13/06/2013

Người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam

Written By Viet Nam on 13/06/2013 | 11:19

Người yêu nước

Hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam đã trở nên quen thuộc và gần gũi với bất kỳ một người dân nào. Thời gian vừa qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng, có cả những hình ảnh đẹp và không đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam. Thiết nghĩ, ở đâu đó, vào một lúc nào đó, có thể xuất hiện một vài hình ảnh chưa đẹp của người chiến sĩ Công an. Nhưng đó chỉ là “con sâu làm rầu nồi canh”, và đó cũng hợp với quy luật của tự nhiên, trong hàng nghìn, hàng triệu cá thể, tất yếu có thời điểm xuất hiện một vài cá thể chưa tốt. Và một vài hình ảnh chưa đẹp mà chúng ta bắt gặp, chúng ta nhìn thấy đó không đủ để nói lên sự hy sinh, tinh thần dũng cảm, xả thân vì đất nước, vì nhân dân của người chiến sĩ Công an Việt Nam. Và chỉ với những hình ảnh dưới đây cũng không thể nói hết lên được sự cảm phục, lòng biết ơn của nhiều người dân Việt Nam đối với các anh - những chiến sĩ cách mạng kiên trung của Đảng, những người luôn có tinh thần vì nhân dân mà phục vụ.
Vào lúc 13h30 ngày 3.6, cây xăng số 2A Trần Hưng Đạo, đối diện cổng bệnh viện 108, Hà Nội đã xảy ra cháy nổ lớn. Sau hơn 4 giờ làm việc khẩn trương của lực lượng cứu hỏa, đám cháy đã được kiểm soát. Sự nỗ lực hết mình của các chiến sĩ cứu hỏa Công an nhân dân Việt Nam đã được người dân cảm phục và ghi lại.
Ngay lập tức, trên rất nhiều trang mạng xã hội, những bức ảnh này đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt, kèm theo là những lời ngợi ca chứa đầy tình cảm trìu mến và cảm thông, xót xa với những vết bỏng nặng của các chiến sĩ chữa cháy.

Một lần nữa, chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh xả thân lao vào đảm lửa để dập tắt đám cháy, nhìn lại những hình ảnh đẹp về các anh chiến sĩ Công an chữa cháy nói riêng và người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam nói chung. Hãy dành tặng cho họ những tình cảm thân thương, lòng biết ơn và sự sẻ chia với những vết bỏng mà các anh đang phải chịu đựng.Lao vào biển lửa, cố gắng nỗ lức hết sức để dập tắt đám cháy

Người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam

Chiến sĩ bị lửa bén vào người trong lúc cố gắng dập lửa!

Người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam

Những vết thương mà các anh phải chịu. Trong số 10 chiến sĩ
Công an phòng cháy, chữa cháy bị thương, đa số bị bỏng mặt mặt, tay

Người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam

Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo

26 Nhận xét

15:57:00, 13 thg 6, 2013 Reply

cảm ơn các anh, những người luôn hết mình, chiến đấu và hi sinh cho Tổ quốc. Những người Chiến sĩ công an luôn là những người dũng cảm, ngay từ chọn nghề đã thể hiện sự anh dũng của một con người. nghề công an bạc lắm, vất vả lắm. nhưng nếu không có các anh nhận lấy công việc này, xã hội này sẽ nhiều phen khổ sở!

23:17:00, 13 thg 6, 2013 Reply

Đúng là những anh hùng, những người chăm no giấc ngủ cho nhân dân, những hình ảnh này làm chúng ta cảm thấy xúc động vô cùng, hãy cùng sát cánh bên những người dân như chúng tôi nhé những anh hùng của nhân dân.

23:26:00, 13 thg 6, 2013 Reply

Thấy thương các chiến sĩ quá, các anh đã hết lòng hoàn thành nhiệm vụ, bảo vệ nhân dân, không tiếc thân mình bảo vệ tà sản và tính mạng cho nhân dân. Mong rằng các anh sớm bình phục để tiếp tục có thể bảo vệ nhân dân.

01:01:00, 14 thg 6, 2013 Reply

Nhiều người cứ nói công an này nọ nhưng cứ có chuyện gì cũng lại nhờ đến công an. Ở đâu cũng có những cái được và chưa được, đôi khi chúng ta không biết nhìn lại chính mình để xem bản thân cũng đã thực sự chuẩn chưa trước khi nói người khác.
Và dù sao thì những chiến sĩ công an luôn là lực lượng chủ đạo giữ gìn bình yên cho xã hội.
I LOve Công an!!!!

09:45:00, 14 thg 6, 2013 Reply

Mình thấy trên mạng nhiều người chỉ trích công an thế này, công an thế kia, nhưng các bạn hãy tự hỏi mình xem, nếu rơi vào hoàn cảnh như trên, thậm chí có thể ảnh hưởng tới tính mạng của mình thì liệu các bạn có dám xả thân mình, xông vào đám lửa như các anh chiến sĩ công an hay không?

10:56:00, 14 thg 6, 2013 Reply

Nhìn hình ảnh của các chiến sĩ mà cảm phục biết bao. Cảm ơn các anh đã dũng cảm không màng tới tính mạng, xả thân mình để bảo vệ cho sự yên bình của nhân dân, của đất nước

15:55:00, 15 thg 6, 2013 Reply

Thật khâm phục các anh, các anh đã chiến đấu với ngọn lủa tử thần để bảo vệ nhân dân, không quản ngại hiểm nguy để bảo vệ cuộc sống bình yên, tìa sản và tính mạng của nhân dân. Đây là một trong số ít những chiến công, những hình ảnh thể hiện sự hi sinh cao cả của những người lính, nhưng phần nào đã khắc họa được công lao to lớn của các anh.
Ah, nhân đây tôi cũng xin đặt câu hỏi, những blog chuyên có những bài viết bôi nhọ, hạ uy tính của lực lượng công an đâu rồi nhỉ, sự kiện trên là mặt tốt của lực lượng công an, sao các ông không viết bài tuyên dương chứ, làm chính trị là phải khách quan, khen có, chê có, sao các ông chỉ moi số ít góc khuất ra gặm nhấm, còn những việc như thế này thì không đọng tay vào nhỉ????

16:11:00, 15 thg 6, 2013 Reply

đúng rồi, lũ rận đâu rồi nhỉ, thời gian vừa qua chúng có kha khá những bài viết, mà rất nhiều trong số đó là chúng bỉa đặt ra, dựng lên, xuyên tạc về lực lượng công an nhằm hạ uy tín, bôi nhọ về chức năng nhiệm vụ của nhân dân hòng tạo dư luận xâu trong nhân dân vê những chiến sĩ công an nhân dân thân yêu của chúng ta.
Vậy mà, những công lao, sự hi sinh to lớn của lực lượng công an thì chúng không ngó ngàng tới, cả nước, xã hội đều biết đến sự hi sinh đó của họ, cớ sao chúng lại không biết cơ chứ. Đúng là bản chất của chúngl là xuyên tạc, nói xấu, muốn lật độ chế độ này nên chỉ nói đến cái xấu, thế mà cái miệng của chúng luôn nói là yêu nước. Yêu nước thì phải công tâm, khen có, chê có!

16:27:00, 15 thg 6, 2013 Reply

Với những hi sinh, cống hiến to lớn của lực lượng công an, tôi đề nghị Đảng và nhà nước có chính sách nhằm tuyên dương, đền đáp lại sự hi sinh, cống hiến đó của các anh, thể hiện sự biết ơn của nhân dân giành cho các anh.
Và mong rằng các anh tiếp tục phát huy truyền thống hào hùng của lực lượng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân và tổ quốc, xứng đáng với lòng tin yêu của nhân dân, Đảng và nhà nước. Phát huy tinh thần, khẩu hiệu : công an nhân vì nước quên thân, vì dân phục vụ .

15:55:00, 16 thg 6, 2013 Reply

những người chiến sĩ công an là niềm tự hào của cả dân tộc cả đất nước ngày đêm không ngại khó khăn gian khổ vẫn cố gắng vượt qua những khó khăn đó để hoàn tốt nhiệm vụ được giao và từ đó góp phần làm cho đất nước ngày một ổn định tạo nền tảng cho sự phát triển tiếp theo. Chỉ có những hình ảnh thiết thực mới có thể thấy được sự dũng cảm và tinh thân trách nhiệm cao của các anh vẫn biết đó là nguy hiểm nhưng các anh vẫn không ngần ngại lao mình vào để có thể ngăn cản hậu quả xấu xảy ra và rồi để lại trên mình các anh là vết thương nhưng quả thực đó là niềm tự hào to lớn vì các anh chứng tỏ được bản thân mình để góp phân nào đó cho đất nước

16:30:00, 16 thg 6, 2013 Reply

Trông các anh bị lửa đốt, lẽ ra không được phép nói thế nhưng mà tớ nói thật, tớ thấy đó là hình ảnh rất đẹp về sự hi sinh thầm lặng của các anh. Hi vọng được chăm sóc tốt và đầy đủ thì các anh sẽ sớm hồi phục để về với cuộc sống bình thường.

17:32:00, 16 thg 6, 2013 Reply

Đọc bài viết tôi cảm thấy được tinh thần xả thân vì nhân dân của các chiến sỹ công an nhân dân. Hình ảnh các anh ấy lao vào lửa cố dập tắt đám cháy không để cho xe bồn phát nổ, đảm bảo tính mạng của hàng chục hộ dân xung quanh là một hình ảnh đẹp và cảm động biết bao. Đúng là có những nơi có những lúc có hình ảnh không đẹp về người chiến sỹ Công an nhân dân, tuy nhiên đó chỉ lả những "con sâu quấy rầy nồi canh" thôi. Trong cuộc sống thời bình này máu của các chiến sỹ công an vẫn đổ, thậm chí phải đổi cả bằng tính mạng để bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân. Thật khâm phục những chiến sỹ công an nhân dân đang ngày đêm giữ bình yên cho cuộc sống, chúng tôi, đại diện nhân dân xin gửi lời cảm ơn đến các đồng chí, chúc các đồng chí công an luôn khỏe để hoàn thành nhiệm vụ.

22:42:00, 17 thg 6, 2013 Reply

Môi trường nào cũng vậy, cũng có những người tốt, kẻ xấu, nhưng không thể vì số ít những kẻ tiêu cực mà phủ nhận vai trò to lớn của lục lượng công an nhân dân được. Sự hi sinh mà tầm quan trọng của lực lượng công an nhân dân không hiện hữu như lời nói mà luôn tồn tại trong cuộc sống của chúng ta

21:52:00, 18 thg 6, 2013 Reply

Vai trò của công an trong nhà nước là rất quan trọng, do đó rất hay bị các thế lực thù địch tìm những sai phạm, sai lầm của một số cán bộ công an để lôi ra nói xấu, kích bác, thậm chí vu khống một cách trắng trợn cho công an, làm xấu hình ảnh của lực lượng công an. Chúng ta hãy đánh giá đúng phẩm chất của công an bằng chính hành động của họ, những công lao to lớn của họ, những đóng góp thầm lặng của họ để bảo vệ cuộc sống bình yên.

22:01:00, 18 thg 6, 2013 Reply

Trong xã hội, ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu, trong lực lượng công an cũng vậy, có một số rất nhỏ những cán bộ công an làm con sâu bỏ dầu nồi canh, làm xấu hình ảnh người công an nhân dân. Do tính chất nghề nghiệp của họ, mà rất nhiều người ghét họ, chủ yếu là những kẻ phạm tội, nhưng hãy nghĩ là họ làm vậy vì công việc, vì nhiệm vụ bảo vệ trật tự xã hội, bảo vệ sự bình yên của người dân.

17:03:00, 13 thg 9, 2013 Reply

những chiến sĩ công an nhân dân việt nam thì lúc nào mà chẳng tuyệt với, hàng ngày các anh vẫn âm thầm cống hiến và hi sinh cho tổ quốc, cho nhân dân ,điều đó thực sự rất đáng quý, nếu trong thời chiến thì những chiến sĩ quân đội là những người vất vả nhất, còn trong thời bình thì chắc chắn đó là những người chiến sĩ công an nhân dân

17:33:00, 13 thg 9, 2013 Reply

những người chiến sĩ công an nhân dân cần phải được ghi nhận một cách xứng đáng, đúng với những gì mà họ đã và đang âm thầm đóng góp, âm thầm hi sinh cho đất nước, cho nhân dân, nên nhớ rằng, không có sự đống góp của những người chiến sĩ công an nhân dân việt nam thì đất nước ta không thể giữ được sự ổn định như ngày hôm nay đâu

17:58:00, 13 thg 9, 2013 Reply

việt nam đang giữ được sự ổn định rất tốt trong xã hôi, tuy nhiên điều đó không phải tự nhiên mà có, bởi ai cũng biết là tình hình đất nước cũng như tình hình thê giới có nhiều vấn đề phức tạp, để có được trạng thái rất tốt đó thì lực lượng công an nhân dân việt nam đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều

19:45:00, 13 thg 9, 2013 Reply

chúng ta đừng có coi nhẹ vai trò của những người chiến sĩ công an nhân dân việt nam, bởi tôi dám chắc một điều là nếu không có họ thì chắc chắn là xã hôi cũng như là đất nước việt nam của chúng ta không thể có được sự ổn định như ngày hôm nay, nhưng đóng góp cũng như cống hiến của họ cho đất nước ta là rất lớn lao, dù có thầm lặng

20:13:00, 13 thg 9, 2013 Reply

mỗi người có cảm nhận riêng, phụ thuộc vào việc họ có tiếp xúc nhiều với những người chiến sĩ công an nhân dân hay là không, nhưng có những điều hiển nhiên mà chúng ta đều nhận ra được, là xã hội và đất nước không thể yên bình , nhân dân việt nam không thể được an toàn nếu không có được sự bảo vệ của những người chiến sĩ công an nhân dân việt nam

20:49:00, 13 thg 9, 2013 Reply

truyền thống của lực lượng công an nhân dân việt nam là vô cùng hào hùng, mỗi thời mỗi khác, nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng công an nhân dân viêt nam có sự thay đổi nhất định, nhưng có một điều chắc chắn, đó là vai trò của lực lương cộng an nhân dân việt nam luôn luôn là vô cùng quan trọng

21:19:00, 13 thg 9, 2013 Reply

có thê không nói ra, nhưng nhân dân việt nam chắc chắn là hiểu được vai trò vô cùng quan trọng của công an nhân dân việt nam, rõ rằng là cái tên đã nói nên tất cả, công an nhân dân việt nam có nhiệm vụ vô cùng quan trọng, đó là bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân việt nam, bảo vệ sự ổn định cho đất nước việt nam

22:25:00, 13 thg 9, 2013 Reply

bây giờ có nhiều người có nhận thức không đúng về những người chiến sĩ công an nhân dân, không đánh giá đúng được vai trò và tầm quan trọng của họ, nhưng liệu như vậy có là công bằng hay không, khi mà nhưng đóng góp của những chiến sĩ công an nhân dân cho đất nước ta, cho nhân dân ta là vô cùng to lớn

22:46:00, 13 thg 9, 2013 Reply

có lý do gì để chúng ta không yêu những người chiến sĩ công an nhân dân việt nam không, chắc chắn là không rồi, họ là những người bảo vệ cuộc sống của chúng ta mà, tuy nhiên hiện nay thì vẫn có một số kẻ xấu vẫn cố tình có những hành động để cho nhân dân có cái nhìn không đúng đắn về những chiến sĩ công an nhân dân việt nam

17:17:00, 22 thg 5, 2015 Reply

Đúng là bây giờ có nhiều người có nhận thức không đúng về những người chiến sĩ công an nhân dân, không đánh giá đúng được vai trò và tầm quan trọng của họ. Liệu như vậy có là công bằng hay không, khi mà nhưng đóng góp của những chiến sĩ công an nhân dân cho đất nước ta, cho nhân dân ta là vô cùng to lớn

22:59:00, 25 thg 6, 2015 Reply

nhìn những bức ảnh mình hết sức xúc động, các anh chiến đấu thật anh dũng với ngon lửa, sẵn sình chịu những vết thương để dập tắt ngọn lửa mang lại sự bình yên cho nhân dân, đúng nhứ câu nói "vì nước quên thân vì dân phục vụ''

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !