10/08/2013

Sốc : Đám rận chủ vẫn chơi trò tuyệt thực

Written By Việt Nam on 10/08/2013 | 14:32


Hai vụ lùm xùm tuyệt thực đểu của Cù Con và Điếu Cày chưa lắng xuống. Thiên hạ phát nôn vì trò dối trá của đám rận chủ diễn trò theo kịch bản của các vị chấy thức Bauxite. Cà cuống chết đến đít còn cay, đám rận chủ lại dựng tiếp vỡ tuyệt thực của tù nhân trại Xuyên Mộc. Lần này cũng lặp lại kịch bản cũ, bắt đầu từ lời một mụ đàn bà vợ của tù nhân, mụ Nguyễn Thị Ngụ vợ của Phan Ngọc Tuấn và không hải chỉ một mà là 5 đứa. Cứ như tuyệt thực là một cửa ải để lấy số má giang hồ của đám rận vậy. 

Sốc : Đám rận chủ vẫn chơi trò tuyệt thực

Cù Huy Hà Vũ trong "những ngày tuyệt thực"

Theo nguồn tin từ trại Xuyên Mộc, Phan Ngọc Tuấn là một trong 5 phạm nhân cùng với Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Nguyễn Ngọc Cường, Trần Huỳnh Duy Thức, Huỳnh Anh Trí đã trực tiếp dính líu vào vụ gây lộn ở trại Xuân Lộc Đồng Nai hôm 30 tháng 6 vừa qua. Việc chuyển nhóm của Tuấn sang Xuyên Mộc chỉ là để sửa sang lại khu phân trại bị phá phách hôm đó và tách họ ra khỏi những thường phạm hình sự khác có thể gây nguy hiểm cho họ. Đấy là một cử chỉ nhân đạo của quản giáo.

Ấy vậy nhưng, nhận thấy mấy vụ tuyệt thực giả của hai người đàn bà Dương Hà và Dương Thị Tân ít nhiều đem lại chút lợi lộc, được đám RFA gợi ý, Thị Ngụ đã noi theo. 

Với vụ Cù Con, khi lu loa lên sự kiện giả dối này, Dương Hà đã được đám rận chủ trong nước, cùng với đám cờ vàng ở hải ngoại bơm cho ít tiền, khều sang tận Mĩ du hí, mặc cho thằng chồng hắn với đám Bauxite chống chọi với dư luận. 

Vụ Điếu Cày diễn ra sau đó một chút, theo lối cố đấm ăn xôi, trong một âm mưu thâm thúy hơn của đám rận chủ. Dương Thị Tân chỉ là con bung xung vì rằng nó chẳng là vợ chính thức của Điếu nên phải lôi thằng con theo. Tân chỉ làm cái việc phát ngôn là có tiền công. Tất nhiên, lần này rẻ mạt hơn cái lần Tân loang báo Điếu bị cụt tay (Tễu Xuân Diện chỉ kêu gọi góp cho Tân được 10 triệu). Hy vọng của mẹ con Tân được nhen lên bởi viễn cảnh Tổng thống Mĩ Ô Bà Má sẽ gây sức ép với ông Tư Sang để thả Điếu ra, rồi bảo lãnh qua Mĩ như Trần Khải Thanh Thủy. Khi đó, tổ quốc của mẹ con Tân là Hoa Kì! Không ngờ cái đầu của đám Huệ Chi, Phạm Toàn, Quang A… khi làm chính trị cũng chỉ bé bằng quả nho nên lại một phen tẽn tò.

Lần này thì Nguyễn Thị Ngụ (còn gọi là Ngu) lại lu loa rằng, mình vừa đi thăm chồng ở trại Xuyên Mộc về: "Tôi vào thăm thì có cả 4-5 người công an ở đó thì chồng tôi nói là bà về cho gia đình biết ở đây anh Trí bị đánh đập rất là tàn nhẫn, anh Trí là người trẻ tuổi nhất mà bị đánh đập dã man. Còn anh Cường thì bị họ nắm vào gáy rồi đập đầu anh Cường xuống bàn.Còn bản thân tôi (Phan Ngọc Tuấn) thì họ không dám đánh mà họ cùm 5 ngày".

Vậy là, không những bị đánh mà còn bị cùm chân, biệt giam. Vẫn những điệp khúc đó lặp đi lặp lại đến thuộc lòng. Người đọc chẳng cần đọc, chẳng cần nghe cũng biết họ sẽ nói gì. Cũng chẳng cần lục tìm tin tức ở đâu làm gì cũng biết được rằng: ban đầu là một cuộc phỏng vấn nào đó của RFA, RFI, BBC hay VOA, sau đó là Bauxite, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, Quê Choa, JB Vinh, Ba sàm đưa tin, dẫn nguồn cho vô can.

Chắc rằng, những trò như thế này sẽ chẳng moi được tiền nữa đâu. Vậy thì vì cái gì? Vì mục đích kích động dân chúng thiếu thông tin, thiếu hiểu biết, gây sự với chính quyền, lấy cớ để lựa gió bẻ măng khi thời cơ đến.

Còn đối với người có hiểu biết không dễ gì lung lạc được. Người viết bài này cũng vì không hình dung được thực chất cái trại giam và những người quản giáo hoạt động như thế nào nên đã lên mạng tìm kiếm thông tin. Hóa ra trong “Cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật Bộ Tư pháp” mọi thứ đều công khai. Lần tìm “quy định về tổ chức quản lý phạm nhân” thì có cả một Nghị Định 117/2011/NĐ-CP của Chính phủ “Quy định về tổ chức quản lý phạm nhân và chế độ ăn, mặc, ở sinh hoạt, chăm sóc y tế đối với phạm nhân”. Mọi thứ đủ cả, ăn thì ngoài định mức chung còn có những khoản tăng thêm cho những người lao động nặng nhọc, người ốm đau, được nhận quà tiếp tế đến gấp ba lần định lượng cấp phát; ở thì chỗ nằm tối thiểu là 2 mét vuông (chỉ chỗ nằm thôi không tính không gian chung), mỗi buồng giam tập thể 30 người thì có 1 cái tivi màu 21inch trở lên với 1 tờ báo Nhân Dân… Rồi áo quần, chăn màn, thuốc men…đủ cả.

Mới hôm qua (9/8/2013) một tù nhân bị Tòa tuyên án 2 năm tù mới ra khỏi trại Nguyễn Xuân Anh cố rặn ra vài thứ để “tố cáo” thì cũng chỉ nói được rằng: chật chội, nước không sạch, cơm không ngon… chứ chẳng vẽ đâu ra cái buồng giam có cùm chân (cái chỉ dành cho tử tù) vậy mà Thị Ngụ nói với RFA rằng: "Mấy người chuyển từ trại Xuân Lộc qua thì bị họ tuyên bố là cùm 10 ngày, trong đó có chồng tôi là ông Phan Ngọc Tuấn, anh Hùng, anh Cường, anh Thức, anh Trí . Nghe nói là mấy ông tuyệt thực, họ nghe nói tuyệt thực thì họ cùm mấy người kia 4 ngày, còn ông Tuấn chồng tôi thì họ cùm 5 ngày". Vì vậy mà các vị ấy đã tuyệt thực để phản đối.

Trộm nghĩ, đã là thân phận thằng tù nhân có tội với dân, với nước lại còn đòi được tự do, bình đẳng mọi thứ thì thật là nực cười. Sinh ra cái nhà tù là để cho chúng sám hối chứ không phải để đòi hỏi này nọ. Chỉ khổ cho chúng đã chịu cảnh tù tội mà cũng chẳng yên vì ngoài bức tường của trại giam lũ kền kền vần dùng chúng để mưu lợi. Sự thật lại là chẳng có ai tuyệt thực cả.


Theo Mõ Làng


Tái bút : 

18 Nhận xét

17:16:00, 10 thg 8, 2013 Reply

Có gì đâu hả bác, đây là trò câu view ret tiến của đám chấy thức rận chủ ấy mà, đám này và "Bà tưng" cùng một hội thích nổi tiếng, thích like ấy mà! Thật sỉ nhục và rẻ tiền!

22:07:00, 10 thg 8, 2013 Reply

chúng đúng là cái loại ăn cháo đá bát. Đảng và Nhà nước tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chúng rồi nhưng chúng lại không biết đó là đâu thật buồn cho chúng. Mắc sai lầm thì hãy làm lại từ đầu chứ không phải cứ đâm đầu theo vào. Mấy cái loại báo đài luôn tìm cách xuyên tạc mọi thứ thì chúng được gì chỉ được những cái nhìn khinh bỉ mà thôi những loại đó có nước mà không thể về được.

11:00:00, 11 thg 8, 2013 Reply

Tuyệt thực gì cái bọn này, nhìn béo như con heo thế kia mà nhịn ăn được vài bữa mới là lạ đấy. Nhìn người là biết cái loại phàm ăn, tục uống, thế mà cũng đòi bạy đtặ chuyện tuyệt thực. Đúng là không biết xấu hổ!

11:01:00, 11 thg 8, 2013 Reply

Tuyệt thực gì cái bọn này, nhìn béo như con heo thế kia mà nhịn ăn được vài bữa mới là lạ đấy. Nhìn người là biết cái loại phàm ăn, tục uống, thế mà cũng đòi bạy đtặ chuyện tuyệt thực. Đúng là không biết xấu hổ!

22:34:00, 11 thg 8, 2013 Reply

Rận mà tuyệt thực thì rận chỉ có béo lên chứ chẳng hề giảm cân tí nào đâu mà. béo lắm , vì rận chỉ đánh tiếng là tuyệt thực thôi còn thịt bò dinh dương, sữa các kiểu vẫn bú cứ tì tì. tuyệt thực mà mỗi con phải tăng mấy cân ?> phép mầu chắc

23:53:00, 11 thg 8, 2013 Reply

Tuyệt thực mà béo như lợn thế tôi cũng muốn tuyệt thực. Đang chưa tìm đc cách để béo lên đây.

22:40:00, 12 thg 8, 2013 Reply

Anh chị em nào có địa chỉ của bạn trẻ Cù Vũ thì cho tôi cái, tôi đến phỏng vấn kinh nghiệm ăn bốc, nói phét và tuyệt thực tăng cân trở thành lợn cái.

16:22:00, 13 thg 8, 2013 Reply

không biết mấy đại ca này còn suy nghĩ theo cái kiểu gì nữa, mù quáng quá à, cùng đường quá à mà phải làm mấy cái vụ việc này, mặc dù biết rõ là nó không có tác dụng gì lớn rồi, thực tế nó diễn ra như vậy chứ có phải ai vẽ ra gì đâu, nhưng theo tôi nghĩ thì những chú rận chủ này đang tập trung những việc làm này để chống phá đất nước nhân dịp có mấy sự kiện trọng đại sắp tới thì phải

16:58:00, 13 thg 8, 2013 Reply

hết trò đẻ làm rồi à, sao chỉ có mỗi một cái chiêu trò tuyệt thực này vậy, nếu đã tuyệt thực thì hãy tuyệt thực cho đúng kiểu đi, tại sao lại có cái kiểu không ăn cơm tù mà chỉ ăn cơm nhà, như thế mà là tuyệt thực à, vớ vẩn không chịu được, mục đích của những người này khi có những hành động này là gì đây nếu không phải là chống đối đất nước, chính quyền

22:04:00, 13 thg 8, 2013 Reply

không biết đến bao giờ mấy ông rận chủ này mới thôi dùng cái trò tuyệt thực này đây, có lẽ phải sáng tạo ra một danh từ mới, đó là tuyệt thực kiểu rận, bởi từ xưa tới nay chưa có một ai tuyệt thực kiểu này cả, tuyệt thực bao nhiêu ngày mà vẫn béo lên được, đúng là giả dối quá mức, đúng là một lũ trơ trẽn

22:41:00, 13 thg 8, 2013 Reply

thôi, xin các vị hãy dừng ngay mấy cái trò lố bịch này lại đi, định làm gì chứ ,muốn dùng những hành động vớ vẩn này để làm rối loạn đất nước rồi từ đó thực hiện những việc khác lớn lao hơn sao, không được đâu, người dân việt nam thừa biết bản chất xấu xa của các vị rồi, ngay từ đầu đã là như vậy rồi, thế nên các vị đừng có phí công vô ích nữa

22:49:00, 13 thg 8, 2013 Reply

cứ đợi xem họ có thể duy trì cái trò này tới bao giờ đây, chắc chắn là không thể lâu dài được rồi bởi vì mọi người đã nhanh chóng nhận ra bản chất sai trái của họ, tuy nhiên sắp tới có những sự kiện rất trọng đại của dân tộc ta, và như thường lệ, cứ mỗi khi có những sự kiện này là họ lại tiến hành chống phá chính quyền hết sức mạnh mẽ

14:20:00, 14 thg 8, 2013 Reply

không biết trò này có gì vui mà họ lại có vẻ hứng thú như thế nhỉ, à mà không, đây đâu có phải là tuyệt thực gì gì đó đâu, tuyệt thực là nhịn ăn mà, máy người này đâu chó nhịn ăn gì đâu, vẫn ăn uống đều đều đấy thôi, chứ làm gì có ai mà tuyệt thực được cả tháng trời, thần tiên à

15:00:00, 14 thg 8, 2013 Reply

vui nhỉ, nhưng chắc gì họ đã làm như vậy thật, hay chỉ là mấy cái trò của những người bên ngoài mà thôi, mọi người hãy cứ để ý mà xem, những nguồn tin liên quan tới việc tuyệt thực của những người này, rồi sau đó được những thành phần bất hảo loan tin mà thôi, rồi rốt cục thì cũng chẳng có tin nào là sự thật cả

15:56:00, 14 thg 8, 2013 Reply

trong thời gian vừa qua có khá nhiều vụ việc liên quan tới tuyệt thực, tiêu biểu là những vị việc như của cù huy hà vũ cũng như là của điếu cày nguyễn văn hải, vậy chiêu trò của những người này là gì, đó hoàn toàn là những hoạt động cố ý tạo ra sự chú ý trong xã hôi để thu hút sự chú ý của dư luận để thực hiện những hành vi chống đối với đất nước, với chính quyền

16:47:00, 14 thg 8, 2013 Reply

đúng là cái đám rận chủ này không từ một thủ đoạn nào để tiến hành các hoạt động chống phá đối với đât nước ta, đã có hành động sai trái rồi, bị pháp luật xử lý rồi mà họ vẫn không chịu nhận ra sai làm , vẫn tiếp tục có những hoạt động chống đối, đúng là những người này là những người không thể cải tạo được nữa

10:03:00, 26 thg 12, 2013 Reply

Lại cái trò trẻ con ấy mà! Bọn này không còn trò nào khác "thông minh" hơn nữa sao?

Nặc danh
15:25:00, 19 thg 3, 2014 Reply

Các tù nhân này đa số là nòi giống con nhà cách mạng Cs nhưng chán ghét cái chế độ vì thấy bị nó lừa dối nên dũng cảm đấu tranh

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !