20/10/2013

Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực - lại ba cái trò nhảm nhí!

Written By Huyền Thanh on 20/10/2013 | 21:23

[Chimcoi84]
Vừa qua trên trang Quechoa của “Lập dị” đưa tin bài tựa đề “Tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ lại tuyệt thực trong tù” trích nguồn từ Đài RFA. Vậy thực hư chuyện này thế nào? Có lẽ chúng ta không lạ gì chuyện Cù Huy Hà Vũ tuyên bố tuyệt thực rồi lại đến Nguyễn Văn Hải biệt danh Blogger “Điếu cày” cũng tuyên bố tuyệt thực, tạo nên một làn sóng sôi sùng sục trên mạng xã hội khiến những anh nhân danh zân chủ, đục nước béo cò ăn theo nói leo không ngớt. Nhưng sự thật có phải vậy đâu, chẳng có ai tuyệt thực cả, chỉ là cái trò xáo trá của đám zận mà thôi! Còn mấy anh RFA, VOA, BBC,… chắc hẳn cộng đồng mạng không còn là gì nữa, với lối đưa tin lập lờ, cố ý bóp méo, xuyên tạc sự thật, luôn thể hiện thái độ hằn học với con đường mà chúng ta đang đi, và có thể nói đó chính là bộ máy tuyên truyền, cái loa của các lực lượng không thân thiện với Việt Nam. Do vậy, họ luôn cố ý lợi dụng những đối tượng vi phạm pháp luật Việt Nam để đưa tin sai sự thật, vu cáo trắng trợn chính sách của Đảng, Nhà nước ta. Vậy, với những trang tin như vậy liệu có đáng tin cậy không? 

Cù Huy Hà Vũ 
Trở lại chuyện Cù Huy Hà Vũ được cho lại tuyệt thực trong tù mà Nguyễn Thị Dương Hà vợ Vũ nói với phóng viên Gia Minh của đài RFA chúng ta sẽ thấy ngay đâu là sự thật? Nguyễn Thị Dương Hà nói rằng lý do mà Vũ tuyệt thực là do cán bộ trại giam lập biên bản thu giữ 45 bức tự họa, 4 bức tranh sơn dầu của Vũ vẽ không có nội dung gì vi phạm. Thật vô lý, nếu không vi phạm ai có thể thu giữ được? Còn nữa, khi hay tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp mất, Vũ xin gọi điện về chia buồn nhưng không được đáp ứng. Hiện nay, Vũ đang là phạm nhân chấp hành cải tạo trong trại, Vũ làm gì có cái quyền mà một công dân bình thường có được, tất cả phải theo quy định của pháp luật. Do vậy, tất cả những lý do đó thật nực cười và nhảm nhí, lại giống như cái kiểu cán bộ mở cửa buồng giam vào buổi sáng để điểm danh phạm nhân là cố ý mưu sát Vũ,… rất trò trẻ con. Các bạn cứ xem, lần tuyệt thực này cũng chẳng khác gì những lần trước Vũ có thể chê cơm trại, nhưng những thứ cao lương mỹ vị nào sữa, nào bánh,… gia đình tiếp tế Vũ vẫn chén ầm ầm nên bằng chứng cái gọi là “da bọc xương ” của Vũ vẫn hơn 90kg thì ai cũng biết Vũ tuyệt thực như thế nào rồi./.

27 Nhận xét

22:31:00, 20 thg 10, 2013 Reply

Chắc thằng cha Cù Huy Hà Vũ đang muốn tăng cân nên tiếp tục chiêu bài "TUYỆT THỰC ĐẠI PHÁP" đây mà.

15:20:00, 21 thg 10, 2013 Reply

lần này tuyệt thực nhưng đừng nói với báo giới cái kiểu tuyệt thực những vẫn đớp đồ tiếp tế đấy nhé. nghe buồn cười lắm. học đến tiến sĩ mà cái khái niệm cũng cố tình dùng không đúng thì thôi cái danh tiến sĩ cho dấm bếp cho lành. lần trước nghe đâu tăng đạt chỉ tiêu về cân nặng của một vận động viên sumo lần này chắc là tuyệt thực để vượt hay chăng. tù nhân việt nam cũng có những trò giải trí hay nhỉ? tuyệt thực để tăng cân. hay bú không cần ăn

07:29:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Một tên tri thức thích giở trò con nít ra để lừa thiên hạ. Cù Huy Hà Vũ và ả vợ Nguyễn Thị Dương Hà quá trơ trẽn, là do nhận thức thấp kém hay do ma lực của những đồng tiền hậu thuẫn quá lớn.Tuyệt thực mà vẫn béo trắng, lừa một lần không được định lừa lần hai? chúng ngu độn thế sao? thật bỉ ổi, kinh tởm. Bao giờ chúng mới chịu làm người từ tế đây.

10:06:00, 22 thg 10, 2013 Reply

con mẹ nó chứ 7 năm tù so với bọn phản động mặt lồn này thì ăn thua gì. Thằng này đáng bị xử tử. Không có tư cách là người việt nam.
Thằng này hết thuốc chữa rồi đến cụ Huy Cận người sinh ra nó còn phải nói "Tôi sinh ra đứa con bất trung, bất nghĩa, bất hiếu " thì không hiểu thằng này còn có phải là con người không nữa

10:09:00, 22 thg 10, 2013 Reply

sống ở Mỹ người ta coi đồng tiền là trên hết mà mấy bac. cù huy hà vũ đáng tử hình. vì làm dao động tâm trí của những con heo. thằng lồn phản động. tụi mày chỉ biết luồn cuối Mỹ. kaka cức Mỹ ngon hơn cơm Việt ak`? đúng là lòng lang dạ sói, được voi đời hai bà trưng thế ai mà chấp nhận được cơ chứ?? hết mức để nói với Cù kON

10:10:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Nhân quyền ,dân chủ là cái mà Mỹ muốn lợi dụng thói vô chính phủ trong mỗi con người để phá phách những chính thể nào không nhảy theo điệu còi của Mỹ.Khi làm tay sai cho họ rồi thì dù là đao phủ như Pol pốt,Pinochet cũng OK,còn khi không thì họ dùng nó để phá phách.Dân chủ nào,nhân quyền nào khi Mỹ ủng hộ Pháp xâm lăng,đô hộ VN?Dân chủ nào khi Mỹ phá Hiệp định Geneva đẩy đất nước này vào chém giết?Dân chủ,nhân quyền nào khi thấy thấy người ta có dầu lửa là gây sự,đánh chiếm ?

10:14:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Đất nước này hình thành từ chiến tranh,thôn tính lẫn nhau mà có.Trên mảnh đất nhỏ này mà có đến 53 dân tộc khác nhau. Tự do kiểu phương Tây là cổ vũ tính địa phương cục bộ của người các vùng miền ,rồi lại đòi độc lập,đòi lại đất đai của tổ tiên,Người Chăm,người Thượng Tây nguyên,người Căm pốt ở Nam bộ.Ai đi đánh nhau khi đó đây?Các nhà dân chủ chăng???

10:17:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Thật là hài hứoc.Việc đấu tranh cho dân chủ,cho công bằng,cho sự thay đổi của 1 thể chế chính trị lạc hậu mà làm mất nứoc tan rã ư?Hãy tự đi mà hỏi hàng trăm ngừoi đến phiên tòa xử ông CHHV,hàng ngàn giáo dân cầu nguyện cho ông,cùng hàng triệu trí thức thức thời trên khắp đất nứoc VN xem. điều đó có nói lên tất cả những điều mà ông làm không?

10:19:00, 22 thg 10, 2013 Reply

cù huy hà vũ là con của Cù Huy Cận. những tội danh mà hắn mắc phải. 1 là mắc phải tội phản bội tổ tông. tội bất hiếu, bởi vì cha theo cách mạng đã đổ bao mồ hôi công sức cống hiến cho cách mạng. 2 là dâm ô, làm tới thứ trưởng rồi mà còn cặp bồ cặp bịch. 3 là tội thiếu tư cách người đảng viên, vi phạm đạo đức người việt nam. Gây rối trực tự trong nước để Nước ngoài lấy cớ can dự => 1 tên tham tiền Bán Nước

10:21:00, 22 thg 10, 2013 Reply

CÓ LẼ NÀO ÔNG CÙ HUY HÀ VŨ NÊN TỰ THIÊU ? để tất cả mọi người trong nước và trên thế giới thấy được sự nghiêm trọng của chính trị Việt Nam. Nếu tôi được đặt vào vị trí của ông Hà Vũ, được chết để cho hằng triệu con người có một tương lai tốt đẹp hơn, tôi xin sẵn sàng.

10:31:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Cái tên Cù Huy Hà Vũ đã bị lũ Bán Nước mua chuộc rồi! tao khinh mài quá CÙ HUY HÀ VŨ ơi! Em là 1 con chó BÁN NƯỚC trong mắt nhân dân VN tụi tao đó. Thằng chó này đi kêu nước ngoài can dự vào VN ngu lôz
nếu những điều mà chính Vũ nói là tiến bộ sao chính nhân dân Việt nam ko bao giờ thừa nhận mà đã lên án hành động đó của Vũ

10:36:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Cù Huy Hà Vũ mày tuyệt thực giả vờ để cho đói bụng và rồi lại ăn thêm được nhiều cơm hơn hả? Đúng là đồ giả vờ, chẳng uổng công nhà thơ Cù Huy Cận sinh mày ra không được nhờ tí nào.
Có giỏi thì mày tuyệt thực đến chết đi cho mọi người xem nào?

10:38:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Tao chưa thấy ai bất kính với Hồ Chí Minh, ngoài cái lũ Mọi Ngốc ra. Bởi lũ mọi Ngốc cả bàn thờ cha mẹ ông bà tổ tiên nó còn quăng ra đường cho xe cán người đi chà đạp, để được chạy theo tôn thờ cái chủ nghĩa hầm cầu, thì việc láu xược mất dạy của lũ mọi Ngốc bất kính với người lớn tuổi cũng đâu có gì là lạ. Đúng hôn? Sự khác biệt giữa loài người và Mọi ở chỗ đó đấy Mọi Ngốc à? Con người là biết kính trên nhường dưới, không mất dạy như Mọi Ngốc, đúng hôn?

10:41:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Cù Huy Hà Vũ là đấu tranh cho Dân chủ Nhân Quyền có tiếng ra ngoài rồi / Nếu lở ổng tuyệt thực mà chết ; Thì tiền trợ cấp của của nước ngoài sẽ giảm đi cho VN \ Vì VN không có Nhân Quyền và Dân chủ. Thật khôi hài với những chiêu trò của giới rận hết tuyệt thực đến vu cáo giám thị trại giam hành hung? Ko biết mai sau có chiêu trò gì nữa đây?

10:46:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Yên tâm đi bạn, Cù Huy Hà Vũ kỳ này tuyệt thực chẳng những không chết mà còn nặng ký đến vô tram thành heo mọi luôn đấy. Lúc ấy bạn và những tên đồ tể hầm cầu có thể làm đến chia thịt về cúng cổ nhà Chúa được rồi.
Lại là dân quyền dân chủ kiểu mọi rợ nửa rồi. Bạn có hiểu dân quyền dân chủ là gì không mà cao giọng thế?
thằng chó cù huy hà vũ này nó có tuyệt thực cái đỵt mẹ nó ấy.béo như cho ăn cứt.thằng này nó sẽ đc toại nguyện là hóa vàng tận gốc.kiểu gì nó chả chết đỵt mẹ thằng chó già này

10:49:00, 22 thg 10, 2013 Reply

đỵt mẹ thằng cù huy hà vũ này mới mút kặc tao nên uống hết tinh trùng nên giờ đang no nên chưa đói nên chưa muốn nhét cứt vào mõm.chứ cái loại thằng lồn này thì ăn như chó ăn cứt ấy.tuyệt thực ngeh nói câu này là tao muốn đỵt nát lồn mẹ thằng cù huy hà vũ chó chết bất nhân này rồi. nếu ko gọi là vô lại thì đó cũng là loại vô sỉ của đất nước

10:53:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Cù Huy Hà Vũ chỉ làm cho xã hội thêm căng thẳng. Nếu quý vị muốn Việt Nam phát triển hãy đóng góp 1 phần Tài - Lực vào sự phát triển chung của đất nước, nhưng xin đừng gây "chiến tranh" cho đất nước.!cho dân mà Cù Huy Hà Vũ mang lại, nói thử xem? Còn không biết gì thì đừng nói láu giống loài mọi rợ như
Cù Huy Hà Vũ là đấu tranh lôi kéo chính trị chứ làm gì có lợi cho dân? cho nên, chúng ta ko cần bàn luận về tên khốn nạn này làm gì?

10:55:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Cụ tổ chúng mày bố mày đang thất nghiệp chết đói đây này cãi nhau mãi...có giỏi thì xuống đường chiến đấu ko dựa dẫm vào thế lực đéo nào cả xem chúng mày có gan ko..cái thằng ở nước ngoài nói thì ko sợ bị làm phiền,cái thằng trong nước nói thì vợ con nó đói còn tao thì đang đói đéo có thức ăn mà ăn đây.cứ chửi nhau mãi ngứa mồm thì đi nhổ hết răng đê..

Nặc danh
10:56:00, 22 thg 10, 2013 Reply

• Cộng sản là tội đồ của nhân loại, của văn minh. Là Pôn pốt, Stalin, Mao Trạch Đông diệt chủng, là họ Kim khốn nạn tham quyền, là Xeasecu bất nhân, là Hồ Chí Minh gian trá, Phi Đen đểu giả...thây chất thành núi. Tội của chúng trời không dung, đất ko tha. Tội của chúng làm cho dân ngu mù mắt, khản tiếng. Tội của chúng biết chân thiện mỹ thành văn hóa giả dối, vô văn hóa, thành tích, hình thức...Độc lập chúng mang tới là cái độc lập của quỷ, của mà. Tự do chúng mang tới là tự do trên đầu họng súng.

10:57:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Nói sai bét rồi, phải nói là CS đã giúp cho nhân loại này tiến hóa lên rất nhiều. Cũng nhờ CNCS ra đời mà nhân loại tránh khỏi kiếp nạn phát xít và chủ nghĩa thực dân, dù hiện tại nhân loại đón nhận chủ nghĩa đó như thế nào thì lịch sử đó cũng không thể trối cãi được. Bạn có hiểu những gì tôi viết không? Xem ra cái chủ nghĩa hầm cầu mà bạn đang tôn thờ là một vách ngăn quá lớn để bạn có thể bước ra ánh sáng văn minh của loài người rồi đấy. Hãy cố gắng tiến hóa thành người bạn nhé!

10:58:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Là mọi mà đi ganh tị với lãnh đạo CS sao hài thế? Bạn có biết là bạn chưa thoát khỏi kiếp mọi không? Đến nhân cách của một con người còn không có thì lấy gì mà so sánh với ai. Cuộc song mọi rợ trong cái hầm cầu u tối của Bố Dượng Tàu thì trình độ có đến cấp nào cũng không khỏi cái hầm cầu. Bạn có hiểu điều đó không? Có cần tôi giúp đỡ bạn tiến hóa thành người không? Mà xem ra bạn không hiểu được những gì tôi viết thì lấy đâu ra giảng dạy hay giúp đỡ thành người được đây.\

11:36:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Kakaka... Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực lần này nửa thì chắc vô trăm kilogams luôn rồi. Xong trận này, thì lũ mọi rợ đồ tể nó mang Cù Huy Hà Vũ ra chợ trời xẻ thịt để rao bán khắp thế giới là cái chăc. kakaka...!!! Hài không chịu được. nếu như tài giỏi thì đã được đông đảo nhân dân ủng hộ, nhưng hơn ai hết chính nhân dân đã lên án nó

11:39:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Tự do kiểu ấy là làm đất nước này rơi vào loạn lạc,tan rã.Rồi người Chăm ở miền Trung,người Thượng ở Tây nguyên,người Căm pốt ở Miền Nam sẽ đòi lại đất đai của tổ tiên họ,Mỹ lại nhảy vào Tàu lại nhảy vào,đất nước này lại trở thành Irak thứ hai,lại tan hoang,chết chóc.Như thế thích hơn à?

11:44:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Bây giờ Cù Huy Hà Vũ lại giở trò xưa rằng hắn tuyệt thực từ ngày 15 tháng 10 năm 2013 để đấu tranh cho các quyền của hắn. Trong khi cái lý do mà Cù Huy Hà Vũ và vợ hắn là luật sư Dương Hà đưa ra là các bức tranh hắn tự vẽ trong tù đã bị giám thị trại giam lấy. đúng là khó hiểu thật? miệng lưỡi không xương trăn đường lắt léo

22:28:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Mọi người chửi em nó ít thôi, không em nó lại KHÔNG TUYỆT THỰC nữa là nhà nước lại tốn cơm tốn gạo với em nó đấy.

15:43:00, 25 thg 10, 2013 Reply

chắc Cù Huy Hà Vũ được ăn cơm tù nhà nước ngon qua tăng cần nhiều nên nhịn ăn giảm béo đây mà. cái trò mà giả bộ tuyệt thực rồi đêm lại trâu đầu vapf ăn nhưng mon ăn mà vợ hắn gửi vào thật là lố bịch. đúng là đôi vợ chồng đầy âm mưu, nhà nước đã khoan hông cho chúng một cơ hội làm lại cippwck dời vậy mà ckhoong chịu hối cải lại còn ngoan cố đi theo bọn phản động chống phá nhà nước.nhưng người như hắn cần trừng trị nghiêm khắc mới được

10:36:00, 26 thg 10, 2013 Reply

chúng tao không phải là con nít lên ba để chúng mày rắt mũi nhé,đọc tin của thằng vũ này chỉ tốn mấy phút quý giá của cuộc đời và tốn tiền mạng thôi.tin gì cái thằng tuyệt thực tăng cân tuyệt thực sữ ensua này,ngứa hết cả măt với con vợ đĩ bựa của nó,chạy theo mấy cái đài để la liếm thêm cái gi,vào tù thì yên phận đi cũng chẳng ai nhớ đến mày đâu nên không phải tạo chuyện cho người khác biết,

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !