịp lễ, Tết, ác ngày quan trọng của đất nước. Cái tên “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” nhưng canh tân cách mạng đâu chẳng thấy chỉ toàn thấy phá hoại đất nước, làm hại dân tộc.

10:44:00, 7 thg 7, 2014 Reply

Tổ chức việt tân là 1 trong những tổ chức chống lại Đảng và Nhà nước ta 1 cách quyết liệt nhất , chúng có hoạt động lâu đời và được sự hậu thuẫn của nước ngoài , nhưng những âm mưu ý đồ của chúng lật đổ chế độ mà Đảng và Nhà nước ta sẽ không bao giờ thực hiện được .

10:45:00, 7 thg 7, 2014 Reply

bản chất khủng bố của tổ chức Việt Tân là những tập hợp của những kẻ phản quốc nguy hiểm, chúng luôn tìm cách xuyên tạc nói xấu chính quyền, sẵn sàng tiến hành bạo động gây rối, một lũ lợi dụng sự nâng đỡ của đế quốc nhằm lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam nhưng cho dù thế nào thì chúng cũng không thể làm được điều đó

10:45:00, 7 thg 7, 2014 Reply

Đảng Việt Tân luôn tìm mọi cách chống đối rồi móc nối với bọn chống đối trong nước biểu tình, việc làm của chúng chẳng có gì tốt đẹp toàn việc làm mờ ám thôi, mấy thằng chủ chốt toàn bọn ngụy quân hồi xưa chạy theo gót đế quốc để giờ được sự ủng hộ của đế quốc thì quay lại chống đối lại đất nước.

10:46:00, 7 thg 7, 2014 Reply

Bản chất của Đảng Việt Tân đã rõ , chúng rất nguy hiểm , là cái gai trong mắt vì thế để quán triệt tốt vấn đề chủ động phòng ngừa, ngăn chặn không để nảy sinh phản động mới cần phải chống tư tưởng cho rằng đây là công việc của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã hội khác hoặc ngược lại. Phải coi phòng ngừa, ngăn chặn không để phản động mới nảy sinh là công việc của cả hệ thống chính trị, phải huy động được sự tham gia của quần chúng, của mọi cấp, mọi ngành, mọi đoàn thể dưới sự lãnh đạo của Đảng trong đó cơ quán An ninh làm nòng cốt.

10:47:00, 7 thg 7, 2014 Reply

Bọn phản động Cách mạng Việt Tân thường tuyên truyền lôi kéo những phần tử bất mãn với chế độ, nhất là những đối tượng cơ hội hữu khuynh. Các tổ chức của chúng thường do danh xưng và khẩu hiệu tuyên truyền mang tính chất cách mạng giả hiệu như “Đấu tranh chống tiêu cực”, “Dân chủ”, “Đa nguyên chính trị”... Tốc độ phát triển của tổ chức khá nhanh và manh động.Chúng không có gì tốt lành đâu , đừng vì lợi ích cá nhân mà vi phạm pháp luật đi theo chúng nhé.

10:48:00, 7 thg 7, 2014 Reply

Tổ chức việt tân thường xuyên kích động thanh niên , sinh viên gây rối , bạo loạn chống đảng và nhà nước ta hết sức quyết liệt , chúng không có ý tốt đẹp gì cả , chúng ta cần phải đấu tranh với chúng và ngăn chặn không để cho phat triển và lan rộng.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !