21/10/2013

Điểm mặt một số rận lấy chiêu bài “TỰ DO” để chui vào “RỌ”

Written By Huyền Thanh on 21/10/2013 | 23:57

[Mặt Trời]

Mỗi chúng ta sinh ra và lớn lên, tồn tại trong một xã hội với nhiều mối quan hệ đan xen đều hiểu rằng QUYỀN luôn đi kèm với NGHĨA VỤ. Chúng ta có quyền làm những điều chúng ta muốn, theo đuổi lí tưởng mà chúng ta cho là đúng. Nhưng những điều đó phải phù hợp với lợi ích của toàn xã hội, phù hợp với ý chí của nhân dân được quy định trong pháp luật.
Trong thời gian qua, một số cá nhân tự cho mình là đại diện cho tự do, dân chủ đã có những lời nói, hành động ngang ngược, xuyên tạc sự thật, đi ngược lại với lợi ích mà toàn thể người dân Việt Nam đang hướng tới. Tất yếu những kẻ đó bị đông đảo người dân lên án, tẩy chay và chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Chiêu bài “TỰ DO” đã đưa những kẻ đó vào cái “RỌ” - nơi để họ có thời gian suy nghĩ về sai lầm của mình – Nhà giam.
Đầu tiên chúng ta phải kể đến là cái gọi là Câu lạc bộ Nhà báo tự do, gồm 03 đối tượng: Nguyễn Văn Hải (Hải điếu cày – đối tượng cầm đầu), Tạ Phong Tần, Phan Thanh Hải (Anh ba Sài Gòn). 

Tạ Phong Tần – Nguyễn Văn Hải – Phan Thanh Hải

Các đối tượng tự cho mình cái quyền đại diện cho ý chí của nhân dân Việt Nam, đăng tải nhiều bài viết nội dung tuyên truyền, xuyên tạc sự thật nhằm chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam đăng trên blog CLBNBTD và các blog của riêng của mình. Đặc biệt, riêng Nguyễn Văn Hải và Phan Thanh Hải còn tham gia đợt huấn luyện “Đấu tranh bất bạo động” do tổ chức phản động Việt Tân tổ chức tại Thái Lan. Phan Thanh Hải khai rằng, mục đích của khóa huấn luyện là nhằm lật đổ Việt Nam. Ba đối tượng đã bị pháp luật trừng trị, nhận những bản án thích đáng cho hành vi tuyên truyền chống nhà nước.
Thứ hai phải kể đến “Hội nhà báo Việt Nam tự do” do Đỗ Nam Hải thành lập tháng 10 năm 2007. Đỗ Nam Hải là đối tượng chịu sự quản lí chặt chẽ của các cơ quan chức năng, có quan hệ với Tổ chức Việt Tân. Mà Việt Tân ai trong chúng ta cũng biết đó là một tổ chức phản động do những đối tượng chống Đảng, Nhà nước thành lập ra. Quần chúng nhân dân trong cả nước đều lên án kịch liệt những hành động coi thường pháp luật, đạo lí của tổ chức này.
Với chiêu bài lợi dụng đấu tranh cho tự do, Nguyễn Nam Hải vận động nhiều nhà báo, văn nghệ sĩ có cùng quan điểm tham gia. Thật nực cười khi mà một “Hội nhà báo Việt Nam tự do” không được pháp luật, quần chúng nhân dân thừa nhận lại được cái gọi là “Hội kí giả không biên giới” và “Tổ chức bảo vệ nhân quyền quốc tế” ủng hộ. Không hiểu hai tổ chức này sẽ đối mặt với sự lên án của nhân dân yêu chuộng hòa bình, tôn trọng sự thật trên toàn thế giới như thế nào? 

Đỗ Nam Hải còn cầm đầu cái gọi là Khối tự do dân chủ 8406, ủng hộ đa nguyên, đa Đảng, hoạt động ngoài sự kiểm soát của các cơ quan chức năng.

Cùng với đó, chúng ta có thể kể đến một số cái tên (những cái tên mà ai nghe đến cũng khinh ghét) lấy tự do ra để tự chui vào rọ như: Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ, Lê Thị Công Nhân, Trần Khải Thanh Thuỷ, Nguyễn Văn Lý,… Những kẻ này tất yếu chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật và tòa án lương tâm.

17 Nhận xét

07:05:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Sống trên đời lại có những tên chỉ biết đòi hỏi, không biết hi sinh, sống chỉ lo cho mình, không lo cho đất nước. Những tên rận chủ luôn kêu gào yêu nước, kêu gào tự do dân chủ. Vậy xin hỏi chúng đã làm gì cho đất nước để được gọi là yêu nước, nhà nước đã làm gì chúng mà chúng kêu không tự do, không dân chủ. Những tên thối tha đang làm giơ bẩn cái xã hội này.

07:28:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Bọn rận cứ kêu gào tự do dân chủ thế chúng đang sống không tự do dân chủ sao? Nhìn lại xem, nếu không có tự do dân chủ thì chúng có được hành cái nghề gọi là nhà báo "tự do" không? chúng có quyền phát ngôn lung tung không. Chúng đang kêu gáo thống thiêt vì cái gì không biết, những con rận mặt dầy? Sống để nhân dân khinh bỉ, chửi rủa.

22:21:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Nói chung là các bạn trẻ này tuy có ăn có học nhưng lại đi làm những điều ngu dốt, tất yếu bị pháp luật trừng trị. Nhân dân Việt Nam không chấp nhận những kẻ lợi dụng 2 từ Tự do để phá hoại đất nước, gây rối ANTT.

16:22:00, 23 thg 10, 2013 Reply

" nhà hoạt động nhâ quyền ", " nhà hoat động dân chủ", " tuổi trẻ yêu nước",...... đều là những cái danh xưng rất hay mà bọn phản quốc lấy để khoác lên mình. Thưc chất hành động của chúng là vì bản thân chúng, là vì tiền chư không phải là vì dân vì nước. Bọn phản quốc này là kẻ thù của dân tộc, không xứng đáng là con cháu nước Việt Nam ta. Tôi mong là nhà nươc sớm đưa những kẻ này vào tù để chúng khỏi hại dân, hại nước nữa.

16:37:00, 23 thg 10, 2013 Reply

Bọn rận chủ cứ cho mình là yêu nước, vậy mà chúng có làm được gì cho dân cho nước đâu. Bọn dân làm báo nó nói xấu Bác Hồ, nói xấu Đại tướng Võ Nguyên Giáp, những người vĩ đại của dân tộc như thế, mà chúng chẳng hé môi một lời để bảo vệ.
Thật sự thì chúng yêu nước cái gì đây??? chúng yêu nước nào ấy chứ có yêu gì nước Việt Nam chúng ta đâu cơ chứ.

20:41:00, 23 thg 10, 2013 Reply

Đây chính là những bài học thích đáng cho những kẻ dám đi ngược lại với lợi ích quốc gia.Lợi ích của dân tộc như bọn chúng.Chúng là những kẻ mắc bệnh hoang tưởng nghiêm trọng.Không thể nào làm được việc gì khác ngoài hành động xuyên tạc,bôi nhọ đến đảng và nhà nước việt nam.Đến khi bị bắt rồi lại lấy vấn đề tự do,yêu nước để ngụy biện cho cái hành động xấu xa của mình.Thật là không thể chấp nhận được.Nếu như các người mà vẫn lấy chiêu bài tự do ra như vậy để chống phá thì tương lai của các người sẽ chỉ trong bốn bức tường kia thôi.

13:46:00, 24 thg 10, 2013 Reply

chỉ ngần này người thì chưa hết số các anh các chị rận luôn miệng kêu gọi tự don dân chủ đâu? sớm đây thôi khi các quy định mới được hoàn thiện và đưa vào thì các nhà rận này sẽ không còn đất diễn các anh chị ấy lại chuyển sang những cái chiêu trò mới để có thế tồn tại cùng với cái miệng kêu gào dân chủ của mình.
đất nước ta chưa bao giờ chứng kiến những người con bất hạnh với tổ quốc như vậy, sống làm người Việt Nam những xem ra cuộc sống của họ đã trở thành một thứ nô lệ để phá hoại nền độc lập dân chủ ở đất nước

13:53:00, 24 thg 10, 2013 Reply

tự do dân chủ nhân quyền là những thứ được những con người này nhắc đến nhiều trong những lời nói cũng như những thứ mà họ đang cố làm.cố thể hiện, mọi việc làm của họ đều xuất phát từ lợi ích mà lợi ích thì mới có thể gắn bó với hành động lâu dài. chúng ta chứng kiến những con người miệng kêu dân chủ những hành động thì lại hại nước hại dân. những con người này có xứng để làm cái chuyện đem lại cuộc sống mới cho nhân dân hay không. dừng lại đi mấy anh trước khi các anh chết trong cái mù quãng của mình

13:59:00, 24 thg 10, 2013 Reply

tự do dân chủ cái gì? đúng ra là tự do bịa đặt, thoải mãi xuyên tạc. những việc làm của những con người như Hải, Thức, Quân, Vũ .... thì ai cũng thấy nó phù hợp như thế nào với những lời nói của họ trước xã hội, cái tự do dân chủ thực sự ở đâu? nó đang tồn tại trong xã hội mà ai người dân nào cũng đang hưởng đó, cái mà bọn con người này theo đuổi nó xa vời và không tồn tại thì chạy theo nó sẽ làm mất đi cái truyền thống tốt đẹp mất đi những điều tốt đẹp của cuộc sống hiện tại mà ta đang có

14:12:00, 24 thg 10, 2013 Reply

Hội nhà báo Việt Nam tự do kia được Hộ ký giả không biên giới và Hội bảo vệ nhân quyền nào đó ủng hộ thì đi đến những nước mà có các hội đó mà hoạt động chứ ở Việt Nam chúng tôi thì quần chúng nhân dân và mọi người đều phản đối sự hoạt động của bọn chúng. Chúng chỉ xuyên tạc sai sự thật và lợi dụng tự do báo chí để chống lại Nhà nước Việt Nam đấy là việc mà mọi người Việt Nam đều phản đối.

14:31:00, 24 thg 10, 2013 Reply

Tất cả những hành động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước thì đều là vi phạm pháp luật và tất cả những kẻ có hành vi đó đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, Việc chống phá nhà nước là đi ngược lại với mong muốn của người dân, và cái gì đa số người dân đã phản đối thì rõ ràng nó sẽ bị bài trừ. Và thực tế thì những kẻ tự cho mình cái quyền lấy tự do để chống phá nhà nước đều đã bị bắt bỏ tù.

15:17:00, 29 thg 10, 2013 Reply

Mỗi chúng ta sinh ra và lớn lên, tồn tại trong một xã hội với nhiều mối quan hệ đan xen đều hiểu rằng quyền luôn đi kèm với nghĩa vụ. là một công dân tốt, bên cạnh những những lợi ích mà mình được hưởng, thì việc thực hiện các nghĩa vụ của bản thân là một điều hết sức cần thiết. Chứ không phải là lợi dụng quyền tự do của mình , để thực hiện những âm mưu chống phá, xuyên tạc chính quyền và nhà nước ta như vậy. Đó là điều không thể chấp nhận được.

22:34:00, 29 thg 10, 2013 Reply

Những luận điệu sai trái, chống phá và xuyên tạc nhà nước ta, đều là những hành động vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng và chúng ta cần có những biện pháp trừng phạt thích đáng. trước hết đó là một hành động gây nguy hại đến an ninh quốc gia và lợi ích quốc gia. Vì vậy, chúng ta phải ngăn chặn một một cách triệt để.

22:44:00, 29 thg 10, 2013 Reply

Mấy thằng bại não này nên cho ở tù suốt kiếp đi. Ra ngoài đường ông gặp ông đáp gạch vào mặt.

13:43:00, 30 thg 10, 2013 Reply

Những chiêu trò, thủ đoạn của bọn rận này hết sức là bỉ ổi. Bọn chúng được sinh ra, được lớn lên và được sự che chở của chế độ này, của đất nước này, thế mà bọn chúng lại sẵn sàng quay lưng, làm tay sai cho các thế lực thù địch ngoại bang, chống phá lại đất nước ta. Đó là điều hết sức bỉ ổi, hết sức xấu xa.

14:20:00, 30 thg 10, 2013 Reply

Trong thời gian qua, một số cá nhân tự cho mình là đại diện cho tự do, dân chủ đã có những lời nói, hành động ngang ngược, xuyên tạc sự thật, đi ngược lại với lợi ích mà toàn thể người dân Việt Nam đang hướng tới. Tất yếu những kẻ đó bị đông đảo người dân lên án, tẩy chay và chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Những con người không có đạo đức, không có lương tâm như thế này đáng phải nhận sự trừng phạt nặng nề của pháp luật nghiêm minh.

14:54:00, 30 thg 10, 2013 Reply

Vẫn là những chiêu trò quen thuộc và những gương mặt quen thuộc, giới rận đã ngày càng trở nên yếu đuối hơn trước sức mạnh của chính nghĩa. Đó là một điều tất yếu mà chúng ta không thể chối cãi. sống ở đời có nhân quả, với những hành động xấu xa, bỉ ổi của các rận thì dần bị tan rã, bị lãng quên là cái kết cuối cùng cho bọn chúng.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !