11/10/2013

Lại thêm một trò hề nữa của mẹ con nữ sinh Phương Uyên

Written By Việt Nam on 11/10/2013 | 21:10

[ Hoàng Sa - Trường Sa ] - Trước đây thì chẳng ai biết em Nguyễn Phương Uyên là ai. Ấy vậy mà sau vụ rải truyền đơn tên tuổi em nổi như cồn. “Nổi” là bởi vì em trở thành con mồi cho đám “dân chủ” xâu xé, tung hô em từ một sinh viên bình thường thành một nhà “yêu nước”, bảo vệ chủ quyền bằng việc rải truyền đơn cờ ba sọc.

Phương Uyên - với xì tai yêu nước bằng cờ ba sọc, thuốc nổ và truyền đơn chống nhà nước
Sau khi em bị kết án, vào tù rồi được tha, quản chế ở địa phương thì cư dân mạng được xem một trò hề: chính mẹ đẻ của em lấy phẩm giá, thân thể của em ra mà tuyên bố rằng Phương Uyên, con gái bà bị người ta bóp vú. Hô hô, nực cười thật. Chuyện thế mà cũng đáng khoe
Chưa hết, vụ con gái bà bị bóp vú vừa tạm lắng xuống thì giờ đây anh em lại được xem một trò hề tiếp: bà tuyên bố bà sẽ kiện công an, kiện lên thẳng ông Bộ trưởng luôn. Bà kiện vì tội công an hôm đó (con gái bà bị người ta bóp vú ấy) giật mất túi xách. Câu chuyện bị Công an giật mật túi xách chỉ có thế này:
“Chính ông trung tá Lương Quang Tuấn đã trực tiếp cướp túi xách của tôi”.Làm sao bà biết người lấy túi xách bà là công an? Bà Nhung cho biết: “Ông ta mặc quân phục, có đeo bản tên, chính tôi đã đọc được. Sau này xem lại video clip trên mạng tôi càng thấy rõ bộ mặt ông an ninh này”.
Câu chuyện chỉ vẻn vẹn có vậy. Thế mà kiện lên tận ông Bộ trưởng Công an? Bằng chứng là gì, lời kể của bà và một cái ảnh chụp một ông trung tá Tuấn nào đó được cắt ghép cẩu thả. Ặc ặc, trơ trẽn đến mức ấy là cùng. Công an mà thèm đụng vào túi xách của bà ư. Mà có khi cái túi xách ấy bà đem vứt ra đường cũng chẳng ai thèm nhặt ấy chứ. Hy vọng bà không có ý định lấy việc này ra để thay cho hình ảnh con gái bà bị người ta “sàm sỡ” đấy chứ. Nếu như thế thật thì đây chẳng phải là một màn kịch nữa để xem sao? Tôi khuyên thật, tốt hơn hết bà hãy biết thân, biết phận mình mà giúp con gái bà cải tạo cho tốt để sau này may ra nó còn được người dân Việt Nam đón nhận. Đừng để con gái bà sau này bị nhân dân Việt Nam hắt hủi bởi vì chính hành động của bà nhé.

24 Nhận xét

21:57:00, 11 thg 10, 2013 Reply

Phương Uyên ---cái tên rất nổi trên mạng gần đây...có thể nói rằng "em"..một sinh viên của một trường đại học danh tiếng và là niềm ao ước của bao nhiêu bạn trẻ...có bao nhiêu hoài bão và khao khát để thể hiện mình, để cống hiến cho xã hội..thế nhưng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu của bọn ngoại bang, phản động, em (cơ bản là bản thân em) đã để cho những người thân(những kẻ đã bị thoa hoa về đạo đức) của mình dụ dỗ đi vào con đường tội lỗi, làm những hành động trái với luân thường đạo lý,để giờ đây em bị cả xã hội tẩy chay và trà đạp....có đáng không em..!!!!!!!!!!!!!!!!

22:36:00, 11 thg 10, 2013 Reply

Thật đúng là một trò hề. Thôi đi, tôi xin hai mẹ con nhà bà Phương Uyên, các mẹ đừng diễn trò nữa cho dân chúng được nhờ

20:33:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Đúng là một trò hề không hơn không kém. Những tưởng con mình lầm đường lạc lối như vậy thì chính mẹ phương uyên phải là người dìu dắt phương uyên tranh xa con đường tội lỗi, đường này bà lại làm những trò hề như vậy. Một lời vu cáo trắng trợn, phơi bày những thứ đó ra cho xã hội biết, không biết bà ta nghĩ già nữa.

20:39:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Ông bà ta nói cấm có sai, "con hư tại mẹ, cháu hư tại bà", dẫu biết rằng mẹ nào mà mẹ chẳng thương con, chẳng dành hết tình thương cho con cái, nhưng thương thế nào, thương làm sao cho nó đúng cách, cho nó phù hợp, chứ đừng kiểu như thế này, lại làm trò hề cho thiên hạ mà thôi. thật thất vọng về những con người như vậy.

20:44:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Ghê gớm nhỉ? Phương Uyên là hoa hậu chắc hay sao mà bà ta làm cao thế? Nói cho cùng, những người chiến sỹ công an, họ chỉ làm nhiệm vụ của mình mà thôi. Họ làm hoàn toàn đúng khi mà uyên đã làm sai nguyên tắc, còn lại, cái đoạn video đó, tôi cũng đã xem qua rồi, chả nói lến cái vẹo gì cả. Đó là một sự thật.

20:51:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Lại một lần nữa nhắc đến phương uyên, đúng là đồ bẩn thỉu mà. Được Đảng, nhà nước ta khoan hồng, xét xử giảm án cho thì không biết đường hối lỗi, đường này uyên lại tiếp tục giấn thân vào con đường tội lỗi tiếp, và lần này lại có cả sự tiếp tay của mẹ phương uyên, đó là thực sự là một vấn đề đáng để chúng ta suy nghĩ và quan tâm. Cần ngăn chặn một cách kịp thời những hành động đó.

20:57:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Chưa biết sự việc bà ta nói là như thế nào, nhưng việc phương uyên đang trong thời gian chịu án,tự động rời khỏi nơi cứ trú, đó là một việc làm sai trái, vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc gia. Lực lượng công an vào cuộc để thực hiện đúng quy định của pháp luật là hoàn toàn đúng đắn, có cái vẹo gì đâu mà bà ta cứ làm toáng lên thế chứ.

21:03:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Thực sự thì đó là một trò hề không hơn không kém của mẹ con nhà phương uyên. Những tưởng sau khi nhận được sự khoan hồng của nhà nước, của chính quyền thì mẹ uyên chính là người đưa uyên trở lại là một con người tốt, có ích cho xã hội, nhưng đường này, chính bà lại thực hiện những hành động không thể chấp nhận được như vậy. chính bà đã gián tiếp đẩy uyên vào con đường tội lỗi.

21:11:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Một người đang trong thời gian chịu án quản chế, lại tự do đi lại lung tung mà không có sự cho phép của chính quyền địa phương, tôi chưa cần biết cái bà nói là gì , nhưng chỉ cần chừng đó thôi cũng đủ để cơ quan an ninh của chúng ta thực hiện những biện pháp can thiệp rồi. có cái vẹo gì đâu mà bà cứ làm như con bà vĩ đại lăm vậy chứ, thật là nhảm nhí.

21:16:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Không biết bà ta nghĩ gì mà nói ra được những điều như vậy. Kiện lên tận bộ trưởng ư? chỉ với mấy cái bằng chứng mà nói con nít nó cũng không thèm tin mà bà ta đòi kiện lên tận bộ trưởng? thật là một trò hề không hơn không kém mà. con bà sai, con bà vi phạm quy định của pháp luật, lực lượng an ninh vào cuộc, đó là điều đương nhiên và hoàn toàn đúng đắn.

22:02:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Với việc Phương Uyên được hưởng án treo, chịu sự quản chế của địa phương, đó là một bản án hết sức nhẹ nhàng đối với người mang tội như Uyên, tưởng rằng Uyên sẽ ân hận, sẽ làm lại cuộc đời mình, để xã hội chấp nhận một con người như em, nhưng không, uyên lại tiếp tục đưa mình vào con đường tội lỗi, đó là một điều khó mà chấp nhận được. Và bây giờ, không ai khác, chính mẹ của uyên lại tiếp tay cho các hành động sai trái đó của uyên, thật là không thể chấp nhận được.

22:12:00, 12 thg 10, 2013 Reply

Sẽ kiện, kiện lên tận bộ trưởng, thật là một điều hoang tưởng, một trò hề không hơn không kém của mẹ con nhà phương uyên. một người như phương uyên, đang trong thời gian chịu án phạt, chịu sự quản chế của địa phương, nhưng lại tự do đi lại một cách vô lý, không xin phép ai. đó đã là vi phạm pháp luật rồi, và với một người phạm tội về hoạt động lật đổ chính quyền thì điều đó lại càng nguy hiểm. và việc cơ quan an ninh vào cuộc là hoàn toàn đúng đắn,chỉ những kẻ không hiểu biết mới cho đó là hành vi trái pháp luật mà thôi.

17:16:00, 13 thg 10, 2013 Reply

Thật tội nghiệp cho mẹ con bà, nhưng cũng thật đáng trách tại sao đã nhận được sự khoan hồng chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước rồi mà vẫn còn nghe theo những kẻ lợi dụng cái gọi là "dân chủ" để làm trò nữa?

13:51:00, 14 thg 10, 2013 Reply

Không thể hiểu nổi bậc làm cha làm mẹ như bà ta lại có thể hành động một cách ngu ngốc như vậy được.Con gái bà đã làm những chuyện xấu xa như vậy mà giờ đây bà lại còn muốn tô điểm cho cái sự xấu xa đó nữa sao.Công an mà thèm đi lấy cái túi xách của con gái bà ư?Bà có đang mơ ngủ không vậy.Chắc có lẽ bà nên vào trong trại tâm thần một thời gian cho cái bệnh hoang tưởng kia nó giảm bớt đi.Nếu để bà ở ngoài này thì chắc là cái xã hội này có nhiều câu chuyện cười mà mẹ con bà dựng nên lắm.Đúng là không biết xấu hổ là gì mà.

14:11:00, 14 thg 10, 2013 Reply

Tại sao mà mẹ con nhà cô không ngồi ở nhà mà chấp hành án phạt cho nó tốt đi.Sao cứ phải tìm đủ mọi cách để nói xấu đảng,nói xấu lực lượng công an thì mới chịu được à.Nếu muốn con cô nổi tiếng bằng cái con đường đó thì cô thật sự là một người mẹ vô lương tâm rồi.Công an chẳng bao giờ đi lấy cái túi xách của con cô làm cái gì cả.Nếu cô mà cho họ thì chắc gì họ đã lấy.Chỉ dựa vào cái tấm hình vớ vẩn lấy từ ở đâu ra lại thêm mấy lời xuyên tạc kia để nói xấu lực lượng công an.Thật chẳng ra làm sao cả.Đúng là mẹ nào con nấy mà.

14:39:00, 14 thg 10, 2013 Reply

cái danh chả bao giờ đi cùng những việc làm của PU, hơn nữa lại có một bà mẹ hám tiền hám danh ở đằng sau tiếp tay. một người mẹ không khuyên nhủ răn dậy con mình để phải dính vào vào lao lí, rồi tiếp theo là những việc làm nhẫn tâm đấy đứa con vào sâu trong tội lỗi. đến bây giờ là những tuyên bố thiếu suy nghĩ đế đi kiện công an. khoe thân thể con gái mình để bàn dân thiên hạ đánh giá. có lẽ tiền cũng không đắp hết được những tội lỗi mà PU gây ra

14:46:00, 14 thg 10, 2013 Reply

Nhìn cái hành động của mẹ con Phương Uyên mà nó buồn cười quá.Giờ lại lấy cái phẩm giá và danh dự của đứa con gái mình đẻ ra để làm trò hề cho thiên hạ.Thật là xót xa làm sao.Đứa con thì làm những chuyện trái với pháp luật.Người mẹ không những không khuyên bảo mà lại tiếp tục có những hành động khác để làm cho người con trở nên xấu xa hơn.Không biết mặt cô ta có dày được nữa hay không đây.Nếu như muốn được người khác đón nhận thì tốt nhất cả hai nên ở nhà mà chấp hành hình phạt cho nó tốt.Đừng có đi làm những chuyện xấu xa nữa.

14:49:00, 14 thg 10, 2013 Reply

có thể thấy và nhận định những hành động của mẹ Phương Uyên không khác gì đang quảng cáo cơ thể con gái mình. Phương Uyên đâu có đẹp đâu có to để người ta phải chú ý. nhìn cái khuôn mặt đã không có cảm xúc huống chi là những chuyện ham muốn của con người. bà kiện công an vì đã giúp con bà trở lại với ánh sáng của cuộc sống. bà muốn kéo con gái mình xuống hố sâu tội lỗi. không trách người mẹ với nhân cách như vậy. có lẽ những gì PU có đước là nhờ sự dạy dỗ của bà. đồ độc ác

15:05:00, 14 thg 10, 2013 Reply

Ai trong đời cũng có những lỗi lầm của mình nhưng nếu như họ biết sửa chữa lỗi lầm đó thì sẽ luôn được người khác đón nhận.Phương Uyên là một cô sinh viên trẻ.Có thể nhiều người vẫn cho rằng việc cô rải truyền đơn có nội dung chống phá nhà nước kia là do bị bọn xấu lợi dụng.Tuy nhiên chúng ta hãy nhìn xem những hành động tiếp theo mà mẹ con cô ta làm thì nó như thế nào.Chẳng ai có thể biện minh cho những hành động xấu xa kia nữa.Nếu như mà cô ta biết được những điều mà cô ta làm trước đây là sai trái và giờ mong muốn sửa chữa thì cô ta đã không có những hành động như vậy.Thật là buồn cho một người trẻ tuổi như cô ta lại có thể xấu xa như vậy.

15:30:00, 14 thg 10, 2013 Reply

Không thể hiểu được tại sao mẹ con cô ta lại có thể mặt dày như vậy được.Đã làm những việc sai trái à bị pháp luật trừng phạt vậy mà lại còn tiếp tục có những hành động không thể nào chấp nhận nổi nữa.Giờ mà còn ngồi đó để đổ lỗi cho công an ăn cắp túi xách của con gái cô nữa à.Ai có thể tin được cái việc này được.Nói ra những điều đó mà cô không hề biết xấu hổ là gì nữa sao.Mà những người không có đạo đức như mẹ con cô thì có gì mà phải xấu hổ chứ.Nếu cô muốn tất cả mọi người sẽ quay lưng với mẹ con cô thì cô cứ tiếp tục làm những việc xấu xa đó đi.

19:44:00, 14 thg 10, 2013 Reply

Lời khuyên bây giờ với mẹ con cô là nên dừng ngay những hành động xấu xa kia lại đi.Nếu cô còn có một chút lòng tự trọng thì hãy sống cho nó tốt.Để lại cái phúc cho con cháu đời sau nữa.Cái túi xách vớ vẩn kia của con cô thì ai mà thèm lấy chứ.Thế mà lại còn đổi tội cho công an đi cướp nữa thì thật không chấp nhận được.Phương Uyên đang phải chấp hành án tù treo với những hành động trái pháp luật mà cô ta gây ra.Vậy mà giờ đây mẹ con cô ta lại không biết đường mà chấp hành cho tốt đi.Thật sự là một con người đáng khinh bỉ mà.

09:31:00, 16 thg 10, 2013 Reply

đúng là con hư tại mẹ,con gái đã như thế mà không biệt dạy con lại còn vào hùa theo nó,không biết bị bọn rận tẩy não hay vì mấy đồng usd mà đá lu mờ hết cả lý trí lòa hết cả mắt để bọn chúng điều khiển,còn uyên vì cái laptop mà đi chống phá nhà nước thì tôi cũng đến chịu với em,xem ra bây giờ không thuốc chữa nữa rồi làm sao lấy lại nhân cách một con người đã nhúng tràm quá sâu

22:03:00, 17 thg 10, 2013 Reply

Thế này, người ta gọi là "gái ... già mồm". Thôi để cho em Uyên vào trong trại giam tĩnh tâm mà suy nghĩ lại về những hành động của mình. Và để cho mẹ của em có thời gian nhận thức ra những gì là đúng.

Nặc danh
23:42:00, 20 thg 11, 2013 Reply

chắc là rảnh rỗi sinh nông nổi, lười lao động đây nè !

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !