13/07/2013

Rõ là…Điêu chưa kìa!

Written By Việt Nam on 13/07/2013 | 22:35

[ Tử Trầm Sơn ]- GỬI ÔNG HUỲNH NGỌC CHÊNH


Nói về ước mơ nhé! Sống trong cuộc đời chắc hẳn ai cũng phải có một ước mơ. Thậm chí có người còn có nhiều ước mơ ấy chứ. Nhưng có phải lúc nào cũng thực hiện được ước mơ đâu! Nhưng dù có thực hiện được ước mơ hay không thì tận sâu trong đáy lòng mình đều mong muốn và khát khao về nó.

Nói về khát khao nhé! Lần nào ra chém gió ở quán trà đá đầu phố mà chẳng nghe đến chuyện này. Đại loại như: tôi đang muốn mua con xe mới; rồi thì em đang cần thích một con iphone 5…đại loại cũng là những khát khao, ước muốn này nọ…nhưng cũng có phải lúc nào cũng thực hiện được đâu!

Thế nên mới có nhiều kẻ không thực hiện được việc này hay việc khác thì lại nói ngụy biện rằng là do mình không thích…toàn vớ vẩn cả thôi!

Cái ý kiến chém gió của ông Huỳnh Ngọc Chênh có lẽ cũng thế thôi, ông đã không có đủ bản lĩnh, không có đủ khả năng; không có đủ đạo đức đúng trong hàng ngũ của Đảng nên ông ấy cũng xoa mồm nói đại rằng: “tôi không thích hợp với đảng nầy”! Người lớn mà cách nói giống thằng cu Bi học lớp 5 ở gần nhà tôi quá! Đúng là trùng hợp thật (vì nó giống cái chương trình “Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 trên Ti Vi ấy)

Là người Việt Nam, không ai là không biết vai trò to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam. Với những chiến công hiển hách trong lịch sử đã khẳng định điều đó và cả thế giới thừa nhận! Đảng Cộng sản Việt Nam là Đảng vì nhân dân, đảng lãnh đạo đất nước, đem lại cuộc sống ấm no và hạnh phúc cho nhân dân.

Tuổi trẻ Việt Nam hôm nay, hàng triệu triệu người đều chung ước mơ phấn đấu hết mình để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp sức mình cũng xây dựng đất nước to hơn, đẹp hơn, sánh cùng thế giới. Có lẽ, ông Chênh đã già rồi, hoặc ông đang cố nhìn cuộc sống ở một góc “Chênh Chếch”, “nghiêng nghiêng”…để rồi con mắt nhìn thấy mọi vật đều đảo lộn, đứng giữa cuộc đời mà tự mình làm mình “say”! Còn một “ thế giới ảo” như ông dẫn chứng ư?????

Thế nào là thế giới ảo??? cái thế giới ảo như ông đề cập chỉ là một góc nhỏ xíu của những người “ tự mình làm mình cô độc”! Bởi thế giới đó cũng còn nhiều phần “sáng”. “Diễn đàn cô độc” hay những người đi ngược lại sự tiến bộ của xã hội chỉ là một “vũng nước tù” “cần một trận mưa lớn để gột sạch!”

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !