01/05/2013

CSGT đang tìm bố mẹ cho bé gái bị lạc tên Hạnh

Written By Viet Nam on 01/05/2013 | 21:23


Cháu bé tên là Hạnh ở Mậu Lương, Hà Đông bị lạc mẹ được CSGT đưa về đơn vị bảo vệ, chăm sóc để tìm lại bố mẹ.

Vào khoảng 11h sáng nay 1 – 5, tổ công tác của Đội CSGT số 7, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội gồm Thiếu úy Trịnh Văn Hải, Thượng sỹ Nguyễn Ngọc Thắng do Thượng úy Trần Văn Công chỉ huy, làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi phát hiện một bé gái khoảng 5 tuổi vừa đi vừa khóc dưới lòng đường. 

Thấy cháu bé đi một mình, hoảng sợ liên tục gọi mẹ, Thượng úy Trần Văn Công đã tiến tới hỏi han, được biết cháu bị lạc mẹ. Tổ công tác đã động viên cháu bé, đồng thời đưa cháu về trụ sở. Ngoài ra, tổ công tác cũng cắt cử một chiến sỹ ở lại khu vực ngã tư trên để nhanh chóng gặp được gia đình cháu bé trong trường hợp mẹ cháu bé tìm tới khu vực này.

Tại trụ sở Đội CSGT số 7, sau khi được các chiến sỹ CSGT động viên, dỗ dành, cháu bé đã dần trấn tĩnh lại, không còn hoảng sợ. Đơn vị đã cắt cử các nữ CSGT tới chơi và cho cháu bé ăn cơm. Qua quá trình xác minh ban đầu, cháu bé nói tên là Hạnh khoảng 5 tuổi, nhà ở phường Mậu Lương, Hà Đông. 

Cháu Hạnh nói bố mẹ mình tên là Hướng và Chanh. Nhà cháu Hạnh có 3 chị em gái, cháu là út. Trên cháu có chị Trang hiện đang học lớp 4 và chị Quỳnh học lớp 2. Buổi sáng cùng ngày cháu được mẹ dắt đi chơi. Khi đi mẹ có mang theo quần áo, sữa cho cháu. 

Đi bộ đến khu vực đường Khuất Duy Tiến, cả hai mẹ con chơi trốn tìm và cháu bị lạc mẹ. Cháu Hạnh còn nhớ ông nội tên là Chung, còn bà ngoại tên là Tuyết. Bố cháu làm xây dựng còn mẹ làm ở một công ty.

Trung tá Nguyễn Đăng Lĩnh – Đội trưởng Đội CSGT số 7 cho biết, cùng với việc đưa cháu về đơn vị bảo vệ, chăm sóc, Đội CSGT số 7 cũng cử CBCS xuống CAP Mậu Lương phối hợp xác minh tìm gia đình cháu bé. Đơn vị cũng thông báo qua các cơ quan thông tin đại chúng để bố mẹ cháu bé biết được thông tin đến nhận lại con. 

Hình ảnh cháu Hạnh bị lạc mất người thân được đưa về trụ sở Đội CSGT số 7:

CSGT đang tìm bố mẹ cho bé gái bị lạc tên Hạnh

Cháu Hạnh được các CBCS CSGT chăm sóc tại đơn vị

CSGT đang tìm bố mẹ cho bé gái bị lạc tên Hạnh

Cháu Hạnh nói gia đình ở phường Mậu Lương, Hà Đông nhưng không nhớ đường về nhà mình

Theo Blog Tre Làng

8 Nhận xét

15:00:00, 2 thg 5, 2013 Reply

nhìn cháu mà tội quá, may sao cháu lại gặp được mấy chú công an giao thông không thì không biết sẽ ra sao. mong rằng những đứa trẻ gặp phải chuyện như vậy sẽ luôn gặp được người giúp đỡ. mà tốt nhất là gặp được mấy anh công an, công an Việt Nam luôn rất tốt bụng khi giúp đỡ người gặp khó khăn mà, những hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an Việt Nam.

17:06:00, 2 thg 5, 2013 Reply

Qua những thông tin đại chúng như thế này hi vọng người thân cũng như những ai biết về cháu Hạnh nhanh chóng đến đưa cháu về với gia đình của mình. Nhỏ như vậy mà bị lạc là rất nguy hiểm, may mà vẫn còn các chú công an.

23:13:00, 2 thg 5, 2013 Reply

Những người chiến sỹ công an luôn cho thấy mình là người tốt bụng, một chỗ dựa tinh thần vững chắc, tin cậy của người dân, không có việc gì ngoài sự bình yên và an toàn về cả tính mạng và tài sản của nhân dân, họ luôn hết lòng phục vụ nhân dân.

23:19:00, 2 thg 5, 2013 Reply

Nhìn chứ cảnh sát giao thông cho chấu nhỏ ăn thật giống hai bố con, đây là tình cảm mà một người cha đang chăm sóc chính con mình, thật đáng tự hào khi quanh chúng ta luôn có những người chiến sĩ công an đang ngày đêm chăm lo bảo vệ cho chúng ta.

10:17:00, 3 thg 5, 2013 Reply

đúng là những chiến sĩ công an luôn quan tâm và chăm sóc cho người dân dù là cái bé nhất cái nhỏ nhất. Trên đây mới thấy được sự quan tâm của những người chiến sĩ công an quan tâm tới những người dân như thế nào sẵn sàng chăm sóc những cháu bé như con như cháu của mình và làm sao để cho bé có thể đoàn tụ với gia đình một cách sớm nhất

21:54:00, 3 thg 5, 2013 Reply

Các chiến sỹ công an luôn cho thấy mình là những người bảo vệ và giữ yên giấc ngủ của người dân, không có sự phục vụ của các anh thì chúng ta khó lòng nào có thể có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay.

22:15:00, 7 thg 5, 2013 Reply

sao người mẹ có thể bất cẩn thế được nhỉ, đoạn ngã tư khuất duy tiến rất đông các phương tiện giao thông mà lại chơi chốn tìm với con ở đó, trong khi nó mới có 5 tuổi,may mà các chú công an kịp thời đón cháu!! mong các chú sớm tìm lại được gia đình cho bé!!

16:10:00, 10 thg 5, 2013 Reply

Thỉnh thoảng mình đi trên đường và vi phạm, bị CSGT phạt, mình cũng chẳng yêu gì mấy chú. Cơ mà cũng phải công nhận là nếu thiếu CSGT, xã hội sẽ hỗn loạn.

Thêm một hình ảnh đẹp về CSGT Việt Nam. Chúc mừng các chú. Những hình ảnh này xứng đáng được gọi là "Chú công an".

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !