09/09/2013

Điều mà “Dân làm báo” chưa biết: Bộ đội của tướng Giáp ỉa ở đâu???

Written By Việt Nam on 09/09/2013 | 14:23

[ Bùi Chít ] - Trong loạt bài viết “Những sự thật cần phải biết”, phần 19, “Sự thật về  Võ Nguyên Giáp” đăng tải trên blog “Dân làm báo” và một số trang mạng khác, Chít đã nhận ra được rất nhiều điều về bản chất thực sự của những “nhà lịch sử học”, những cộng tác viên trung thành với sự nghiệp chống phá Đảng, Nhà nước này.
          Toàn bộ bài viết cả ảnh, cả chữ dài dằng dặc, Lý Thái Hùng (Lý tiểu nhân) đưa ra rất nhiều luận điểm, rất nhiều dẫn chứng được cho là “cụ thể”, “hùng hồn” như để cố áp đặt, giải thích cho người ta hiểu sai, hiểu xấu về Đại tướng Võ Nguyên Giáp theo ý kiến chủ quan của chúng. Chít không muốn kể lể, tranh luận với Lý về công lao hay tài năng, đức độ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp nữa vì thực tế những đóng góp của Đại tướng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng loài người thì cả dân tộc Việt Nam và những người tiến bộ trên thế giới đã ghi nhận rồi. Chít chỉ khái quát lại trên mấy ý chứng tỏ sự ngu xuẩn Lý mà có thể bản thân Lý và cả những người cộng sự của Dân Làm Báo chưa biết điều đó, như sau:
          Thứ nhất, Lý cho rằng Đại tướng Võ Nguyên Giáp là con nuôi của mật thám Pháp. Đây là điều không tưởng. Vì ai cũng biết rằng, Đại tướng Võ Nguyên Giáp cả cuộc đời minh bạch, cống hiến cho sự ngiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Nếu là con nuôi của mật thám Pháp thì sao không phục vụ cho quân đội Pháp trong cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam mà lại lãnh đạo, chỉ huy quân đội Việt Nam đánh cho quân Pháp tơi bời, thất bại thảm hại như vậy? Đây là điều ngu xuẩn đầu tiên của “nhà sử học” Lý Thái Hùng.
          Thứ hai, tác giả bài viết đưa ra nhiều “dẫn chứng” chứng minh vị Đại tướng đáng kính của chúng ta “không có thực tài” hay “tài năng vay mượn” về khoa học quân sự vì “chưa học qua một khóa huấn luyện quân sự chuyên nghiệp nào” nhưng vẫn lãnh đạo quân đội nhân dân Việt Nam làm cách mạng. Về vấn đề này, Chít có cả trăm nghìn lý do, dẫn chứng để chứng minh ngược lại vấn đề mà “Lý tiểu nhân” đưa ra. Tuy nhiên, xin được giải thích một cách đơn giản cho những thằng ngu của “Dân làm báo” dễ hiểu. Rằng tài năng của một con người có được không nhất thiết cứ phải được đào tạo qua trường lớp. Đó là cả một quá trình tư duy khoa học, đúc rút kinh nghiệm và vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn. Xin hỏi Lý tiểu nhân rằng, trên thế giới, có ở đâu chuyên đào tạo chuyên môn viết bài xuyên tạc, chửi bới, đả kích, bôi nhọ hình ảnh quê hương, đất nước, con người Việt Nam trong mắt bè bạn quốc tế không? Chắc chắn là không. Thế nhưng thực tế thì vẫn có nhiều thằng làm được và làm rất tốt đấy. Cũng như việc bố mẹ Lý tiểu nhân khi đẻ ra Lý, không dạy cho Lý biết cách phản bội Tổ quốc như thế nào, nhưng Lý vẫn đã và đang tỏ ra rất sành sỏi đó thôi. Đó là luận điểm mang tên “sự ngu xuẩn thứ hai” của Lý.
          Thứ ba, Lý kết tội Đại tướng là “tướng ác”, là người “gây ra hàng triệu cái chết trong chiến tranh sinh bắc tử nam”. Về việc này, Chít trịnh trọng tâm sự nhỏ cho Lý biết rằng, đây là điều ngu xuẩn thứ 3, cũng là sự ngu xuẩn lớn nhất mà Lý nêu ra. Bởi lẽ, trong những trang lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam hơn 4 nghìn năm dựng nước và giữ nước, thì những cuộc đấu tranh giành và giữ vững nền độc lập, phá vỡ xiềng xích nô lệ mang lại cuộc sống tự do, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân luôn là những trang sử vẻ vang, oanh liệt và đáng tự hào nhất. Vậy thì cớ gì mà những vị thủ lĩnh của một dân tộc quật cường ấy lại mang tội “đẩy nhân dân vào chỗ chết”. Kẻ mang tội với dân tộc Việt Nam, với nhân dân lao động yêu chuộng hòa bình trên toàn thế giới phải là bọn đế quốc, thực dân. Không ai muốn có chiến tranh, nhưng một dân tộc anh hùng sẽ không bao giờ chấp nhận cuộc đời nô lệ, tăm tối. Và trong cuộc chiến đấu để dành giật sự sống, sự tự do ấy, sự hi sinh, mất mát là điều không tránh khỏi. Khi cả dân tộc Việt Nam đoàn kết một lòng, chấp nhận hi sinh để đánh đổi lấy hòa bình thì ai gây ra cái chết cho ai? Không ai cả, trừ bọn phản quốc, đế quốc, thực dân. Điều này hẳn Lý tiểu nhân cũng biết rất rõ sao còn lộng ngôn như vậy. Cũng giống như khi cả nước đang ra sức xây thực hiện công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, thì vẫn còn một bộ phận đứng ngoài cuộc chửi bới, xuyên tạc, đả kích, chống phá Đảng, Nhà nước. Vậy ai là kẻ có tội?   

          Tóm lại, những luận điểm mà Lý Thái Hùng đưa ra hoàn toàn bịa đặt, gượng gạo, nhằm mục đích bôi nhọ, hạ uy tín cho lãnh tụ mà thôi. Nhân bài viết này, Chít xin có vài lời gợi ý cho Lý Thái Hùng và đám cộng sự mê “nghiên cứu lịch sử” về phương hướng bài viết cho các phần tiếp theo, phòng khi hết cái để xuyên tạc, sản xuất bài, bị cắt nguồn viện trợ lại chết nhăn răng ra thì khổ. Cụ thể như là: “Bộ đội của tướng Giáp ỉa ở đâu”? Nhất là trong thời kỳ chiến tranh, hành quân trong rừng thì lấy đâu ra nhà vệ sinh tự hoại mà ỉa. Đấy, nếu khó quá không xuyên tạc được Chít cung cấp thêm cho, như là: “Bộ đội của tướng Giáp ỉa vào mồm Lý Thái Hùng và bọn Dân làm báo” chẳng hạn. Viết những bài như vậy, biết đâu lúc đó Chít lại yêu quý Lý hơn đấy.

9 Nhận xét

17:41:00, 10 thg 9, 2013 Reply

đúng là cái bọn ngậm máu phun người những con người như bác Giáp Hồ chủ tịch mà chúng cũng đem ra nói xấu được trong chúng thật là lũ vô ơn,ai cũng biết vị tướng tài dân tộc mà cả đất nước khâm phục cảm phục vậy mà chúng dám dìm bằng những lời lẽ không thể chấp nhận được,dù chúng nói gì thì chúng có làm được như bác không mà chúng cứ sủa nhiều nghe mà tức muốn đập vào mặt chúng

22:37:00, 11 thg 10, 2013 Reply

Em rất phê bình bác Bùi Chít. Bác bình luận về mồm Lý Thái Hùng mà chưa chịu bình luận về cái xí bệt nhà em, thế là thiên vị, rất thiên vị.

13:41:00, 14 thg 10, 2013 Reply

thật đáng xấu hổ cho bọn bồi bút của Dân làm báo, đến khi đại tướng mất thì cả nước khi mất đi người thân thiết của mình, cả nước như chìm vào biển buồn thì bọn chúng lại lôi đại tướng ra viết nhăng cuội nhằm bôi nhọ thanh danh của đại tướng, biến vị anh hùng của dân tộc thành trò đùa,người có công lao to lớn với cả dân tộc, người mà một phần đem lại cuộc sống ấm lo, hạnh phúc cho chúng hưởng như ngày hôm nay, đúng là một lũ vô học, thật đáng xấu hổ thay cho bậc phụ mẫu nào sinh ra chúng.

23:41:00, 19 thg 10, 2013 Reply

Ăn tiền của bọn phản động, bán nước để viết nhăng viết cuội. Đáng xấu hổ cho những kẻ bán rẻ mình, kiếm tiền một cách bẩn thỉu. Hay giống như Uyên và Kha, em đã phát biểu "Tôi chống Đảng Cộng Sản Việt Nam chứ không chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" và cứ nhai đi nhai lại vấn đề này như là cái cớ để bao biện cho những sai trái của mình. Dù thế nào những hành vi như vậy cũng đáng lên án.

14:36:00, 17 thg 8, 2015 Reply

TÂM TA ???
http://bongbvt.blogspot.de/2013/10/bai-tho-cua-ao-van-hoang-quang-thuan-oc.html
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/lo-tay-co-kich-ban.html
Tự hào PHẬT VIỆT NAM
PHẬT vua … PHẬT HOÀNG TRẦN …
Nhờ “ DIÊN HỒNG ” – ĐỊNH HƯỚNG !!!
https://www.ttxva.net/co-trung-quoc-6-sao-tap-can-binh/
Nhờ “ ĐẠO LÝ – DÂN GIAN ”
Biểu quyết ….. Tôn ban DANH
( Khi thời TRẦN ….. Hậu TRẦN
Hủy hoại sự TÔN QUÝ ….. )
http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012&p=473278#post473278

“ PHẬT ”…. Như mười phương PHẬT
Đâu hẳn TU ….. Mới PHẬT !!!
PHẬT – thời thế tạo nên …
Gương chỉnh đốn ĐẠO TÂM …
Muôn năm THÍCH THANH TỨ
http://giacngo.vn/chude/letanghoathuongthichthanhtu/2011/11/30/5FE208/
Như vị “ PHẬT ” tái lai !!!
https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1
Chẳng “ LÝ …” cũng chẳng “ THUYẾT …”
Vì chuẩn mực “ BIỂU QUYẾT ”
TU HÀNH THỜI HỘI NHẬP
“ DIÊN HỒNG ”quyền TỰ QUYẾT
https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo

14:37:00, 17 thg 8, 2015 Reply

CƠ DUYÊN ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/sao-con-sang-trung-quoc-nghien-cuu-va.html

“ TIỀN TỆ ” – Ngân hàng ngoại !!!
Xuất ngoại – Có ngoại lo …..
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

Chủ “ NHÂN ” – Dân “ VÔ SẢN ” !
“ Không còn gì để mất ” …
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

Vẫn còn ….. Càng dũng mãnh …
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-hoa-binh-chay-an-vo-chong-lien-ty.html

Cùng giai cấp ….. “ TIÊN PHONG ”
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/ong-nguyen-sinh-hung-tan-cong-chinh-phu.html

Quyết giữ gìn ….. CÁCH MẠNG !!!
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

Gìn giữ … ĐẤT NON SÔNG …..
Khỏi “ KẺ NGOẠI ” ….. Lấn chiếm ?
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/10/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-tao.html

Vẫn “ ANH EM ” ….. Một nhà !!!!!
“ NGÂN HÀNG ” ngoại – Gửi tiền …
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

Xuất NGOẠI – Đi “ CỨU NƯỚC ” ?
“ VÔ SẢN ” CÀNG HOÀN CHỈNH !!!
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

( Chẳng có gì ….. để mất ) ?????
Vẫn HẢO HẢO – OKE !!!!!
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/biet-thu-nguyen-hoa-binh-tai-ha-noi.html

Nhờ “ DIÊN HỒNG ” PHẬT TRẦN …
“ SÁT THÁT ” – Diệt NGUYÊN MÔNG ?
http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

“ CHU DU ” …. Thời TAM QUỐC !!!
https://www.ttxva.net/trung-quoc-phung-quang-thanh/

Chắc “ BÀNH CHƯỚNG ” ngày nay ???

( Nhân Tâm Trung Tử )

14:38:00, 17 thg 8, 2015 Reply

Đấu ai !!! Hay chính TA ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/65-nam-quan-he-viet-trung-1949-2014.html#more
Cuộc đấu tranh giai cấp !
http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/oi-ieu-nhan-nhu-nha-su-hoc-duong-trung.html
Chống áp bức – Bất công …
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/bo-mat-that-cua-nhung-ke-loi-dung-chong.html?showComment=1399925103868#c8
“ VÔ SẢN ” chính nòng cốt !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/la-gan-qua-bao.html
Nay THỐNG NHẤT NƯỚC NHÀ
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nhan-thuc-moi-lay-la-bo-bo-la-lay.html
Chủ DÂN mãi VINH QUANG
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/khong-tin-dan-thi-mat-nuoc.html
“ Đầy tớ ” … tấm lòng VÀNG ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/voi-hoatho.html
Gặp “ LỬA” càng SON sắc !!!
https://www.ttxva.net/tuong-thanh-dua-hoa-ky-va-nhat-ban-vao-the-viet-vi-tai-bien-dong/#comment-200850
“ TRỜI – BIỂN – ĐẤT ”… THIÊN tạo !
https://www.ttxva.net/bao-trung-quoc-duong-khiet-tri-den-viet-nam-de-don-doc-dua-con-hoang-dang-tro-ve-nha/
“ THAM – SÂN ”Bản năng NGƯỜI!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/tu-4-tot-en-4-khong-uoc.html\
Con đường MÁC cùng chung …
“ TA – ĐỊCH ” đều ĐỒNG CHÍ !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ong-chi-ta-ong-chi-ich.html#more
Như “ Tay chân – Môi răng ” …
Vậy “ DANH ” gì ? Để đấu !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ro-rang-xam-pham-chu-quyen-sao-lai-uon.html
“ Không còn gì để mất ….. ” ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html
Hay “ Danh dự – Quyền TIỀN ” !!!
( NGÂN HÀNG – Nội và NGOẠI )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nuoc-minh-se-ra-sao-voi-nhieu-thu-lang.html
Võ MỒM – Nước bọt miệng …..
http://baomai.blogspot.com/2015/07/ly-do-tai-sao-gia-inh-tpqt-bi-am-sat.html
( Chết theo kiểu CHU DU …
Chỉ riêng thời TAM QUỐC ! )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/uong-xau-mac-ke-ta-chi-can-nang-tui.html
TA an ủi … “ DIÊN HỒNG ” !!!
“PHẬT ”Trần … “Đấu Chiến Thắng” ???
……………………………
http://citinews.net/xa-hoi/can-canh-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-dat-2-ky-luc-viet-nam-TB77DSY
ĐẠO TÂM chưa ĐOÀN KẾT !!!
https://www.youtube.com/watch?v=HZhdbzfDuMc
ĐOÀN KẾT sao ĐẠO ĐỜI ???
http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html
Triết Lý – Thuyết DUY VẬT !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/the-che-ang-oc-quyen-lanh-ao-la-can-cot.html
“ VẬT CHẤT ” sinh tất cả …
https://www.ttxva.net/nganh-giao-duc-va-cac-bac-phu-huynh-nghi-gi-truoc-nhung-cai-chet-thuong-tam-cua-hoc-sinh/
Còn “ MÁC ” nào xứng hơn ?????
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ly-quang-dieu-viet-nam-mac-ket-trong-tu.html
( Nhân Tâm Trung Tử )

14:44:00, 17 thg 8, 2015 Reply

Danh” – Quyền ?
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html#comment-form
http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-64_4-17050_5-50_6-1_17-189_14-2_15-2/chua-viet-o-ba-lan-noi-sinh-hoat-tam-linh-van-nhuom-mau-chinh-tri-anh-vu-le-hai.html

Hoàng quang Thuận “Đạo Văn”
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/bai-tho-cua-ao-van-hoang-quang-thuan-oc.html

Sánh vai “Lãnh đạo nhà …
http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html

“Văn” lòng tôi đau lắm
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tai-sao-phai-gap-gap-ha-co-tang.html
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tuong-giap-nhac-phi-tan-coi.html
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/lo-tay-co-kich-ban.html

Tôi chìm đắm hư danh
http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/hai-cot-xuong-ong-vat.html

Tôi – Trường “Manh lưu phái…” !
http://luongkhaulao.wordpress.com/2012/09/28/tu-do-la-cai-con-cac/
http://ttxva.org/dai-uy-csgt-bi-danh-si-nhuc-truoc-khi-ban-chet-cap-tren/

Tôi – Trở thành “Thần Thơ”
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html

Được “Tô son” chân tướng …
https://www.ttxva.net/co-trung-quoc-6-sao-tap-can-binh/

Len trước hàng lãnh đạo …
( Nhờ công VTV )
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tam-than-hay-tam-uc.html

- Tiếc thương vị anh hùng
https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo

“Thánh Võ Tướng” của dân !
http://www.youtube.com/watch?v=Ro25rNmwWTM

“Võ Đại Tướng” vĩ nhân
Trong lòng dân muôn kiếp !
http://www.youtube.com/watch?v=Ro25rNmwWTM

“Chân lý” không đổi thay
Dù “Sao trời – vật đổi…” !!.
“Đạo văn” Đạo “Biểu Quyết”
Như biểu quyết “Phật” …Danh !
http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-134_4-12425_5-50_6-1_17-48_14-1_15-1/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-to-nguoi-viet-nam-cua-phat-giao-viet-nam-ht-thich-tri-quang.html
http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-134_4-13582_5-50_6-1_17-48_14-1_15-1/phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-minh-quan-va-thien-su-vi-dai-cua-viet-nam-thich-nhat-tu.html

Có “Duy Tuệ” đạo Sư !
http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
http://minhtriet.vn/truyen-thong-bao-chi?news_id=154
http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-176_4-16838_5-50_6-1_17-11_14-1_15-1/mo-xe-cai-goi-la-thien-minh-triet-cua-dao-su-duy-tue-ty-khuu-gioi-duc-minh-duc-trieu-tam-anh.html

Nay thêm “Hoàng Quang Thuận”
http://www.youtube.com/watch?v=6EDEhGhwd-o#t=683
http://www.youtube.com/watch?v=dZUxiV4H9fg
- Tạo “Danh” củng cố Quyền …
Trên “thị trường” …hội nhập !!!
- “Xác” chết – mọi thứ hết !..
“Danh” – vẫn chỉ “Vô Danh” !!

Thích Đạo Chân

14:45:00, 17 thg 8, 2015 Reply

TỊNH TÂM ???

“Tránh phát hình trực tiếp
Lễ tang của đại tướng
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/lo-tay-co-kich-ban.html

- Khỏi phiền nhiễu Nhân Dân ???
Được “Thơ thần” …Quang Thuận
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html

- Thuận “Bài bản” sẵn có.
https://www.ttxva.net/co-trung-quoc-6-sao-tap-can-binh/

.CÔNG ĐỨC V T V ???
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/bai-tho-cua-ao-van-hoang-quang-thuan-oc.html

“ Võ Thánh Tướng “ ra đi
Không nối tiếc điều gì ?
http://www.youtube.com/watch?v=Ro25rNmwWTM

Gần bùn không hôi bùn
https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo

Là sức sống Hoa Sen
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/vi-sao-ai-tuong-vo-nguyen-giap-vi-ai.html

Là Đài Sen cùng PHẬT
Hiện thân chốn Nhân Gian
CỨU ĐỘ và THỨC TỈNH
Chúng sinh trong muôn cõi
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/cay-lon-gio-nao-lay-chuyen-noi.html

Cao TÂM – Sang về ĐÚC
Xứng hoc trò …CHÍ MINH
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tu-am-tang-ai-tuong-nghi-ve-uy-tin-uy.html

- Thời hội nhâp – “Tu Hành”
Lợi dụng HÀNH danh PHẬT ?
http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-176_4-16838_5-50_6-1_17-11_14-1_15-1/mo-xe-cai-goi-la-thien-minh-triet-cua-dao-su-duy-tue-ty-khuu-gioi-duc-minh-duc-tri

- Bài bản làm “ Đục Nước “
…3 ÍCH - Rồi 4 ÍCH ???
“Nuôi CÒ càng dễ béo …”
http://ttxva.org/vi-sao-chi-co-acb-va-bau-kien-bi-so-gay/
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/duong-tu-trong-bom-cho-duong-chi-dung.html
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/nhieu-nguoi-khuyen-toi-ung-noi-ve-tham.html

Dân “CHÙ” khỏi NHŨNG THAM
http://ttxva.org/thu-tien-an-ninh-quoc-phong-gap-8-lan-dan-buc-xuc/
http://ttxva.org/cong-an-tra-tan-ong-nguyen-thanh-chan-duoc-thu-tuong-va-bo-truong-bo-cong-an-khen-thuong/

“Đầy Tớ” – Tính “TỰ LỰC”
…” TÂM “ hỌc theo PHẬT HOÀNG ?
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/duong-ky-anh-phu-thuy-boc-thom-tho-thum.html
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/nhu-huu-thinh-co-ao-tho.html

- Nhà cửa càng Cao – Rộng…..
Đói ăn – Khát uống – Mệt ngủ liền…
https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

Của báu khỏi tìm – Tự kéo đến..
Tự Tại – Như Ý…”THIỀN” cần chi ???
http://www.youtube.com/watch?v=KNDC6YYaF78
…………………………………………
- HỌC nữa HỌC - HỌC mãi….
HỌC theo gương BÁC HỒ…?????
http://www.youtube.com/watch?v=pUJsvOigDd4
http://www.youtube.com/watch?v=AueWHko-yIo

…Phải chăng còn VANG VỌNG ???
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tam-than-hay-tam-uc.html
………Truyền hình V T V ???

THÍCH ĐẠO CHÂN

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !