02/06/2013

Tusangnhamhiem - Vẫn cái trò bịa đặt, xuyên tạc sự thật

Written By Việt Nam on 02/06/2013 | 09:15

Hoàng Sa - Trường Sa


Trên trang tusangnhamhiem lại vừa có bài “Ai mới chính là thủ phạm gây nên tình trạng khó khăn về kinh tế hiện nay”. Đọc bài này một lần nữa lại khiến cho người xem cảm nhận thấy sự lừa dối, bịa đặt, xuyên tạc mà đến trẻ con cũng có thể nhận ra. Ấy vậy mà bọn chúng lại cứ bù lu bù loa lên cho rằng chúng đang giúp “nhân dân” nhìn thấy rõ hơn, hiểu rõ hơn. Không hiểu bọn chúng muốn “nhân dân” nhìn thấy rõ hơn, hiểu rõ hơn cái gì đây? Hiểu rõ hơn, nhìn thấy rõ hơn “trình độ” bịa đặt, xuyên tạc, gieo rắc thông tin độc hại của bọn chúng ư?

Tusangnhamhiem - một trang chuyên đâm bị thóc, chọc bị gạoTusangnhamhiem - một trang chuyên đâm bị thóc, chọc bị gạo
Đọc cả bài viết người đọc có thể cảm nhận thấy rõ ràng rằng người viết đang lợi dụng mô hình “nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa” ở nước ta và những khó khăn, yếu kém hiện tại của nền kinh tế nước ta để bôi xấu, hạ bệ cụ Tổng, cụ Sang và hướng người đọc tới suy nghĩ đang có mâu thuẫn trong nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhưng các lý do mà người viết bài này đưa ra lại chẳng có căn cứ gì cả nếu tôi không muốn nói là ăn nói bậy bạ hay cuồng ngôn.
Các người cho rằng: Đảng đã sáng tạo ra một mô hình kinh tế quái thai không giống đâu trên thế giới, đó là mô hình “Kinh tế thị trường định hướng XHCN”, một mô hình kinh tế mà Đảng đang mày mò, thử nghiệm, vừa làm vừa rút kinh nghiệm, ngay cả BCT, BCH TW  không hiểu rõ về mô hình này hình thù thế nào, méo tròn ra saoVâng. Thưa với các người rằng Việt Nam đang xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa mang đặc thù Việt Nam. Mô hình này hiện chưa có nước nào trên thế giới thực hiện cả mà Việt Nam là nước đầu tiên. Mà đã làm, đặc biệt là làm lần đầu tiên thì phải có cái đúng, cái sai. Thế nên vừa làm, vừa rút kinh nghiệm, vừa làm vừa tìm ra con đường đi cho đúng, phù hợp là điều bình thường chứ sao. Chỉ có những người ngồi yên, không dám làm gì thì mới không cần phải rút kinh nghiệm, không mắc lỗi gì thôi.
Cũng phải nói thêm rằng cả Việt Nam và tất cả các nước trên thế giới đều đang phát triển nền kinh tế thị trường. Mở cửa, hội nhập là để tiếp thu những tinh hoa của thế giới vào trong nước mà. Điều quan trọng là chúng ta tiếp thu, vận dụng nó như thế nào cho đúng và phù hợp với đặc thù của chúng ta mà thôi. Cái gì cũng có hai mặt của nó. Kinh tế thị trường theo mô hình của các nước tư bản chủ nghĩa có một điểm không phù hợp với nước Việt Nam đang theo con đường xã hội chủ nghĩa ở chỗ: nó quá đề cao, thậm chí tuyệt đối hoá giá trị của đồng tiền, tạo ra sự phân hoá giàu - nghèo một cách sâu sắc làm cho của cải chỉ tập trung vào một số ít người, bóc lột tối đa sức lao động của người dân. Những điều này đi ngược lại với mục đích của chế độ xã hội chủ nghĩa mà Việt Nam đang xây dựng. Đó là tạo ra sự công bằng cho xã hội và cho người dân, đảm bảo cho người dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, quyền và nghĩa vụ của người dân được đảm bảo. Đây là lý do vì sao Việt Nam lựa chọn con đường phát triển nền kinh tế đất nước theo mô hình kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.
Đồng ý rằng hiện nay nền kinh tế nước ta còn nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp phá sản. Nhưng đấy là khó khăn chung, tình trạng chung của nhiều nước trên thế giới chứ đâu chỉ Việt Nam. Ấy thế mà bọn chúng lại cho rằng đấy là lỗi do cụ Tổng và cụ Sang không lo phát triển kinh tế, chỉ lo đấu đá, thanh trừng nội bộ? Rằng Việt Nam đang lãng phí thời gian, tiền bạc vào Nghị quyết TW4 và sửa đổi Hiến pháp. Đúng là một hành động “cuồng ngôn” của bọn chuyên đi lừa bịp. Bọn chúng đâu có biết rằng trước khi có Nghị quyết TW4 thì tại Hội nghị TW3, BCH Trung ương đã ra Nghị quyết đánh giá về tình hình kinh tế - xã hội Việt Nam và hàng loạt các vấn đề quan trọng khác như tái cấu trúc nền kinh tế, phòng chống tham nhũng,… Bọn chúng cũng đâu có biết rằng trong các vấn đề thì vấn đề con người là quan trọng nhất. Nghị quyết TW4 chẳng phải là để củng cố, nâng cao trách nhiệm và nghĩa vụ của cán bộ, đảng viên trước công việc sao? Chẳng phải là để đấu tranh, ngăn chặn tình trạng suy thoái trong cán bộ, đảng viên, loại trừ tình trạng tham nhũng giúp hiệu quả và hiệu lực điều hành, phát triển kinh tế - xã hội hiệu quả hơn sao? Thế mà bọn chúng lại cho rằng Nghị quyết TW4 là lãng phí, là bản sao của “Cuộc cách mạng văn hoá”. Thế chẳng phải là cuồng ngôn thì là gì?
Còn nữa. Hiến pháp nước ta ban hành từ năm 1992 - khi mà chúng ta vừa chuyển từ cơ chế tập trung, bao cấp sang mở cửa, phát triển kinh tế thị trường - đến nay đã 21 năm trôi qua. 21 năm với sự thay đổi của điều kiện, hoàn cảnh, môi trường, trình độ, năng lực,… Điều kiện, hoàn cảnh thay đổi thì đương nhiên nhiều quy định trong Hiến pháp không còn phù hợp, cần phải điều chỉnh. Đây là việc làm hoàn toàn đúng đắn và cần thiết. Mà đã đúng đắn và cần thiết thì sao có thể coi là lãng phí thời gian, tiền của? Đúng là một trò lừa bịp trẻ con.
Đấy. Ngặt một mùi đặt điều, xuyên tạc, bịa đặt của đám rân chủ nửa vời. Ấy thế mà chúng đòi tuyên truyền để “nhân dân” hiểu. Hiểu cái gì khi mà cả bài viết chẳng có đến 1% là sự thật? Thế là vẫn diễn đi, diễn lại bài cũ: đặt điều, xuyên tạc, vu khống. Thật là thảm hại.

5 Nhận xét

10:25:00, 2 thg 6, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
10:28:00, 2 thg 6, 2013 Reply

Hôm qua vừa đọc được mấy bài về luật các nước ! thấy mấy nước Mỹ với đức có luật xuyên tạc bịa đặt nói xấu lãnh đạo , đảng gì đó không nhớ tên lắm ! đại khái là sử mấy thằng mà chuyên gia nói xấu bịa đặt đối với các nhà lãnh đạo ! nói xấu chính quyền ! mà toàn là nói điều nhé ! không có tính nói thật đâu ! nói thật thì chả ai cấm ! cái gì sai sót sai trái càn phải làm rõ ! đằng này lại cứ bịa đặt ăn không nói có ! không biết chủ blog tusangnhamhiem là ai nhỉ ! có gan nói sao không có gan ra mặt ! toàn lũ hèn nhắt ngồi nhà viết mà không dám ra mặt ! nếu những gì tusangnhamhiem nói là thật có lẽ hắn đã dám ra mặt ! giờ mà ra mặt thì vào nhà đá chắc :)

22:06:00, 4 thg 6, 2013 Reply

Toàn bộ những thông tin trên Blog tusanhamhiem đều là bịa đặt và vu khống trơ trẽn trắng trợn, ý đồ của những kẽ phản động, xấu xa đam bịch thóc, trọc bịch gạo ai xem qua cũng biết ngay mà! Thời đại bùng nổ thông tin, bạn đọc ai cũng có sự lựa chọn, tỉnh táo tiếp nhận thông tin. Cái loại rác rưởi bẩn thỉu mà blog tusangnhamhiem đưa ra hòng chia rẽ nội bộ chẳng ai thèm để ý đâu. Thật thảm hại cho những kẻ đưa những thông tin đó làm ô nhiễm bầu không khí mạng!

21:41:00, 5 thg 6, 2013 Reply

Cái trang Web tusangnhamhiem, nó toàn đưa thông tin bịa đặt, chẳng có chút sự thật nào. Muốn có người đọc thì ít ra nó cũng phải có tí phần trăm sự thật. Đằng này,... Mà ngay đến cái tên website đã thể hiện sự vô văn hóa rồi. Phải tẩy chay cái Website này thôi.

22:41:00, 6 thg 6, 2013 Reply

chúng viết để “nhân dân” hiểu, và thực sụ là nhân dân HIỂU thật đấy chứ. Điều mà nhân dân hiểu đó là gì? đó là hiểu về bản chất của đám rận dân chủ, hiểu về trình độ bịa đặt, đặt điều xuyên tạc, bóp méo sự thật của bọn ô hợp rận dân chủ,xét về bình diện mục tiêu thì chúng đã thành công, vì điều mà chúng muốn người dân hiểu, và thật sự thì người dân đã hiểu, bằng chứng là khi đọc những tin bài mà chúng đăng thì nhiều đọc giả đã vạch mặt ngay bộ mặt của chúng bằng những thông tin sai sự thật mà chúng đăng tải ( gậy ông đập lưng ông).
Và chúng vẫn đang cố gắng viết, cố gắng thể hiện trình độ CHÉM GIÓ của mình cho người dan HIỂU.
và kết quả là : CÀNG VIẾT NGƯỜI DÂN CÀNG HIỂU!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !