14/07/2013

Phương Uyên - Nguyên Kha, một mũi tên trúng hai đích

Written By Việt Nam on 14/07/2013 | 16:57

[Hoàng Sa - Trường Sa] - Phiên tòa xét xử 2 đối tượng này đã qua được khá nhiều này, nhưng sức nóng của nó dường như vẫn không hề giảm. Mấy ngày hôm nay trên mạng đang xôn xao về việc cộng sản Việt Nam xét xử, kết án 6 năm tù Phương Uyên và 8 năm tù bạn giai Nguyên Kha tội tuyên truyền chống nhà nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Không nói đến phiên toà ở Long An ấy nữa, vì nó cũng qua rồi và cũng bởi ai cũng biết đám rân chủ bên ngoài như đám quạ đói muốn lao vào tìm hiểu thông tin, xuyên tạc phiên toà nhằm gây sức ép, giảm tội cho Phương Uyên, Nguyên Kha. Tội hai em bị kết án cũng không cần phải bàn cãi gì nữa. Nó đã quá rõ ràng rồi. Nhưng điều đáng nói ở đây là ở chỗ. Một mũi tên thôi mà đám tự cho mình là “Tuổi trẻ yêu nước” trúng được hai đích.

Phương Uyên, Nguyên Kha và hành động dại dột của các em đã giúp bọn nó ít nhiều tạo được chút "tiếng tăm" cho chúng. Trước đây thì chẳng ai biết chúng là ai. Thế mà sau vụ này “tên tuổi” chúng “nổi” như cồn vì có gắn với hai tên Phương Uyên, Nguyên Kha. Ờ thì cũng phải có người đứng ra rải truyền đơn, cờ ba sọc thì bọn chúng mới có cớ mà bù lu bù loa lên thế chứ. Rải truyền đơn yêu nước là cờ ba sọc sao? Nước Việt Nam của các em, tổ quốc của các em đấy ư? Thế mà chúng cũng vin vào đấy nói rằng Việt Nam đàn áp thanh niên yêu nước. Dân chủ, nhân quyền theo kiểu chúng nó đấy ư? Đúng là một lũ cơ hội.

2 đối tượng Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên trước vành móng ngựa
Ấy thế mà chúng nó cứ vin vào đấy. Vì ngoài chút “tiếng tăm” thì chúng cũng kiếm được ít tiền kha khá sau vụ này. Ít ra cũng tạo được chút “thanh thế” mà lại. Kiếm được tiền mà chẳng mất chút sức lực nào ngoài việc bù lu bù loa lên về chuyện cộng sản vừa xử xong một "thanh niên dám thể hiện lòng yêu nước" thì tội gì mà không làm. Đúng là một lũ hèn.

Uyên ơi là Uyên, Kha ơi là Kha. Cuối cùng thì các em cũng chỉ là con tốt cho bọn nó mà thôi. Các em sinh ra và lớn lên trong lòng cộng sản, cho các em ăn học mà các em không biết quý trọng. Lại đi là con tốt cho chúng nó hưởng lợi. Hy vọng rằng thời gian ở trong nhà lao cộng sản và thời gian quản chế sẽ giúp các em nhận ra việc làm vô nghĩa và dại dột này của các em mà làm lại từ đầu.

6 Nhận xét

14:09:00, 29 thg 5, 2013 Reply

Còn gì mà hot nữa không biết. Uyên, Kha đã bị xử phạt đúng với pháp luật Việt Nam, hành vi tuyên truyền chống chính quyền nhân dân đã rõ như ban ngày còn bàn cãi gì nữa. Thiết nghĩ mấy anh "rân chủ" cũng chỉ chém gió được một thời gian nữa thôi, bởi khi có một sự việc khác đáng quan tâm hơn thì mấy anh lại chuyển chủ đề ngay. Vậy mới biết mấy em Uyên, Kha cũng chỉ là con tốt tạo cơ hội cho mấy nhà "rân chủ" chém gió, khi hết tác dụng thì các em lại bị vứt bỏ mà thôi.

21:54:00, 29 thg 5, 2013 Reply

Đúng là như vậy. Bọn này thật là đồ cơ hội. Chúng nó thấy có gì ngon ăn, thấy có thể xuyên tạc, đặt điều được thì ngay lập tức lao vào như bầy quạ đói ấy. Khi mà miếng mồi ấy hết tác dụng hoặc thấy miếng mồi khác ngon hơn là lại vứt bỏ ngay ấy mà

07:31:00, 30 thg 5, 2013 Reply

Bản chất của bọn chúng là thế mà, có biết đến tình nghĩa đồng đội đâu, có xác định được mục tiêu lâu dài đâu. Vì tiền thì chỉ có xâu xé nhau thôi. Hãy nhìn lại mà xem, rặt một bọn cơ hội, vắt chanh bỏ vỏ. Uyên, Kha bị bắt là nó tránh xa ngay, tạo dựng Uyên khác, Kha khác nay. Nhất bị bắt cũng có thấy đứa nào "khóc" cho một giọt nước mắt đâu. Sẽ lại có Nhất khác ngay. Không khá được đâu. Đến "anh em", "chiến hữu" của mình còn đối xử như thế thì rõ cái mặt rân chủ là như thế nào rồi.Đừng nhìn vào cái mác "hào hoa", đừng nhìn vào những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc mà đánh giá sai bản chất của đám này

16:39:00, 30 thg 5, 2013 Reply

Nói cho đến cùng thì cái đám rận mà đang rêu rao là Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha- hai kẻ phạm pháp tuyên truyền chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam ấy thực chất chúng nó có thương tiếc gì hai em này đâu mà chỉ là theo đóm ăn tàn mượn gió bẻ măng mà thôi chúng mượn cái cớ này xuyên tạc chống Đảng chống nhà nước áy mà mặt khác là cơ hội cho chúng nó kiếm thêm chút đỉnh từ những kẻ đang thuê chúng nó ấy mà thôi.Chứ thực thì chúng giành giật nhau từng tý ấy mà tranh giành tiếng tăm với bọn bên ngoài để nhận được sự tin tưởng chứ thương tiếc gì.

17:48:00, 30 thg 5, 2013 Reply

ĐẤY CÁC BÁC Ạ hai bạn trẻ Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha yêu nước quá yêu nước đến cái mức độ bán nước để lấy mấy đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động lưu vong đấy.Chấp nhận bán rẻ lương tâm bán rẻ đất nước lấy tiền tiêu xài đấy yêu nước đấy.Còn những kẻ đang tung hô đang bảo vệ những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam ấy đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc ấy ,nói cho cùng thì bản chất của những kẻ đó có khác gì bé Uyên và bé Kha đâu như nhau cả mà vì $ mà bán lương tâm cho quỷ dữ bán nước cho giặc.

22:44:00, 30 thg 5, 2013 Reply

Thanh niên Việt Nam, ai cũng có lòng yêu nước nồng nàn. Vấn đề là ở chỗ, chúng ta thể hiện lòng yêu nước của chúng ta như thế nào. Phương Uyên - Nguyên Kha: hai em chỉ là con tốt, chỉ là con robot trong tay bọn phản động thâm độc và hiểm ác. Đây cũng là một bài học cho 2 em. Thời gian ngồi bóc lịch cũng là thời gian tĩnh lặng để cho 2 e suy nghĩ về những hành động của minh, suy nghĩ về việc mình bị lợi dụng như thế nào...

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !