13/06/2013

Nguyễn Thị Dương Hà – Luật sư hay kẻ mồm loa mép giải

Written By Việt Nam on 13/06/2013 | 11:29

Bùi Nam Bình

Nhân sự kiện Cù Huy Hà Vũ dọa tuyệt thực và tuyên bố “nhân dân Việt nam sẽ trả thù cho tôi” khiến nhiều người cười sái quai hàm, hôm nay anh gúc-gồ ra cái đơn này của Nguyễn Thị Dương Hà – vợ của Cù Huy Hà Vũ.

Do đơn dài nên anh trích nguyên văn những phần quan trọng nhất:

Hà Nội, ngày 27 tháng 5 năm 2013
ĐƠN TỐ CÁO
GIÁM THỊ TRẠI GIAM SỐ 5 – BỘ CÔNG AN
CỐ Ý GIẾT CÔNG DÂN CÙ HUY HÀ VŨ
Kính gửi: Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam
 (…)
Tôi là Nguyễn Thị Dương Hà,  tố cáo với quý cơ quan, quý vị về việc Giám thị Lường Văn Tuyến, Trại giam số 5 – Bộ Công an (Yên Định, Thanh Hóa) cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ như trình bày sau đây.
Chồng tôi, Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ (…), ngày 11/11/2012 đã gửi giám thị trại giam Lường Văn Tuyến “Đơn tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ trại giam số 5 – Bộ Công an cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ”.
Thế nhưng khi tôi lên thăm chồng tôi vào ngày hôm qua, 26/5/2013, ông Cù Huy Hà Vũ đã thông báo cho tôi biết là ông Vũ không những không nhận được văn bản giải quyết Đơn tố cáo của ông Vũ từ giám thị Lường Văn Tuyến (…). Đã 2 tuần trôi qua mà giám thị Tuyến vẫn tiếp tục lờ giải quyết Đơn tố cáo của ông Cù Huy Hà Vũ nên ông Vũ tuyên bố cho tôi biết là từ ngày hôm nay, 27/5/2013, ông Vũ tuyệt thực.
Như vậy bằng việc cố ý không giải quyết Đơn ngày 11/11/2012 của ông Cù Huy Hà Vũ tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ trại giam số 5 – Bộ Công an cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ bất chấp cảnh báo tuyệt thực của ông Vũ, giám thị trại giam Lường Văn Tuyến đã cố ý giết chồng tôi – Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ.
(…)
Không hiểu em Dương Hà có hiểu gì về luật hay không mà em lại làm cái đơn tố cáo “đanh thép” đến thế.
Cứ theo lập luận của em Hà thì mỗi ngày Vũ sẽ tố cáo một cán bộ công an âm mưu giết mình, và ngành công an sẽ phải thay cán bộ khác, cho đến khi ngành công an hết sạch cán bộ thì Vũ sẽ tự “thi hành án” mà không cần giám thị giám biên gì cả. Hô hô hô…
Cũng theo lập luận của em Hà, Vũ cứ việc tố cáo cán bộ công an âm mưu giết mình (không cần chứng cứ) và tuyệt thực để cấp trên cán bộ đó phải xử lý. Nếu không, cấp trên đó cũng là cố ý giết Vũ. Cấp trên nữa không xử lý thì cũng đang âm mưu giết Vũ. Cứ như thế, Vũ sẽ tố cáo Bộ trưởng Bộ Công an âm mưu giết Vũ, Thủ tướng Chính phủ âm mưu giết Vũ, Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc âm mưu giết Vũ, Thượng đế, Ngọc hoàng, Chúa Giê-su… cũng âm mưu giết Vũ. Diêm Vương âm mưu giết Vũ. Hô hô hô…
Nói thật, anh chán. Chán ngấy cái lập luận lý sự cùn của cặp đôi hoàn hảo Luật sư Dương Hà – Huy Vũ này rồi. Không cần bàn đến việc Vũ biểu hiện như một dạng thần kinh chính trị khi tuyên bố “nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi”, anh đã thấy cặp vợ chồng này thật ngông cuồng, bất chấp pháp luật và lý lẽ. Luật sư gì cái hạng này?
Có lẽ không cần ai dạy dỗ, định hướng lại cái đầu lâu quay cuồng của Dương Hà – Huy Vũ, mà có dạy cũng chẳng được với những thứ này. Anh chỉ muốn nhắn Dương Hà: Hãy trung thực và minh bạch trong tư duy của mình. Đó mới là cách tiếp cận dân chủ tốt nhất. 

Xem thêm bài viết liên quan tại đây :

http://nguoicondatme.blogspot.com/2013/06/su-ngao-man-cua-ke-tu-coi-minh-la-vi.html

20 Nhận xét

15:55:00, 13 thg 6, 2013 Reply

có cả bản tố cáo này cơ à? thấy viết cái đơn nghe bi ai thống thiết lắm mà lại cũng có cái đơn nghe máu chiến thế cơ à? tù nhân cũng như ông Vũ thì chắc cán bộ quản giáo cũng vào tù hết. không được thỏa mãn yêu sách liền dọa tuyệt thực. ựa! mời cụ! kính cụ cụ nhịn ăn cho! cụ không ăn thì tôi ép cụ ăn được chắc?

23:24:00, 13 thg 6, 2013 Reply

Đọc qua đoạn trích cái gọi là là đơn tố cáo của bà Dương Hà quả thật là nực cười. Nực cười ở đây không phải vì hài hước mà vì sự ngông cuồng,ngớ ngẩn của vợ chồng Luật sư Dương Hà- Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ. Thật đáng xấu hổ cho người gọi là luật sư, Tiến sĩ Luật mà chẳng hiểu gì về luật cả. Đúng là đồ thần kinh, hết thuốc chữa rồi!

10:01:00, 14 thg 6, 2013 Reply

Thật nực cười khi đọc một cái đơn tố cáo không có căn cứ như vậy. Vợ chồng Cù Huy Hà Vũ và Nguyễn Thị Dương Hà giống như đang diễn một vở hài kịch để câu khách xem, nhưng thực chất là không ai chấp nhận lối diễn trào phúng của hai người

20:10:00, 14 thg 6, 2013 Reply

cố ý giết công dân Cù. chuyên mơ hay sao? với một luật sư mà có những lập luận không có tính thuyết phục của mình để ra sức cố gắng bảo vệ cho người chồng trong mù quãng. dở cái trò tuyệt thực để phản đối. cái tay thần kình về chính trị này không biết hắn còn nghĩ ra bao nhiêu quỷ kế để làm hỗn loạn trong và ngoài trại giam hắn. thực sự là thấy mấy ngày gần đây cũng thấy đau đầu với những tay dân chủ với những lý luận mồm hoa mép phải của những tay này. ồn ào trên mạng, đọc những bài viết đấy mà một tay phải bịt miệng để không bị ói.

22:04:00, 14 thg 6, 2013 Reply

Hết chồng lại đến vợ, đúng là cùng một giuộc với nhau cả. Bây giờ lại còn bày đặt làm luật sư thay chồng nữa cơ đấy, ai cố ý giết "công dân Cù Huy Hạ Vũ" cơ, vu cáo cho người khác thì cũng phải có chứng cứ đoàng hoàng chứ học cái bài điên khùng chính trị giống chồng thì đơn với từ cái gì, ai mà tin cho được. Thôi thì khuyên 2 vợ chồng Cù Kon đừng có làm "chòe" nữa, sớm tỉnh ngộ đi thôi.

22:05:00, 14 thg 6, 2013 Reply

những tố cáo không có sơ sở, vô căn cứ! với những lý luận không có sức thuyết phục gây sức ép tới cơ quan chức năng thôi. còn cái trò tuyệt thực để phản đối cũng chỉ là trò đùa trong lúc đầu óc không nghĩ thông suốt. đối với những kẻ tâm thần chính trị như anh Cù kia thì những việc, hành động của anh ấy là hành động của 1 tên thần kinh muốn chứng tỏ mình. ấy vậy mà cũng có khối đứa ùa theo cái tay thần kinh này cũng tuyên bố tuyệt thực cơ đấy. tuyệt thực kiểu éo gì mà 19 ngày rồi vẫn khỏe mạnh, béo tốt. nếu tuyệt thực như nó thì hình ảnh con chó Việt Nam cũng không đến nỗi xấu xí.

15:39:00, 15 thg 6, 2013 Reply

Ả ta hoảng quá đâm ra ngu đần ấy mà. Nghe tin một nửa còn lại của mình "chán cơm" ả ta sợ mất đi người tình, không có ăn chăn gối cùng nên mới hoảng ra, viết đơn đi đổ lỗi cho cơ quan công an hòng tìm cách ngăn cản chồng ấy mà ( vì sự nghiệp của Cù Huy Hà Vũ là chống chính quyền, lật độ Đảng Cộng Sản, nên khi vợ hắn lại nhen nhóm chống chính quyền thì khác gì có mũi đô ping cho hắn thêm hứng thú và " thèm cơm " trở lại mà tiếp tục sự nghiệp).
Cũng hiểu thôi, giờ Vũ mà chết, ở cái tuổi này thì ả chỉ biết ở vậy cô đơn đến già chứ làm gì đi được bước nữa cơ chứ. Hoảng quá đam ra làm liều, nhằm vớt vát chồng lại cõi trần. cũng mừng cho Vũ là có con vợ có sinh lí mạnh, haha

21:36:00, 15 thg 6, 2013 Reply

Pháp luật Việt Nam luôn đúng đắn và tôn trọng nhân quyền, tôi tin chắc chắn rằng việc vu khống các cán bộ công an nhân dân là 1 toan tính của tội phạm, nhằm bôi nhọ uy tín của pháp luật cũng như lực lượng công an nhân dân. Cũng chẳng có người nào tin lời nói của những kẻ như thế này làm gì cả. Mong sao mỗi con người tự ý thức được việc mình làm để không có nhiều thêm nữa những kẻ như thế này

22:09:00, 15 thg 6, 2013 Reply

Con Dương Hà này chắc có khi phải cho nó vào trại giam số 5 luôn thôi, để ở ngoài điếc tai quá, cho nó vào đấy vợ chồng nó nhìn nhau, nhốt mỗi đứa một phòng cạnh nhau, cho nó biết thế nào là lễ độ.

12:51:00, 16 thg 6, 2013 Reply

Nguyễn Thị Dương Hà vợ của Cù Huy Hà Vũ hai cợ chống đều là luật à thảo nào mà già mồm thế,kiên à,oan thị màu thì kiện trời à.tưởng ông vũ nhà ta oai cỡ nào tuyệt thực để chứng tỏ cái cá nhân dân chủ của mình thế nào thực ra làm giảm cân thỉnh thoảng vọ lại mang đồ lên hốc như lợn nái lại còn.mà thấy ăn thế thôi mà có giảm được quái đâu người vẫn như con lợn thôi

19:30:00, 16 thg 6, 2013 Reply

Cả hai vợ chồng cùng chăng ra gì, thế nào mà lại được cả đôi ba zai thế không biết. Pháp luật Việt Nam xác đáng, sẽ trừng phạt thích đáng những kẻ có tội, đặc biệt là những kẻ phản bội đất nước. Còn những hành vi của Dương Hà chỉ nhầm bôi xấu lực lượng công an nhân dân và hệ thống pháp luật Việt Nam mà thôi

10:03:00, 18 thg 6, 2013 Reply

Người ta bảo thế gian được vợ hỏng chồng nhưng ở đây cả vợ và chồng đều hỏng, kẻ tung người hứng. Chồng ở trong tù hết sách nhiễu lại đơn thư tố cáo cán bộ trại giam giết mình, vợ ở ngoài thì tìm đủ mọi lý do, cầu cạnh các nhà dân chủ rởm kêu oan cho chồng rồi đòi gặp chồng, lu loa lên rằng trại giam không cho thăm gặp. Thật lố bịch hết sức. Đã vào tù rồi nhưng lại chả chịu chấp hành án phạt cho đến nơi đến trốn thì thôi lại cứ nhiễu sự, loại này cứ cho ở thêm mấy năm cho biết mặt. Vợ là luật sư cũng là loại có trí thức nhưng thực không bằng phường chợ búa, giờ nói sẽ chẳng ai tin nữa đâu

21:39:00, 18 thg 6, 2013 Reply

Bà ta thật đúng là chẳng ra sao, chẳng hiểu biết gì cả, chồng của mụ phạm tội như vậy mà mụ ta còn bênh chồng, cũng giống chồng cùng chống lại nhà nước Việt Nam, thật là nực cười. Trong khi đó chẳng có chuyện gì với lão Cù Huy Hà Vũ trong tù cả, nói hắn ta là tuyệt thực cái gì, ở trong tù ăn uống như lợn , béo quay thế kia thì tuyệt thực cái gì.

21:44:00, 18 thg 6, 2013 Reply

Con mụ vợ của lão Cù Huy Hà Vũ tưởng như nào, hóa ra cũng giống như ông chồng, đều là những kẻ phản động chống lại nhà nước Việt Nam, thật chẳng ra sao cả. Mụ ta viết đơn tố cáo cái quái gì chứ, những gì bà ta viết đều là bịa đặt, vu khống cho cảnh sát trại giam. Lão Cù Huy Hà Vũ trong trại ăn ở rất tốt, được đối xử rất công bằng, chẳng có chyện gì với hắn cả.

11:36:00, 19 thg 6, 2013 Reply

Vẫn là cái trò này í mà. Ông Vũ này có lẽ cũng sắp bị liệt vào dạng tâm thần chính trị rồi. Ở trong tù không ai quan tâm, chẳng ai biết ông là ai nữa, chẳng ai thèm nhắc đến ông nữa nên ông mới phải nghĩ ra hết trò này đến trò khác. Không thì người ta "quên" mất là ông còn tồn tại trên cõi đời này. Khổ thân

18:18:00, 19 thg 6, 2013 Reply

Cù Huy Hà Vũ được biết đến với tội danh chống phá nhà nước Việt Nam, và lực lượng công an là lực lượng nằm dưới sự lãnh đạo của Đảng nên cũng nằm vào mục tiêu chống phá của CÙ Huy Hà VŨ, vì vậy mà việc vũ chán ăn để phản đối công an, vu cáo cho công an là nằm trong ý đồ hoạt đông của hắn.

18:35:00, 19 thg 6, 2013 Reply

Bà ta cũng hỉ là một ả cơ hội, hùa theo đám đông mà thôi, từ trước tới giờ chưa thấy nhắc tới ả trong việc đàm luận về chính trị, bây giờ tự dưng nhảy vào cũng chỉ là người nhất thời, hùa theo phong trào, cám dỗ mà thôi. Với một luật sư không giữ được lập trường như bà ta thì bà ta nên bị tước bằng hành nghề luật sư, không xứng đáng làm luật sư nữa.

21:41:00, 20 thg 6, 2013 Reply

luật sư mà lập luận ngu vãi... có thằng điên mới đi giết người khác ở nhà mình.. ném đá phải biết giấu tay chứ.. nếu muốn giết thì thằng CHHV chết lâu rồi. Có mà được béo tốt như vậy ấy. Hai vợ chồng nhà này cố tình làm ra vẻ hoang tưởng, làm ra vẻ có bệnh thần kinh để được giảm án hay sao ấy.. thủ đoạn này gần đây được ưa chuộng lắm.. lợi dụng chính sách nhân đạo, lợi dụng lòng thương xót của người khác mà.. thê thảm quá..

21:23:00, 23 thg 6, 2013 Reply

không hiểu bà này suy nghĩ như thế ào mà có thể gửi một đơn như vậy tới cơ quan chức năng được? Những điều bà này nói thật là vô lý. Vũ dở trò tuyệt thực trong khi béo như lợn ý, bà vợ ba hoa bốc phét không ngượng mồm. không hiểu 2 người này là luật sư loại gì nữa?

16:56:00, 24 thg 6, 2013 Reply

Đi trại mà cứ như đi nghỉ dưỡng thế thì hắn còn yêu sách gì nữa ưu tiên vì có bệnh nên cho ở căn phòng khá là tốt có tương đối là đầy đủ mọi thứ thế mà còn yêu sách hắn nghĩ hắn là ai đây hắn không biết rằng mình đang đi tù sao??
Còn vợ hắn - Dương Hà ả ta có hiểu biết gì về pháp luật không vậy nhìn cái đơn của ả mà rợn tóc gáy nói là cán bộ coi trại cố ý giết người????dựa vào đâu đây không có lấy một chút căn cứ nhỏ nhoi để nói thế chứ chưa nói là chứng cứ.Hay là cho chồng ả ở sướng quá nên ả nói vậy

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !