29/09/2013

Lê Quốc Quân - bộ mặt thật cần phải biết

Written By Việt Nam on 29/09/2013 | 15:38

[ Trường Sơn ] - Lê Quốc Quân cái tên không còn xa lạ với bạn đọc và mọi người dân Việt Nam. Hắn từng là cái tên được nhắc nhiều nhất trên các trang báo, mạng xã hội một kẻ mà các thế lực đế quốc bên ngoài hết mực ưu ái, xây dựng làm ngọn cờ đấu tranh ở trong nước, cũng không tiếc dành hết lời ca tụng nâng ông ta lên tận mây xanh. Kẻ được xem là nhà bất đồng chính kiến, tù nhân lương tâm đấu tranh vì công lý và sự thật ở Việt Nam, được tuần báo Nouvel Observateurs vinh danh là 1 trong 50 người góp phần thay đổi bộ mặt nhân loại trong tương lai. Quả là một sự hợm hĩnh đến nực cười bởi vì Lê Quốc Quân là ai ? bộ mặt thật của ông ta thế nào thì chắc hẳn mọi người dân ai cũng biết và khi nhắc đến “thành tích” trong việc lôi kéo, kích động, tụ tập đông người chống đối Đảng, Nhà Nước, phá rối an ninh trật tự, biết luật nhưng coi thường pháp luật thì có lẻ những nhà “rận chủ” khác phải vái ông ta là sư phụ.Đó là những việc làm đáng bị lên án mà một luật sư chân chính không nên làm và không thể làm nhưng với luật sư Lê Quốc quân thì hoàn toàn ngược lại.
Để chứng minh cho bề dày “thành tích”của Lê Quốc Quân như những lời nói ở trên Tôi xin nhắc lại những hành động chống đối mà ông ta đã làm, tại sao Tôi phải dùng từ “nhắc lại” ở đây bởi vì những hành động đó đã được báo chí phản ánh  nhiều lần trên mặt báo, nếu không cũng được người dân truyền tai nhau về những hành vi xấu xa của ông ta đó không còn là chuyện mới, là một luật sư chắc hẳn ông ta rất hiểu luật nhưng lại không ngừng có những việc làm vi phạm pháp luật Việt Nam. Nhớ lại thì năm 2008 ông ta tham gia tụ tập đông người đứng lên gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản nhà nước, chống người thi hành công vụ tại khu vực 42 Nhà Chung (Hoàn Kiếm) và 178 Nguyễn Lương Bằng (quận Đống Đa) từng gây xôn xao dư luận. tháng 4-2011 Lê Quốc Quân cùng một số người gây rối trật tự công cộng bên ngoài phiên tòa xét xử Cù Huy Hà Vũ. Chưa dừng lại ở đó tháng 7 năm 2011 ông ta còn lợi dụng danh nghĩa yêu nước, đòi chủ quyền biển đảo biểu tình chống Trung Quốc nhằm tụ tập đông người gây rối làm mất an ninh trật tự trên địa bàn và đã rất nhiều lần bị công an quận Hoàn Kiếm xử phạt hành chính bằng hình thức cảnh cáo, đưa về giáo dục tại xã, phường nhưng ông ta vẩn tiếp tục có những hành vi vi phạm, bất hợp tác với chính quyền, thậm chí vi phạm luật cư trú đối với người đang thuộc diện quản lý tại xã, phường. Lê Quốc Quân cũng thường xuyên trả lời phỏng vấn, cung cấp những thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Việt Nam cho các nhà báo, cơ quan truyền thông nước ngoài làm cho nhân dân thế giới hiểu sai về đất nước, con người Việt Nam, ông ta cũng có những bài viết vu cáo, bịa đặt chống Đảng Nhà nước, bôi nhọ danh dự của cá nhân, tổ chức trên trang blog cá nhân của mình.v.v.v.
Lê Quốc Quân - bộ mặt thật cần phải biết
Ngày 28/12/2012 Lê Quốc Quân bị bắt truy tố vì hành vi trốn thuế
Qua những hoạt động chống đối trên bộ mặt thật của vị luật sư Lê Quốc Quân đã được phơi bày, ông ta là một kẻ sẵn sàng bán rẻ lương tâm của mình, phản bội lại lợi ích của tổ quốc, được đưa ra nước ngoài đào tạo bài bản để làm một tên tay sai đắc lực các thế lực đế quốc bên ngoài phục vụ cho âm mưu thâm độc của chúng. dù khoác áo “yêu nước” “vì nhân quyền” nhưng những việc Lê Quốc Quân đã làm thể hiện thái độ coi thường pháp luật, lộ rõ bản chất chống chính quyền nhân dân, ngang nhiên đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, xóa bỏ chế độ Chủ Nghĩa Xã Hội ở Việt Nam.
Ngày 28/12/2012 Lê Quốc Quân bị bắt truy tố vì hành vi trốn thuế theo quy định tại khoản 3 điều 161 bộ luật Hình sự và ngày 2/10 tới đây, tức chỉ còn mấy ngày nữa “vị luật sư đáng kính của chúng ta” sẽ phải ra đứng trước vành móng ngựa sau thời gian tạm hoãn phiên tòa, và trước những hành động, việc làm của ông ta thì chắc hẳn sẽ có một bản án thích đáng đang chờ đợi phía trước.
Nhưng hiện nay trên mạng xã hội face book có một page mang tên Thanh Niên Công Giáo đang kêu gọi vận động mọi người về Hà Nội tham dự phiên tòa “để đồng hành cùng ls Lê Quốc Quân tù nhân lương tâm đấu tranh vì công lý và sự thật”.Đây là một page thường đăng tải những hình ảnh, bài viết vu khống, nói xấu Đảng, Nhà nước, cổ súy cho những hoạt động chống đối chính quyền nhân dân. Lê Quốc Quân là một tín đồ theo công giáo, luôn có những hoạt động “núp bóng” tôn giáo để thực hiện hành vi chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam và việc trang Thanh niên Công Giáo đăng tải lời kêu gọi người dân tham dự phiên tòa đồng hành cùng Lê Quốc Quân là không có gì làm lạ cả. Sau đây tôi xin trích dẫn đoạn đầu mà trang Thanh niên Công Giáo đăng tải “kính xin các bạn hãy quảng bá rộng rãi đến mọi người, vụ án được xét xử công khai ,TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ QUYỀN THAM DỰ PHIÊN TÒA”.Tại sao phải “kính xin”nhỉ? nếu ông ta bị oan thì tòa án sẽ trả lại công bằng, nhưng nếu ông ta vi phạm pháp luật thì phải bị trừng trị theo đúng pháp luật.việc kêu gọi tụ tập đông người tại phiên tòa sẽ gây khó khăn, cản trở phiên tòa xét xử mà không mang lại lợi ích gì cả.
Việt Nam là một một quốc gia đa tôn giáo, các tôn giáo đều bình đẳng trước pháp luật, các tín đồ tôn giáo ở Việt Nam nói chung và đại đa số tín đồ công giáo nói riêng đều có ý thức tuân thủ đúng pháp luật, tuân theo lời dạy của chúa, sống phúc âm trong lòng dân tộc, vậy mà Lê Quốc Quân một tín đồ Công Giáo lại không tuân theo lời răn dạy, lợi dụng, núp bóng “tôn giáo”để xâm hại lợi ích quốc gia, dân tộc.trước khi là một tín đồ tôn giáo ông ta phải là một công dân tốt của nhà nước việt nam, tuân thủ đúng pháp luật là quyền và là trách nhiệm của tất cả mọi công dân, huống gì Lê Quốc Quân còn là một luật sư bảo vệ lẽ phải nắm rất rõ luật pháp nhưng ông ta lại chà đạp lên luật pháp, coi thường pháp luật thì không thể chấp nhận được.liệu một kẻ như thế có xứng đáng để chúng ta bỏ bê công việc cá nhân, tốn tiền bạc, thời gian đến bên “đồng hành” cùng ông ta trong giờ phút đối diện với vành công lý không.
Face book là một trang mạng xã hội đang trở nên quen thuộc với tất cả mọi người trong xã hội, đặc biệt là giới trẻ, ngoài những lợi ích mà nó đem lại cho cuộc sống hiện đại thì hiện nay face book cũng đang trở thành nơi mà các thế lực chống đối trong nước sử dụng như một con bài nhằm tuyên truyền những bài viết, hình ảnh, những lời bình luận nhằm mục đích chống Đảng, Nhà Nước Việt Nam, trang thanh niên công giáo là một ví dụ như thế. Liệu page thanh niên công giáo có phải là tiếng nói của tất cả tín đồ thanh niên công giáo ở Việt Nam hay chỉ là của một số người mang tư tưởng chống đối chế độ, nhà nước Việt Nam.
Như vậy Lê Quốc Quân là kẻ thế nào thì mỗi người chúng ta đã rõ, và việc có nghe theo lời kêu gọi của trang thanh niên công giáo hay không thì chắc hẳn chúng ta cũng đã có câu trả lời. Qua đây Tôi mong rằng mỗi chúng ta hãy sáng suốt, đề cao cảnh giác trước những lời tuyên truyền của những thế lực chống đối, để không bị lợi dụng vào những mục đích xấu nhằm phục vụ cho âm mưu, ý đồ chống lại Đảng, Nhà Nước ta.

20 Nhận xét

22:38:00, 1 thg 10, 2013 Reply

Đúng là một lũ bán nước hại dân. Thế mà chúng cứ ra rả ra rả rằng Việt Nam chúng ta vi pham dân chủ, nhân quyền, đàn áp tôn giáo. Nếu không có bọn này thì có phải nhân dân yên ổn làm ăn không

18:34:00, 2 thg 10, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
18:35:00, 2 thg 10, 2013 Reply

Hôm nay là ngày Lê Quôc Quân phải ra trước vành móng ngựa, tôi thấy trên hệ thống các trang mạng " lề rận" toàn nói về vấn đề này, hết lòng bênh vực tên tội phạm này.
Thực sư thì tôi chả thấy tên Quân này chả có điểm gì tốt mà sao bọn chung lai ủng hộ hắn ghê đến như thế, ngoài bề dày thành tích trốn thuế ra, hắn chẳng có cái gì nổi bật cả!

18:41:00, 2 thg 10, 2013 Reply

Hôm nay tôi cung có mặt ở tòa án nhân dân Hà Nội. Tôi đến không phải để xem Lê Quốc Quân bị tòa xử như thế nào, mà đến để xem bọn rận dân chủ làm cái trò hề gì trước cổng tòa án nhân dân Hà Nội thôi.
Tôi nghe nói bọn này làm nhiều trò lạ đời, kêu la thảm thiết như cha mẹ chúng chết nên tôi đến xem cho rõ thưc hư.
và quả đúng như danh bất hư truyền. Bọn chúng kéo đến khoảng 100 người, mang theo rất nhiều đồ ăn và nước uống, chúng la hét, xong rồi lại nhìn nhau cười nói, bàn tán, rồi lại hô hét, rồi lại ăn uống cười nói, nhìn chúng chả mấy là thành tâm đến vì Quân, hình như chúng đến để " làm việc " hay sao ấy????

18:47:00, 2 thg 10, 2013 Reply

Thế là @Quốc Hoành chưa biết nhiều về cái bọn rận dân chủ này rồi. MIệng chúng thì cứ luôn mồm bảo vệ người nay người kia, nhưng tả thực chất chúng chỉ vì cái túi tiền cuả chúng mà thôi. Nếu như việc biểu tình đòi tự do cho Lê Quốc QUân mà không có tiền mà xem, chúng sẽ chẳng bao giờ đến nơi Quân bị xét xử chứ đừng có nói gì đến chyện đứng lên bảo vệ QUân đâu.

Nặc danh
09:22:00, 3 thg 10, 2013 Reply

nhắc đến bon ô hợp kia làm gì cho đau đầu, bọn chúng chỉ là những hạt sạn trong bát cơm cắn phải thì vứt vào sọt rác

19:43:00, 3 thg 10, 2013 Reply

bộ mặt thật của hắn đã bị lật tẩy ! đúng là kẻ vô đạo đức trong xã hội ngày nay cần phải loại bỏ !
Pháp luật đã thể hiện việc xử phạt nghiêm minh đúng người đúng tội về những hành vi sai trái của Lê Quốc Quân !
Trốn thuế là hành vi không thể chấp nhận được với vị luật sư có hiểu biết về luật pháp

19:46:00, 3 thg 10, 2013 Reply

là người luật sư am hiểu về luật pháp thì Lê Quốc Quân phải là người thực hiện đúng luật pháp !
Vậy mà luật sư lại là người có hành vi lách luật để trốn thuế của nhà nước ! Đó chính là sự đi ngược lại xu thế phát triển chung của toàn xã hội hiện nay !

19:55:00, 3 thg 10, 2013 Reply

không thể nghĩ được rằng một con người có học thức đàng hoàng , học ở một trường đại học danh tiếng có tầm nhận thức đầy đủ lại bị đồng tiền làm cho hoa mắt !
Bị cuốn theo sự cám dỗ của đồng tiền , làm trái lương tâm đạo đức của một vị luật sư !
hình phạt thích đáng cho những kẻ hám lợi vì tiền !

20:05:00, 3 thg 10, 2013 Reply

nếu như luật sư nào cũng như Lê Quốc Quân thì đất nước sẽ ra sao , một hệ thống những người học luật hiểu luật để chốn thuế ! thế thì nước ta sẽ như thế nào !
Cần phải có những biện pháp quản lí chặt chẽ hơn , đầy đủ hơn nhằm đảm bảo việc chấp hành pháp luật nhà nước trong tương lai !

20:56:00, 4 thg 10, 2013 Reply

nhìn mặt thằng Lê Quốc Quân này cũng sáng sủa thông minh đấy chứ thế sao nó lại bị mua chuộc bởi mấy bọn đế quốc chuyên chọc ngoáy thò mũi các nước khác là sao , đồng tiền chúng cho lại ông Quân có hài lòng không , phá nước nhà nơi sinh ra mày đấy , có thể ông là người giỏi nhưng lại đi làm tay sai cho lũ xấu bên ngoài thì chỉ là loại cầm thú thôi. tôi mong về sau những con người tài đừng chạy theo đồng tiền của lũ nước ngoài xấu.

21:06:00, 4 thg 10, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
21:14:00, 4 thg 10, 2013 Reply

Quân tham gia và kích động nhiều cuộc biểu tình để phản đối chính quyền, đòi đa nguyên, đa đảng, và nhiều vấn đề khác nữa. Quân tự phong cho mình cái danh là luật sư “bất đồng chính kiến” để công khai có những hoạt động chống phá Nhà nước ta. theo như tôi biết quân lại là đứa mà các các thế lực ngoại quốc ưa thích chọn làm kẻ phá nước nhà của mình, hắn có tố chất cũng như lòng tham tiền vô đáy

21:24:00, 4 thg 10, 2013 Reply

nhìn cái bộ mặt tri thức giả tạo của cái tên quân này không thể nào chấp nhận nổi , cái thằng đi theo đồng tiền bán rẻ nước nhà , cùng thuyền cùng hội với bọn lưu vong , được các tổ chức bơm tiền sao chúng mày làm ngu thế , lấy tiền xong về nước cắn lại các tổ chức xấu ấy chứ lại phá hoại như sâu bọ thế, có tài mà không có đức .

21:25:00, 5 thg 10, 2013 Reply

Việc Lê Quốc Quân vi phạm pháp luật đã rã như ban ngày, vậy mà vẫn có những kẻ cố tình lên tiếng đòi công bằng cho Lê Quốc Quân, đòi thả tự do cho hắn và đồng thời nói xấu Đảng, Nhà nước. Những kẻ bênh vực cho Lê Quốc Quân không hề có bằng chứng chứng minh cho sự vô tội của Quân, chúng chỉ nhất định đòi thả Quân và nói xấu chính quyền. Dù chúng có nói gì đi nữa thì Lê Quốc Quân không thể tránh khỏi sự trừng phạt của pháp luật trước những gì mà hắn đã làm.

21:46:00, 5 thg 10, 2013 Reply

Đúng là những rận thì việc gì cũng có thể làm, miễn là nói xấu được Đảng và Nhà nước. Lợi dụng việc Lê Quốc Quân bị bắt mà lại tụ tập đông người, tuyên truyền nói xấu chính quyền, không cần có căn cứ, chứng cứ về việc Lê Quốc Quân vô tội nhưng họ vẫn bất chấp đòi thả tự do cho Quân. Những rận này đã hiên nguyên hình là chỉ quan tâm đến việc tuyên truyền nói xấu Đảng Nhà nước, còn Lê Quốc Quân chỉ là lí do phụ, lí do để họ có cơ hội tụ tập chống chính quyền.

22:18:00, 5 thg 10, 2013 Reply

Đúng là những rận thì việc gì cũng có thể làm, miễn là nói xấu được Đảng và Nhà nước. Lợi dụng việc Lê Quốc Quân bị bắt mà lại tụ tập đông người, tuyên truyền nói xấu chính quyền, không cần có căn cứ, chứng cứ về việc Lê Quốc Quân vô tội nhưng họ vẫn bất chấp đòi thả tự do cho Quân. Những rận này đã hiên nguyên hình là chỉ quan tâm đến việc tuyên truyền nói xấu Đảng Nhà nước, còn Lê Quốc Quân chỉ là lí do phụ, lí do để họ có cơ hội tụ tập chống chính quyền.

13:16:00, 10 thg 10, 2013 Reply

Mang tiêng một vị luật sư, mà luật sư thì phải am hiểu rất rõ về pháp luật chứ nhỉ? Đã thế mà Lê Quốc Quân vẫn cố tình vi phạm pháp luật, hắn trốn thuế đó, mà con người cố tình vi phạm pháp luật của một quốc gia thì thử hỏi làm sao mà có lòng yêu nước, xây dựng đất nước được chứ nhỉ? Thật là càng nói càng thấy tên Lê Quốc Quân quả là con người thâm độc, ẩn chứa đằng sau con người hắn có lẽ còn rất nhiều điều nữa. Chúng ta tuyệt đối đừng có tin theo hắn nhé.

13:24:00, 10 thg 10, 2013 Reply

Một vị luật sư, lại cố tình vi phạm pháp luật, nhưng điều mình thấy không thể chấp nhận ở hắn đó là tuyên truyền, kích động nhân dân chống phá cách mạng, chống chính quyền, chống Đảng, và nhất là đến lúc này hắn còn còn ngoan cố đòi đa nguyên đa đảng. Từ đó đã chỉ ra rằng, con người của hắn mang rõ bản chất của một một kẻ chống phá nhà nước ta, hay nói cách khác là tay chân của các thế lực thù địch với Việt Nam chúng ta

21:00:00, 11 thg 10, 2013 Reply

Lê Quốc Quân nên cho nó ngậm cục shit vào nó mới im mồm. Chó mà.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !