20/06/2013

Quanlambao, tusangnhamhiem - 2 mũi tên chung một đích

Written By Viet Nam on 20/06/2013 | 17:51

Chimcoi84

          Sau khi Blog quanlambao xuất hiện trên mạng với những thông tin vô cùng bậy bạ, cắt gọt, xuyên tạc, bôi nhọ danh dự hòng làm mất uy tín của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước thì gần đây trên mạng lại xuất hiện một Blog khác có tên tusangnhamhiem đăng tải một loạt bài nói xấu đồng chí Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với những lời lẽ vô cùng cay nghiệt của các thế lực thù địch. Nhưng nếu chỉ vậy thì có gì đáng phải bàn bởi đó vẫn chỉ là những trò mèo, thủ đoạn bẩn thỉu của các thế lực thù địch tấn công phá hoại tư tưởng nhằm hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước? Mà điều đáng bàn ở đây là blog tusangnhamhiem đã đưa thông tin đây là blog do Thủ tướng đứng sau dựng lên nhằm đánh Chủ tich nước. Vậy đâu là sự thật?

Quanlambao, tusangnhamhiem - 2 mũi tên chung một đích

Quanlambao,tusangnhamhiem – 2 Blog vô cùng phản động

          Sự thật hoàn toàn không phải như vậy, mà đây là thủ đoạn vô cùng thâm độc của các thế lực thù địch, những kẻ cơ hội, bất mãn dựng lên hòng chia rẽ nội bộ Đảng, Nhà nước ta. Cả hai blog trên đều là do các thế lực phản động, thù địch với cách mạng Việt Nam lập ra nhằm tấn công bôi lem hình ảnh của các đồng chí lãnh đạo với những thông tin lập lờ, nhào nặn vô cùng trắng trợn. Một trang chuyên tấn công Chủ tịch nước, bên kia thì ngược lại tấn công Thủ tướng hòng làm cho những ai nếu không tỉnh táo tiếp cận, sàng lọc thông tin rất dễ hiểu lầm hai bên là Chủ tịch nước và Thủ tướng đang đánh nhau. Nhưng chúng ta hãy bình tĩnh suy nghĩ một chút thì thấy rằng đó chỉ là những thủ đoạn hết sức bỉ ổi của các thế lực thù địch chúng sử dụng 2 blog đó như 2 mũi tên cố tình tạo ra sự hiểu lầm rằng nội bộ Đảng, Nhà nước đang chia rẽ, bè phái nhằm đạt một mục đích chung là tấn công hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chống phá cách mạng nước ta./.

          

5 Nhận xét

16:48:00, 24 thg 6, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
16:49:00, 24 thg 6, 2013 Reply

Những kẻ đứng sau 2 blog quanlambao và tusangnhamhiem đúng là quá ngông cuồng , láo lếu, vu khống trắng trợn mà.Chúng nó vu khống bôi nhọ danh dự của các lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước ta.Chúng còn ngông cuồng đến mức tuyên bố tsnh là do chủ tịch nước đứng sau chúng nó nghĩ chúng tuyên bố thế thì ai tin chúng đây với những gì chúng đăng tải trên blog đó thì ai tin được điều này đây đúng là trắng trợn đến thế là cùng cần tìm ra những kẻ đứng sau 2 blog qlb và tsnh để xử lý theo quy định của pháp luật không thể để chúng tiếp tục vu khống các lãnh đạo được.

21:44:00, 25 thg 6, 2013 Reply

Cái lũ phản động này chỉ biết ngồi bố láo xuyên tạc ra thôi chứ biết làm cái gì đâu , chủ tịch nước Trương Tấn Sang là một vị lãnh đạo luôn luôn nghĩ đến lợi ích của đất nước vậy mà giờ bọn bán nước lại nhằm vào chủ tịch nước sao . Cái gì nó cũng vừa phải thôi chứ như thế này thì quá thể đáng rồi không chấp nhận nổi bọn vô liêm sỉ này .

16:02:00, 30 thg 6, 2013 Reply

Trong khi cả đất nước đang trong thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước về mọi mặt thì lại có những tên chống phá với những thủ đoạn rất bỉ ổi, mục đích của chúng là làm cho nội bộ chúng ta lục đục, tan rã từ bên trong. Thủ đoạn của chúng vô cùng nguy hiểm, và tất cả chúng ta phải nâng cao cảnh giác và trách nhiệm bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ hiện nay.

Nặc danh
15:17:00, 3 thg 8, 2014 Reply

Tôi hoàn toàn ủng hộ những ý kiến nêu trên. Bạn đọc hãy tỉnh táo,hành xử có văn hóa và hiểu biết. Có như vậy mới thực sự góp phần xây dựng chế độ dân chủ, công bằng, vì dân. Ngược lại, người dân cũng cần nâng cao hơn văn minh đọc báo, bình tĩnh suy xét truớc các thông tin nhận được từ báo chí, nhất là mạng xã hội.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !