20/06/2013

Màn kịch tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ đã kết thúc bẽ bàng

Written By Việt Nam on 20/06/2013 | 17:57

ChimCoi84

Những ngày qua trên các trang mạng xã hội, các Blog của một số trí thức cơ hội, bất mãn sôi sùng sục lên thông tin Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực để phản đối sự ngược đãi của cán bộ trại giam số 5 Yên Định-Thanh Hóa nơi Vũ đang thụ án về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Thậm chí rộ lên thông tin Vũ cho rằng cán bộ trại giam số 5 “âm mưu cố ý giết Vũ” khi vào các buổi sáng mở cửa buồng giam để điểm danh phạm nhân. Đặc biệt còn có sự hà hơi, tiếp sức của rất nhiều anh, chị “dân chủ cuội” hô hào tuyệt thực ủng hộ Cù Huy Hà Vũ, những cái tên như: BS Phạm Hồng Sơn, TS Nguyễn Quốc Quân, Đỗ Thành Công, Phạm Thanh Nghiên,… lần lượt tuyên bố tuyệt thực ủng hộ Cù Huy Hà Vũ.

Màn kịch tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ đã kết thúc bẽ bàng

Phạm nhân Cù Huy Hà Vũ trong trại 5 vẫn rất khỏe mạnh và béo tốt- Ảnh chụp màn hình VTV
Đáng chú ý ở đây còn có sự tham gia cổ súy của các đài VOA, RFA, BBC… với những lời bình luận vô cùng nghiêm trọng như tình trạng tuyệt thực của ông Cù Huy Hà Vũ là vô cùng đáng lo ngại. Thế rồi cái gọi là tổ chức ân xá quốc tế cũng lên tiếng đòi trả tự do cho Cù Huy Hà Vũ.
Không chỉ có vậy, không hiểu sao còn có cả một vị tướng lĩnh còn viết tâm thư cho Tổng Bí thư, Chủ tịch nước rất khẩn thiết rằng Cù Huy Hà Vũ đã tuyệt thực sang ngày thứ 18 tình trạng hết sức nguy kịch, chỉ còn da bọc xương và đề nghị hãy tha tù trước thời hạn cho Vũ. Vậy đâu là sự thật?
Sự thật là đây chỉ là màn kịch do vợ chồng Cù Huy Hà Vũ-Nguyễn Thị Dương Hà và đám dân chủ cuội dựng lên để các thế lực thù địch, các đối tượng phản động ở hải ngoại lấy cớ để đưa yêu sách đòi trả tự do trước thời hạn cho Vũ.
 Và cho đến ngày 16.6.2013 vừa qua trên VTV và ANTV (Xem video vạch mặt Cù Huy Hà Vũ trên ANTV) đã phát đi phóng sự phỏng vấn tình trạng sức khỏe của phạm nhân Cù Huy Hà Vũ vấn đề đã được làm sáng tỏ. Cù Huy Hà Vũ không hề tuyệt thực, được đối xử rất tốt, thậm chí còn được hưởng chế độ tốt hơn phạm nhân khác mặc dù ý thức cải tạo của Vũ rất kém, nhưng với chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước vẫn dành cho Vũ rất nhiều ân huệ. Vũ chỉ không ăn cơm trại giam, nhưng vẫn ăn các đồ ăn gia đình, người thân tiếp tế bình thường. Bằng chứng là Vũ định nghĩa “tuyệt thực mà không ăn có mà chết à”.
Thế nên Cù Huy Hà Vũ không hề ốm yếu, da bọc xương  như mọi người lầm tưởng mà Vũ vẫn béo tốt trùng trục hơn 90 cân và còn khoe mạnh hơn bình thường.
Với đống đồ ăn của Vũ nào đồ tầm bổ, sữa Ensure,… toàn là cao lương mỹ vị mà Vũ vẫn dùng hàng ngày thì làm sao có chuyện bị ngược đãi, làm gì có chuyện Vũ tuyệt thực.
Thế rồi thông tin Vũ bị hành hung, khi phỏng vấn Vũ nói rằng không hề biết có thông tin đó, không biết nó ở đâu ra?

Vậy là mọi chuyện đã rõ, màn kịch dựng lên do Nguyễn Thị Dương Hà và đám dân chủ cuội dựng lên lấy cớ để kêu gào, lừa đảo những người nhẹ dạ, cả tin; vu khống, xuyên tạc chính sách quản lý, giáo dục phạm nhân của Đảng, Nhà nước. Đây là những hành vi vô cùng nghiêm trọng làm giảm sút uy tín, hình ảnh của Nhà nước. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần vào cuộc điều tra làm rõ, xử lý thích đáng những kẻ quấy rối, coi thường pháp luật này./. 

14 Nhận xét

19:09:00, 20 thg 6, 2013 Reply

Mấy hôm trước xen kịch diễn trên danoan với basam về anh Vũ ! mình đã biết đám này chuyên gia xuyên tạc rồi mà ! nhưng nghĩ là Vũ cũng phải sông khốn khổ tí vì là ở tù mà ! ai dè xem xong phóng sự trên ANTV mới rõ ! Thằng Vũ này là cái giống gì mà được đối sử như đi du lịch thế này ! mà tù nào tù nấy cứ béo húp lên ! có lẽ là cơ chế tù hơi chăm sóc đám phạm nhân này quá ! mà chăm quá nó hóa điên đó ! chăm quá đến mức nó nói nó tuyệt thực rồi sắp chết nữa ! đúng là chịu đám rận này rồi !

21:22:00, 20 thg 6, 2013 Reply

Bọn này ngoài đời chắc ủ mưu nhiều nên gầy mòn quá. Vào tù rồi ăn uống điều độ, lao động khỏe người, tâm tư thanh thản, béo múp lên là phải rồi. Đã không cảm ơn thì thôi lại còn đòi tuyệt thực. Đúng là bản chất xấu xa mà. Toàn hắt hủi, chống lại những gì đã làm cho mình tốt đẹp lên mà thôi...

19:58:00, 21 thg 6, 2013 Reply

Vợ chồng Cù Huy Hà Vũ quá nổi tiếng với đám dân chủ cuội và hải ngoại phản động! nổi tiếng ở đây không phải là tài năng của cái gọi là Tiến sĩ luật hay luật sư. Mà sự nổi tiếng ở đây là những trò lưu manh, giả tạo đến nực cười! Đó chính là bài của các anh rân chủ đấy! giờ thì quá ê chề bẽ mặt có lẽ chỉ còn độn thổ mới hết nhục thôi Vũ ạ!

17:05:00, 22 thg 6, 2013 Reply

lại thêm những câu chuyện bịa đặt nữa của các nhà rận chủ bị bóc gỡ, đem đến cái nhìn chính xác cho mọi người phải cám ởn ANTV va VTV đã làm việc miệt mài, đấu tranh với cái xấu, sai trái. người đau đớn nhất trong cái trò này chắc phải kể đến bà Dương Hà, xa chồng nỗi nhớ hành đêm lung nấu thúc đẩy bà nghĩ ra cái âm mưu này để có thể đến được với chồng 24/24 theo quy định. ối trời giờ thì vở kịch hạ màn rồi, nếu muốn được đến với nhau thì động viên ông Vũ ngoan ngoãn thì theo quy định chắc cũng giải quyết cho ông bà thôi.

21:06:00, 22 thg 6, 2013 Reply

Màn kịch nào rồi cũng phải đến lúc hạ màn, đây cũng không là một ngoại lệ. Những chiêu trò, màn kịch của các nhà rận chủ sẽ không có đất diễn được lâu trước những sự tinh tường và thông thái của các đọc giả. Hãy dừng lại các hình vi tương tự nếu không muốn bị đưa ra làm trò cười.

10:05:00, 23 thg 6, 2013 Reply

Một vở kịch được dan dựng nên bởi các đạo diễn mà nhân vật trung tâm đó là tù nhân cù huy hà vũ, xoay quanh câu chuyện là cù huy hà vũ tuyệt thực mà nhiều chuyện được xây dựng lên nào là viêt thư, biểu tình phản đối và cái kết mà vtv dành cho vở kịch này thì ít ai có thể ngờ tới được thật là bẽ bàng

14:27:00, 23 thg 6, 2013 Reply

Màn kịch mà cù huy hà vũ tuyệt thực dựng lên có một kết thúc mà chẳng ai có thể ngờ tới đâu. VTV đã làm cho cái kết của vởi kịch này thật là bẽ bàng điều mà các rận chủ có nằm mơ cũng không bao giờ nghĩ ra tuy nhiêu đó cũng là kết quả của việc xuyên tạc thực tế mà thôi nếu vtv không làm thì cũng có người khác làm

16:53:00, 23 thg 6, 2013 Reply

Một vở kịch với kết thúc thật là bẽ bàng đúng như tiêu đề của bài viết, có lẽ ít ai sẽ nghĩ tới cái kết của vở kịch này sẽ như thế này. Và qua vở kịch này chúng ta khẳng định thêm là chính sách của đảng và nhà nước ta đối với nhũng người lầm lỗi là luôn muốn họ quay lại với con đường lương thiện, hình phạt nhằm giáo dục họ chứ không phải là trừng phạt họ

16:41:00, 24 thg 6, 2013 Reply

Vâng khí thế của các nhà zận chủ đang lên hừng hực xung quanh chuyện Cù Huy Hạ Vũ tuyệt thực nào là trại giam số 5 thế này thế nọ, nào là cứu lấy ông ấy, nào là ông ấy ốm yếu lắm,rồi thì tuyệt thực để ủng hộ ông ta,...Và bản chất tuyệt thực của ông vũ đã được đài truyền hình lật tẩy với 1 phóng sự ngắn. Âý thế mà đám rận không làm sao được chuyển sang vu khống đài truyền hình làm giả rồi thì đó không phải là ông vũ trong khi bản mặt ông ta trơ trơ trong phóng sự đó đúng là đám rận quen cắn càn cãi cùn có khác.

trai làng
23:47:00, 27 thg 6, 2013 Reply

tiếc nhỉ, mới có 92 cân thôi à. sao không để cho anh CHHV này tuyệt thực thêm ít ngày nữa cho tròn 100kg luôn nhỉ?? cứ để số lẻ này xấu lắm, thân hình vẫn hơi gầy 1 tí so với những người phát phì rồi.

17:14:00, 6 thg 10, 2013 Reply

Nói là tuyệt thực nhưng mà người nhà mang đồ ăn đến tiếp tế lại bù cho gấp 5 gấp 10 lần khi ăn bình thường ! Nếu như vậy thì ai gọi là tuyệt thực ! Ở tù mà hắn được người nhà cho ăn hơn cả người bệnh cần bồi bổ sức khỏe ! Đúng là nực cười !

17:18:00, 6 thg 10, 2013 Reply

Ngồi tù tuyệt thực mà như hắn thì chắc có cả ngàn người chết đói cũng muốn tuyệt thực như hắn !
Lại còn kêu gọi kích động quần chúng nhân dân tham gia gây rối mất an ninh trật tự trong khu vực nữa !
Liêu hắn có xứng đáng với học hàm học vị của mình hay không ?

18:59:00, 6 thg 10, 2013 Reply

Đúng là sau khi vở kịch kết thúc thì bộ mặt thật của kẻ xấu cũng bị lộ ra và Cù huy Hà vũ là một trong những bằng chứng sống chứng tỏ điều đó !
Hành vi của Vũ thực không thể chấp nhận được , đúng ra hắn phải là người tuân thủ tôn trọng luật pháp thì mới xứng đáng với học vị tiến sĩ !

19:02:00, 6 thg 10, 2013 Reply

tuyệt thực mà béo lên chắc chỉ có ở những đối tượng như Cù Huy Hà Vũ !
trò nực cười như vậy cũng có thể nghĩ ra được ! Vậy thì con người như vậy có thể phục vụ gì cho xã hội hay chỉ là những người càn quấy gấy ảnh hưởng tới sự phát triển chung của xã hội !

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !