25/06/2013

Cù Con có đáng mặt đàn ông

Written By Việt Nam on 25/06/2013 | 17:57

Vũ Thạch

Thật sự cảm xúc đọc cái bức thư cảm ơn của Cù Huy Hà Vũ làm cho tôi sởn gai ốc. ngẫm ra cũng lạ, tự hỏi Cù  có còn tí liêm sỷ, sỹ diện của một thằng đàn ông nữa không. Là người cũng gọi là có chút chữ nghĩa, lại là con nhà nòi ấy mà không những không hiểu rõ đạo lý mà khi lộ cái bản mặt rồi còn lớn tiếng lu loa rằng báo đài, truyền hình đưa thông tin sai về vụ tuyệt thực của hắn. VẬY SAU 25 NGÀY TUYỆT THỰC, HẮN VẪN BÉO NHƯ MỘT CON LỢN LÀ THẾ NÀO

Cù Con có đáng mặt đàn ông

Cù là đàn ông, cái này thì chuẩn về mặt sinh lý, mà chính Cù bị bắt quả tang khi đang quan hệ bất chính với gái mà không phải vợ hắn. Có một điều chắc chắn là gái đó trẻ hơn vợ, biết chiều và đẹp hơn vợ nên hắn ham là phải. Ai có vợ mà cũng như Cù thì còn cái gọi là gia đình nữa không, hơn nữa Cù có con, có cháu không làm gương mà còn suy đồi như vậy thử hỏi dạy được ai.
Đàn ông thì phải dám nói dám làm, dám làm dám chịu. nếu không chỉ đáng mặc váy ra đường. Cái này Cù nên mặc váy.
Thứ nhất, dám làm không dám chịu. Cù đang ngồi tù, nhưng mà hắn một mực khẳng định là hoàn toàn vô tội, luôn đấu tranh cho công lý, dân chủ nhân quyền. Hắn gào thét vô tội. nhưng những bằng chứng mà cơ quan điều tra đưa ra thì đúng là hắn vi phạm pháp luật, đó là : Các bài viết và trả lời phỏng vấn của Cù đã xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, phỉ báng chính quyền và thể chế Nhà nước, bôi nhọ cuộc kháng chiến cứu nước của nhân dân Việt Nam, và nhiều tài liệu ở nhà riêng có nội dung chống phá Nhà nước. Với tang chứng, vật chứng đầy đủ hắn bị kết án theo Điều 88, khoản 1, điểm C – Bộ luật hình sự. Cù là một luật sư mà cố tình vi phạm, không những không hối cải mà còn thách thức chính quyền giờ ngồi tù rồi vẫn vỗ ngực ta kêu la vô tội, bất công. Thêm sự tung hô của đám dân chủ miệng ngậm dola Cù càng đắc chí, ngạo mạn. Cù là kẻ dám làm không dám chịu.
Thứ hai, dám nói không dám làm. Cù vào tù, để thỏa mãn yêu sách Cù tuyệt thực. tưởng Cù làm thật, đám rận một phen tự sướng, hô hào nào là biểu dương, ca ngợi, khâm phục,… rồi học tập làm theo nhưg mà cũng chỉ là nói cho sướng cái mồm. Cù tuyệt thực 25 ngày, lên truyền hình béo tốt như con lợn, không những da rẻ hồng hào mà còn nhanh mồm nhanh miệng. người xưa nói đến tuyệt thực là không ăn. Nhưng Cù trong tù mà sướng như ở nhà. Tuyệt thực với Cù là không ăn đồ của trại giam chỉ ăn đồ tiếp tế. cái kho thực phẩm của Cù thì phạm nhân nào cũng phải thèm muốn. Cù là kẻ dám nói không dám làm.


Thứ ba, dám làm không dám nhận. Phải khẳng định Cù là kẻ xảo ngôn. Hiếm thấy kẻ nào chơ chẽn như vậy. Cái vụ tuyệt thực giả đã bị lột mặt lạ rồi. nhưng cù vẫn không chấp nhận mình bị vạch trần mà trong bức thư cảm ơn của Cù vẫn một mực  với cái khẳng định 25 ngày tuyệt thực không hề không ăn bất cứ miếng nào, không dùng bất kỳ chất dinh dưỡng, chất đạm và thuốc bổ nào ngoài thuốc điều trị bệnh tim và cao huyết áp. Vậy sao mà lại béo tốt ra, sao kho thực phẩm trong phòng giam lại vơi đi, …mà nhịn ăn 25 ngày mà vẫn bình thường như Cù là phản khoa học. Đúng là kẻ dám làm không dám nhận.
Cù Con có đáng mặt đàn ông

Cù Con có đáng mặt đàn ông

Cù Con có đáng mặt đàn ông

Cù Con có đáng mặt đàn ông

Bonus cho các bạn đọc một số hình ảnh trong chuỗi ngày tuyệt thực của Vũ


Cù đúng không đáng mặt đàn ông. Dám nói không dám làm, dám làm không dám chịu, dám làm không dám nhận vậy mà đám tự xưng là dân chủ coi như anh hùng, vỹ nhân ca tụng không biết chán.
Tặng Cù Con một tấm ảnh (Cái này BBT tặng riêng, sướng nhé) :
Cù Con có đáng mặt đàn ông

19 Nhận xét

19:11:00, 25 thg 6, 2013 Reply

Đến thật là nhục mặt Cù kon ơi, mày phạm tội phản tổ quốc đã nhục lắm rồi đằng này lại còn thêm cái tội hay lăng nhăng nữa, thế thì mày tìm đâu mà dấu nổi cái mặt đây, ở trong tù cũng là hợp lý đấy. Oang oang kêu tuyệt thực mà đến mấy tuần mày vẫn béo như con lợn, như vậy thì ai tin mày đây.

19:58:00, 25 thg 6, 2013 Reply

Cù Huy Hà Vũ đi vào tù mà được mụ vợ gửi đồ ăn vào như là cho người dưỡng bệnh vậy, ông ta ăn như một con lơn, ngày càng trở nên béo ú, vậy mà ông ta lại kêu là tuyệt thực, đúng thật là xấu hổ. Còn con mụ của hắn lại vu khống tố cáo cán bộ trại giam ngược đãi lão chồng của hắn, khiến tình hình sức khỏe của hắn ngày càng trầm trọng, đúng thật là chồng nào, vợ đấy, chẳng được người nào.

20:16:00, 25 thg 6, 2013 Reply

Cù con đúng là một kẻ xảo quyệt, là một kẻ trơ chẽn. Đã phạm tội phản động thì đã là một sự xỉ nhục lớn lắm rồi, đây khi vào tù còn nói láo là tuyệt thực, bị cán bộ ngược đãi. Ngoài đời hắn còn là một kẻ chuyên bồ bịch, chê mụ vợ ta đi bồ bịch với những cô gái trẻ đẹp. Đến thật là nhục cho bộ mặt của hắn, hắn ta sẽ không thể là ngẩng mặt lên được nữa.

21:30:00, 25 thg 6, 2013 Reply

Dạo này tin tức về thằng Cù rất là "hot" nhé được rất nhiều fan hâm mộ , anh Cù ơi anh tuyệt thực thế anh đã sắp ngỏm củ tỏi chưa . Anh hại nước hại dân như thế còn chưa đủ hay sao , lăng nhăng trai gái thì cũng phải kín đáo một tí chứ sao lại công khai thế , đúng là cái loại ngu si tinh vi con lợn , giờ thì nhục cái mặt

22:04:00, 25 thg 6, 2013 Reply

được cả vợ cả chồng chúng lên báo la oan oan. con vợ lại còn thanh minh là chỉ gửi tiếp tế thế thôi chứ Cù Huy Hà Vũ không ăn. mịa, không ăn thì thôi, lấy làm gì, nhận làm chi? định ngửi hơi thức ăn mà sống ư?

22:32:00, 25 thg 6, 2013 Reply

ông Vũ này cứ kêu la tuyệt thực tuyệt thực mà ăn hay không thì không biết chỉ ngẫm thấy cứ tình trạng viện trợ như của nó, không ăn thì có mà chất thành núi chứ không phải chỉ một góc nhà như thế nữa rồi. vậy thức ăn đi đâu rồi Vũ? có phải nó được thả xuống cái bệ màu trắng trắng gần nơi ông để thức ăn?

22:35:00, 25 thg 6, 2013 Reply

Vừa rồi VTV có đăng phóng sự về việc Vù Huy Hà Vũ tuyệt thực, thật ra tớ thấy cực kì thất vọng cho người mang hàm tiến si này, bởi vì ông ta quá dối trá, quá đàn bà, không nên làm như thế, sẽ làm ô uế cái danh chí sĩ yêu nước mà người ta gắn cho Vũ đấy.

22:38:00, 25 thg 6, 2013 Reply

Thật ra Cù Huy Hà Vũ làm gì có cái hình ảnh nào đẹp đẽ mà mất với chẳng không mất. Kẻ phản bội tổ quốc, đi ngược lại lợi ích dân tộc ấy thì với hành động vưa rồi càng làm người ta khinh bỉ thêm thôi,

22:41:00, 25 thg 6, 2013 Reply

Đáng mặt đàn ông chứ sao, chỉ đàn ông mới đi chơi gái chứ đàn bà thì chơi gái làm gì, riêng cái khoản tiến sĩ đi chơi đĩ thì có thể nói là hắn cũng đáng mặt tiến sĩ đầu đàn (bò) lắm rồi,

22:43:00, 25 thg 6, 2013 Reply

Tớ đang tự hỏi là, tại sao trong bức hình trong nhà nghỉ kia mặt cửa con Cave bị làm mờ còn mặt của Vũ cứ phây phây, nung núc thịt ra như thế, khác gì bảo Vũ là chẳng bằng 1 con Cave à.

22:45:00, 25 thg 6, 2013 Reply

Tuyệt thực kiểu ban ngày không ăn cơm tù, tối lại ăn mì gói cháo gói, uống sữa Ensure thì chẳng ục ịch như con lợn à. Cái kiểu đánh bóng tên tuổi không phải lối.

22:48:00, 25 thg 6, 2013 Reply

Mục đích Đánh bóng tên tuổi thì bây giờ chẳng phải đã thành công rồi à, bây giờ thì nhà nhà, người người đều đa biết Cù Huy Hà Vũ là 1 tiện nhân, không bằng 1 con đàn bà rồi.

22:50:00, 25 thg 6, 2013 Reply

Kể ra cũng thương ông ý thật, đã bị ngồi tù rồi còn bị người ta khinh rẻ, nhưng cũng phải chịu thôi, gieo gió thì gặt bão mà, mong là ông ta cải tạo tốt ra tù còn có chỗ mà đứng.

22:52:00, 25 thg 6, 2013 Reply

Đứng, đứng cái mứt, hạng người như ông ta khi ra tù cũng đến đi ăn nhờ ở đợ thôi, tiến sĩ giấy đã đành, đạo đức thấp kém, không biết sĩ diện, không biết liêm sĩ nữa, ông ta là cặn bã của xã hội,

22:59:00, 25 thg 6, 2013 Reply

hắn mắc chứng hoang tưởng chính trị cho nên thường nghĩ ra những chiều bài đánh lừa mọi người, nói mà chẳng làm. nếu là người đàn ông thực thụ, một người bình thường thì người ta đã ý thức được câu nói và trách nhiệm của mình trước câu nói đó. chẳng phải như Cù Huy Hà Vũ, được đối xử ưu tiên hơn các phạm nhân khác trong trại. đước đáp ứng nhiều yêu sách. nhưng cái thói được voi đòi Hai bà trưng thì hắn đâu chỉ dừng lại. đòi hỏi vượt quá thẩm quyền, thì ai mà đáp ứng được cho hắn. người lớn tính lại trẻ trâu thế là đâm ra dỗi từ chối thực phẩm của trại giam. đêm về sụp sữa của vợ thế mà sau 25 ngày vẫn béo ú ra đó. con người không có liêm sỉ.

09:29:00, 15 thg 7, 2013 Reply

là một thằng đàn ông mà làm vậy thì quả thực không thể ngửi nổi, đàn ông phải đáng mặt đàn ông, phải ăn sóng nói gió, dám làm dám chịu, có thể không được tài ba nhưng như thế cũng là đáng mặt đàn ông, đằng này cù huy hà vũ lại giở cái trò mèo đó ra thì thực sự là không thể chấp nhận được

10:03:00, 15 thg 7, 2013 Reply

làm sao một kẻ như vậy có thể đáng mặt một người đàn ông được, làm người đàn ông thì phải gánh trên mình trách nhiệm, phải cống hiến và có đóng góp cho đất nước, đằng này hắn ta lại luôn có những hành đông chống đối, đi ngược với lợi ích của đất nước thì thực sự không thể đáng mặt một người đàn ông chút nào cả

10:24:00, 15 thg 7, 2013 Reply

những người như cù huy hà vũ thực sự là rất đáng lên án, qua những vụ việc như thế này, mọi người càng hiểu rõ hơn, bản chất của cù huy hà vũ là một con người như thế nào rồi, có lẽ sau những vụ việc như thế này, thì sẽ không còn một ai trong xã hôi còn chú ý tới những hành động giả dối của cù huy hà vũ nữa đâu

10:49:00, 15 thg 7, 2013 Reply

cù huy hà cũng thực sự là một kẻ không có lòng tự trọng, đã có những hành động vi phạm pháp luật, bị xử lý rồi mà không biết đường mà cải tạo để làm lại cuộc đời đi, còn bày đặt làm mấy cái trò lố đó ,bây giờ bị vạch trần bộ mặt thật giả dối đó, thử hỏi sau này anh ta còn có thể tồn tại sao được trong xã hội việt nam này, khi ai cũng không thẻ dành cho anh ta sự tôn trọng, dù là nhỏ nhất được

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !