24/09/2013

Đường Hồ Chí Minh – Con đường lịch sử, thống nhất đất nước

Written By Viet Nam on 24/09/2013 | 00:41

[ Sự Thật ] - Đất nước ta có rất nhiều con đường nhưng con đường mang cái tên đẹp nhất, ý nghĩa nhất và có lịch sử hào hùng nhất thì không có con đường nào khác ngoài Đường mòn Hồ Chí Minh lịch sử. Nhìn lại lịch sử đất nước khi chúng ta bị chia cắt 2 miền đất nước do đế quốc Mỹ xâm lược, lúc đó ngoài miền Bắc đã giành được chính quyền và tiến lên xây dựng Chủ Nghĩa Xã Hội nhưng ở miền Nam thì còn đang bị bọn đế quốc Mỹ và ngụy quân, ngụy quyền chiến giữ và nắm chính quyền, nhân dân miền Nam gặp muôn vàn khó khăn. Lúc đó không còn cách nào khác là chúng ta phải vận chuyển lương thực, thực phẩm, thuốc men, đạn dược và con người vào trong miền Nam để tiến hành cuộc khác chiến giành lại độc lập thống nhất đất nước. Con đường Hồ Chí Minh đã đi vào lịch sử dân tộc như một con đường huyền thoại gắn liền với sự nghiệp thống nhất đất nước của dân tộc ta. Nó đã đi vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam, đi vào thơ ca Việt Nam với những tác phẩm vượt thời gian như: Cô gái mở đường, Lá đỏ, Chiếc gậy Trường Sơn….Vậy mà giờ đây có những kẻ như Nguyên Anh(danlambao) lại đang cố tình bác bỏ điều đó theo những suy nghĩ , luận điệu mà các thế lực thù địch nước ngoài đã tiêm nhiễm vào con người hắn.
Đường mòn Hồ Chí Minh - Con đường nối liền lịch sử Việt Nam
Đường mòn Hồ Chí Minh - Con đường nối liền lịch sử Việt Nam
Nguyên Anh (danlambao) đã đi theo một bài báo của các thế lực thù địch ở nước ngoài chế giễu con đường Hồ Chí Minh lịch sử và cho rằng không phải là con đường huyền thoại mà là con đường thần thoại. Những lí lẽ mà hắn ta viết ra hoàn toàn bịa đặt, vô căn cứ và sặc mùi phản động. Những thứ mà hắn phát ngôn ra toàn những lời lẽ hàm hồ, ngông cuồng mà mỗi người dân yêu nước nghe qua đều muốn dành cho hắn cái nhìn khinh bỉ . Cái tên Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc vậy mà hắn cũng có thể chế giễu, bỡn cợt cho được. Chẳng cần tới ban tuyên giáo hay cái gì khác để làm bất cứ điều gì mà mỗi người dân Việt Nam đều yêu quý, kính trọng Bác Hồ vĩ đại. Một con người đã dành cả cuộc đời mình cho dân tộc, mong muốn của Bác luôn là giành được độc lập thống nhất cho dân tộc, làm cho dân tộc đi lên phát triển, nhân dân được ấm no. Cả dân tộc ta đã rơi lệ khi Bác ra đi, từ đứa trẻ nhỏ cho tới người già không ai không yêu quý Bác vì những việc Bác đã làm được cho đất nước và vì phẩm chất đạo đức cao quý của Bác.Vậy mà một kẻ như Nguyên Anh lại dám xuyên tạc sự thật, nghe theo các thế lực thù địch bên ngoài phê phán, chế giễu vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.Quả thật bất kì người dân yêu nước nào cũng không thể tha thứ cho những hành động của hắn.
Sau khi bôi xấu lãnh tụ của dân tộc hắn tiếp tục bịa đặt về con đường Hồ Chí Minh. Không hiểu Nguyên Anh còn đủ thị lực để nhìn rõ mọi thứ hay không mà giám cho rằng đường Hồ Chí Minh sau khi được Nhà nước ta nâng cấp sửa sang lại không có một bóng người đi. Chắc hẳn theo những ông chủ của hắn thì phải bịa đặt cho mọi chính sách, đường lối của Nhà nước ta đều là sai lầm cho lên bằng mọi cách hắn phải cố mà bịa đặt cho càng nhiều càng tốt. Đương Hồ Chí Minh được nâng cấp lên đã giảm tải rất lớn lượng xe trên quốc lộ 1A. Với tính chất huyết mạch của mình nếu không có đường Hồ Chí Minh thì chắc chắn quốc lộ 1A được xây dựng trước đó sẽ không thể chịu tải được hết lượng phương tiện lưu thông và việc đường Hồ Chí Minh được nâng cấp sẽ cùng với quốc lộ 1A tạo sự thông thoáng cho việc lưu thông Bắc Nam của các phương tiện giao thông. Tuyến đường Hồ Chí Minh đang trở thành tuyến đường quan trọng, huyết mạch cùng với quốc lộ 1A để kết nối ba miền đất nước.
Để giải thích cho sự bịa đặt của mình Nguyên Anh (danlambao) đã tiếp tục mang cả những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh để mang lại hòa bình độc lập dân tộc ra để làm lí lẽ để hắn ngụy biện. Để thực hiện được âm mưu của mình hắn đã không từ thủ đoạn gì để đạt được mục đích dù nó có vô liêm sỉ và bỉ ổi đến mấy.Hắn gọi sự đoàn kết dân tộc Nam Bắc và sự cứu viện của miền Bắc cho miền Nam là những chính sách man rợ của Đảng và Nhà nước ta.Với hắn thì đó là hành động man rợ vậy bọn đế quốc xâm lược và  những hành động của chúng với hắn sẽ là như thế nào. Phải chăng chỉ cần hắn được lợi từ chúng giống như các thế lực thù địch đang cho chúng thì sẽ là những hành động nhân văn ,cao cả. Hắn đem sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ trên con đường Hồ Chí Minh là nguyên nhân để giải thích cho sự bịa đặt rằng đường Hồ Chí Minh không một bóng người. Hắn cho rằng hương hồn của các anh hùng liệt sĩ cản trở nhân dân đi trên con đường Hồ Chí Minh. Đúng là một con người như hắn lúc nào cũng chỉ có được những suy nghĩ  xấu xa và ngụy biện như vậy mà thôi. Chính những kẻ mà hắn đang phuc vụ là những kẻ mà ngày trước đã xâm lược nước ta khiến nhân dân ta phải bỏ bao xương máu để dành lại hòa bình , thống nhất cho dân tộc. Để có thể viện trợ được cho miền Nam kháng chiến đã có rất nhiều anh hùng liệt sĩ phải ngã xuống nhưng những sị hi sinh đó là cao cả và được dân tộc ta kính trọng, tôn vinh chứ không phải là để ngụy biện cho sự bia đặt của Nguyên Anh như vậy.
Những lí lẽ và sự ngụy biện của Nguyên Anh chỉ làm cho những người yêu nước nhận ra bản chất xấu xa của hắn và dành cho hắn những sự khinh bỉ .Con đường Hồ Chí Minh lịch sử sẽ mãi mãi đi vào lòng người dân Việt Nam như một con đường huyền thoại, con đường gắn với sự thống nhất và độc lập dân tộc. Con đường  còn có ý nghĩa thiêng liêng khi nó mang tên vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc,  đồng thời nó tượng trưng cho sự biết ơn của nhân dân sẽ mãi không bao giờ quên sự hi sinh của những anh hùng liệt sĩ để mang lại sự độc lập,thống nhất của dân tộc ta

11 Nhận xét

10:56:00, 24 thg 9, 2013 Reply

Đường Hồ Chí Minh,đường Trường Sơn lịch sử. con đường nối liền đau thương do chiến tranh để lại, chính có nó mà mạch lưới giao thông trong thời chiến tranh mới có thể thông được, chính vì nó chúng ta mới có thể thống nhất , hòa bình ,phát triển như ngày hôm nay. Thật hạnh phúc khi con đường trường sơn huyền thoại năm nào giờ lại mang tên chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

11:02:00, 24 thg 9, 2013 Reply

Đường Hồ Chí Minh là một con đường Huyền Thoại. Thật sự chính vì nó mà trong chiến tranh chúng ta mới có thể vận chuyển những thực phẩm, thuốc men, vũ khí phục vụ cho cuộc chiến, chúng ta mới có thể giành chiến thắng trước các kẻ thù gian ác, đưa giang sơn về một mối như ngày hôm nay. Thật Thất vọng với những kẻ chỉ suốt ngày bêu rếu, xuyên tạc những giá trị lịch sử của đất nước.

11:08:00, 24 thg 9, 2013 Reply

Con đường Hồ Chí Minh huyền thoại gắn liền với những giai thoại vĩ đại của nước ta, chiến thắng trong hai cuộc kháng chiến khốc liết là sự trường tồn của , hiển hiện vỹ đại của con đường Hồ chí Minh huyết mạch này. không có nó chưa chắc chúng ta có thể thắng lợi như ngày hôm nay, nó là vô giá. Vậy mà lũ phản động kia suốt ngày xuyên tạc các giá trị sâu sắc và to lớn của nước ta, thật là đáng trách.

11:21:00, 24 thg 9, 2013 Reply

Thật sự Nguyên Anh ( danlambao) có những hành động không thể chấp nhận được. Những anh hùng đã ra đi vì đất nước, máu xương của họ đã đổ xuống vì hòa bình ngày hôm nay, đã tô thắm cho màu cờ tổ quốc, không hiểu bọn chúng nghĩ gì mà lại xuyên tạc những ý nghĩa to lớn của đất nước đến như thê. thật không xứng là con người Việt Nam. Đường Hồ Chí Minh là một con đường huyền thoại gắn với cả lịch sử đất nước, tương lai và vận mệnh của đất nước ta.

11:28:00, 24 thg 9, 2013 Reply

Đường Trường Sơn và nay là đường Hồ Chí Minh huyền thoại, nó đã quằn lưng nối liền huyết mạch giao thông, mang bình yên đến cho nước ta, biết bao máu xương của người con đất Việt đã ngã xuống vì sự bình yên của đất nước ngày hôm nay, vậy mà những (Nguyen Anh danlambao thật hết sức vu khống , sự đoàn kết dân tộc Việt NAm anh em bắc nam một nhà sẽ không dễ dàng bị bọn chúng phá hoại

21:29:00, 24 thg 9, 2013 Reply

con đường lịch sử mang tên Bác, chính là con đường huyết mạch trong thời gian kháng chiến trường kỳ của dân tộc. đây như là bằng chứng cách mạng, để xây dựng con đường này từ khi kháng chiến đó là công lao thành quả thậm chí là xương máu của bao anh hùng liệt sĩ. những công lao của những người đi trước nhận lại là sự vu khống, bịa đặt của những con người mang trong mình giọt máu Lạc Hồng. như vậy những con người kia còn có tinh thần dân tộc. có chút lương tâm, lòng người hay không.

21:35:00, 24 thg 9, 2013 Reply

con đường lịch sử này là minh chứng cho sự nỗ lực của các thế hệ trong thời kỳ kháng chiến tìm con đường độc lập tự do cho dân tộc. con đường không quá rộng không quá hiện đại nhưng đó là con đường của lịch sử con đường xuyên qua tất cả các vùng miền nối liền Bắc Nam. Nguyên Anh (danlambao) con người này đã đặt chân đến con đường lịch sử này chứng kiến người dân, các phương tiện qua lại tấp nập chứng kiến tận mắt để suy nghĩ về những lời nói thiếu đạo đức của mình phát ngôn trên trang báo hay chưa? nếu thực sự là người có lương tâm thì Nguyên Anh có làm vậy

22:35:00, 24 thg 9, 2013 Reply

Đường mòn HỒ Chí Minh - con đường mang tên người con vĩ đại nhất của dân tộc VIệt Nam!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1

08:36:00, 25 thg 9, 2013 Reply

Không biết cái thằng Nguyên Anh của bọn danlambao nó ăn gì mà ngu vậy, nó có phải là người Việt Nam không, hay chỉ là chó săn của bọn phản động vậy, mà thậm chí không biết nó có phải là người nữa không ấy, dám xuyên tạc lịch sử, nói xấu Bác Hồ, xúc phạm đến cả những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh sương máu vì đất nước nữa chứ. Thật không thể tha thứ cho hành động này của hắn

10:39:00, 25 thg 9, 2013 Reply

Bọn này đúng là thủ đoạn, bỉ ổi thật, dám xuyên tạc sự thật chiến tranh, xuyên tạc lịch sử, Bác Hồ của chúng ta là một người vĩ đại thế nào thì cả thế giới đều biết, Người còn là danh nhân văn hóa thế giới, thế mà chúng lại có những bài viết xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ Bác thế này thì thật đúng là không thể chấp nhận được. Lên án kích liệt bọn danlambao và quanlambao, đề nghị dẹp 2 trang này cho hệ thống báo mạng được trong sạch

22:57:00, 27 thg 9, 2013 Reply

Đôi khi tôi ước được làm con đường ấy, con đường được vinh dự mang tên Bác - Người con vĩ đại nhất của dân tộc Việt Nam!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !