01/07/2013

Nguyễn Phương Uyên là ai?

Written By Việt Nam on 01/07/2013 | 09:55


Bùi Nam Đình


Mấy hôm nay mấy nhà dân chủ bại não cứ lùm xùm chuyện Nguyễn Phương Uyên, hăng hái cổ vũ bốc mùi cho em Uyên. Vậy em Uyên là ai?
Em là một cô gái, mới 21 tuổi. Mặt xinh, ấn tượng với tất cả mọi người mới gặp em. Cộng thêm áo trắng học trò, kính cận…, tóm lại là xinh điên đảo.

Nguyễn Phương Uyên là ai?

Hồi tháng 10 năm ngoái (2012), em dũng cảm cùng bạn giai là Kha rải truyền đơn chống Nhà nước với cờ vàng ba sọc, cho rằng Cộng sản bán nước, bán đảo cho Trung Cộng. Và tất nhiên là em bị chính quyền tóm cổ, cùng với bạn giai. Hôm rồi em bị xử mất mấy năm tù giam. Và tất nhiên là mấy chú Lập bọ (Nguyễn Quang Lập), Chênh chó (Huỳnh Ngọc Chênh) và mấy thằng tiến sỹ hán nôm mặt lợn tha hồ vung vẩy bốc mùi cho em, cứ như thể em là anh hùng cứu quốc, đại biểu thanh niên tiên tiến toàn thế giới. Mấy chú hải ngoại yêu mến tặng em danh hiệu mỹ miều “em bé cờ vàng Việt nam Cộng hòa”…. Thôi thì đủ trò.
Nhưng thiên hạ chẳng dại đến mức nhìn mặt em mà tin rằng em ngoan hiền, em vô tội. Chỉ riêng hành động của em đã thể hiện rõ bản chất của em đằng sau khuôn mặt ngây thơ ngoan hiền kia rồi.
Vì em là thành viên của cái đống thối nát mang cái tên mỹ miều là “Tuổi trẻ yêu nước”, gắn với cái tên mà ai cũng biết là Nguyễn Hữu Chánh. Và “Sếp” trực tiếp của em là Nguyễn Thiện Thành, một chú chống Cộng hăng hái đang trốn truy nã tại Thái Lan. Em lớn lên và được ăn học tử tế trong thời kỳ đất nước hòa bình, nhưng không hiểu sao em lại yêu cờ ba que với cái thây ma ngụy quân, ngụy quyền Việt nam cộng hòa. Sản phẩm của em y hệt của mấy chú chống cộng hải ngoại là ở đâu có mặt các chú thì có cờ vàng ba que – một thói quen ăn sâu vào não các chú. Chỗ nào các chú cũng phất cờ, sơn cờ, choàng cờ (lên cổ đức Giáo hoàng), rồi chùa chiền, đền đài lăng tẩm, trường học… các chú cũng không chừa. Cứ như thể chỗ nào các chú cắm cờ thì đó là lãnh thổ riêng của các chú vậy. Xin lỗi, anh thật, chả khác gì mấy con chó đánh dấu lãnh thổ bằng nước đái, đến gốc cây nào cũng ghếch chân lên xịt.

Trờ lại chuyện em Uyên. Em rải truyền đơn chống Trung Quốc. Vậy em dùng cờ vàng ba sọc làm gì? Em dùng cái hộp đựng truyền đơn được thiết kế sẵn có thể mở bằng điện thoại di động – y hệt kiểu chế bom của mấy thằng khủng bố. Em ngoan hiền mà em chế được thứ đó chăng, hay em chỉ là công cụ để mấy chú chống Cộng hải ngoại lợi dụng? Yêu nước là thế này sao?

Nguyễn Phương Uyên là ai?

Tiện đây, anh chửi luôn cả mấy thằng biểu tình chống Trung Quốc. Nói thật là mấy thằng ở Anh, Mỹ nó lợi dụng thiên tai vào cướp bóc, hôi của nhà dân, nhưng nó sẵn sàng chường mặt ra và nói “Tao là cướp đây”. Bởi vì ít ra nó cũng có khí khái. Trong khi đó đám bại não tham gia biểu tình cứ trương cái biển chống Trung Quốc, nghe lợm giọng. Chống Nhà nước thì nói thẳng là chống Nhà nước, đằng này cứ nói trại ra là chống Trung Quốc. Khí khái chúng mày để đâu hết rồi? Loại hèn mạt như chúng mày mà bảo vệ được Tổ quốc này chăng?
         Anh đã tính bỏ phím đi ngủ. Thế nào gúc-gồ ra cái ảnh em Uyên dùng máu viết biểu ngữ chống Tàu:

Nguyễn Phương Uyên là ai?

Chưa kể đến tính đúng sai của nội dung biểu ngữ này, nhưng hành động xé vải hòa máu thì thực sự quá là phản cảm (ít ra là với anh)! Bọn trẻ con nông nổi, cuồng ngạo đã vậy, thế mà đến đám già hói cũng lao đầu vào cổ vũ: "Ối giời ơi, đây là máu của Phương Uyên", "Bố láo, đây là máu của một đóa hoa…"… Tất cả đều gào lên trong một trạng thái dã man về tư duy.

Quá nản! 

Không! Không cần! Trong lúc này không cần chống Tàu với biểu ngữ (tâm thư) viết bằng máu!!!

Riêng anh, anh nói luôn, anh đéo cần Uyên, đéo cần Kha, đéo cần cái thứ “tự do”, “dân chủ” của chúng mày. Anh càng đéo cần chúng mày đem máu ra biển Đông. Anh chỉ mong chúng mày đừng quá ngông cuồng và ảo tưởng, chúng mày phải biết tiếc máu của chính mình và biết làm chủ tư duy của mình.

14 Nhận xét

11:09:00, 24 thg 5, 2013 Reply

A. Em này thì mình biết. Trông cũng xinh xắn đáng yêu mà. Nhưng hình như bên trong "chuẩn man" hay sao ý. Em ấy bảo em ấy mua 2kg thuốc nổ để làm pháo cơ mà (ngày xưa mình còn chả dám quấn pháo). Em ấy cũng dám lấy máu viết tâm thư (eo, chắc phải mất cả lít vì phông chữ to thế mà, mình chả phí máu thế đâu). Nhưng mà em ơi, nhiệt tình cộng với ngu dốt là bằng phá hoại em ạ. Em cứ bảo em yêu nước mà hành động thì toàn thấy gây mất an ninh, trật tự mà thôi.Hi vọng trong thời gian thi hành án, em sẽ suy nghĩ thấu đáo hơn về hành động của mình. Đừng để lãng phí tuổi xuân như thế. Nhanh nhanh cải tạo tốt, được hưởng khoan hồng mà về lấy chồng nhé em

13:23:00, 24 thg 5, 2013 Reply

Suy cho cùng thì những người trẻ tuổi như Phương Uyên hay Nguyên Kha đều là con rối của cái chế độ cờ ba sọc đỏ gì đó, mang cái danh biểu tình yêu nước gì đó nhưng thực chất là muốn làm loạn. Cái chế độ bao nhiêu năm luôn muốn phá hoại nhà nước và Đảng CSVN. Tuy vậy pháp luật, nhà nước ta luôn có chính sách khoan hồng đối với ai biết hối cải và sửa chữa lỗi sai, chẳng hạn như trường hợp của Uyên, nhưng nếu vẫn cố cứng đầu không biết đâu là đúng là sai thì chẳng còn ai có thể cứu vớt em thoát khỏi tù tội. Hãy quay đầu lại đi Uyên.

20:22:00, 24 thg 5, 2013 Reply

Vẫn là em Phương Uyên sao? Không phải sau vụ Phương Uyên, Nguyên Kha này bọn "rân chủ" bên ngoài chúng nó được một mũi tên trúng hai đích sao? Vừa tạo được chút "tiếng tăm" cho "tuổi trẻ yêu nước" của bọn chúng. Lại vừa kiếm được tiền mà chẳng mất chút sức lực nào ngoài việc bù lu bù loa lên về chuyện cộng sản vừa xử xong một "thanh niên dám thể hiện lòng yêu nước". Uyên ơi là Uyên, Kha ơi là Kha. Cuối cùng thì các em cũng chỉ là con tốt cho bọn nó mà thôi

14:18:00, 26 thg 5, 2013 Reply

Cũng chỉ vì mấy đồng đô la! Phương Uyên chắc chỉ biết có vậy. Tiền làm mờ mắt cô bạn trẻ để cô bạn này thể hiện lòng yêu nước của mình bằng cách là rái truyền cờ 3 sọc. Niềm yêu nước của cô ta chắc là chế độ ngày xưa chứ có phải chế độ hiện tại đâu. Muốn dân ta lại vào lầm than lần nữa chắc

19:06:00, 26 thg 5, 2013 Reply

Uyên là ai? Đúng là thoạt nhìn tôi thấy em cũng khá xinh,tôi được biết em cũng học Đại học cơ đấy!Nhưng hành động yêu nước, chống Trung Quốc của em bằng cách nghe theo lời lẽ kích, động xúi giục của các thế lực xấu xa rải truyền đơn chống Nhà nước nơi em sinh ra, lớn lên; mua thuốc nổ chế bom, mìn mục đích gây thương tích cho đồng bào mình... thì em sai lầm quá rồi! Và kết cục đã có bản án thích đáng, nhưng cuộc đời vẫn còn cơ hội cho em nếu em biết ăn năn, hối cải thực sự! Pháp luật nhà nước ta luôn khoan hồng cho những người lầm đường biết quay đầu lại không bao giờ là muộn em ạ!

23:31:00, 26 thg 5, 2013 Reply

Đọc bài viết này mới biết sự thật về em Uyên xinh đẹp. Nhìn cũng xinh đấy chứ. Thế mà, đúng như câu nói "nhiệt tình cộng với ngu dốt bằng phá hoại". Mà chả biết là em xinh đẹp này có nhiệt tình thể hiện lòng yêu nước không, hay lại bị mấy thằng bố láo nó dụ dỗ bảo khi hành động như vậy thì phải nói và thể hiện lòng yêu nước như vậy. Bài viết rất hay, thông tin chính xác.

16:12:00, 27 thg 5, 2013 Reply

Trông người xinh vậy mà có suy nghĩ xấu vậy. Đáng tiếc cho Uyên quá

22:59:00, 27 thg 5, 2013 Reply

Nguyễn Phương Uyên là một nữ sinh viên 21 tuổi. có tâm lòng "yêu nước "trên tinh thần phản động chống phá đảng cộng sản.là một con người còn quá trẻ, chưa có hiểu biết, chưa có nhận thức đúng đắn về tư tưởng chính trị của mình, là người sử dụng lòng yêu nước một cách mù quáng để phải đền tội trước pháp luật..

14:33:00, 28 thg 5, 2013 Reply

Nói thật là cứ nghe/nhìn thấy mấy đứa tụ tập phản đối Khựa là mình sôi máu. Yêu nước đéo gì cái loại chúng nó. Mịa nó, mình cam đoan nếu đất nước, xã hội, dân tộc này có chiến tranh, thì bọn này là bọn đầu hàng, bỏ trốn đầu tiên. Bố sư bọn chó.

02:31:00, 29 thg 5, 2013 Reply

Tiện đây anh nói thêm với mấy chú thích đi biểu tình chống Khựa: Các chú nghĩ Khựa nó sợ các chú biểu tình chắc? Các chú biểu tình thì Khựa nó sẽ rút tàu về, sẽ xóa lưỡi bò và xin lỗi VN chắc?
Cũng như em Uyên, em tưởng Tàu khựa sẽ sợ tí máu mà em bôi lên tờ giấy kia chắc? Đến anh còn đéo sợ nữa là Khựa.


23:19:00, 29 thg 5, 2013 Reply

Ông muarao thông cảm, e nó còn trẻ người, non dạ. Mà cũng cần phải có những người như e nó thì lực lượng công an mới có việc làm chứ.
Phải có kẻ ngu thì chúng ta mới có thước đo đánh giá ai là người hiểu biết ^^
He he.

khach
16:48:00, 18 thg 6, 2013 Reply

90 trieu con da trang hay co len.

cong san
16:56:00, 18 thg 6, 2013 Reply

nam binh bui k so mau cua e uyen la dung roi,da them ro dot chua.

21:51:00, 14 thg 10, 2013 Reply

z

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !