07/08/2013

Sao họ không biết ngượng ???

Written By Viet Nam on 07/08/2013 | 10:35

LâmTrực@

Sao họ không biết ngượng ???
Chỉ trong một thời gian ngắn đã có 2 vụ "tuyệt thực" kiểu mới được phát minh và ứng dụng trong làng rân trủ. Từ điển tiếng Việt, tiếng anh (BBC, RFA), tiếng Mỹ (VOA) và cả tiếng "Rận" ngay lập tức được bổ sung ngữ nghĩa mới, với cách giải thích mới. Tuyệt thực không còn đươc hiểu là tuyệt giao với đồ ăn, mà là vẫn ăn, nhưng không ăn một loại cơm nhất định. Thậm chí, ngay cả cụm từ "thi đua" giờ cũng sẽ được bổ sung những ví dụ làm người ta cười sảng.

Câu chuyện tuyệt thực của Cù Kon và Điếu Cày cho đến giờ được coi là câu chuyện tào lao và mang tính hài hước trong thế giới hiện đại với internet. Người thích đùa cho rằng chúng là những màn kịch lừa đảo, mà tác giả là 2 người đàn bà, gồm Nguyễn Thị Dương Hà (vợ chính danh của Cù Huy Hà Vũ), và Dương Thị Tân (vợ không chính danh của Nguyễn Văn Hải, tức Điếu Cày). Khi hạ màn, hàng loạt nhà rân trủ nổi tiếng cũng như hàng loạt cơ quan truyền thông nổi tiếng mới tá hỏa rằng mình bị lừa, và đành ngậm hột thị mà đau đớn trong lòng. Thiên hạ bình loạn rằng, đó là nỗi nhục lớn nhất, khó quên nhất của 3 Sàm, Xuân Diện, Ngọc Chênh, Tường Thụy, Quang A, Bùi Hằng, Tương Lai, Châu Xuân Nguyễn,..và của BBC, RFA, VOA. Nhục là ở chỗ, toàn giáo sư tiến sĩ, nhà báo nhà biếc, lão thành cách mệnh mà "thấp mưu, thua chí đàn bà". 

Cũng dễ hiểu vì sao khi bị lôi ra ánh sáng, một số người vẫn còn nuối tiếc (chắc họ mong đó là sự thật) và cố biện minh bằng cách bấu víu vào vài ba bài phản bác ngụy tạo kỹ thuật. Thực ra, các bạn nên thông cảm cho các vị ấy, thua như thế thì đau và nhục lắm, nên họ cố gắng hi vọng vào chút gì đó dù mong manh. LâmTrực@ rất tâm đắc khi ai đó nói rằng "Khi thù ghét một ai, người ta dễ tin về những xấu xa khó xảy ra nhất và khi yêu thương ai, người ta cố tình quên đi những sự thật không thể chối cãi".

Việc hai nhà dân chủ có thể thi đua giải tuyệt thực "quốc tế", anh tin rằng họ có tuyệt thực thật chứ không phải điêu ngoa nhưng cùng lắm là dăm ngày, còn những người chống đối tin như thế hay không, họ vẫn nhất định rằng 2 vị trên tuyệt thực vài chục này ...thật hài vãi lều.

Sức con người cả thôi, đâu phải có tinh thần quyết liệt là có những liều thuốc bổ nuôi nổi thể xác. Thật, không thể nào hiểu nổi các vị giáo sư, tiến sĩ rân trủ nữa, nhận thức về sinh học không bằng một đứa trẻ trâu. 

Ai đó đã đúng hoàn toàn khi nói rằng: "Cái danh Giáo sư, Tiến sĩ làng rân trủ, hay lão thành cách mạng trở cờ cũng chả là cái cứt gì so với sự thật". 

Và như chuyện anh Điếu Cày bị cắt 1 tay, ai cũng xưng xưng ra, giờ thì chả có gì. Từ câu chuyện này, những người vui vẻ sẽ cười sảng khoái với câu chuyện "Phát minh khoa học mới nhất là người có thể mọc tay".

Điều kì lạ nữa là nhưng những người phát ngôn chắc như đinh đóng cột về những sự kiện trên không hề ngượng nghịu hay nhận trách nhiệm về việc loan tin đồn thất thiệt ! Thử hỏi, họ có còn chút nào gọi là liêm sỉ hay không?

Không tôn trọng sự thật, không biết ngượng khi nói sai, không biết chịu trách nhiệm trước lời nói và hành động của mình thì làm dân chủ kiểu gì ?

11 Nhận xét

15:19:00, 7 thg 8, 2013 Reply

Sướng chưa lũ rận. Các người hãy mở mắt ra mà thấy anh Trực đập cho vào mặt đấy. Cả lũ chỉ u u mê mê như vậy thì biết bao giờ mới lớn lên được chứ. Từ trước đến nay đã có biết bao nhiêu vụ đám rận này gây nên những tin đồn thất thiệt cũng như lừa lọc thiên hạ. Nên đợt này cả lũ bị hai cú lừa ngoạn mục liên tiếp từ chính các chiến hữu đáng tin của chúng. Có lẽ không có gì làm cho chúng nhục nhã hơn thế này nữa. Đã biết bao nhiêu vụ như thế này rồi mà cả lũ vẫn không chừa cái thói ăn tục nói phét đi. Để hôm nay cả lũ ngã ngửa ra vì chúng đã bị chính các đồng chí của chúng vả cho vào mặt những cái tát trời giáng. Tôi cũng đồng ý với anh Trực rằng " Cái danh giáo sư tiến sĩ cho đến các lão thành cách mạng trở cờ cũng chẳng là cái cứt gì so với sự thật." Đúng là chỉ một lũ khốn nạn mà thôi. Có đầy kẻ mang danh giáo sư tiến sĩ, học hàm học vị kễnh cả vậy mà lại đi theo sau gấu váy của một con đàn bà để rồi hạ bút ký vào cái bản danh sách đòi thả tự do cho một tên tù. Như thế thì có thế nói là sự ngu muội của tất cả sự ngu muội. Còn những cái đài như RFA, BBC, VOA thì sao chứ. Đấy là những đài chống Cộng cực đoan và sừng sỏ vậy mà còn bị lừa cho mất hết uy tín. Đã mang tiếng là một đài nhưng lại đi làm những cái trò hề là vào hùa với đám rận để xuyên tạc sự thật. Thiết nghĩ rằng nếu như những đài này không làm việc được thì nên dẹp đi cho nhẹ nợ.

16:07:00, 7 thg 8, 2013 Reply

Ngượng cái gì đám dân chủ cuội này chứ. Chúng nó chỉ nghĩ cách để kiếm được chút cơm thừa canh cặn của các quan thầy mà thôi. Cho dù có phải nhục hay phải mang tiếng thiế nào thì chúng nó cũng không quan trọng mà chỉ cần có tiền. Thế nên vụ Cù Huy Hà Vũ hay vụ Điếu Cày thì lũ này ngu sẵn nhưng cứ vận dụng luôn cái ngu của mình để mà kiếm tiền mặc sức cho người đời chửi rủa. Bở vì chúng nó biết rằng mấy con rận như Vũ, Hải ở trong tù sẽ không chết đâu. Chúng nó hiểu hết bản chất của nhau mà, bởi vì chúng nó làm việc vì tiền chứ có làm việc vì cái gì đâu mà chúng phải chết cho thiệt thân chứ. Chỉ có thằng ngu mới chết mà thôi. Thế nên chúng nó lợi dụng ngay cơ hội đó để kiếm ăn luôn một thể. Tên nào cũng rêu rao vụ này để kiếm tiền với các quan thầy cũng như gia đình của 2 tên tuyệt thực kia thì kêu khóc khắp nơi để cho bọn nước ngoài nó quyên góp tiền vàng gửi về. Thế nên ra tù thì Cù Huya Hà Vũ và Nguyễn Văn Hải tha hồ mà giàu có không ai bằng. Còn trong những sự vụ này không thể không kể đến vai trò của các con mẹ đĩ của Vũ và Hải. Nhờ có 2 con mẹ này mà cả lũ rận mới bị dẫn dắt như vậy chứ. Ai đời có những kẻ tiến sĩ mà lại đi làm cái trò mèo là theo đuôi hai con đàn bà này để làm những chuyện xằng bậy. Thế mới biết được là những con mụ này giỏi lừa trai như thế nào.

18:38:00, 7 thg 8, 2013 Reply

Cái đám rận chủ đã bị những cái tát thật đau, phải nói là quá đau vào mặt, khi ở ngoài cứ rêu rao, hô hào ủng hộ cho Cù Huy Hà Vũ và Điếu cày Nguyễn Văn Hải, với cái trò " tuyệt thực " diễn đi diễn lại, để rồi giờ đây, sự thật được phơi bày ra hoàn toàn cái ngược, nó như một cú lừa ngoạn mục, một cú đá thẳng vào mặt đám rận chủ vậy. Đáng đời.

18:46:00, 7 thg 8, 2013 Reply

Hàng loạt những câu chuyện được các đám rận chủ dựng lên nói về Cù con (tức Cù Huy Hà Vũ) và Bloger Điếu cày ( tức Nguyễn Văn Hải ), nào là tuyệt thực của Cù con và Điếu cày, trước kia còn xuyên tạc là Điếu cày bị chặt 1 tay, nhưng giờ tay của Điếu cày vẫn sờ sờ ra đó, không lẽ Điếu cày biết mọc tay hay sao? Đúng là hài với cái đám rận chủ này quá.

20:30:00, 7 thg 8, 2013 Reply

Bọn mặt dày này thì ngượng cái nỗi gì. Chúng nó mà biết thì đã chẳng biến thành chó như thế, sủa linh ta linh tinh, điếc hết cả tai.

22:58:00, 7 thg 8, 2013 Reply

Hai vụ tuyệt thực nổi như cồn của 2 anh rận chủ là Cù Kon và Điếu Cày có vẻ được các trang phản động, chống phá Việt Nam ở nước ngoài và các nhà dân chủ giả tạo trong nước để ý và phát triển. Mặc dù trong cả 2 vụ thì chẳng ai biết rõ được tình hình cụ thể là gì nhưng vẫn tâng bốc cho vai trò, vị trí của 2 nhân vật chính, để rồi cuối cùng thì sự thật đã chiến thắng. Tuyệt thực kiểu gì mà mấy chục ngày cứ như không có ngày nào, chẳng ai bệnh tật, ốm yếu gì mà còn ngược lại khỏe hơn cả khi ở bên ngoài.

Dân Hoa
23:13:00, 7 thg 8, 2013 Reply

Bọn chúng thì làm gì có liêm sỉ chứ. Chúng làm chỉ với mục đích là tiền mà thôi. Vụ trước chưa dịu đã có vụ mới quy mô hơn, xảo quyệt hơn. Dù biết rằng không dễ lừa người ta nhưng vẫn cố làm, và rồi bị phanh phui sự thật vẫn cãi cố là công an dựng bằng chứng giả. Thực đúng là một lũ mất hết tính người, đạo đức.

14:52:00, 8 thg 8, 2013 Reply

hỏi hơi thừa rồi, họ mà biết ngượng thì làm gì làm mấy cái trò bỉ ổi vô liêm sỉ như vậy chứ, tôi đảm bảo trăm phần trăm là họ thừa biết là hành động của họ là sai trái rồi mà họ vẫn cứ làm đấy thôi, chẳng qua chỉ là vì mấy cái đồng tiền dơ bẩn của nước ngoài mà thôi

15:45:00, 8 thg 8, 2013 Reply

đây có thể nói là những kẻ dày mặt, bỉ ổi nhất hiện nay, đúng là lũ mặt trơ không biết xấu hổ là gì cả, không biết đâu là đúng, đâu là sai nên cứ đâm đầu vào tường thôi, ai đời là người việt nam lại có những hành động chống đối đất nước, chống đối nhân dân, đi ngược lại với lợi ích của đất nước như vậy

20:17:00, 8 thg 8, 2013 Reply

với những thành phần như thế này thì không nên chờ mong họ có ngượng hay có liêm sỉ hay không, như vậy thì chỉ vô ích mà thôi, một khi họ đã chấp nhận có hành động quay lưng lại với dân tộc, với đất nước thì cần phải xác định là họ đã không còn coi trọng danh dự của mình ra gì nữa rồi

22:44:00, 8 thg 8, 2013 Reply

Bọn này cứ bám víu vào đâu được thì bám, cứ làm trò như thế cho nó "nổi" thôi. Mà những người như thế thì còn biết gì là liêm sỉ, là sĩ diện, ngượng ngùng nữa. Có chăng nữa thì cũng chỉ là sĩ diện hão mà thôi

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !