13/04/2013

Để yên cho bọn tao sống

Written By Viet Nam on 13/04/2013 | 21:01

Sống trong cái thời buổi này thấy sợ quá đi mất, cái tốt thì ít mà cái xấu thì nhiều thôi rồi. Cứ đơn giản thế này nhé, về vấn đề ăn uống thôi: gạo – lương thực không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, cứ tưởng nước ta là nước xuất khẩu gạo thì an toàn chứ, nhưng mà có thời gian rộ lên tin đồn gạo ni-lông do Trung Quốc sản xuất tràn lan trên thị trường, đi mua mà thấy lo lo, chả biết đâu là gạo ta gạo tàu, may mà cơ quan chức năng chứng minh là không có loại gao đó vì để sản xuất ra chúng thì chi phí sẽ đắt hơn giá bán, cảm thấy an tâm hơn một chút; tưởng yên bình, ai ngờ lại rộ lên là trứng gà do Trung Quốc sản xuất có nguy cơ gây bệnh cho người sử dụng, thế là cả thời gian dài không dám ăn trứng, cũng may là cơ quan chức năng của ta cũng lại chứng minh là không có loại trứng đó và lý do cũng là chi phí làm ra đắt hơn nhiều giá bán, an tâm ăn trứng trở lại; chưa nguôi, hết lương thực thực phẩm thì tới hoa quả, có nhiều thông tin rằng hoa quả chủ yếu nhập từ Trung Quốc (lại là Trung Quốc), mà loại hoa quả này khi ăn vào sẽ hủy nội tạng dần dần, ngay cả chính phủ Trung Quốc cũng cấm người dân nước họ ăn loại hoa quả này, nên họ tìm cách “đẩy” sang nước ta, đây được nói là thông tin do Đại sứ quán Việt Nam ở Trung Quốc gửi về, thông tin này hiện nay đang rất nóng hổi, và thực tế thì hàng ngày đi qua một số con đường của Hà Nội, chúng ta sẽ gặp rất nhiều xe chở hoa quả như: táo, xoài, cam,… và bán vơi giá rất rẻ;…, thật không hiểu bọn Trung Quốc nó có âm mưa gì mà lại “sống” một cách khốn nạn như vậy, chúng rắp tâm khiến nước ta hiện nay trong tình trang chính người nước mình hại người nước mình, những bà con đi buôn bán bị chúng lừa bịp, bán cho loại hàng nguy hiểm tới tính mạng con người, bà con ta không biết đã vô tình tiếp tay cho bọn chúng, thật đáng sợ.
 Cam Trung Quốc giá rẻ
        Đó là cái mặt ăn uống, còn về thời trang, đồ gia dụng,… cũng “hoành tráng” không kém, thôi thì đủ loại, từ áo lót cho tới áo dài, tới dép đều có chất gây ung thư, và mới đây nhất là đĩa sứ do Trung Quốc sản xuất cũng có chất lạ ở bên dưới. Ôi, vậy mới thấy bọn tàu này nó đáng sợ thế nào, chắc chắn rằng chúng không chỉ tuần hàng hóa sang Việt Nam mà còn sang cả các nước khác như: Lào, Campuchia,…. Âm mưu của chúng có thể là hủy hoại chúng ta dần dần chăng? Thế nên thiết nghĩ, là người Việt Nam thì nên dùng hàng Việt Nam, như thế vừa an toàn cho bản thân, vừa giúp cho kinh tế nước nhà tăng trưởng.
Sử dụng dép do Trung Quốc sản xuất sẽ gây bệnh
          Vấn đề ăn mặc thì như thế, tới vấn đề tinh thần còn sợ hơn, cứ ngủ dậy, mở mắt ra là bọn phản động tìm cách tuyên truyền nay kia, hết nói xấu lực lượng vũ trang lại nói xấu chế độ, nói xấu Đảng và Nhà nước, rồi bôi nhọ các vị lãnh đạo cấp cao,… không hiểu chúng nó ăn gì mà nói với viết giỏi thế, không tin các bạn cứ vào mạng mà xem, đầy rẫy những blog, những trang có nội dung như thế. Ví dụ thế này, mới đây nhất là vụ xử ông Đoàn Văn Vươn ở Hải Phòng, chả biết vụ ấy nó thế nào nhưng mà tràn lan trên mạng đưa tin, đưa bài nói ông ta oan, kêu gọi mọi người kêu oan hộ ông ta, rồi tới ngày xử thì đêm đã kéo nhau về Hải Phòng để tụ tập “xem xử án”, “kêu oan hộ”, như thế thì vụ án có đơn giản cũng trở thành phức tạp rồi, mà chắc gì bản thân ông Vươn đã mong như thế, đã cảm thấy vui sướng vì nhiều người “kêu oan” thay cho mình. Nếu đồng tình với việc làm này thì tại phiên xử ông Vươn đã không bình tĩnh như thế mà sẽ kêu oan, sẽ “giở trò” rồi, chẳng qua là tự chúng nó nghĩ ra và muốn tìm cách hạ uy tín của Nhà nước ta trong lòng dân thôi. Thế mới nói sống mà sợ, tin vào Đảng, vào Nhà nước nhưng lại cứ bị cái bọn bán nước hại dân kia làm phiền, muốn yên bình cũng không yên được, sao chúng nó không dùng thời gian làm phiền người dân ấy mà chống lại mấy cái nạn hàng hóa nguy hiểm kia đi, dùng thời gian đó đi tuyên truyền người Việt Nam dùng hàng Việt Nam có phải là giúp cho nhân dân không, mở mồm ra là kêu này kia nói là giúp cho nhân dân nhưng sao không tìm cách giúp cuộc sống của dân được an toàn đi, đúng là chỉ biết nói suông, nói láo thôi mà. Thế mới biết, chỉ có Đảng ta, Nhà nước ta là lo cho dân thôi, chứ cái bọn kia thì chỉ có tìm cách hại ta chứ chả tốt đẹp gì. Tốt nhất chúng mày để yên cho bọn tao sống.

Theo Kênh Việt Nam

8 Nhận xét

20:24:00, 5 thg 10, 2013 Reply

Chúng ta không còn từ nào diễn tả về tội ác của bọn trung quốc nữa.Nó quá ác độc.Chúng không chỉ âm mưu xâm chiếm nước ta mà nó còn âm mưu hủy hoại con người chúng ta dần dần.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng hóa độc hại và kém chất lượng do bọn trung quốc sản xuất nó tuồn vào nội địa của nước ta.Không những thế những mặt hàng đó lại giá phải chăng với túi tiền của người dân chúng ta nên nó được tiêu thụ khá là nhiều.người dân thì không biết được tác hại mà nó gây ra.Khi sử dụng vào trong người rồi mới biết thì lúc đó đã quá muộn rồi.Vậy nên người tiêu dùng việt nam chúng ta hãy tẩy chay hàng hóa của bọn Tàu Khựa trung quốc và dùng hàng của việt nam.Để đảm bảo sức khỏe cũng như tương lai của con em chúng ta.

20:53:00, 5 thg 10, 2013 Reply

Bọn tàu khựa trung quốc có còn cái thủ đoạn bỉ ổi nào chưa làm nữa không hãy đưa ra hết đi.Chúng thực sự muốn giết người dân việt nam để thực hiện mưu đồ bành trướng của mình đây mà.Người dân chúng ta thì đang còn hám lợi,thấy những mặt hàng gì mà rẻ thì mua về sử dụng mà không biết rằng đó là hàng hóa của bọn trung quốc,Nó sẽ gây nên hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe con người chúng ta.Để đảm bảo sức khỏe và tương lai của chúng ta thì tất cả mọi người hãy nâng cao tinh thần cảnh giác,tốt nhất là chúng ta hãy tẩy chay hàng hóa của bọn trung quốc.Vì cuộc sống tươi đẹp hơn tất cả hãy cùng nhau hành động ngay bây giờ.

21:20:00, 5 thg 10, 2013 Reply

Không biết rồi cuộc sống của chúng ta sẽ đi đến đâu khi mà bọn trung quốc vẫn đang ngày đêm tìm cách hãm hại sức khỏe và tính mạng của người dân việt nam.Bằng nhiều con đường mà hàng hóa của chúng được tuồn vào việt nam để tiêu thụ.Người dân việt nam thì kém hiểu biết và không thể phân biệt được những hàng hóa nào là thật,hàng hóa nào là giả và kém chất lượng.để rồi chúng ta rước cái họ vào thân.Mong rằng người dân hãy nâng cao sự hiểu biết của mình về những hàng hóa đó và các cơ quan chức năng có những biện pháp hợp lí để ngăn chặn không cho hàng hóa của bọn tàu khựa xâm nhập vào việt nam.đảm bảo cuộc sống bình an cho nhân dân.

21:50:00, 5 thg 10, 2013 Reply

Bọn trung quốc đang ngày càng tác oai tác quái với cái thủ đoạn bỉ ổi của mình.Chúng đang muốn làm cho con người việt nam cạn kiệt sức khỏe để thực hiện âm mưu xâm chiếm chúng ta.Có thể là một phần cũng do người dân việt nam không cảnh giác và cũng là do đặc thù hàng hóa của bọn chúng rất bắt mắt nên làm cho bà con chúng ta bị lừa.Hơn lúc nào hết các cơ quan chức năng chúng ta hãy có những biện pháp ngăn chặn để không cho hàng hóa tàu khựa vào trong nước.giúp nhân dân được sống cuộc sống khỏe mạnh.

22:02:00, 10 thg 11, 2013 Reply

Thật quá kinh khủng về những tác hại nguy hiểm từ hàng hóa Trung Quốc. Quả thật rất cần sự lên tiếng của những cơ quan chức năng tới người tiêu dùng, bảo vệ quyền lợi của mỗi người dân. Đối với mỗi người dân thì có lẽ nên nâng cao ý thức tiêu dùng tránh tham rẻ mà dùng hàng Trung Quốc, nguy cơ có thể đến bất cứ lúc nào. Chúng ta cần nâng cao ý thức cảnh giác hơn nữa. Âm mưu của Tàu khựa không những muốn xâm chiếm lãnh thổ nước ta mà còn muốn hủy hoại con người Việt Nam chúng ta.

Nặc danh
10:04:00, 21 thg 3, 2014 Reply

Biết bọn TQ Xấu xa và xảo quyệt như thế nhưng hiện nay vẫn còn 1 số kẻ tôn thờ và coi TQ như là anh em là đồng chí nào 12 chữ vàng, Môi và răng...Toàn là những ngôn từ lừa dối . Nhu nhược và cầu an rồi 1 ngày không xa bọn chúng sẽ lần lược chiếm Trường Sa, lấn đảo lấn đất. Lịch sử sẽ phát xét bọn cầu vinh nhu nhược

20:43:00, 25 thg 10, 2014 Reply

Đừng vì lợi ích trước mắt mà phá hủy cả tương lai. Hàng Trung Quốc rẻ, mẫu mã bắt mắt nhưng chất lượng kém, hóa chất độc hại. Dùng hàng TQ đã tiền mất còn tật mang, bệnh tật đầy người. Nhà nước ta đang khuyến khích người Việt Nam nên dùng hàng Việt Nam, chất lượng đảm bảo giá cả phải chăng

20:59:00, 25 thg 10, 2014 Reply

Hàng hóa Trung Quốc là “sát thủ giấu mặt” vẫn hàng ngày hàng giờ được hiện diện trên bàn ăn của mỗi gia đình. Chúng ta cần " tỉnh ngộ".

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !