10/05/2013

CHUYỆN DÃ NGOẠI

Written By Viet Nam on 10/05/2013 | 20:55Hôm qua đi Dã ngoại thảo luận nhân quyền kiếm tí xèng làm bát cháo. 

Đi xe buýt đến Công viên Nghĩa Đô, chật như nêm. Trên xe nhung nhúc là người, anh đứng úp thìa vào một gái, tình cờ cọ mẹ cái trong túi quần vầu đuýt một gái, không mấy xinh nhưng trông tình điếu chịu. Gái mắng, trông mặt rõ tử tế mà lại giở trò đểu giả. Mình tắc ngơ, thanh minh, anh mới lãnh lương, đút túi sau sợ móc mất nên nhét đằng trước cho an toàn thôi.

Gái im nhưng được một lúc thì la toáng lên, này này, lương của anh sao tăng nhanh thế?

Hế hế hế đcm ngượng điếu chiệu được.

Bụng bảo dạ, tí nữa kiếm được mấy đồng, đổi mẹ nó sang tiền lẻ nhét đầy túi cho nó phê! hê hê, nhân quyền muôn năm.

Bài anh sáng tác theo phong cách @dăng dái.(Tre Làng)

3 Nhận xét

17:47:00, 11 thg 5, 2013 Reply

dã ngoại nhân quyền cái gì mà dã ngoại, chả nhé mọi người không biết rằng sống ở đất nước Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng thì nhân dân ta ai cũng được tự do và ai cũng có nhân quyền hả thậm chí còn tốt hơn rất nhiều so với các nước tư bản chủ nghĩa ấy chứ, một cuộc sống tốt đẹp như thế mà mọi người không nhận thức được mà còn đi theo lời kêu gọi của những kẻ bán nước hại dân như thế.

18:48:00, 11 thg 5, 2013 Reply

dã ngoại nhân quyền là một hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc nói xấu nhằm kích động mọi người hiểu sai về những chính sách của Đảng và nhà nước ta, qua đó chúng lợi dụng lòng tin của những người có trình độ thấp và những người nhẹ dạ cả tin để chống đối Đảng và nhà nước ta, hành động dã ngoại là một hành động xấu cần phải ngăn chặn kịp thời ngay để không làm ảnh hưởng đến nhân dân.

18:57:00, 11 thg 5, 2013 Reply

những hành động trên là việc làm của những tên bán nước hại dân, bọn chúng chỉ dựa trên niềm tin của những người thiếu hiểu biết về tình hình chính trị trong nước và trên thế giới để tung tin và loan truyền những sự việc không có thật và không đúng để mọi người hiểu sai về đường lối pháp luật, chính sách của nhà nước ta và của Đảng cộng sản Việt Nam, qua đó chúng thực hiện những chiêu bài phá hoại nhà nước ta bằng cách tuyên truyền trên.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !