07/06/2013

Sự ngạo mạn của kẻ tự coi mình là vĩ nhân - Cù Huy Hà Vũ

Written By Việt Nam on 07/06/2013 | 11:31

Vũ Thạch

“Nếu tôi chết nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi”  thật buồn cười khi đọc câu này của ông. Một cái loa to rỗng, hỏi rằng ông đã cống hiến được gì cho đất nước, đã đóng góp được gì cho dân tộc mà coi mình như là một vĩ nhân, một anh hùng của thời đại, một người mà cả "nhân dân" Việt Nam phải nghiêng mình trước ông. Nếu không có mấy cái đài VOA,RSI … và sự tung hô của những kẻ tự coi mình là cứu nước mà bản chất là bán nước liệu ông có ngạo mạn như vậy không.

          Uổng cho một tri thức được ăn học đàng hoàng lại a dua chạy theo kẻ địch bên ngoài, cõng rắn cắn gà nhà mà miệng vẫn lảm nhảm đấu tranh cho công lý, dân chủ, nhân quyền, phẩm giá. Đúng là cái lưỡi không xương. Việc mà ông đã làm dân tộc Việt Nam gọi là ăn cháo đá bát, vậy ông còn dương dương tự đắc rằng sắn sàng hy sinh tính mạng cho nhân dân.


          Xét về mặt nhân cách ông là người cũng chẳng ra gì, có quan hệ bất chính với người không phải là quan hệ vợ chồng và bị bắt quả tang. Điều nàv là trái với đạo đức, thuần phong mĩ tục của người Việt.

Sự ngạo mạn của kẻ tự coi mình là vĩ nhân - Cù Huy Hà Vũ

          Mà hơn nữa ông là một luật sư, nhận thức vấn đề này hơn ai hết. Hai là, ông đừng nhắc tới các đấng sinh thành nữa, ông không xứng đáng nói tới các vị ấy làm bình phong cho bản thân. Ông câu kết với nhà vợ, sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với những người anh em cùng cha khác mẹ trong nhà vì tranh chấp biệt thự số 24 Điện Biên Phủ, đi đâu cũng tự nhận mình là con nuôi của nhà thơ Xuân Diệu để rồi lấy cớ đó ngang nhiên khẳng định mình "có quyền" thừa kế, chiếm giữ phần nhà, đất của nhà thơ. Đến gia đình ông còn dám phản bội vậy còn điều gì ông không dám làm.
Một con người cả đạo đức và nhân cách đều mọt rỗng như vậy mà được tụng ca là anh hùng, vĩ nhân. Thử hỏi đất nước này sẽ đi về đâu với những anh hùng như vậy.
Nghe tin ông tuyệt thực, tôi vừa mừng vừa lo. Mừng vì bớt đi ông có lẽ cuộc sống này sẽ yên bình hơn. Lo cho các chú sĩ công an, ông mà chẳng may chết thật thì lại đổ hết lên đầu mấy chú.
Ai sẽ trả thù cho ông ? tôi đã có câu trả lời. 

26 Nhận xét

16:00:00, 7 thg 6, 2013 Reply

nhìn một người thì khó có mà đánh giá đúng được bản chất của con người phải quan sát và đánh giá người đó từ những hành động cử chỉ của họ. Cù Huy Hà Vũ là người Việt Nam nhưng thử hỏi đã làm được gì đã đóng góp được gì cho đất nước Việt Nam hay là thuộc loại người chuyên đi phá hoại những thành công của Đất nước. Khi mà bản chất thực con người còn chưa thể hiện rõ thì chưa nhìn thấu được,nhưng mà bản chất nó bộc lộ ra ngoài thì thật đáng kinh tởm không thể tưởng tượng được những việc mà Cù Huy Hà Vũ đã làm đi ngược lại với đạo đức làm người bán rẻ lương tâm chạy theo vật chất quên hết tổ tiên liệu người đó có đáng khinh bỉ không!

16:40:00, 7 thg 6, 2013 Reply

Cù Huy Hạ Vũ, lâu lắm rồi mới nhắc đến cái tên này, một kẻ tâm thần chính trị không hơn không kém. Những hành vi chống phá nhà nước và Đảng CSVN quá rõ ràng của Vũ thì ai cũng biết và việc hắn chịu sự xử lý của pháp luật thì cũng là điều dĩ nhiên. Bây giờ dù Vũ có giở trò gì, tuyệt thực hay trả thù gì thì cũng chẳng còn tác dụng, đường đường là một luật sư, là người có ăn học mà lại có những hành động đi ngược lại với chân lý, cái đúng. Có lẽ Vũ và những kẻ như Vũ có vấn đề ở cái đầu@@

Nặc danh
20:53:00, 7 thg 6, 2013 Reply

Vũ tuyệt thực,Vũ tự tử, vợ Vũ kêu cứu, người nhà Vũ kêu cứu. Rồi Vũ kiện, kiện ngoài chán rồivào đến tù Vũ vẫn kiện.Giờ đến bài di chúc, kêu gọi nhân dân trả thù cho Vũ? Vũ là thằng tâm thần, ngộ nhận, thấy lâu lâu khong thấy ai bảo sao, thử lên gân. Hãy yên tâm đi đi, sang bên kia nhớ mang theo nhiều OK Vũ nhé! Nhớ một điều rằng: Ở bên đó phải đi làm thì mới có ăn, mới có tiền chơi gái điếm.

Nặc danh
21:01:00, 7 thg 6, 2013 Reply

Chờ BÙI HẰNG (máu trên, máu dưới)với Vũ ơi! Nó cũng định tự thiêu gần năm nay rồi. Đôi này sứng đáng là cặp đôi hoàn hảo nhất năm 2013.

Nặc danh
21:14:00, 7 thg 6, 2013 Reply

VŨ ơi! Dù có đốt cháy cả dãy Trường sơn cũng khó tìm ra người ủng hộ Vũ bây giờ một cách thật lòng kể cả (Hà vợ Vũ).Hãy tin đó là sự thật mặc dù nó hơi phũ phàng.Hãy cố gắng mà sống để hưởng thụ những thành quả mà mình đã tạo dựng ra.

21:46:00, 7 thg 6, 2013 Reply

Phải cho thằng Vũ này nó ở trong tù cùng với mấy thằng đầu gấu, xã hội đen cho nó tẩn chết mẹ nó đi.

22:19:00, 7 thg 6, 2013 Reply

vấn đề là ông này chỉ kêu la vậy thui, kêu cả mấy ngày điếc hết tai, không biết ai cứu ông hay tự ông..."mở đường sống cho ông" mà chẳng nghe tin ông bị chết vậy bà con, đích thị là mồm thì nhịn, nói đi tu, mà đầu thì nghĩ đến thịt chó, rượu và gái đây mà.

22:36:00, 7 thg 6, 2013 Reply

ông này đúng là cái kẻ háo danh vọng mà, cứ đem bố mình, bố nuôi mình ra để nhân dân tin yêu ư? ai ngờ, nhân gian ta có câu gần mực thì đen, gần đèn thì sáng. vậy mà ông này gần đèn mà lại tắt đèn cho đen. đời người thật khó lường.

23:48:00, 7 thg 6, 2013 Reply

Thằng này bị tâm thần chính trị, mặc dù cũng có được ăn học đến nơi đến trốn nhưng thiếu tu dưỡng đạo đức, lại bị các đối tượng phản động nhồi nhét vào đầu những tư tưởng chống đối nên mới ra nông nỗi này! Loại anh hùng bỏ sọt rác này ngoài mấy thằng phản động cộng với mấy cái loa ba phải tung hô thì còn ai thèm để ý nưa chứ!

13:21:00, 8 thg 6, 2013 Reply

thực sự bản thân tôi thấy rất buồn và tiếc cho Cù Huy Hà Vũ, là người có lí lịch rất đáng tự hào, có cha là nhà thơ nỗi tiếng Cù Huy Cận thế nhưng lại là người bất nhân bất nghĩa, bất hiếu, đạo đức giả, không những có đời tư bất chính mà còn có tư tưởng chống đối, chống chính quyền nhân dân!

22:12:00, 8 thg 6, 2013 Reply

Tuyệt thực ah. Chắc là lại có một màn kịch mới để xem đây mà. Một người mà cả nhân cách, đạo đức còn không có thì ai thèm để ý đến nữa chứ. Mà thấy không ai để ý đến thì phải làm thế nào cho người ta để ý đến thôi. CÒn cách nào khác ngoài cách ấy bây giờ. Thật đáng thương hại cho một kẻ tâm thần chính trị

00:40:00, 9 thg 6, 2013 Reply

Anh không thích, rất không thích bọn thần kinh. Nhất là thần kinh chính trị.

22:57:00, 9 thg 6, 2013 Reply

Cù Huy Hà Vũ, một thằng tâm thần chính trị, hoang tưởng, đạo đức thấp kém. Sao bây giờ mà vẫn phải tốn giấy mực viết về thằng cha này nhỉ. cái ngữ chống Đảng, chống Nhà nước, suy đồi phẩm chất ấy cứ phải cho tù mọt gông đi. Không biết xấu hổ với cha, với bác - những người dành cả cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp xây dựng đất nước. Ông mà chết thì có ma nó mới trả thù cho ông á. Tôi là dân Việt Nam xịn đây, chả đời nào bố thí cho ông đâu. Ngay cả một linh hồn lang thang, vất vưởng còn có ngày xá tội vong nhân, còn được cúng chứ ông thì phải xem lại đấy..

23:02:00, 9 thg 6, 2013 Reply

Cái thằng này mà tuyệt thực chết chắc nhiều người sẽ vỗ tay hoan hô và nói rằng cho chết cái thằng không có nhân cách. Con người mà đáng ra phải là người hiểu biết, phải là con người có ích cho xã hội nhưng lại trở thành một thằng mất nhân cách: sinh hoạt trai gái lăng nhăng, tự ý bỏ việc làm ở cơ quan mấy tháng trời, là một luật sư bù nhìn, không có lòng yêu nước, yêu dân tộc Việt Nam, tuyên truyền những tài liệu chống đối lại Nhà nước Việt Nam, chống đối lại lợi ích của dân tộc Việt Nam, lợi ích của nhân dân Việt Nam,...
Con người với nhân cách và bản chất xấu xa như vậy. Liệu ai thương tiếc khi hắn tuyên bố tuyệt thực. Có chăng chỉ là những thằng thần kinh, hoang tưởng, không có lòng yêu nước, yêu dân tộc Việt Nam như Cù Huy Hà Vũ thì mới thương tiếc hắn.

10:46:00, 10 thg 6, 2013 Reply

thực sư thì trong cuộc sống, một người được coi là vĩ nhân không phải là do mọi người nghĩ thế mà ra, càng không phải anh ta nghĩ thế mà ra được, một người được coi là vĩ nhân khi và chỉ khi người đó có trình độ hiểu biết vượt trội là một nhân cách lớn cũng như có những đóng góp lớn lao cho xã hội mà thôi

11:19:00, 10 thg 6, 2013 Reply

đúng là quá ngông cuồng, không biết trời cao đất dày là gì, đã làm được gì cho đời chưa mà lại ngạo mạn quá vậy, làm cái gì cũng phải suy nghĩ cho kỹ chứ, được ăn học tử tế mà lại hành động như vậy à? đúng là với những người này nuôi lớn và cho ăn học thì chỉ tổ tốn cơm gạo mà thôi

12:16:00, 10 thg 6, 2013 Reply

đó, đây là một trong những ví dụ điển hình của mốt số người gọi là trí thức ngày nay, luôn ảo tưởng về sức mạnh của bản thân, từ đó luôn có những hành động với mong muốn có sự đột phá nhưng thực chất lại luôn gây ra những tác động tiêu cực, bởi thực tế thì bản chất những hành động đó là hoàn toàn sai

12:46:00, 10 thg 6, 2013 Reply

sự ngạo mạn luôn khiến cho con người phải trả những cái giá rất đắt, mặt khác không ai có thể tự cho mình là vĩ nhân được, đặc biệt khi mà người đó chưa có đóng góp nhiều cho đất nước, vì vậy những người như cù huy hà vũ thật là hoang tưởng

13:15:00, 10 thg 6, 2013 Reply

cù huy hà vũ thật đáng trách nhưng cũng thật đáng thương, có nhiều người trong xã hội không có hiểu biết thì không nói làm gì, đằng này có hiểu biết và có trình độ cao mà vẫn có những sai lầm như vậy thì thật là đáng tiếc

16:05:00, 12 thg 6, 2013 Reply

"“Nếu tôi chết nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi” haha, chết cười vì cái hoang tưởng này mất, hắn là ai chứ, vĩ nhân ư, danh nhân ư?, lãnh tụ ư ?, kâka, hắn đã làm được gì có ích cho một người dân Việt Nam chưa mà đòi là những người như thế cơ chứ. Đúng là ngộ nhận, tự sướng mà, hắn chết đi người dân Việt Nam mổ lợn ăn mừng ấy chứ, trả thù gì cho cái ngữ bất nhân, bất lương, tâm thần chính trị này chứ, gì chứ với cái hành vi xuyên tạc đất nước, hoạt động chống phá Việt Nam là đáng bị nhân dân Việt Nam liệt vào hàng ngũ những kẻ là tội đồ, phản quốc rồi, hắn không bị nhân dân mắng nhiếc, trù ẻo là may cho hắn đấy, đằng này lại to mồm nói nhân dân Việt Nam trả thù cho hắn chứ, cười đau cả ruột.hahahahha

16:34:00, 12 thg 6, 2013 Reply

Sinh thời Bác Hồ nói rằng : " có tài mà không có đức thì là kẻ vô dụng, có đức mà không có tài là kẻ bỏ đi".
Tôi Thấy Cù Huy Hà vũ là một người có ăn có học, có học thức, hay nói gọn lại là người có tài, nhưng tiếc rằng là hắn không có đức. Chiếu theo lời Bác nói thì Cù Huy Hà Vũ là kẻ vô dụng mà thôi, mà thực tế hắn đã là kẻ bỏ đi. Phải lính án tù, bây giờ cho dù hắn có tài thật, nhưng mà không được sự dụng. Nghe nói hắn còn tuyệt thực, nếu là thật như thế thì ngay cả cuộc đời của hắn cũng không cần hắn, hắn chỉ là kử bỏ đi mà thôi, cuộc đời không cần hắn nữa rồi.
Một kẻ bỏ đi, vô dụng như hắn, đã không làm được gì cho đất nước thì làm sao nhân dân có thể trả thù cho hắn cơ chứ. Đúng là một mơ tưởng hão huyền, phải chăng hắn đói quá ( do tuyệt thực ) nên gây nên ảo giác!

22:39:00, 12 thg 6, 2013 Reply

Vũ ơi là vũ . được sinh gia trong một gia đình truyền thống , được ăn học , có trí thức nhưng xin lỗi vũ chứ không phải là cái kiểu tốt bố tốt cả con đâu vũ ạ. Được tiếp xúc với trí thức như thế thì mình phải tiếp thu , phải học hỏi thì mới phát triển được. Không phải đâu tự dưng gốc tốt mà cây không xâu. bây giờ thì thành một kẻ cuồng điên chính trị, một kẻ bỏ đi của xã hội.

22:44:00, 12 thg 6, 2013 Reply

Hài hước với cái thần kinh của Vũ. Vĩ Nhân là do những người xung quanh nhìn nhận mình , chứ không phải vỗ ngực là vĩ nhân. Hãy lấy tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại mà làm gương , Bác một đời hi sinh vì nước vì dân , nhưng không bao giờ đòi hỏi gì riêng cho bản thân mình cả.

16:06:00, 13 thg 6, 2013 Reply

ông ta chẳng có sự hi sinh, sự cống hiến nào vì nhân dân, vì dân tộc mà lại có thể tự cho là "nhân dân sẽ trả thù" cho ông ta. thật là bệnh hoang tưởng chính trị. Con người của lão Cù là kẻ tráo trở, lật lọng. tự cho mình là tài giỏi, để khi không đạt được chức vụ như ham muốn liền quay lại phản bội Đảng, phản bội đồng bào.
là tự ông ta nhịn ăn chứ không ai cấm ông ta ăn. chẳng ai gây thù với ông ta cả. là tự ông ta nảy sinh mối thù trong con người gian ác!

22:13:00, 15 thg 6, 2013 Reply

Mọi người đừng gọi nó là ông nữa, nghe sang mồm quá, loại nó không xứng đáng được gọi như vậy đâu. Nó được đi học là bởi Đảng ta ưu ái vì bố nó có nhiều cống hiến cho đất nước, ai ngờ nó là đồ phản phúc, nó đi học bằng tiền của Đảng, tiền của nhân dân đấy. Bàng tiến sĩ luật mà nó có được là có một phần do nhân dân đất nước này đóng góp đấy. Cho nên phải gọi nó là đồ bỏ đi.

21:47:00, 17 thg 6, 2013 Reply

Đúng là không còn chút sĩ diện thì có thể làm được bất cứ điều gì để có được chút tiền. Học cao mà làm gì, cái tư cách không có, đạo đức phẩm chất thì không có thì giúp ích được gì cho đất nước hay chỉ thêm những lý lẽ phá hoại thôi

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !