01/08/2013

Lại ký cóp, lại thể hiện cái ngu

Written By Việt Nam on 01/08/2013 | 20:19


Blogger Điếu cày, tức Nguyễn Văn Hải phạm tội trốn thuế và tuyên truyền chống nhà nước nhưng lại núp bóng chống Trung Quốc xâm lược, đang chấp hành án tại Trại giam số 6 Nghệ An ai cũng biết. 

Các "nhơn sỹ trí ngủ" vừa viết một bản "Yêu cầu Chủ tich nước và Chính phủ Việt Nam khẩn cấp giải quyết vu tuyệt thực của Blogger Điếu Cày" rồi thay nhau ký cóp.
Lại ký cóp, lại thể hiện cái ngu

Có 6 cái ngu nhưng nói "trại" đi một chút thì có 6 cái sai trong hành động này của họ :

THỨ NHẤT: Không phân biệt nổi một công dân của một quốc gia (Nguyễn Văn Hải) với một blogger thuộc cõi ảo internet (Điếu Cày). Các vị gửi yêu cầu cho Chủ Tịch Nước và Chính phủ mà lại yêu cầu giải quyết cho Blogger Điếu Cày, người ta tìm 7 * 7, 49 ngày cũng không ra công dân nào có tên là Điếu Cày hay Điếu Bát đâu.

THỨ HAI: Đồng nhất việc hô hào chống Trung Quốc xâm lược, hành vi trốn thuế, và hành vi tuyên truyền chống nhà nước thành cái gọi là yêu nước. Làm gì có cái chuyện cắc cớ rằng chỉ cần hô vài câu chống Trung Quốc thì sau đó việc làm gì cũng là yêu nước ?

THỨ BA: Nhầm lẫn giữa một thằng ăn cắp tiền của dân (thuế) với một người có lương tâm. Nếu "tri thức" đã cho rằng kẻ trốn thuế có lương tâm thì phải chăng toàn bộ phạm nhân đều là người có lương tâm phỏng ?

THỨ TƯ: Tin tưởng vào một nguồn tin không đáng tin cậy (Từ Dương Thị Tân, người đã có tiền sử tung tin Điếu Cày mất tay), dẫn đến kí bừa (không phải một lần). Tay Điếu Cay không tổn thương mảy may, nhưng miệng bà Tân và chữ ký của các vị vẫn dùng 1 cách vô tội vạ.

THỨ NĂM: Các vị "mạo danh" nhân sĩ trí thức Việt Nam để làm việc sai trái, bôi nhọ danh dự phẩm giá cũng như uy tín của các nhân sĩ trí thức Việt Nam. Các vị là các vị, các vị nếu có phải là trí thức (mà chắc chẳng tri thức nào "xuẩn" như thế) cũng chỉ là thiểu số trong cái danh từ chung Tri Thức Việt Nam.

THỨ SÁU: Nguyễn Văn Hải là phạm nhân, phục vụ cơm nước cho phạm nhân là trách nhiệm của trại giam, còn ăn hay không là quyền của anh ta. Đáng lẽ các vị phải kiến nghị Điếu Cày phải ăn đi vì ngoài kia nhiều người còn chả có cái mà ăn kìa.


10 Nhận xét

21:06:00, 1 thg 8, 2013 Reply

Cái thằng cha Nguyễn Văn HẢi ấy cứ phải cho ở tù mọt gông. Thả ra chật đất lắm, người thu nhập thấp ko có chỗ mà ở chứ đừng nói mấy thằng cha cặn bã này....

10:36:00, 2 thg 8, 2013 Reply

cái trò kí cóp cái bản kiến nghị nọ kia của bọn gọi là nhân sĩ yêu nước chả có cơ sở nào để chứng mình những người có tên trong danh sách là tự tay mình kí tên cả.
Nhiều khi những người soạn ra cái danh sách đó còn không biết trên thực tế có ai có cái tên như ông soạn ra nữa không ấy chứ. Cái trò kí cóp này tôi cũng có thể làm được chứ không phải đến nhân sĩ đây, dễ ợt, thật mới khó chứ giả thì dễ làm thôi,.

20:32:00, 2 thg 8, 2013 Reply

một trong những điểm mà tôi thấy nó thể hiện được bản chất của chương trình kí tên vào các bản kiến nghị, ủng hộ là như thế này:
Họ không có hình ảnh hay video cho thấy là có người này người kia kí vào danh sách, mà chỉ có một bản danh sách đơn thuần. Trong khi đó cái danh sách đó không có gì khó để làm giả.

21:13:00, 2 thg 8, 2013 Reply

tôi thấy nhiều người cứ nói là chống Trung Quốc, nói là mình yêu nước, tuy nhiên thật sự mà nói thì hành động của họ chẳng thấy yêu nước ở chỗ nào. Những bài viết của họ chẳng thấy chống Trung Quốc đây, mà toàn là chửi chế độ, xuyên tạc, đơm đặt bịa chuyện về chế độ, chính quyền,.v.v...
Yêu nước là chống lại giặc ngoại bang chứ, sao lại đi cắn xé lẫn nhau, đấu đá lẫn nhau. Như thế là các ông trở thành kẻ thù, là giặc của đất nước đây chứ không phải là yêu nước đâu.
gửi những người có tư tưởng đen: Đừng có lạm dụng hai từ yêu nước!

23:11:00, 3 thg 8, 2013 Reply

Hô hô, lại vẫn là cái trò ký cóp này ah. Rõ chán. Bọn này thì trí thức cái nỗi gì. Em xin các anh, các anh đừng bày trò nữa. Có khi bọn Điếu Cày ở trong trại lại được yên ấy chứ. Các anh cứ làm thế này thằng Điều Cày nó hắt hơi suốt mà chết đấy

12:02:00, 4 thg 8, 2013 Reply

Ngu dốt thì thường tỏ ra nguy hiểm mà, cái trò tuyệt thực đểu này đã trở thành một chiêu bài thường xuyên để chống phá đất nước rồi, hết hà vũ đến hải điếu cày, tôi còn mong cho chúng nó tuyệt thực đến chết luôn đi ấy chứ, để bọn này nó sống hại dân, hại nước mà thôi, thậm chí là nỗi sỉ nhục của gia đình, dòng họ.

12:50:00, 4 thg 8, 2013 Reply

Rõ ràng chuyện phục vụ cơm nước theo tiêu chuẩn của nhà nước đối với tù nhân là trách nhiệm của công an, còn chuyện mấy cha nó có ăn hay không, hay do ở ngoài ăn hải sản , sơn hào hải vị rồi, ăn cơm bình dân không được nữa thì đến chịu đi tù chứ đâu phải đi nghi mát mà đòi ăn uống như một ông vưa chứ, quen cái thói làm bố tướng ở ngoài rồi, vô tù không chịu được đây mà.

13:04:00, 4 thg 8, 2013 Reply

Không thể Đồng nhất việc hô hào chống Trung Quốc xâm lược, hành vi trốn thuế, và hành vi tuyên truyền chống nhà nước thành cái gọi là yêu nước.đúng là một lý lẽ ngụy biện, bao che của lũ rận chủ bán nước nấp bóng yêu nước đây mà, cái loại này sống ký sinh thật là cái loại đáng ghét, đáng đi tù hết.

17:04:00, 4 thg 8, 2013 Reply

Thằng Điếu cày này lắm chuyện lắm
Cho nó chết mọt gông trong tù mới đáng, Công an hãy cho nó biết thế nào là lễ độ
Đã vào tù rồi còn bù lu bù loa, điếc tai quá.

Hải Nguyễn
23:31:00, 7 thg 8, 2013 Reply

Thực sự thì cái bọn như Diện Tễu có tý gì gọi là trình độ văn hóa đâu. Không những ngu lại còn cộng thêm cả cái tật xấu bụng, nói nhiều đâm ra đã ngu lại càng ngu hơn. viết thư yêu cầu chủ tịch nước và chính phủ mới ghê, không những thế lại còn là yêu cầu xử lý một việc không hề có thật như chuyện tuyệt thực của thằng cha Điếu Cày nữa. Đúng là ngu hết chỗ nói.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !