30/10/2013

Bán trinh tiết, bán thận để... mua iPad

Written By Huyền Thanh on 30/10/2013 | 21:33

Một bộ phận không nhỏ trong giới trẻ hiện nay không ngần ngại đem rao bán trinh tiết, bán cả thận của mình chỉ để có tiền đi du lịch hay mua iPad.

Thiếu nữ bán trinh lấy tiền đi du lịch 
Tháng 3/2013, một nữ sinh Nga 19 tuổi đã tự rao bán đêm đầu đời của mình khiến nhiều cư dân mạng choáng váng. Được biết, nữ sinh viên này học tại trường đại học Quốc tế Moscow ở Thủ đô nước Nga. 
Những người trẻ tự bán thân với lý do khó đỡ
Hình ảnh trên trang mạng cá nhân của cô nữ sinh.
Vì khao khát được đi du lịch tới Ấn Độ nhưng không có tiền nên cô nàng quyết định rao bán trinh tiết để giải quyết vấn đề kinh phí. Mức giá ban đầu cô đưa ra là 40.000 rub (khoảng 28 triệu đồng). Hành động của cô gái đã bị nhiều cư dân mạng lên án là "bán rẻ" bản thân.
Người đẹp bán 33.000 đồng/ôm để mua iPhone 5
Tháng 12/2012, trên đường phố Hạ Môn, Trung Quốc xuất hiện một cô gái trẻ đẹp cung cấp dịch vụ kỳ lạ. Cô gái mặc váy đen, đeo kính đen, trên tay giơ cao tấm bảng ghi dòng chữ: “Để mua iPhone 5, bán 10 nhân dân tệ (khoảng 35.000 đồng) một lần ôm”.
Những người trẻ tự bán thân với lý do khó đỡ
Cô gái kỳ lạ
Được biết, chỉ trong vòng hơn 10 phút đã có 3 người đến ôm người đẹp. Trong đó, hài hước nhất là một anh chàng đã trả tiền nhưng lại xấu hổ không dám ôm. Cuối cùng, anh này chỉ xin được đứng bên cạnh chụp ảnh cùng cô gái.
Nhiều người cho rằng hành động kỳ quặc của cô gái đã làm ảnh hưởng xấu đến lối sống của giới trẻ. Có người còn gay gắt nói: "Người đẹp này đang bán rẻ bản thân để thỏa mãn nhu cầu vật chất của mình".
Xem Video cô gái bán cái ôm để mua iPhone:
Nam sinh bán thận để lấy tiền mua iPad
Một thiếu niên 17 tuổi ở tỉnh An Huy, Trung Quốc vì khao khát được sở hữu chiếc máy tính bảng iPad 2 nhưng không có tiền nên đã bán... một quả thận của mình. Zheng cho biết: "Tôi muốn mua iPad 2 nhưng không có đủ tiền. Một người môi giới đã liên hệ với tôi qua mạng internet và rỉ tai rằng có thể giúp tôi bán một quả thận lấy 20.000 tệ (khoảng 70 triệu đồng)".
Những người trẻ tự bán thân với lý do khó đỡ
Cậu bé 17 tuổi ở tỉnh An Huy đã bán thận để mua iPad.
Ngày 28/4/2011, Zheng đã tới Chenzhou, Hồ Nam để tiến hành phẫu thuật cắt một quả thận, dưới sự giám sát của người môi giới. Ngay khi nhận được tiền cậu liền tậu một chiếc iPad 2 và một chiếc iPhone.

Zheng đã giấu mẹ mình tuy nhiên thấy con trai về nhà với món đồ chơi công nghệ đắt tiền, bà mẹ đã sinh nghi. Sau khi phát hiện ra việc Zheng đã làm, bà đã báo công an để truy lùng đường dây môi giới, mua bán nội tạng người qua mạng nói trên.
Theo Trí Thức Trẻ

6 Nhận xét

23:02:00, 30 thg 10, 2013 Reply

Xã hội giờ nhiều thằng bệnh hoạn quá đi mất :((((
Thật thương cho cha mẹ khi sinh ra những đứa con như thế.

16:48:00, 31 thg 10, 2013 Reply

Không hiểu sao bây giờ nhiều những cái chuyện hài hước thế nhỉ ?? Toàn làm những cái chuyện mà đọc xong rồi nghe đã thấy chán , chẳng hiểu sao nữa , thử hỏi rằng nếu như cha mẹ họ bị bệnh không có tiền viện phí hay để làm những cái chuyện khác có ý nghĩa hơn thì họ có hành động như thế không nữa. Đúng là chuyện đời , cái gì cũng có thể xảy ra được, ầy!!

17:10:00, 31 thg 10, 2013 Reply

vì đồng tiền mà mờ mắt vì đồng tiền mà coi nhẹ danh dự bản thận liệu có đáng không,có thể sau khi làm như thế họ sẽ có đủ tiền để thực hiện điều ước muồn nhưng thõa man xong họ sẽ phải hối hận vì hành vi của mình mà thôi,cuộc sống cũng chỉ là sinh lão bệnh tử sống được bao lâu thì nên sống sao cho không hổ thẹn với đời chứ chỉ vì lợi ích trước mắt bản thân mà coi rẻ chính bản thân minh là sai lầm

13:12:00, 2 thg 11, 2013 Reply

cuộc sống hiện đại ngày nay phát triển với tốc độ chóng mặt đã làm con người quên đi những giá trị đích thực của họ mà lao vào cuộc sống háo hoa, xa đọa về vật chất. Đó cũng là một sự đua đòi, tự thỏa mãn ý thích của mình trong khi không có đủ điều kiện vật chất nên bộ phận giới trẻ đã sẵn sàng bán rẻ bản thân để có tiền cho cuộc sống sung sướng mà họ muốn. Nhưng hãy nghĩ lại rằng những món tiền họ nhận được từ những hành động dại dột ấy liệu có đủ cho họ cuộc sống, tiện nghi vĩnh cửu hay chỉ là một chốc nhát vui sướng rồi có lúc rất gần phải kết thúc trong khi vết thương tinh thần thì vô cùng khó chữa và nó sẽ là vết nhơ trong cuộc đời của họ, họ sẽ mang tiếng cả đời cho hành động ấy

16:48:00, 2 thg 11, 2013 Reply

Khoong thể tin được là trên thế giới này lại có những người như thế, sãn sàng bán thân thể của mình chỉ vì muốn có những món vật chất. Vậy chất nó có sức hút như vậy sao??? Tôi không nghĩ là có người lại có thể làm tất cả mọi việc để có thể có đươc nó như thế. Họ đã bị vật chất mê hoặc mất rồi, họ không biết răng, trên cuộc đời còn có nhiều thứ ý nghĩa hơn vật chất rất nhiều.

16:57:00, 2 thg 11, 2013 Reply

có nhiều người họ coi trọng những thứ khác hơn cả bản thân mình, qua việc có người bán cả trinh tiết, cả nội tảng của mình để đạt được mục đích của mình ở trên tôi thấy họ có ước mơ còn lớn hơn cả phẩm giá con người và sức khỏe của mình. Theo tôi thì hành động của họ là sự tiêu cực chứ không hề có chút tích nào ở đây, cơ thể con người lá sự quý giá mà tạo hóa đã ban tặng. Chúng ta cần quý trọng và nâng niu, không thể vì những thứ không đâu mà bán đi được.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !