26/08/2013

Phan Đình Trọng – Lệch lạc trong suy nghĩ, sai lầm trong phát ngôn

Written By Việt Nam on 26/08/2013 | 16:33

Sự Thật - Phan Đình Trọng là một người có học thức, là một nhà văn nhưng lại có những suy nghĩ, tư tưởng sai lầm lạc lối đi theo các thế lực thù địch bên ngoài.Cũng có thể ông nhận thức được mình làm là sai lầm nhưng vì lợi ích vật chất mà các thế lực bên ngoài đã không kiềm chế nổi mình mà can tâm phản lại Đảng mình, Nhà nước mình để nhận lại những thứ vật chất phù phiếm đó.
Ông cố viện đủ các lí do, tìm đủ các luận điệu để viết ra cái gọi là căn cứ thành lập chính đảng mới mà thực chất mấy cái chính ông viết ra lại không có bất kì căn cứ nào.Với những phát biểu rất rõ ràng của GS Vũ Minh Giang – GS trong Hội đồng lí luận trung ương rằng mong muốn thành lập đảng mới chỉ là của cá nhân, hay nhóm người nào đó nhưng cái đó phải nằm trong khuôn khổ pháp luật.Như vậy còn không đủ rõ ràng rằng cái mong muốn đó chỉ là của số ít những người lệch lạc tư tưởng như ông hay một số ít người nũa đã bi tha hóa, bị các thế lực bên ngoài lợi dụng chống phá Đảng ta, Nhà nước ta.Là công dân Việt Nam thì tất nhiên phải chấp hành luật pháp nước mình – đó chính là đang bảo vệ chính quyền lợi và lợi ích của bản thân mình vì pháp luật nước ta luôn công nhận và bảo vệ quyền lợi cho mỗi công dân.Trong khi mọi người dân yêu nước đều tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng thì ông lạ đánh đồng suy nghĩ sai lầm của mình lên tất cả mọi người.
Phan Đình Trọng – Lệch lạc trong suy nghĩ, sai lầm trong phát ngôn
Đa đảng, hay đảng của những đồng USD
Nhìn vào mấy cái căn cứ của ông mà thấy thật lực cười.Ông cố vặn vẹo lí lẽ để cố sao cho được mục đích của mình mà chẳng cần biết nó đúng hay sai.Ông gọi đất nước mình, chính quyền đang ngày đêm giữ gìn sự bình yên cuộc sống cho ông là không tử tế, vậy như nào nữa mới là tử tế? Ông bảo rằng Đảng ta, Nhà nước ta không phải là nhân dân chọn ra, không phải do nhân dân mà nên.Đúng là càng nói càng thấy lực cười cho một người có học thức như ông. Mọi Người dân đều biết nhà nước ta là nhà nước của nhân dân , do nhân dân và vì nhân dân.Đảng ta là đội tiền phong của giai cấp công nhân và toàn thể nhân dân lao động, Đảng đại diên cho nhân dân được nhân dân tin tưởng giao nhiệm vụ và thay mặt nhân dân lãnh đạo và quản lí xã hội.Đảng ta đại diện cho toàn thể nhân dân và bảo vệ quyền lợi cho từng công dân của mình.Ông hãy nhìn lại xem thành viên của Đảng chính là từ nhân dân mà ra.Đảng là tập hợp những con người ưu tú của nhân dân, được nhân dân tin tưởng và bầu chọn ra.
Ông hãy tìm xem trong Hiến pháp và pháp luật nước ta có điều khoản nào quy định cho những người như ông thành lập đảng mới phản động.Người dân ta được tự do trong khuôn khổ pháp luật và mọi người đều hiểu rằng việc thành lập đảng mới, đa nguyên đa đảng sẽ dẫn đến hậu quả xấu như thế nào.Chỉ có những kẻ lệch lạc,bị mua chuộc từ bên ngoài mới cố tìm mọi cách để phục vụ những âm mưu của các thế lực thù địch đó.Ông có biết rằng một đất nước đang ổn định như nước ta khi sa vào âm mưu đa nguyên đa đảng mà các thế lực thù địch đã dựng sẵn lên sẽ dẫn đến bất ổn chính trị, xã hội bất ổn và hậu quả cuối cùng lại là người dân phải gánh chịu.Trong khi Đảng ta đang cố gắng bảo vệ bình yên đất nước thì những người như ông đang phá hoại điều đó.
Ông cố vin vào điều 52 Hiến pháp năm 1992 rằng mọi người dân đều bình đẳng trước pháp luật để nói rằng mọi người đang muốn thành lập đảng mới.Ông thật quá trắng trợn khi hết lần này đến lần khác áp đặt suy nghĩ thiển cận của ông cho mọi người dân yêu nước.Những điều ông nói chỉ cho thấy ông đang vì lợi ích của chính ông mà gạt bỏ lợi ích của cả dân tộc.
Ông trích dân điều 69 Hiến pháp 1992 rằng: Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo trí, có quyền được thông tin, có quyền hội họp, lập hội, biểu tình theo đúng quy định của pháp luật. Đảng và nhà nước ta luôn tôn trọng và đảm bảo cho nhân dân thực hiện đầy đủ các quyền đó.Ông đang nhầm lẫn hay cố tình nhầm lẫn từng câu từng chữ trong này.Đảng là một tổ chức chặt chẽ, có cương lĩnh điều lệ đảng, có bộ máy tổ chức, người đứng đầu và đại diện cho toàn thể dân tộc ta còn hội chỉ là một nhóm người có các hoạt động chung cùng nhau.Ông đang đánh đồng đảng và hội vì mục đích phản động của mình.Ông thấy tất cả các nước trên thế giới có nước nào gọi chính đảng của mình là hội không? Nghe thật vô lí và lố bịch cho những lí lẽ của ông.

Dù ông có ngụy biên như thế nào di nữa thì tất cả người dân Việt Nam cũng chỉ công nhận Đảng Cộng Sản Việt Nam là chính đảng duy nhất của mình.Mọi người dân yêu nước luôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng vì Đảng là do chính nhân dân chọn ra và hoạt động trong khuôn khổ pháp luật vì lợi ích của nhân dân.Mong rằng ông sẽ sớm nhận thức được  sai lầm của mình và sửa đổi kịp thời để trở thành một người dân yêu nước chân chính.

4 Nhận xét

21:43:00, 26 thg 8, 2013 Reply

Đúng là lại một tên phản tặc nữa. Dạo này lắm tên lộ rõ cái bộ mặt phản tặc của chúng ra quá. Cả một lũ ngu ngốc nên mới chui đầu vào cái mớ giấy lộn của mấy tên dân chủ vẽ ra rồi sau đó ngộ nhận những lý thuyết của chúng là đúng. Lê Hiếu Đằng hay TRần Vũ Hải vừa chưa hết cái ngu của mình thì lại có thêm một kẻ điên cuồng chống phá chế độ này nữa. Phan Đình Trọng cũng như mấy tên rận chủ kia mà thôi, tất cả chỉ là một lũ ngụy biện chỉ mong sao thay đổi chế độ để chúng được lợi. Nói thật là chỉ cần có đô là là lũ này lại im mồm ngy, giống như bức tranh mà tác giả đưa ra. Tất cả chỉ là một lũ cẩu nô muốn làm loạn đất nước mà thôi. Từ xưa đến nay Đảng được nhân dân giao phó cho nhiệm vụ, trọng trách lãnh đạo nhân dân có thấy ai kêu la gì đâu. Nay tự nhiên lại có mấy thằng được nước ngoài cho tiền để về đòi thay đổi chế độ. Thật là một lũ điên khùng.

14:25:00, 27 thg 8, 2013 Reply

cái sức mạnh của USD thật ghê gớm.nước ta còn nghèo nên an sinh xã hội chưa thể được như các nước tư bản được.Cũng bởi vậy mà những bọn "nhàn cư" không chịu lao động, không có gì đổ vào mồm nên mới chơi trò "yêu nước" ,"dân chủ" để kiếm tiền. Cảm thấy rẻ mạt cho hạng người như vậy. Biết thừa là chúng sẽ chả làm được gì ảnh hưởng đến sự tồn tại, phát triền của đất nước, của đảng nhưng ngày ngày thấy bọn chúng chửi bới như một lũ điên lũ rồ, tỏ rõ sự vô học, vô văn hóa ra. Chưa kể đến là ăn cháo đá bát, vong ơn bội nghĩa nữa. Chúng đã chọn lấy cái nghề thất nhân thất đực này thì cũng đồng nghĩa với cái nghiệp chúng sẽ đeo vào người.

12:49:00, 4 thg 10, 2013 Reply

với tình hình của đất nước ta như hiện nay thì các bạn thử nghĩ mà xem. nếu như đất nước ta trở thành đúng như lời của bọn phản động, những kẻ cơ hội chính trị là 1 quốc gia đa Đảng , đa nguyên thì sao...điều đó thật khó tưởng tượng nổi.......xã hội sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn, chính trị rối ren, an ninh yếu kém, tội phạm tràn lan, người dân không giám ra đường....nó thậ là khủng khiếp

13:05:00, 4 thg 10, 2013 Reply

...xã hội sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn, chính trị rối ren, an ninh yếu kém, tội phạm tràn lan, người dân không giám ra đường....nó thậ là khủng khiếp
mình rất đồng ý với ý kiến của bnj #nhìn lại ,,,,....với tình hình đất nước như hiện nay mà thức hiện theo những lời kêu gọi của bọn phản động thì thật vô cùng nguy hiểm

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !