12/10/2013

Bộ Công An : Bảo vệ tuyệt đối an toàn lễ quốc tang đại tướng

Written By Việt Nam on 12/10/2013 | 11:07Chiều 11/10/2013, tại Hà Nội, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an chủ trì buổi làm việc với đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ Công an để thống nhất chỉ đạo phương án bảo vệ Lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp.


Tại buổi làm việc, các đơn vị chức năng thuộc Bộ Công an đã đề xuất và thống nhất triển khai các phương án đảm bảo tuyệt đối tình hình an ninh trật tự trong suốt thời gian diễn ra Lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu nêu rõ: Lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ có các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế, cơ quan ngoại giao, đại diện các Bộ, Ban, ngành, đoàn thể địa phương và đông đảo tầng lớp nhân dân trên cả nước đến viếng.

Do vậy, Thứ trưởng Thường trực yêu cầu, lực lượng Công an phải nắm chắc tình hình, làm tốt công tác chuẩn bị, dự kiến các tình huống xấu và cách xử lý hiệu quả, nâng cao trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng; triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, phát hiện, ngăn chặn kịp thời, không để xảy ra các hoạt động khủng bố, phá hoại...; đảm bảo tốt an ninh trật tự, trật tự đô thị, không để xảy ra ùn tắc và tai nạn giao thông trên các tuyến đường phố xung quanh khu vực diễn ra Lễ viếng, Lễ truy điệu, nơi diễn ra các hoạt động thăm viếng cố Đại tướng, trên tuyến đường đưa tang đảm bảo tuyệt đối an toàn, thông suốt…/.

29 Nhận xét

13:14:00, 12 thg 10, 2013 Reply

việc này là rất đúng đằn bởi vì hiện này có một số kẻ lợi dụng viêc tang lễ cho đại tướng để gây rối an ninh trật tự an toàn xã hội. vì vậy việc bảo đảm an ninh cho các cán bộ nhà nước và đảm bảo cho lễ tang được diễn ra không có chut sơ xảy gì là rất cần thiêt. một việc làm đúng đắn của nhà nuwcos ta.

13:27:00, 12 thg 10, 2013 Reply

lễ quốc ta của đại tướng sẽ có rât rât nhiều nguoeif tham dự vì vậy việc đảm bảo an ninh trật tự là vô cùng cần thiết. để phát hiện, ngăn chặn kịp thời, không để xảy ra các hoạt động khủng bố, phá hoại. đảm bảo cho Đại tướng được ra đi thanh thản.

19:04:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Cảm ơn các cán bộ chiến sĩ Công an đã góp sức mình bảo vệ an toàn cho lễ tang của Đại tướng.

20:30:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Một thực tế, đó là những tổ chức phản động, các thế lực thù địch chống phà Đảng và nhà nước ta, đang lợi dụng sự ra đi của Đại tướng, để thực hiện những âm mưu chống phá, tuyên truyền những luận điệu sai trái nhằm gây sự chú ý cả bạn bè quốc tế. Và việc chúng ta lên phương án bảo vệ lễ quốc tang là một việ làm hết sức cần thiết và hết sức đúng đắn.

20:37:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Sự ra đi của đại tướng là sự mất mát lớn lao, là nỗi đau của cả dân tộc này. Nhưng đó cũng chính là cơ hội, là cái cớ để các thế lực thù địch ngoại bang tăng cường các hoạt động chống phá nhà nhà nước ta thông qua việc xuyên tạc và bóp méo sự thật về cuộc đời, sự nghiệp của đại tướng. Đó là điều hết sức nguy hiểm.

20:43:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Một điều chắc chắn, đó là lễ quốc tang đại tướng sẽ có rất đông người đến tham dự, trong đó có cả những vị lãnh đạo cấp cao, nên việc đảm bảo an ninh, trật tự an toàn là một điều hết sức cần thiết. Trước hết, nó đảm bảo sự nghiêm trang cho quốc tang, thứ hai là bảo đảm an toàn cho những người đến tham dự.

20:49:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Thiết nghĩ, lễ quốc tang là một sự kiện lớn của Đảng và nhà nước ta, và một điều khó có thể tránh khỏi, đó là việc các thế lực thù địch, chống phá nhà nước ta sẽ lợi dụng việc này mà đẩy mạnh những âm mưu chống phá và xuyên tạc, đó là điều hết sức nguy hiểm, nên việc tăng cường đảm bảo công tác an ninh là một việc cần thiết.

20:55:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Một điều mà chúng ta ai cũng biết, đó chính là Lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ có các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế, cơ quan ngoại giao, đại diện các Bộ, Ban, ngành, đoàn thể địa phương và đông đảo tầng lớp nhân dân trên cả nước đến viếng. Nên việc đảm bảo công tác an ninh cho lễ quốc tang là điều hết sức cần thiết và cần thực hiện một cách nghiêm túc.

21:01:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Các thế lực thù địch, chống phá nhà nước ta chưa một ngày bọn chúng ngừng thực hiện những âm mưu chống phá nhà nước, chống phá chính quyền ta. Và lần này, lễ quốc tang cũng là một cơ hội để bọn chúng thực hiện những âm mưu của mình. Đó là điều hết sức nguy hiểm, vì vậy việc tăng cường đảm bảo công tác an ninh một cách tối đa là hoàn toàn cần thiết.

21:09:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Trong lễ quốc tang, không chỉ có người dân đến tiễn đưa linh hồn đại tướng về nơi an nghỉ cuối cùng, mà còn có rất nhiều đoàn khách quốc tế đến viếng, vì vậy, công tác an ninh phải luôn được đảm bảo một cách tối đa là một điều hết sức cần thiết. trước tình hình đó, Bộ Công An đã có những sự chuẩn bị kỹ càng, đó là điều đáng hoan nghênh.

21:15:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Sự ra đi của đại tướng Võ Nguyên Giáp để lại sự tiếc thương vô tận của người dân, của đất nước Việt Nam, đó là một sự mất mát hết sức lớn lao đối với dân tộc Việt Nam. Nhưng đó cũng chính là cái cớ để các thế lực thù địch thực hiện các âm mưu chống phá, xuyên tạc về cuộc đời và sự nghiệp của đại tướng, việc tăng cường một cách tối đa công tác an ninh trong lễ quốc tang là một việc làm hết sức cần thiết.

21:20:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Đây là một sự việc không đơn thuần chỉ là lễ quốc tang, để đưa đại tướng về nơi an nghỉ cuối cùng, nó còn mang nặng tính chất chính trị, khi mà các thế lực thù địch luôn muốn lợi dụng nó để thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước ta. Đó là một điều hết sức nguy hiểm, vì vậy tăng cường công tác đảm bảo an ninh là một điều hoàn toàn cần thiết.

22:09:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Những ngày qua, chúng ta có thể thấy rằng, không những người dân trong nước, những người dân mang trong mình dòng máu Việt hướng về đại tướng, mà cả bạn bè nước ngoài, các kênh báo đài quốc tế cũng đưa tin về sự ra đi của một vị anh hùng dân tộc, một vị tướng tài ba của thế giới. Đó là sự tôn kính dành cho một con người vĩ đại, nhưng chúng ta cũng phải hiểu rằng, đó chính là cái cớ, là cái đích để các thế lực thù địch thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước ta. vì vạy, việc tăng cường công tác an ninh, công tác đảm bảo trật tự là một điều hết sức cần thiết.

10:19:00, 13 thg 10, 2013 Reply

Việc quốc tang đại tướng là một việc vô cùng quan trọng đối với đất nước, nó thể hiện lòng biết ơn, kính trọng của mỗi người dân đối với vị đại tướng kính yêu của dân tộc nên việc bảo vệ quốc tang đại tướng là một việc mà phải đảm bảo an toàn, an ninh trên hết, để đấu tranh với các âm mưu đen tối của các kẻ xấu, chúc các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ

10:29:00, 13 thg 10, 2013 Reply

Quốc tang của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là nguyện vọng của toàn thể nhân dân Việt Nam để thể hiện lòng biết ơn của mình đối với vị đại tướng kính yêu của dân tôc, nên việc bảo vệ quốc tang của Đại tướng là một nhiệm vụ vô cùng lớn mà các chiến sĩ công an cần phải làm, chúc các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ, không phụ lòng mong mỏi và tỉn tưởng của Đảng Nhà nước và nhân dân giao cho. Cuối cùng, chúc đại tướng về với quê hương an nghỉ thanh thản

10:40:00, 13 thg 10, 2013 Reply

Quốc tang của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là ước nguyện của tất cả người dân trên cả nước nên việc bảo vệ an toàn cho quốc tang của Đại tướng là vô cùng quan trọng tránh bị các thế lực thù địch, các kẻ xấu lợi dụng vấn đề này để gây rối, chống phá nước ta. mong các đồng chí công an hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đưa đại tướng về với đât mẹ quê hương của mình để đại tướng được yên nghĩ thanh thản ở nơi đây

10:48:00, 13 thg 10, 2013 Reply

để đảm bảo an toàn cho quốc tang của Đại tướng, để thê hiện lòng kính trọng, yêu mến Đại tướng, và thực hiện ước nguyện của Đại tướng được về với đất mẹ quê hương Quảng Bình, Đảng và Nhà nước đã giao cho Bộ công an đảm bảo an toàn cho quốc tang Đại tướng, đây là việc cần làm để tránh những kẻ xấu lợi dụng việc quốc tang đại tướng để thực hiện ý đồ xấu. Chúc các chiến sĩ công an hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đưa đại tướng về với quê hương Quảng Bình

17:12:00, 13 thg 10, 2013 Reply

Bảo vệ an toàn cho tang lễ Đại tướng là trách nhiệm của tất cả mọi người. Trong đó không thể không thể kể đến các chiến sĩ công an.

08:00:00, 14 thg 10, 2013 Reply

Đảm bảo tình hình trật tự trong những ngày quốc tang chính là một trong những hành động cần thiết trong những ngày quốc tang như thế này ! Thể hiện sự kính trọng lòng biết ơn đối đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp !

08:04:00, 14 thg 10, 2013 Reply

2 ngày quốc tang được diễn ra an toàn tuyệt đối đảm bảo tình hình an ninh trật tự không có bất kì các hoạt động nào gây mất kiểm soát và các hoạt động vẫn được diễn ra một cách bình thường , thống nhất !
Đại tướng cũng đã về nơi an nghỉ của mình !

08:12:00, 14 thg 10, 2013 Reply

Nhiệm vụ bảo vệ trật tự xã hội trong ngày thường của lực lượng vũ trang được tiến hành hằng ngày và trong những ngày quốc tang này thì càng phải được nâng cao tăng cường hơn nữa ! Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho việc tổ chức lễ tang cho Đại tướng !

13:33:00, 14 thg 10, 2013 Reply

đó là nhiệm vụ của toàn nhân dân giao cho lực lượng công an. không chỉ có nhiệm vụ đó lực lượng vẫn phải đảm báo duy trì hướng dẫn người dân chờ đợi không làm ảnh hưởng đến hành trình đưa tiễn đại tướng về nơi đất mẹ Quảng Bình. nhìn hình ảnh các anh công an trẻ khóc trong ngày đưa tiễn đại tướng thì mới biết vẻ bề ngoài cứng cỏi các anh có trái tim thấm đậm tình người, tình cảm giành cho vị đại tướng vĩ đại của dân tộc

13:43:00, 14 thg 10, 2013 Reply

trong lễ tang đại tướng tôi đã nhìn thấy những chiến sỹ công an trẻ họ giơ tay chào đại tướng theo lễ nghi của ngành và trên gương mặt họ thấm đẫm những giọt nước mắt. tôi biết các anh là người có bản lĩnh nhưng tôi không thể không xúc động trước hình ảnh đó được. nhiệm vụ bảo vệ cuộc sống ấm lo của người dân còn mang nặng trên vai. bảo vệ an toàn lễ tang đại tướng là nhiệm vụ khó khăn của ngành công an. trước những âm mưu khủng bố làm loạn của những thế lực thù địch.

09:10:00, 16 thg 10, 2013 Reply

tất nhiên rồi một đám tang quan trọng của một đất nước thì phải được đặt an toàn lên hàng đầu rồi,thứ nhất mọi chuyện êm đẹp để lễ tang là buổi lễ tốt đẹp tiễn đưa bác về nơi an nghỉ cuối cùng.thứ hai buổi quốc tang ắt hẳn thu hút nhiều người và cũng có sự góp mặt của nhiều cán bộ cấp cao và nhiều người quan trọng,rất dễ là nơi để bọn phản động gây bạo loạn khủng bố nên phải hết sức thận trọng

23:30:00, 17 thg 10, 2013 Reply

các thế lực thù địch chống phà Đảng và nhà nước ta, đang lợi dụng sự ra đi của Đại tướng, để thực hiện những âm mưu chống phá, tuyên truyền những luận điệu sai trái nhằm gây sự chú ý cả bạn bè quốc tế.
các chiến sĩ công an đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiều chiến sĩ muốn được tiễn đưa bác mà không được phải làm nhiệm vụ tại chốt , đã có nhưng giọt nước mắt lăn dài trên má

23:34:00, 17 thg 10, 2013 Reply

một số kẻ lợi dụng viêc tang lễ cho đại tướng để gây rối an ninh trật tự an toàn xã hội. vì vậy việc bảo đảm an ninh cho các cán bộ nhà nước và đảm bảo cho lễ tang được diễn ra không có chut sơ xảy gì là rất cần thiết. là người dân theo dõi trên đoạn đường tiễn đưa bác, tôi thấy các chiến sĩ được giao nhiệm vụ của bộ họ làm rất tốt và nghiêm túc, họ thân thiện khi các em nhỏ không đc xem ,họ đã giúp các em đưa các vị trí tốt để xem

23:37:00, 17 thg 10, 2013 Reply

những tổ chức phản động, các thế lực thù địch chống phà Đảng và nhà nước ta, đang lợi dụng sự ra đi của Đại tướng, để thực hiện những âm mưu chống phá, tuyên truyền những luận điệu sai trái nhằm gây sự chú ý cả bạn bè quốc tế. một nhiệm vụ khá nặng nề mà các chiến sĩ công an được giao làm rất tốt từ các cấp bậc , tôi cảm thấy rất hài lòng về điều này

23:40:00, 17 thg 10, 2013 Reply

đại tướng mất đi là 1 sự mất mát vô cùng lớn của dân tộc việt nam Nhưng đó cũng chính là cơ hội, là cái cớ để các thế lực thù địch ngoại bang tăng cường các hoạt động chống phá nhà nhà nước ta thông qua việc xuyên tạc và bóp méo sự thật về cuộc đời, sự nghiệp của đại tướng , việc đảm bảo an ninh trật tư cho cả 2 ngày quốc tang là rất rất cần thiết và khá nặng nề, và chúng ta thấy họ đã làm tốt nhiệm vụ

23:44:00, 17 thg 10, 2013 Reply

chúng ta có thể thấy rằng, không những người dân trong nước, những người dân mang trong mình dòng máu Việt hướng về đại tướng, mà cả bạn bè nước ngoài, các kênh báo đài quốc tế cũng đưa tin về sự ra đi của một vị anh hùng dân tộc, một vị tướng tài ba của thế giới. Đó là sự tôn kính dành cho một con người vĩ đại, nhưng chúng ta cũng phải hiểu rằng, đó chính là cái cớ, là cái đích để các thế lực thù địch thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước ta , đảng và nhà nước đã giao trọng trách cho lực lượng công an về việc đảm bảo an ninh cho 2 ngày quốc tang của đại tướng , chúng ta thấy được bộ đã làm tốt nhiệm vụ và chúng ta cần hỗ trợ họ về cả tinh thần lẫn vật chất đặc biệt cần về tinh thần và tin tưởng vào công an việt nam

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !