29/08/2013

Sự tha hóa của con người và sức mạnh của những đồng đôla

Written By Việt Nam on 29/08/2013 | 10:37

Sự Thật – Trong thời gian gần đây liên tục xuất hiện những con người tha hóa, biến chất, có suy nghĩ sai lầm , tư tưởng lệch lạc bị các thế lực thù đich lợi dụng chống phá Đảng và Nhà nước ta.Họ liên tục có những hành động sai trái, xâm phạm đến an ninh quốc gia, nói xấu Đảng , xuyên tạc đường lối chính sách pháp luật của nhà nước.Có thể do từ trong tư tưởng họ đã có nhận thức sai lầm nhưng tôi tin chắc rằng đằng sau đó đang có bàn tay của các thế lực thù địch tác động hướng lái suy nghĩ cũng như hành động của họ.Chúng dựa vào những đồng đôla mà mình mang tới để tiếp tục làm tha hóa con người, tiếp tay cho những kẻ bất mãn chế độ chống phá chúng ta bằng mọi cách.
Từ khi Bác Hồ lập ra Đảng Cộng Sản và lãnh đạo nước ta thực hiện thành công 2 cuộc cách mạng thần kì để dành lại độc lập cho dân tộc thì kể từ đó các thế lực thù địch chưa phút nào ngơi nghỉ chống phá và âm mưu phá hoại con đường tiến lên CNXH của chúng ta.Các thế lực thù địch phương tây dùng mọi cách, đầu tư tiền bạc vật chất vào để thực hiện các âm mưu đen tối của chúng ở nước ta.Những con người bị tha hóa, bị cám dỗ của đồng tiền là những đối tượng mà chúng hướng đến tuyển lựa, lợi dụng để bôi nhọ ta.Thật đáng buồn khi cả dân tộc yêu nước lại có một vài người chịu từ bỏ dân tộc, từ bỏ đất nước để nhận những đồng đôla bẩn thỉu của chúng.Khi con người bị tha hóa thì dù cho còn đang là thế hệ trẻ hay những người đã từng trải cũng biến thành những con người hoàn toàn khác.Họ chấp nhận tất cả chỉ để nhận được những thứ vật chất phù phiếm mà kẻ địch đem lại.
Có thể giải thích cho những hoạt động chống Đảng, chống chính quyền của Phương Uyên, Nguyên Kha… và một số học sinh , sinh viên là do non nớt, thiếu kinh nghiệm sống bị lôi kéo, dụ dỗ nhưng còn những người như Lê Hiếu Đằng, Phan Đình Trọng – những người đã có quá nhiều kinh nghiệm từng trải, đã có thời gian hoạt động với Đảng thì chỉ có thể là do bị tha hóa, biến chất.Sự tha hóa biến chất đó kết hợp với lợi ích mà những đồng đôla đem lại cho họ đã tạo lên những con người có thể phản lại quê hương đất nước mình để nhận của “bố thí ” của các thế lực thù địch dành cho họ.
Sự tha hóa của con người và sức mạnh của những đồng đôla

Khi  lòng  yêu  tiền  thế  chỗ  lòng  yêu  nước

Gần đây Phương Uyên là một ví dụ điển hình cho sự tha hóa của con người và sức mạnh của những đồng đôla.Thế hệ trẻ của chúng ta, thế hệ học sinh, sinh viên – những chủ nhân tương lai của đất nước đang xuất hiện những con sâu bỏ rầu nồi canh.Vì không kiềm chế nổi mình mà đã đi vào con đường sai lầm, nói xấu Đảng, nhà nước, chính quyền và có những hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia.Phương Uyên đã phải nhận cái giá phải trả cho hoạt động sai trái của mình. Vào ngày 16 tháng 8 năm 2013 tại tỉnh Long An, tòa phúc thẩm tòa án nhân dân tối cao Tp Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm với hai bị cáo Đinh Nguyên Kha (1988)  và Nguyễn Phương Uyên ( 1992) về tội “ tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” chỉ vì không có lập trường vững vàng 2 đối tượng này đã làm quen với Nguyễn Thiện Thành sống ở Thái Lan( qua facebook) qua đó 2 người đã được Thành cho tham gia vào tổ chức “tuổi trẻ yêu nước”  một tổ chức phản động chống phá nhà nước cộng hòa xã hôi chủ nghĩa Việt Nam. Kha – Uyên đã nhận sự chỉ đạo từ Thành tiến hành các hoạt động rải truyền đơn… Kết quả 2 người đã phải chịu trách nhiệm hình sự.Nhưng với sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước thì thời gian vẫn còn đủ cho Phương Uyên sửa chữa lỗi lầm của mình.
Còn với Lê Hiếu Đằng lại là một trường hợp mà sự tha hóa ở đây còn nguy hiểm hơn rất nhiều.Lê Hiếu Đằng  là luật gia, Phó chủ nhiệm Hội đồng Tư vấn về Dân chủ và Pháp luật thuộc Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nguyên là phó Tổng Thư Ký Ủy ban Trung Ương Liên Minh các lực lượng Dân tộc, dân chủ và Hòa bình Việt Nam, Nguyên Tổng thư kí Uỷ Ban nhân dân Cách mạng khu Sài Gòn Gia Định, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam ở TP HCM. Tính tới 2013, ông 45 năm là Đảng viên Đảng CSVN.Ấy vậy mà đến cuối cuộc đời mình ông vẫn không thể tránh khỏi cám dỗ của những đồng đôla kia để bỏ đi tất cả, trở mặt lại với Đảng, với nhân dân , với đất nước.Ông trở mặt đến mức bạn bè ông, những người đã từng công tác cùng ông đã không còn nhận ra ông.Sự tha hóa sâu sắc trong tư tưởng của ông đã được các thế lực thù địch lợi dụng một cách triệt để bằng những đồng đôla của mình.Đối với ông giờ đây trước mắt dân tộc , đất nước đã không còn là gì khi ông đang bị lợi ích vật chất và những đồng đôla che mắt.Ông sẵn sàng phát ngôn bừa bãi, tùy tiện đến lố bịch tất cả cũng chỉ vì cái lợi ích vật chất mà ông nhận được từ các thế lực thù địch bên ngoài.Thật sự đáng buồn cho một con người đã ở bên kia của cuộc đời mà vẫn còn lầm đường lỡ bước.
Dân tộc ta, đất nước ta đã phải trải qua bao gian khổ khó khăn, các thế hệ đi trước đã phải hi sinh xương máu của mình để dành lại hòa bình, độc lập cho đất nước. Vậy thì giờ đây Đảng ta, nhân dân ta quyết bảo vệ sự độc lập tự do và ổn định đó bằng bất cứ giá nào.Những lợi ích phù phiếm, những đồng đôla kia sẽ chỉ mua chuộc được những kẻ tha hóa, phản động chứ không bao giờ mua chuộc được toàn thể nhân dân yêu nước của ta.Những kẻ đó sẽ sớm nhận được cái giá cho những đồng đôla mà chúng đã nhận để chống lại quê hương đất nước mình.

11 Nhận xét

17:17:00, 30 thg 8, 2013 Reply

Đúng là tiền tệ cái tên không sai vì tiền mà có những kẻ làm nên những việc trái với luân thường đạo lý vì tiền mà có những kẻ bán rẻ lương tâm và vì tiền mà thậm chí có những kẻ bán cả nước bán cả lợi ích quốc gia dân tộc. Chính vì thế mà nội bộ những kẻ bán nước vì tiền cũng tất yếu nảy sinh những mâu thuẫn những bất đồng.

17:20:00, 30 thg 8, 2013 Reply

Có khốn nạn hay không khi cả lũ khốn nạn đang ngày đêm ganh với nhau từng tí chỉ vì tiền và chút trọng dụng cuả quan thầy. Ngoài mặt thì chúng ra trò tử tế với nhau lắm nhưng trong bụng thì chỉ nghĩ cách làm sao để dìm nhau xuống và kiếm chút lợi lộc. Tất cả chúng nó chỉ là một lũ háo danh và tham lam tiền tài mà thôi.

17:22:00, 30 thg 8, 2013 Reply

thiết nghĩ những kẻ chuyên tung hô và quyền con người quyền tự do chỉ là những kẻ làm vì lợi ích cá nhân là trên hết kể cả thân thiết đến đâu nhưng khi mà đụng tới quyền lợi của chúng thì chúng không tha cho một ai hết. Điều đó thể hiện rõ nhất chính là Bùi Hằng Và Phương Bích. Sao chúng không nghĩ được rằng cứ ngồi mát ăn bát vàng như thế thì sớm muộn rồi có lúc chả còn gì mà ăn nữa. Những kẻ như vậy thật đáng khinh và có lẽ chúng chả có chút liêm sỉ nào hết

17:23:00, 30 thg 8, 2013 Reply

Các nhà dân chủ đang thể hiện đúng bản chất của mình, đúng bản chất của những tên tán tận lương tâm, với mục đích cao cả nhất cảu chúng chỉ là vì tiền, vì những đồng tiền giơ bẩn mà chúng nhân được từ các thế lực thù địch bên ngoài. Vì thế chúng chỉ biết tới tiền và đây là tôn chỉ hoạt động của chúng, khi mà chúng không nhận được đủ số tiền thì chúng lại cắn nhau thôi.

17:23:00, 30 thg 8, 2013 Reply

Lâu nay nhiều nhà báo nỏi thói hống hách, mạnh tay viết lách, một số thì phản động, số khác lại tống tiền,... nhân cách nhà báo cần kiểm tra lại. Vẫn biết sức cám dỗ của đồng tiền là vô cùng nhưng không thể bán rẻ lương tâm như thế được. Cần xử nặng để làm gơng cho những kẻ khác.

17:27:00, 30 thg 8, 2013 Reply

Các rận nó viết bài bôi nhọ nói xấu Đảng nói xấu chế độ là vì cái gì không phải đương nhiên mà nó viết đâu vì là có tiền "nhuận bút" không hề nhỏ mà lại còn tính bằng đô la. Cái đám làm tiền đó vì tiền nên tất yếu sẽ có những kẻ dở thủ đoạn tiều nhân trong nội bộ của chúng gắn với tiền là bạc nên nội bộ chúng sẽ tất yếu tồn tại những mâu thuần không ít lần chúng đã tự "vạch áo cho người xem lưng" cho thiên hạ thấy phần nào bản chất làm tiền của chúng.

08:39:00, 11 thg 9, 2013 Reply

Trong cuộc sống ngày nay không ai có thể phủ nhận chức năng và giá trị của đồng tiền được cả ! Những mỗi người cần có một cách kiếm tiền đúng đắn không vì những lợi ích trước mắt mà bỏ lại tất cả tương lai , cuộc sống và cả xã hội xung qanh để kiếm tiền !

08:45:00, 11 thg 9, 2013 Reply

Ai mà chẳng cần tiền chứ ! Mình cũng cần tiền để đóng học ohí , chi tiêu hàng ngày , mua sắm đồ đạc hay đi ăn với bạn bè ... nhưng cách mình chọn đó là đi dạy thêm cho mấy đứa nhỏ lớp 5 đó ! Tuy hơi mệt 1 xíu nhưng đó là cách kiếm tiền của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường và với vai trò là một sinh viên !

09:01:00, 11 thg 9, 2013 Reply

Bị lu mờ bởi mấy đồng tiền này liệu có đáng không ?
Chỉ vì mấy đồng tiền này mà tương lai của một cô sinh viên bây giờ như trang giấy bỏ ngỏ ! Ra từ em sẽ có thể làm gì đây ? hay lại tiếp tục với con đường kiếm tiền phi pháp ấy ?

09:14:00, 11 thg 9, 2013 Reply

Một số lượng không nhỏ giới trẻ ngày nay đang rơi vào tình trạng tha hóa vì đồng tiền ! Lí do chính là những mục tiêu lí tưởng chưa được xác định một cách rõ ràng và đúng đắn ! Những đồng tiền đó để làm gì với mục đích như thế nào và kiếm chúng ra sao ? Đây là câu hỏi lớn cho giới trẻ định hướng được cuộc sống hoàn thiện và lành mạnh của mình !

10:39:00, 21 thg 9, 2013 Reply

Vì đồng tiền chúng nó sẵn sàng bán rẻ linh hồn, sẵn sàng dày xéo lên công sức của cha ông chúng.hay thật

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !