10/04/2013

Phát hiện gói “lạ” trong đĩa Trung Quốc

Written By Viet Nam on 10/04/2013 | 22:16


Chiều 9/4, Nhân Dân điện tử nhận được một chiếc đĩa bị vỡ của bạn đọc gửi, bên trong có gắn chặt những gói “lạ” màu trắng. Hiện chưa rõ chất gì được chứa bên trong hai gói “lạ” này.


Chiếc đĩa do độc giả Nguyễn Thị Thơ, trú tại Xóm 4, Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội gửi. Liên lạc với phóng viên, bà Thơ cho biết, tối ngày 8/4, trong khi mấy đứa trẻ nhà bà chơi với nhau đã vô tình làm rơi vỡ chiếc đĩa và bất ngờ phát hiện ra hai gói nhỏ dính vào giữa hai lớp đĩa.

Đây là loại đĩa sứ in hình hoa hồng, mặt sau chiếc đĩa có chữ “Made in China”. Những chiếc đĩa như thế này được sử dụng khá phổ biến trong nhiều hộ gia đình Việt Nam hiện nay, ở cả nông thôn và thành phố.

Phát hiện gói “lạ” trong đĩa Trung Quốc

Hai gói “lạ” có hình chữ nhật, kích thước khoảng 1,5 × 2,5 cm, màu trắng, được bọc bằng thiếc, có một phần được dính băng màu vàng. Những dòng chữ màu đen in mặt trên đã mờ dần. Hiện không rõ bên trong hai gói “lạ” này chứa chất gì. Cũng chưa biết liệu có còn những vật lạ nào dưới lớp đĩa chưa bị vỡ.

Quan sát kỹ, chúng tôi thấy chiếc đĩa này có những biểu hiện khác thường so với những chiếc đĩa sứ thông thường. Chỉ một lớp mỏng phía trên mặt đĩa và phần đáy đĩa được làm bằng sứ, còn lớp viền phía dưới đĩa được tráng bằng một lớp màu trắng đục hơn. Đặc biệt, lớp dưới ở phần đĩa bị vỡ được làm bằng hợp chất nhựa dẻo có màu vàng đục trông rất đáng ngờ.
Có người phán đoán, đây là chiếc đĩa phát nhạc, khi rung lắc có thể phát ra âm thanh. Người khác cho rằng, chiếc đĩa này do dân chơi xóc đĩa tự chế, và những gói lạ có thể chứa nam châm để hút những đồng xu. Tuy nhiên, khi chúng tôi đặt thử vật làm bằng sắt vào thì không thấy có hiện tượng hút.

Phát hiện gói “lạ” trong đĩa Trung Quốc

Chúng tôi sẽ chuyển chiếc đĩa này đến các cơ quan chức năng kiểm tra, giám định và sớm có câu trả lời chính xác về gói “lạ” để đưa ra những khuyến cáo cần thiết cho người dân.

Theo 24h

40 Nhận xét

09:13:00, 11 thg 4, 2013 Reply

Trung Quốc thật nham hiểm. Sản xuất trứng gà giả, cho những chất gây ung thư vào giày dép, quần áo. Giờ lại đến cả bát đĩa cũng không tha. Âm mưu của Trung Quốc là huỷ hoại sự tồn tại của nhân dân ta, muốn cướp nước ta. Nhưng đâu đơn giản như vậy, Đảng và Nhà nước ta sẽ không để cho Trung Quốc hoành hành như vậy đâu.

23:30:00, 11 thg 4, 2013 Reply

What the hell @@ cái bọn bựa càng ngày càng làm chúng ta đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Ảo tung đĩa luôn .. khéo phải làm một cuốn bách khoa về những đồ dùng , dụng cụ , thực phẩm mà tàu cài hóa chất , độc tố vào bên trong nữa.

18:30:00, 15 thg 4, 2013 Reply

Nói đến hàng Trung Quốc thì cũng đã sợ rồi. Trung Quốc quá nhiều thủ đoạn nham Hiểm.Chuyên sử dụng hàng đểu, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng độc hại. Tôi nghỉ hai cái bọc đó có lẽ là do bọn Trung Quốc cố tình cho vào, chắc đây lại là cái gì độc hại, gây ảnh hưởng sức khoẻ đến người dân Việt Nam.Chúng ta phải cảnh giác với đồ Trung Quốc.

08:59:00, 16 thg 4, 2013 Reply

Các sản phẩm hàng hóa tới từ Trung Quốc rất nhiều mặt hàng không được kiểm định về chất lượng, không đảm bảo yêu cầu về sức khỏe cho người tiêu dùng. Hơn thế nữa thực tế từ trước tới giờ trong các mặt hàng của Trung Quốc luôn chứa các chất lạ gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Do vậy các cơ quan chức năng cần làm tốt công tác quản lý thị trường và thanh kiểm tra chất lượng các mặt hàng nhất là các hàng hóa có nguồn gốc từ trung quốc.

20:29:00, 16 thg 4, 2013 Reply

Sặc luôn với mấy ông TQ ! Hết vụ teo não vì hướng dương xí muội ! bây giờ đĩa TQ lại có gói lạ ! thuốc độc hay gì đây nữa ! Ghê không thể hiểu nổi nữa rồi ! Còn đồ gì của các bạn TQ hàng xóm là an toàn đây nữa ! khéo quạt TQ quạt ra toàn độc nữa thì .. ! bọn này nó định chơi bài triệt hạ đây mà !

21:41:00, 18 thg 4, 2013 Reply

Ngày trước có vụ trong áo lót của phụ nữ có xuất hiện gói lạ gây độc hại, bây giờ lại thấy cái gói này trong đĩa sự nữa, không biết chất gì đây nữa, nhưng mà không thể tin tưởng được vào trung quốc, có bao giờ là tốt đâu chứ, toàn hãm hại nhau là tài không

11:34:00, 19 thg 4, 2013 Reply

qua đây mọi người có thể thấy được hàng Trung Quốc nó tệ hại như thế nào rồi chứ. dùng hàng Trung Quốc nó vừa đểu, nhanh hỏng, vừa hại cho sức khỏe, các bạn hãy thử mà xem, thứu đĩa này mà dùng để đụng thức ăn thì không không bị ung thư thì chúng bị ngộ độc, trúng đọc tố mà thôi.
vì vậy mà tôi và các bạn hãy cùng nhau tậy chay hàng Trung Quốc, khuyến cáo, cảnh bảo cho mọi người cùng biết để tránh xa hàng Trung Quốc.

13:04:00, 19 thg 4, 2013 Reply

Trung Quốc là một nước gian trá xỏa quyệt bậc nhất thế giới, chúng ta phải ở cạnh một hàng xóm như thế thật là một điều đáng tiếc, và nguy hiểm, chơi với Trung Quốc thật không dễ một chút nào. Bởi vậy mà chúng ta phải hết sức cận thận, Đảng và nhà nước nên hạn chế nhập khẩu đồ của Trung Quốc, nếu có nhập khẩu thì phải thanh kiểm tra hết sức chặt chẽ để bảo vệ người tiêu dùng trong nước.

13:10:00, 19 thg 4, 2013 Reply

những mặt hàng mà chúng ta nhập khẩu từ Trung Quốc thì có cơ quan chức năng thanh kiểm tra hết sức cận thận rồi, tuy nhiên điều đáng chú ý ở đây là nạn buôn lậu. chúng ta đều biết là cả phía bắc là một vùng đồi núi hiểm trở giáp với Trung Quốc, đây là môi trường lí tưởng cho bọn buôn lậu hoạt động, vì địa hình phức tạp và lực lượng chức năng mọng nên nạ buôn lậu vẫn hoành hành ở nơi đây . đây thwucj sự là bài toán khó cho cơ quan chức năng, vì vậy mà không ai hết, những người dân phải là tai mắt của nhà nước, theo dõi và phát hiện những vụ việc để kịp thời báo cho cơ quan chức năng.

17:13:00, 19 thg 4, 2013 Reply

Có quá nhiều điều để nói về hàng hóa có xuất sứ từ Trung Quốc, tốt nhất là nên tẩy chay hàng hóa có xuất sứ từ Trung Quốc để tránh những hiểm họa có thể gặp phải, không việc gì mà Trung Quốc không làm để kiếm ra lợi nhuận cả mặc cho hậu quả thế nào đi chăng nữa!

09:56:00, 20 thg 4, 2013 Reply

Hỡi bọn trung quốc đáng ghét kia, chúng nó sản xuất hàng loạt các sản phẩm có hóa chất độc hại, mà đáng nói hơn, chất độc hại đó để hại chính con người, hại chính đồng loại của mình. Những hành động này thật đáng lên án. Và cách tốt nhất là hãy cùng nhau chung tay tẩy chay hàng trung quốc, tẩy chay các sản phẩm có nguồn gốc trung quốc nhé, rồi chúng ta sẽ không phải sử dụng những sản phẩm độc hại như thế này.

11:47:00, 21 thg 4, 2013 Reply

Tẩy chay hàng hóa Trung Quốc, hãy dùng hàng Việt Nam. Đã có rất nhiều hàng hóa Trung Quốc không đảm bảo chất lượng tại Việt Nam. Từ nay chúng ta hãy loại bỏ hàng hóa của Trung Quốc, hãy dùng hàng hóa Việt Nam.

21:12:00, 22 thg 4, 2013 Reply

gói lạ đã được kiểm chứng chính là dùng để đánh bạc những đó cũng là một lời cảnh tỉnh cho những hành hóa xuất phát từ Trung Quốc. Ví dụ như bim bim khi ngâm nước thì xuất hiện có đỉa, hay gạo bằng nhựa. Cho thấy một điều hàng hóa không nguồn gốc xuất sứ thì mức độ tin cậy an toàn kém. Hãy là người tiêu dùng thông thái

10:15:00, 23 thg 4, 2013 Reply

Cái bọn trong quốc càng ngày càng độc ác,chúng nghĩ ra đủ trò để làm hại đến những người khác,nào là sản xuất đồ giả,những chất gây bệnh,...cái gì bọn chúng cũng có thể làm.cho nên chúng ta phải hết sức cẩn thận và đề phòng tránh gây ra hậu quả khó lường,và tốt nhất là không nên dùng đồ trung quốc,càng tránh xa xàng tốt vì đồ của bọn chúng không có cái gì là tốt cả đều gây hại đến sức khỏe và tính mạng của người khác thôi.

15:31:00, 23 thg 4, 2013 Reply

nguy hiểm quá. mấy cái tên trung của thật là thâm độc. mà mấy cái này nó chỉ định xuất sang nước ta hoặc nước khác thôi, chứ không bán cho dân chúng của nó hay sao mà nó lại làm nguy hiểm vậy? vậy thì lẽ ra khi nhập vào nước ta các cơ quan chức năng phải kiểm tra kĩ đi chứ? sao để dân ta dùng những thứ chết người này.

20:48:00, 23 thg 4, 2013 Reply

răng nhà nước ta cứ vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng việt nam (đó là nói giảm nói tránh nhiều rồi, không muốn nói thẳng ra là phải là tẩy chay hàng Trung của) mà người dân cứ ưa chọn hàng trung quốc hơn là sao hè? ưa chi mấy cái rẻ tiền, rồi lại đem bệnh vào người, chết dần, chết mòn mà không hay biết, chứ có quý tốt lành gì đâu.

21:37:00, 23 thg 4, 2013 Reply

hết đồ chơi trẻ em, đến dép, đến áo ngực, còn giờ là đĩa cũng có để chất lạ ở trong. không biết chúng sẽ dự định làm gì tiếp theo? cái gì nhập từ trung quốc về chúng ta cũng nên cẩn thận là hơn. nên mổ xẻ, kiểm tra trước khi cho chúng tràn vào nước ta. chứ cứ thế này, dân ta dùng rồi, có bị gì cũng bị rồi thì cơ quan chức năng mới vào cuộc kiểm tra thế này thì bị động quá.

22:42:00, 23 thg 4, 2013 Reply

bọn này thâm độc quá, chắc phải về bảo với mẹ, với vợ kiểm tra xem trong đống đĩa nhà mình có cái nào xuất xứ trung quốc không thì đập ra kiểm tra xem sao. có gì còn phát hiện sớm còn phòng tránh. nay phải thực hiện chính sách thắt lưng buộc bụng, thừa ra ít tiền để mẹ và vợ mua đồ việt nam mà dùng thôi.

09:34:00, 24 thg 4, 2013 Reply

Cái bọn trung quốc càng ngày càng độc ác,những việc làm của bọn chúng thật là dã man,những đồ dùng của bọn chúng sản xuất đều làm hại đến sức khỏe của người khác và thậm chí là gây thiệt mạng.vì thế người dân chúng ta phải cẩn thận khi sử dụng và chọn mua đồ,tốt nhất là nên tránh xa đồ dùng của trung quốc càng xa càng tốt,phải tẩy chay hàng trung quốc.và quan trọng hơn nữa là các lực lượng chức năng cần phải kiểm soát nghiêm ngặt không cho hàng của trung quốc được đưa sang Việt Nam,như thế thì mới đảm bảo được cuộc sống an toàn cho người dân.

11:36:00, 24 thg 4, 2013 Reply

Việc làm của bọn trung quốc càng ngày càng thâm độc,chúng không biết nghĩ đến cuộc sống của những người dân vô tội mà bọn chúng có thể làm những việc như thế chứ.những sản phẩm mà bọn chúng làm ra đều có chất gây hại đến sức khỏe và tính mạng của người sử dụng,bản chất bọn nó hiểm ác như thế rồi thì chúng ta phải tự đề phòng cho bản thân mình và những người xung quanh một cách tốt nhất.

15:27:00, 30 thg 4, 2013 Reply

Chúng ta cần phải triệt để tẩy chay hàng Trung Quốc và những hàng hoá không rõ nguồn gốc xuất xứ vì đó là những hàng hoá không đảm bảo, có thể gây nên nhiều bệnh nguy hiểm như viêm da, ung thư. Nếu sử dụng những mặt hàng này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng không lường trước được.

18:27:00, 1 thg 5, 2013 Reply

Khách quan mà nói, không phải tất cả sản phẩm của trung quốc đều xấu, thế nhưng mà những sản phẩm nhập lậu, không có kiểm định chất lượng của trung quốc đều tiềm ẩn trong đó là những mối nguy hại rất to lớn,cho dù đó là những thiết bị điện tử hiện đại, hay là những vật dụng đơn giản thường dùng trong cuộc sống, nên chúng ta hãy thật cẩn trọng khi lựa chọn cho mình những sản phẩm của trung quốc nhé.

18:46:00, 1 thg 5, 2013 Reply

Hiện nay, sản phẩm của trung quốc là rất nhiều, không chỉ ở việt nam, mà rất nhiều nước trên thế giới cũng vậy, nói là tẩy chay thì cũng rất khó, bởi sản phẩm của chúng rất nhiều, thế nhưng hãy hạn chế dùng đồ của trung quốc đi nhé, hoặc nếu có dùng thì nên mua ở những nơi uy tín, đc nhiều người tin tưởng, để chúng ta không mua phải những sản phẩm nhập lậu, sản phẩm kém chất lượng như thế này

19:02:00, 1 thg 5, 2013 Reply

Thật là quá nguy hiểm, những thứ tưởng chừng như rất bình dị, đời thường như thế này mà trung quốc vẫn cho những thứ độc hại vào đây, thật đúng là mất hết nhân tính, bọn này chúng nó độc ác thật, chẳng khác nào là giết chính đồng loại của chúng. Hãy cùng chung tay tẩy chay hàng trung quốc, vì sức khỏe của mình và những người xung quanh.

20:58:00, 2 thg 5, 2013 Reply

Bọn khỉ này hèn hạ quá, chắc lại là loại ám khí nào đấy mà, k có tốt đẹp gì mấy cái đồ trung quốc này đâu mọi người. Mẫu mã, màu mè bắt mắt, rẻ rúng. Chắc cũng chẳng đơn giản vì lợi nhuận đâu, có khi được xúi giục, hỗ trợ để đi hãm hại nòi giống của nước ta đó. Ngấm ngầm hạ độc thì không ai bằng bon Trung Quốc này, phải gọi là truyền thống hay phong tục tập quans mới đúng đây. Đề cao cảnh giác mộ người nhá, tẩy chay càng tốt

21:51:00, 2 thg 5, 2013 Reply

Khiếp quá, giờ tới cái đĩa mà chúng còn kỳ công tới vậy hả. chắc chắn là chẳng tốt lành gì mấy cái đồ mác CHina này rồi, các chị em nội trợ đặc biệt chú ý nhá, cái gì chúng cũng làm giả, làm nhái, rồi thì thêm cả mấy cái túi tin tin cẳng rõ chất gì thế này. giờ đi lưa đồ mà cứ gọi là đi đánh trận, phải tránh đồ độc hại, đồ trung quốc triệt để mới được, mong mấy anh mấy chị cửa khẩu, ròi thì cửa hàng đừng ham rẻ mà nhập đồ không đảm bảo nhá. Dùng dổ Việt cho nó thuần

15:26:00, 16 thg 5, 2013 Reply

tẩy chay hàng trung quốc đi
mua hàng việt nam tuy đắt hơn tí nhưng dù sao an toàn cho bản thân gia đình mình các anh em nhỉ

21:34:00, 30 thg 5, 2013 Reply

Phải đưa bọn TQ ra xét xử trước Toà án quốc tế vì tội chống lại loại người hay tội diệt chủng. Bọn này nó dám ăn thịt người đấy bà con ạ.

14:43:00, 27 thg 9, 2013 Reply

Thật là nguy hiểm khi cái gì Trung quốc cũng làm giả tạo ra những mẫu mã hàng hóa nhìn bề ngoài rất đẹp mà ở trong chứa các chất lạ có thể gây nguy tới sức khỏe và tính mạng của người dân Việt Nam ta. Các cơ quan chức năng cần có những biện pháp thắt chặt quản lí về các hàng hóa bán trên thị trường để đảm bảo sức khỏe cho người dân.

15:01:00, 27 thg 9, 2013 Reply

Người Việt Nam lên dùng hàng Việt Nam chúng ta. Mọi người hãy tẩy chay nói không với hàng tiêu dùng Trung Quốc để đảm bảo sức khỏe cho mình và gia đình. Đừng ham đồ rẻ vì tiền nào của ấy, Trung Quốc đánh vào tâm lí của người tiêu dùng Việt Nam thích mau đồ rẻ lên chúng làm ra những sản phẩm kém chất lượng.

15:11:00, 27 thg 9, 2013 Reply

Bọn tàu khựa chúng không chỉ làm giả những chiếc đĩa đâu mà từ những thực phẩm hoa quả nhập khẩu từ trung quốc về nước ta chứa rất nhiều chất độc hại có trong đó mà vượt hàng trăm hàng nghìn lần mức cho phép . Chúng thật thâm độc khi đầu độc nhân dân ta qua cả con đường ăn uống. Mọi người cần chọn lựa các hàng hóa thực phẩm cho gia đình mình thật cẩn thận.

15:19:00, 27 thg 9, 2013 Reply

Chúng làm ra cả những đồ chơi cho trẻ e Vệt Nam chứa nhiều chất độc hại gây ảnh hưởng đến việc phát triển của các cháu bé ở Việt Nam. Những người thân và các bậc cha mẹ cần mua đồ chơi cho con cháu mình ở những địa điểm bán hàng thật uy tín rã có nguồn gốc rõ ràng đển cho các cháu bé ở nước ta được phát triển một cách tự nhiên

15:35:00, 27 thg 9, 2013 Reply

Trung quốc rất thâm hiểm và có những âm mưu thật độc ác khi chúng muốn làm hại đến sự phát triển của thế hệ tương lai của đất nước ta. Vận mệnh nước ta phụ thuộc vào thế hệ trẻ những người chủ tương lai của đất nước vậy mà trung quốc lại sản xuất ra nhưng sản phẩm đồ chơi thu hút giới trẻ với những tiềm ẩn độc hại khó lường.

15:55:00, 27 thg 9, 2013 Reply

Những gì mà trung quốc gây ra cho đất nước ta thì rồi trung quốc cũng sẽ phải gánh chịu những hậu quả còn hơn như vậy. Ác giả ác báo thôi. Với những âm mưu đê hèn để làm hại giống nòi Việt Nam đến sự sinh tồn của đất nước ta. Đảng và nhà nước ta cần có những biện pháp để ngăn chặn những ảnh hưởng đó đến nhân dân ta.

16:08:00, 27 thg 9, 2013 Reply

Những chiếc đĩa mà nhân dân nước ta để thức ăn hàng ngày mà chúng cũng làm giả để những gói có chất độc hại bên trong. Biết đâu những chiết bát mà chúng ta ăn cơm hàng ngày trung quốc cũng làm giả để đầu độc nhân dân ta qua con đường này cũng không ngoại lệ khi nhân dân nước ta đang tẩy chay không sử dụng những thực phẩm do trung quốc sản xuất.

12:21:00, 28 thg 9, 2013 Reply

Còn có những tội ác nào mà bọn trung quốc nó không nghĩ ra đối với đất nước ta nữa không đây.Chúng thật là xảo quyệt và thâm độc.Chúng ta đánh lừa người tiêu dùng của chúng ta bằng mọi cách khác nhau.Giờ đây chúng lại dấu những gói lại,mà tôi tin chắc đó là những hóa chất độc hại vào những chiếc đĩa để gây hại cho người dân chúng ta.Chúng ta thì không thể nhận biết được nó.Mọi người hãy cố gắng tìm hiểu để lựa chọn đúng mặt hàng chất lượng và tẩy chay hết đồ của trung quốc đi.

14:28:00, 28 thg 9, 2013 Reply

Bọn trung quốc luôn rất tinh vi trong việc sản xuất ra các mặt hàng tiêu dùng để đưa vào trong đất nước ta.Chúng không những đã lừa được người tiêu dùng việt nam mà chúng đã thực hiện được âm mưu phá hoại sức khỏe của người dân việt nam.Những gói lạ được phát hiện trong đĩa của trung quốc sản xuất một lần nữa cho chúng ta thấy được dã tâm của bọn tàu khựa nó như thế nào.chúng ta phải tẩy chay hết các loại hàng hóa của trung quốc để bảo đảm cho sức khỏe và tương lai của chúng ta.

15:44:00, 28 thg 9, 2013 Reply

Không biết chúng ta liệt kê hết được những thủ đoạn làm hại người của bọn trung quốc đây.Bọn này có quá nhiều những hành động dã man và nguy hiểm.Những gói lạ của bọn trung quốc thật sự đó chính là những chất hóa học gây chết người.Hành vi này rất đáng lên án và chúng ta cần phải tránh xa những thứ của trung quốc sản xuất và tốt nhất là hãy tẩy chay những gì mà bọn tàu khựa sản xuất.Để bảo vệ tương lai của chúng ta.

23:35:00, 9 thg 10, 2013 Reply

Sự việc này đã xảy ra quá nhiều rồi. Mọi mặt hàng của Trung Quốc đều chứa các chất gây hại, những chất có thể ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của người tiêu dùng chúng ta. Vì thế chúng ta hãy tẩy chay hàng hóa Trung quốc ra khỏi thị trường tiêu dùng của chúng ta, hãy loại bỏ những ảnh hưởng này tơi sức khỏe của chúng ta. Chúng ta hãy tin dùng hàng Việt Nam.

00:01:00, 10 thg 10, 2013 Reply

Chúng ta có thể thấy được những thủ đoạn thâm độc và độc ác của Trung Quốc. Chúng luôn làm giả tất cả những thứ gì trên đời này. Những mặt hàng này gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của người tiêu dùng. Để đảm bảo cho sức khỏe chúng ta hãy tẩy chay chúng, tin dùng hàng Việt Nam, góp sức với sự phát triển chung của đất nước. Vì một Việt Nam giàu mạnh.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !