16/07/2013

Các chú yên tâm, bốc phét là nghề của trẫm

Written By Việt Nam on 16/07/2013 | 22:26

[ Viễn ] - Sau vụ ồn ào của Cù Huy Hà Vũ và Điếu Cày thì tình hình anh em trong “phong trào dân chủ” đang kẹt ý tưởng trầm trọng, khó kiếm ra chủ đề gì nóng hổi mà viết bài tuyên truyền chống Nhà nước đây. May thay đợt vừa rồi lại vừa có mấy đứa trẻ con ăn cứt gà nó sáng tác ra cái “tuyên bố 258” và tổ chức trao, gửi ầm ĩ cho Đại sứ quán Thụy Điển và một số tổ chức nhân quyền quốc tế nên anh em cũng có cái để mà chém gió. Và “trên cả tuyệt vời”, không biết mấy hôm nay bác nào viết mấy bài về việc Đại sứ quán Thụy Điển có ý định đóng cửa tại Hà Nội và cắt viên trợ không hoàn lại ODA cho Việt Nam vì có cái “tuyên bố 258” ấy. Trời ơi thông tin này quá là đắt, thế này thì cái “tuyên bố 258” kia giá trị quá, có sức nặng quá. Eh, nhưng em nghe đâu cái thông tin Đại sứ quán Thụy Điển định đóng cửa là từ hồi năm 2010 cơ mà, với lại lý do cũng là vì cái gì ấy chứ có phải do cái “tuyên bố 258” đâu. Hơn nữa việc Thụy Điển cắt viện trợ ODA cho Việt Nam là theo đúng lộ trình cam kết viện trợ 40 năm được kí giữa Việt Nam và Thụy Điển năm 1973 mà. Nay đã là năm 2013 rồi việc chấm dứt việc trợ là đương nhiên. Thế nên liệu các bác bịa đặt thế này dân tình nó có tin không và có vấn đề gì không?


Viễn đem thắc mắc này hỏi mấy bác kì cựu trong “phong trào dân chủ” thì các bác đều trả lời một câu chắc nịch: “Các chú yên tâm, bốc phét là nghề của trẫm; từ chuyện thằng Vũ béo sắp chết tới chuyện thằng Điếu Cày bị Công an chặt mất một tay bọn tao còn bịa đặt được nữa là mấy chuyện cỏn con này”. Thế mới biết sở trường của các bác là bốc phét và bịa đặt. Cái này có lẽ Viễn chịu thua luôn.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !