04/08/2013

Tẽn tò Nguyễn Xuân Diện

Written By Việt Nam on 04/08/2013 | 10:20

Hôm nay, 2/8/2013 cực chẳng đã Nguyễn Xuân Diện đã tẽn tò đưa một cái tin ngắn chữa thẹn cho cả lũ rận chủ: "TIN VUI TỪ TRẠI 6: ANH NGUYỄN VĂN HẢI (ĐIẾU CÀY) ĐÃ NGƯNG TUYỆT THỰC". Ngay lập tức Ba Sàm phụ họa theo, rồi Quê Choa, Bauxite...

Tẽn tò Nguyễn Xuân Diện

Nguyễn Xuân Diện

Buồn cười đến phọt cơm vì Diện gay đã tưởng tượng ra một cuộc gặp thế này: "Sáng nay, vợ các tù nhân Nguyễn Kim Nhàn, Nguyễn Xuân Ngãi và vợ con ông Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) đã vào Trại 6 - Bộ Công An, thuộc xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An để thăm người thân hiện đang bị tù tại đây.

Vào chiều nay, vợ ông Nguyễn Kim Nhàn, vợ ông Nguyễn Xuân Ngãi đều được gặp chồng. Riêng anh Nguyễn Trí Dũng cũng đã gặp cha là Nguyễn Văn Hải trong vài phút ngắn ngủi (bà Dương Thị Tân không được thăm gặp ông Điếu Cày)".

Mẹ kiếp, đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Cái thứ hạng không chịu cải tạo như Hải Điếu cày làm gì có chính sách cho gặp thân nhân. Cái thứ hạng bầy hầy, mất dạy như thằng Dũng con Điếu Cày được thể hiện hàng chục ngày qua cùng với một lũ bại não, cầm biểu ngữ đi khắp nơi chụp ảnh vu cáo thì làm gì có diễm phúc được bước vào cổng trại chứ nói gì đến gặp bố nó. Hắn chỉ được gửi ít đồ tiếp tế, chụp mấy cái ảnh ở cổng trại, hết, xéo. 

Lại còn tự sướng thế này: "Ông Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) cho con trai biết: Ngày 27.7.2013 Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An đã đã cử ông Nga vào trại gặp ông, tiếp nhận và giải quyết các đơn tố cáo và khiếu nại, đồng thời cũng xin ông ngưng tuyệt thực, ăn uống trở lại. Ông Hải thấy các đòi hỏi yêu cầu chính đáng của mình đã được bước đầu tiếp nhận giải quyết nên đã ngưng tuyệt thực, bắt đầu từ ngày 27 tháng 7 năm 2013"

He he, hắn cố nặn ra cái mốc rất cụ thể "đã ngưng tuyệt thực bắt đầu từ ngày 27 tháng 7 năm 2013". Cái mốc ấy có "căn cứ khoa học" của nó, vì rằng băng ghi hình của ANTV được bật mí là từ 26 đến 28, còn tờ giấy khám sức khỏe có chữ kí xác nhận của Điếu Cày ghi ngày 28/7. Vậy thì chỉ có ngày 27 là "ngày đẹp". Lâu lắm mới thấy Diện gay có chút trí tuệ khôn lõi. Nhưng hắn ngu ở chỗ, tụi khác thì cố vớt vát nói rằng băng hình giả, còn hắn thì lại dựng chuyện giả.

7 Nhận xét

16:23:00, 4 thg 8, 2013 Reply

Thang Dien gay ai ma chang biet do la hang chay thuc ngu co nao roi. lan truoc cung loi dung vu Cu Huy Ha Vu de danh trong lu loa kiem chac ti tu hai ngoai, gio doi lai dien tro cu cac bac ah.

16:58:00, 4 thg 8, 2013 Reply

Cứ nhắc đến tên Nguyễn Xuân Diện này là lại nóng hết cả mắt. Phải nói lại một lần để cho mọi người rõ bản chất lật lọng của tên này.
Tên này đang công tác ở Viện Văn học, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, với bản chất lưu manh, hàng tháng nó không biết nhục vẫn đều đều lấy tiền lương của Nhà nước những xấu xa thay vẫn chống Nhà nước. Đúng là ghê tởm.
Nếu đáng mặt "anh hùng", dám chống Nhà nước thì đừng lấy lương của Nhà nước nữa. Cho mày chết đói luôn.

19:09:00, 4 thg 8, 2013 Reply

ĐÚng là quá đáng xấu hổ. Một con chuột bị nhốt vào cũi rồi thì còn cố ngọ nguậy, cố rên la lên làm gì chứ. Kêu to lên, bày trò lên để người ta khỏi quên hắn là ai ah. Có làm thế nào đi chăng nữa thì hắn cũng mà là bọn lưu manh chấy thức giả danh mà thôi

20:43:00, 4 thg 8, 2013 Reply

Thằng Diện mất dạy thật. Cứ tưởng nó còn chút tính người thì dừng ngay cái chiêu trò bịa đặt đi. Hắn cứ tưởng nói vậy là mọi người đều tin chứ. Hắn đâu biết rằng bất cứ một độc giả nào khi đọc những thông tin thì người ta đều phải phân tích xem thông tin ấy có chấp nhận dược không chứ. Đâu phải cứ nói nói thế nào thì mọi người đều chấp nhận cả. Thôi nhé, hãy dừng ngay cái chiêu trò mất dạy đi Diện nhé.

00:08:00, 5 thg 8, 2013 Reply

Mẹ kiếp, ăn tiền của Nhà nước mà vẫn quay ra sủa "Gâu Gâu" thì đúng là không thể chấp nhận đc cái loại này.

00:10:00, 5 thg 8, 2013 Reply

Thằng cha Nguyễn XUân Diện này hình như có cái Blog chuyên sủa linh tinh nữa cơ. ĐÚng là "Chó sủa mãi không thành người nhưng Diện nói phát đã thành chó ngay".

Kiu Nam
23:36:00, 7 thg 8, 2013 Reply

"Đã ngưng tuyệt thực" mới ghê chứ. Đã tuyệt thực bao giờ đâu mà ngưng chứ. Lại thêm một trò mèo nữa của lũ rân dân chủ bị truyền thông vạch mặt. Không biết giờ có còn ai tin chúng nữa không. Những trò mèo của chúng bị lật tẩy thì không biết bao nhiêu lần rồi nhưng sao chúng vẫn ngoan cố xài mấy chiêu cũ rích này nhỉ. Chắc đầu óc chúng cũng chỉ nghĩ ra được mấy trò đó thôi

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !