16/05/2013

NGUYỄN PHƯƠNG UYÊN - YÊU NƯỚC VÀ NGỤY BIỆN

Written By Việt Nam on 16/05/2013 | 21:01


Vụ Nguyễn Phương Uyên đang lùm xùm bên "Nhật Kí bán nước" , thử điểm tin qua xem chúng ta có gì:

(NKBN) Theo Luật sư Hà Huy Sơn, trong phiên tòa sáng nay, sinh viên Nguyễn Phương Uyên đã khẳng định trước Hội đồng Xét xử rằng:
" Ông Hồ Chí Minh nói: một năm bắt đầu từ mùa xuân, con người bắt đầu từ tuổi trẻ. Tôi là sinh viên có lòng yêu nước. Nếu phiên tòa hôm nay kết tội tôi, thì mọi người trẻ sẽ sợ hãi và không còn dám bảo vệ chủ quyền của đất nước”.

Phiên tòa xử em này tội chống phá nhà nước. Nếu làm thơ chống Trung Quốc thì ai sờ gáy em ? vì cái laptop hay vì lòng yêu nước mà em đi rải cái truyền đơn cờ vàng ? Đi cổ vũ cho cái chế độ ngụy quyền làm hại nhân dân đã chết từ lâu và dám nhận là “yêu nước” sao ?


NGUYỄN PHƯƠNG UYÊN - YÊU NƯỚC VÀ NGỤY BIỆN

VÀ ĐÂY LÀ "YÊU NƯỚC PHƯƠNG UYÊN STYLE"

Ông PHIL ROBERTSON, Phó Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á của tổ chức Human Rights Watch
“Hoạt động của Uyên và Kha là phát tán truyền đơn, tức thực thi quyền tự do ngôn luận, quyền tự do căn bản của con người. Đây không phải là tội phải bị bỏ tù.”
Ông này không phân biệt được thế nào là “tự do ngôn luận” thế nào là vu khống ? VD: tôi có quyền tự do ngôn luận nhưng tôi không thể viết lên facebook răng ông là kẻ chuyên hiếp dâm, giết người nếu không có bằng chứng. 

Em này rải truyền đơn bảo ĐCSVN là tay sai của Trung Cộng, nó vu khống chứ “tự do ngôn luận” quái gì !

Về phần bọn NKBN, bọn nó rất thâm độc khi đưa ra so sánh vụ việc của tướng Trần Quyết nhưng lại giấu nhẹm thông tin phía sau:

(NKBN) “Năm 1942, Trung Tướng Trần Quyết, nguyên đại biểu Quốc Hội khóa 8, nguyên Ủy Viên Ban Chấp Hành TW Đảng CSVN khóa 4, nguyên viện trưởng Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao,lúc bấy giờ là thành viên của Đảng Cộng Sản Đông Dương, 1 tổ chức "phản động" nguy hiểm trong con mắt của chính quyền lúc bấy giờ, đã bị tòa án thực dân Pháp kết án 3 năm tù giam vì có liên quan đến việc "xây dựng cơ sở, tổ chức rải truyền đơn, dán khẩu hiệu, treo cờ Việt Minh, tuyên truyền chống nhà nước Pháp". Nhưng sau ông được tòa tuyên bố TRẮNG ÁN bởi vì không đủ bằng chứng”

Sự thật là ông Quyết vẫn không yên thân với bọn thực dân Pháp, bọn chúng quản thúc ông ấy một thời gian ngắn rồi bắt đi tù không số - 1 loại nhà tù không dành cho con người. Rõ ràng bọn Pháp cho ông ấy trắng án để dư luận an tâm, bí mật giam lỏng để dư luận tin tưởng rồi bí mật bắt đi “tù không số”. Thông tin quan trọng này đã bị 
bọn cờ vàng NKBN ém nhẹm, liệu có phải vì tiền thân của VNCH là Quốc Gia Việt Nam do Pháp lập ra nên bọn NKBN 
phải bao che cho “ông tổ” của chúng ?


*NKBN : Tên thật là "Nhật Ký Yêu Nước" Một fanpage facebook với các bài viết mang đậm tính chống đối, xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà Nước...được cư dân mạng trìu mến đặt cho cái biệt danh "Nhật Ký Bán Nước"

Sưu tầm - Page Facebook HỘI NHỮNG NGƯỜI GHÉT BỌN PHẢN ĐỘNG

9 Nhận xét

21:15:00, 19 thg 5, 2013 Reply

Đúng. Nếu em í cứ thể hiện lòng yêu nước của mình một cách chính đáng và phù hợp với việc làm của một sinh viên thì tốt biết mấy. Nếu em ấy không phải là người đi rải các truyền đơn phản động thì ai bắt em ấy bỏ tù làm gì. Nếu em ấy tỉnh táo hơn, thể hiện lòng yêu nước của mình đúng chỗ, đúng việc thì đã không thế này. Mọi thứ cũng chỉ là chữ nếu. Mà đi rải truyền đơn cho bọn nước ngoài chống lại Việt Nam chúng ta mà được coi là yêu nước sao?

08:52:00, 21 thg 5, 2013 Reply

hành vi phạm tội của Uyên như thế thì có ai chấp nhận được không, đây không phải do nhận thức kém, hay là sự nông nổi của tuổi trẻ nữa rồi mà đây là hành động ngấm vào máu của Uyên rồi, khi hành động diễn ra Uyên đã lên kế hoạch rất chi tiết và cụ thể rồi, có thể nói là phương thức hoạt động rất chuyên nghiệp, lợi dụng trình độ học vấn của mình nên đã áp dụng các phương tiện một cách hết sức tinh vi, hành động đó cần phải nghiêm trị đúng theo pháp luật VIệt Nam.

11:01:00, 21 thg 5, 2013 Reply

đây chỉ là sư ngụy biện cho hành vi phạm tội của mình mà thôi, nếu ai cũng làm như sinh viên này thì làm gì còn xã hội nữa, làm gì con tôn ti trật nữa. Thể hiện lòng yêu nước bằng những hành động đi nói xấu đảng nói xấu nhà nước, tueyen trueyefn những luận điệu pahnr động của các thế lực phản động hay sao thật là không thể chấp nhận được

17:27:00, 21 thg 5, 2013 Reply

Theo tôi khi đang là sinh viên, thể hiện lòng yêu nước rõ nét nhất là cố gắng học tập, sau này có trình độ cao, ra cống hiến xây dựng đất nước,làm giàu cho xã hội.Mà có "năng nổ" đi chăng nữa thì cũng phải tham gia vào các hoạt động của đoàn thể, theo định hướng chung. Mà chả có ai như em này. Yêu nước mà đi rải truyền đơn với cờ "ba que". Nhận thức có vấn đề rồi. Đấy mà là cờ của Việt Nam à.Em đang bảo vệ tổ quốc nào thế. Đến dân tộc mình, đất nước mình là gì còn chả nhận biết được thì đừng vỗ ngực tuyên bố hành động của mình là bảo vệ đất nước nhé. Quá buồn. Một sinh viên trẻ trung, xinh gái mỗi cái là nhận thức có vấn đề :-P

18:12:00, 21 thg 5, 2013 Reply

Uyên à thật tội cho em! Tuổi trẻ như em đáng lẽ phải gắng sức học hành tạo lậ nghề nghiệp trước mắt là có trách nhiệm với bản thân sau đó là gia đình,xã hội như thế là một công dân có trách nhiệm,yêu nước! Nhưng em thì không,em đã làm ngược lại là rải truyền đơn tuyên truyền chống Nhà nước cai nơi sinh ra em,sai quá rồi em ạ! Mong em cải tạo tốt nhà nước luôn khoan hồng tha thứ những nguời lầm đường,lạc lối biết ăn năn hối lỗi!

23:23:00, 21 thg 5, 2013 Reply

Không thể đưa ra lý do như vậy được, mỗi một con người đều phải tuân thủ pháp luật của nhà nước như vậy mới là con người có văn hóa, có tri thức, chứ không phải lòng yêu nước là thực hiện những hành động nói xấu đảng tiếp tay cho các thế lực xấu chống lai cách mạng việt nam. Do vậy uyên nên cần xem lại bản thân mình

08:27:00, 23 thg 5, 2013 Reply

Trời nóng vã mồ hôi, đọc mấy đoạn Lập phò, Thụy hâm đơ, Chênh chó tán dương bốc mùi hai em "thanh niên tiên tiến" Uyên - Kha làm anh toát nốt cả mồ hôi bẹn. Đèo mẹ bọn bại não.
Anh hỏi thật thằng Lập, thằng Thụy với thằng Chênh, liệu chúng mày có dám dạy con chúng mày làm đúng như thế không? Đèo mẹ, chúng mày cứ thích xưng "nhà dân chủ" với chả "lều tự do", anh thật, tư cách chúng mày đéo đáng để sờ vào mấy chữ dân chủ, tự do.
Xin lỗi bà con, em ngứa bẹn với mấy thằng chó này quá.

08:30:00, 23 thg 5, 2013 Reply

À quên, còn nhân vật chính là em Uyên, đợi anh đi ỉ..a xong anh biên nốt một bài về em, để bà con hiểu rõ "thanh niên tiên tiến" này là cái loại gì.

19:25:00, 23 thg 5, 2013 Reply

Em đồng tình với bác muarao. Đến cờ tổ quốc của mình là cờ nào mà còn không nhận thức được nữa thì nói gì đến yêu nước, nói gì đến đòi bảo vệ tổ quốc. Thật là đáng thương cho một nữ sinh có khuôn mặt khả ái. Vậy mà...

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !