05/08/2013

Khám phá khoa học chấn động thế giới NGƯỜI MỌC TAY

Written By Việt Nam on 05/08/2013 | 18:10

I. Thông tin Blogger Điếu cày từng bị chặt cụt 1 tay trên các cơ quan báo chí vào năm 2011 :
Báo hải ngoại Người Việt làm cả video clip đưa lên mạng:


Báo quốc tế BBC đưa tin và kết tội Công an VN:

Khám phá khoa học chấn động thế giới NGƯỜI MỌC TAY

RFA cũng đưa tin:

Khám phá khoa học chấn động thế giới NGƯỜI MỌC TAY

Trang Lương tâm Công giáo giật tit thật sốc:

Khám phá khoa học chấn động thế giới NGƯỜI MỌC TAY

Và đây là bản tin trên Đàn chim Việt:

Khám phá khoa học chấn động thế giới NGƯỜI MỌC TAY

Các "nhân sĩ bo xít" lên tiếng bằng cả 1 bài thơ lâm ly bi đát:

Khám phá khoa học chấn động thế giới NGƯỜI MỌC TAY

Nhà "dân chủ" Phạm Hồng Sơn có bài "Hải cụt" với lời lẽ: Anh Hải Điếu cày của chúng ta ... trở thành Hải Cụt chỉ vì yêu nước muốn bảo vệ Biển Đông...

Khám phá khoa học chấn động thế giới NGƯỜI MỌC TAY


II. Chuyện 2013: Khám phá khoa học chấn động thế giới NGƯỜI MỌC TAY 

Động vật máu nóng như chúng ta biết không có loài nào có khả năng tự tái tạo cơ thể. Động vật có chân biết chạy thì chỉ có nhóm bò sát mới có khả năng này. Chúng ta đều biết mỗi khi bị kẻ thù truy đuổi, thằn lằn hay rắn mối có thể tự làm đứt đuôi mình, sau đó mọc lại dễ dàng như chúng ta thay quần. Y học luôn khát khao tìm cách cho con người có thể mọc lại tay chân như thằn lằn nhưng đành bất lực. Hàng trăm triệu người khuyết tật các chi trong ngóng năm này qua năm khác để rồi mòn mỏi, tự hài lòng với tay giả chân giả, ( kể cả răng giả , tóc giả ….).
Ngày 25-7-2011, các báo và blog đưa tin “nhà ái quốc“ “ nhà dân chủ” Nguyễn Văn Hải, tức Điếu Cày tiên sinh bị cắt mất một tay. Thông tin trên có độ tin cậy 100% vì người xác nhận là bà Dương Thị Tân, phu nhân của Điếu Cày tiên sinh.
Ngày 2-8-2013, Nguyễn Trí Dũng, con trai của Điếu Cày tiên sinh gặp lại người cha yêu dấu của mình và ngạc nhiên chưa kìa, Tứ chi của Điếu cày tiên sinh đầy đủ.
Y học Việt Nam không đủ trình độ để cắt tay người này ráp qua người kia ngon lành cành đào, vây hai cái chi trên của Điếu Cày tiên sinh ở đâu ra nếu như ông ấy không tự mọc lại?
Dư luận đang bàn tán xôn xao về ca mọc tay hy hữu và kỳ diệu này. Vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn nào từ Bộ Y tế Việt Nam về sự kiện ĐIếu Cày tiên sinh mọc tay, có lẽ họ vẫn đang bí mật nghiên cứu .
Hiện tại có tin đồn các viện nghiên cứu sinh học hàng đầu thế giới làm đơn xin Nhà nước CHXHCN Việt Nam cho họ mượn ĐIếu Cày tiên sinh về nghiên cứu.
Ở các quán café cóc, quán trà đá, người ta bàn tán xôn xao về cánh tay mới mọc. Có người đưa ra giả thuyết ĐIếu Cày tiên sinh có gien của loài bò sát.
Cả thế giới vẫn đang chờ đợi kết luận của giới y học về trường hợp hy hữu này. Việc nghiên cứu bộ gien của ĐIếu cày tiên sinh sẽ mở ra một hy vọng mới cho nhân loại cho khả năng điều trị các trường hợp khuyết tật chi.
Được biết các tập đoàn chuyên sản xuất chân tay giả hết sức quan ngại vì khả năng mọc tay của Điếu cày tiên sinh. Trong tương lai gần, nền công nghiệp cao tuổi này sẽ sụp đổ vì Điếu Cày tiên sinh!!!
Phát hiện của ông Bao Bất Đồng
Ghi tại Đây.

9 Nhận xét

21:45:00, 5 thg 8, 2013 Reply

Toàn mấy báo linh tinh đưa tin nhằm câu view ấy mà. Cái loại báo lá cải này có bao giờ được coi là những bài báo chính thống để lấy tin tức đâu mà. Chuyên tưởng tượng ra những điều không có thực rồi viết theo cảm tưởng của mình mà thôi chứ sự thực thì hoàn toàn khác xa. Có lẽ cần có những biện pháp quản lý chặt chẽ những kiểu trang web như này mới được, đưa tin thì phải có nguồn mà nguồn thì phải được kiểm chứng, phải được trích xuất rõ ràng. Người gõ bàn phím cần có trách nhiệm với những gì mình gõ ra chứ

22:19:00, 5 thg 8, 2013 Reply

lại nói về ông thần Hải cầy này thì có mà chẳng hết truyện kì dị mà nói. Từ chuyện cụt tay rồi đến chuyện tuyệt thực hai mấy ba mươi ngày . Bây giờ là cái thời của khoa học rồi , thế mà vẫn có những kẻ cố tình ko hiểu và còn đi tuyên truyền cho cái điều ngu xuẩn sinh ra từ miệng Hải nữa kia chứ. mà còn là ngoại quốc hẳn hoi, vậy ý đồ của chúng là gì ?

22:35:00, 5 thg 8, 2013 Reply

Cứ nhắc đến cái tên hải này là tôi lại thấy rực ruột. sao lại có những con người trơ trẽn đến như thế mà cug có thể coi là không phải con người nữa rồi , được bọn rận chủ nó tung hô thế là cũng bày đặt hết bài này bài khác nhằm tạo điều kiện cho lũ ngoại xâm cướp nước . cái loại này đáng ra không phải tù tội gì cho mất thời gian , cứ đem mà chém hết đi thôi.

22:53:00, 5 thg 8, 2013 Reply

những kẻ bên ngoài thì luôn sướng tên hải với những lời ca tụng nhưng ở trong tù hải là người hiểu rõ nhất vào tù thì cuộc đời hải đã lầm lỡ , đã không còn gì để mà vượt qua . còn những kẻ lợi dụng hải , luôn đeo cho hải anh hùng chống cộng sản thì lại luôn được ăn sung mặc sướng . Khi ra tù theo tôi thì hải sẽ trả đũa bè lũ phản động đầu tiên.

22:39:00, 6 thg 8, 2013 Reply

Chắc blogger Điếu Cày chơi đế chế bị ai làm phiền nên mất tay đây mà. @@
Nghe mấy tờ báo lá cải buồn cười quá!! Cứ như truyện cười ấy.

22:41:00, 6 thg 8, 2013 Reply

Đúng là cái lũ ngu, đăng cái gì không đăng chứ lại lôi thằng cha "Điếu cày" vào và gắn cho cái mác cụt tay thì ko là ngu thì là gì?

22:57:00, 6 thg 8, 2013 Reply

Hay quá nhỉ. Một cách nói rất hóm hỉnh. Đúng là này thì Y học bó tay thật. Có lẽ cần phải có đề tài khoa học cấp quốc tế với những giáo sư hàng đầu về khoa học mới có thể nghiên cứu và cho một vài giải thích nho nhỏ về chuyện này đấy. Cảm ơn Google Tiên Lãng đã cho anh em đọc một bài rất hay

23:31:00, 6 thg 8, 2013 Reply

Cái tin này phải đăng lên haivl.com mới được! Thế nào cũng đứng top cho mà xem.
Mấy tờ báo lá cải thỉnh thoảng xem cũng buồn cười phết. Toàn tin giật gân mà chẳng có gì là đúng sự thật. Nếu có thật thì đề nghị Nhà nước đem lão đi nghiên cứu. @@

Linh Mai
23:21:00, 7 thg 8, 2013 Reply

Ui, thì tất cả vẫn là những trò mèo của lũ rận dân chủ thôi mà. Thực chất những vụ việc như thế này đã xảy ra không biết bao nhiêu lần rồi ấy vậy mà nó vẫn hiệu quả. Chúng vẫn bịa đặt những chuyện như thế, ngày xửa là chặt tay còn giờ đây là tuyệt thực. Không biết sau này sẽ là trò gì nữa đây.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !