21/09/2013

Nhân tết trung thu bàn về mặt nạ…

Written By Việt Nam on 21/09/2013 | 00:31

[ Me Lo ] - Tết trung thu gắn liền với rất nhiều kỷ niệm đẹp trong mỗi chúng ta với đèn lồng, đàn táo quân và có lẽ không thể thiếu những chiếc mặt nạ.
Ngày xưa, để có được một chiếc mặt nạ làm đồ chơi là không hề đơn giản, và nếu có cũng chỉ để dành và chờ đợi đến dịp trung thu mới đem ra đeo, mạt nạ có nhiều kiểu, hài hước vui nhộn hay kinh dị để dọa dẫm mọi người…

Ngày nay, để có một chiếc mặt nạ thì không hề khó khăn chút nào, mặt nạ cũng đa dạng hơn, mà lạ hơn là cách dùng, mục đích sử dụng cũng có nhiều thay đổi. Không chỉ trẻ con mà người lớn cũng rất mê dùng mặt nạ, mà không chỉ dùng trong những dịp theo đúng nghĩa của nó, có vẻ như người ta đang dùng hàng ngày, hàng giờ và mục đích cũng đa dạng không kém. Hơn thế nữa, thậm chí người ta còn sử dụng mặt nạ ở mọi lúc, mọi nơi mà đến không gian ảo là mạng internet cũng chẳng phải là ngoại lệ. Nói như vậy nghe có vẻ phi lý quá…
Nhưng không đâu nhé! Chẳng nói đâu xa, mấy ngày nay đang xôn xao dư luận về việc có hẳn một “Mạng lưới blogger Việt Nam” với “tuyên bố 258” xanh rờn nhé. Ai nghe không biết thì cứ gọi là ngã sấp, ngã ngửa vì nghì rằng các blogger Việt Nam ta lại đoàn kết và cùng “chí hướng chính trị” đến thế. Tìm hiểu ra mới biết cái “mạng lưới” này có “hẳn” một trăm thành viên cơ nhé! Oai chưa? Nếu cứ đem con số đó ra mà so với số lượng khổng lồ các blogger Việt Nam ra trình làng hàng ngày, hàng giờ thì đúng thật là nực cười. Hơn nữa, cái “Mạng lưới blogger” đó lại ra một “tuyên bố 258” rất hoành tráng sặc màu “zân chủ” mới kinh chứ.  Và cái gọi là bản “tuyên bố 258” mà nhóm này đưa ra thì thật sự lố bịch và hạn chế cả về nhận thức, tư duy lẫn sự hiểu biết cần thiết.
Qua ngôn từ đã sử dụng, có thể thấy nhóm người làm ra "tuyên bố" này đang “ấp ủ” mong muốn áp dụng hình mẫu tự do ngôn luận theo kiểu phương Tây vào Việt Nam? Tuy nhiên, đó có thật sự là “tâm tư”, “mong muốn” của cái gọi là “đại diện cho giới bloger Việt Nam” hay chỉ là của bè lũ “zân chủ” nối gót, ngửi hơi, theo đuôi bọn phản động đang ăn chực nằm chờ bên kia đường biên giới mà chẳng dám thò cổ vào trực tiếp “cổ động”, “kêu gào”.

Đeo mặt nạ thì cần phải đúng lúc, đúng chỗ chứ không nên đeo tùy tiện, và mặt nạ cũng không nên dùng đơn thuần để che đi bộ mặt thật, vì điều đó sẽ sớm bị lật tẩy mà thôi!.

9 Nhận xét

08:17:00, 21 thg 9, 2013 Reply

Mặt Lạ có người là dùng 1 khuôn mặt khác để che giấu đi bọ mặt thật của mình. Rất nhiều kẻ phản động luôn nói là mình yêu nước thế này thế kia nhưng sự thật chúng là con rắn hổ mang rất thâm độc. Chúng làm như thế để lợi dụng sự tin tưởng của mọi người để tuyên truyền những luận điệu sai tráivề đảng và nhà nước ta.

08:28:00, 21 thg 9, 2013 Reply

Cuộc sống kinh tế phát triển đời sống nhân dân được nâng lên . Nhu cầu về cuộc sồng của người dân cũng nâng lên. Để đáp ứng nhu cầu của nhân dân trong dịp lễ tết thì các nhà sản xuất đã sản xuất ra rất nhiều các loại mặt lạ với đủ các chủng loại và mẫu mã khác nhau trông rất bắt mắt đặc biệt là đối với giới trẻ.

08:37:00, 21 thg 9, 2013 Reply

Nhưng trong cuộc sống hiện nay có 1 số những người xấu nhưng lại dùng những bộ mặt giả tạo của mình để chứng minh mình là người tốt để đi lừa gạt người khác. Những hành động như vậy thật đáng chê trách. Để đạt được mục đích của mình mà con người ta có thể sống không đúng với bộ mặt thật của mình.

08:50:00, 21 thg 9, 2013 Reply

Các thế lực phản động luôn dùng cái mặt lạ để che đi bản chất thực sự của chúng bằng những câu khẩu hiệu hay chúng lập ra các trang blog đặt những cái tên mà ai nhìn vào cũng nghĩ đây là trang blog yêu nước đây. Nhưng thực sự bên trong toàn xuyên tạc sự thật về đảng và nhà nước ta.

09:11:00, 21 thg 9, 2013 Reply

Những trang web của bọn phản động luôn kêu gào yêu nước mà chả thấy chúng yêu nước ở đâu mà chỉ thấy chúng phá đất nước ta thì nhiều. Chúng đòi nước ta phải đa đảng nhưng chúng đâu có con mắt sáng để nhìn xem ở mĩ hay ở các nước đa đảng khác ngày ngày xảy ra các vụ đánh bom rồi xả súng ngay trên phố. Đa đảng như vậy để giết dân à. Bọn phản động dã bị đồng tiền làm mờ con mắt chúng.

16:25:00, 22 thg 9, 2013 Reply

Đúng như thế, những trang blog mang màu sắc chống đối Nhà nước Việt Nam chúng ta như: Anhbasam.info, danlambao-vn.blog, danoan2012.blog,baxitvn,.... là những trang web đang ngày đêm đeo " Mặt nạ". Chiếc mặt nạ mà chúng đang cùng đeo đó là mặt nạ tự do nhân quyền, tự do ngôn luận và tự do tôn giáo. Chún mượn những thứ này cùng với những ngôn từ mị dân để mà tạo ra cuộc cách mạng màu ở Việt Nam chúng ta, từ đó lật đổ nhà nước chúng ta để thõa mãn quyền lực chính trị của chúng.

16:35:00, 22 thg 9, 2013 Reply

Những chiếc mặt nạ mà những người đang sự dụng để làm việc cho chính quyền các nước tư bản để chống lại nhà nước Việt Nam đó là chiếc mặt nạ dân chủ, nhân quyền. Đây là một trong những chiếc mặt nạ chúng sự dụng nhiều nhất. Đây là điều mọi người cần chú ý để nhận biết ra chúng, vì chúng luôn sự dụng những ngôn từ mị dân để ru ngủ người dân trên mạng bằng dân chủ, nhân quyền.

17:21:00, 22 thg 9, 2013 Reply

Giờ nhiều bọn lưu manh giả danh trí thức lắm, cứ cho mình là ng đại diện cho dân chủ mà nói xằng bậy.....
Nhất là cái bọn Bloger bố láo, bố toét.

22:25:00, 22 thg 9, 2013 Reply

Mặt nạ là dùng để ngụy trang, các đối tượng muốn chống phá nhà nước ta đã và đang vận dụng lí thuyết cũng như tác dụng của " mặt nạ" để hoạt động. Chiêu bài của chúng mà núp dưới danh nghĩa là dân chủ, nhân quyền, quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí,.v.v... cộng thêm với sự ủng hộ lớn của Mĩ để thực hiện âm mưu lật độ Đảng và nhà nước ta đấy mọi người ạ.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !