16/10/2013

THỰC HƯ CHUYỆN LÊ THỊ PHƯƠNG ANH BỊ BẮT, ĐÁNH ĐẬP

Written By Huyền Thanh on 16/10/2013 | 23:29

[HOÀNG SA – TRƯỜNG SA]
Không biết ở đâu mà trên trang danoan2012 có một bài viết về đơn trình báo ngày 09/10/2013 của một người tự xưng là Lê Thị Phương Anh về việc bị bắt, đánh đập, thậm chí còn bị tiêm thuốc độc nữa. Sự việc được cho là người này sau khi viết đơn tới Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang và Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc tố cáo một số người như Hoàng Trung Hải, Nguyễn Tấn Dũng và Nông Đức Mạnh thì “bị mấy kẻ vẫn đeo bám và đe doạ” bắt cóc, sau đó bị đưa đến một căn phòng cấp 4 đánh đập. Đọc đơn trình báo này xong chắc không ai không nhận ra sự ngô nghê và bất bình thường nếu không muốn nói là vô lý của nội dung trong đơn.
Điều vô lý thứ nhất là người viết đơn trình báo “Khoảng 4h chiều ngày 8/10/2013, khi tôi đang ở trong nhà vệ sinh của một quán nhậu bình dân trên đường Hoàng Diệu (Tp Đông Hà) thì bị mấy kẻ vẫn đeo bám và đe doạ tôi suốt thời gian qua bắt cóc”. Đang ở trong nhà vệ sinh của một quán nhậu, một chỗ đông người như thế mà có thể bắt cóc được ư? Lại còn bị bắt do tẩm thuốc mê nữa chứ. Bắt như thế thì đưa đi ra kiểu gì? Chẳng lẽ bao nhiêu người như thế lại không biết, không giải cứu. Vô lý thật. Đã thế lại còn cho rằng người bắt cóc mình là tay chân của ông Hoàng Trung Hải, một trùm ma túy và trùm xã hội đen nữa chứ. Quá là vô lý hết sức. Tay chân của ông Hoàng Trung Hải ư? Lại còn là trùm ma túy, trùm xã hội đen. Bịa đặt vừa thôi bà cụ ạ. Lại còn đây nữa: “Đến khi tỉnh dậy, tôi thấy mình đang ở trong một căn phòng cấp 4 (trần ngói), người ê ẩm, rã rời. Xung quanh tôi là 6 tên côn đồ, trong đó có 2 tên tôi quen mặt, 4 tên tôi mới gặp lần đầu”. Đơn tố cáo đây ư? Có ai tố cáo chung chung thế này không. Theo lẽ thường khi viết đơn tố cáo thì phải nói rõ bọn bắt cóc trông thế nào, có những đặc điểm gì chứ. Hô hô, lại còn bảo có hai tên quen mặt. Hai tên ấy là ai? Quen thế nào? Quen sao không nói rõ là ai mà phải chung chung thế? Hay là cứ bịa ra như vậy? Lại còn bịa ra chuyện bị đánh vào đầu, vào bụng đau lắm nhưng vì chúng đánh rất hiểm nên không để lại dấu vết? Bà chỉ cần tát người khác một cái thôi xem có để lại dấu vết gì không, nói gì đến đánh rất hiểm vào đầu, vào bụng.
Không chỉ có vậy đâu nhá, đến đoạn bị “một tên giữ tay chân và một tên lấy kim tiêm định tiêm vào người” lại còn cho rằng đó là thứ thuốc độc mà người này đã bị tiêm vào người nhiều lần làm cho mất trí nhớ nữa chứ. Vô lý thì cũng vừa vừa thôi chứ. Bị tiêm thuốc độc nhiều lần rồi mà vẫn còn sống sao? Bị tiêm thuốc nhiều lần để cho mất trí nhớ mà sao vẫn minh mẫn thế, kể rành rọt trong khi nếu là bị bắt cóc thật thì liệu có tỉnh táo thế được không? Đọc tờ đơn mà thấy toàn điều vô lý, vô lý đến mức nhảm nhí. Chứng tỏ một điều tờ đơn này chỉ là bịa đặt. Mà không hiểu sao bọn “rân chủ” chúng nó lấy ở đâu ra file word của lá đơn đàng hoàng nhé. Phải chăng đơn này cũng do bọn chúng tự đẻ ra để bôi xấu các ông Hoàng Trung Hải, Nguyễn Tấn Dũng, Nông Đức Mạnh? Như thế thì thật là trơ trẽn và coi thường những người đọc hết mức. Bởi vì chí ít có bịa ra sự việc này thì cũng phải làm cho sự việc nó bớt vô lý đi một chút chứ. Như thế mới thấy bọn này toàn bọn ngu dốt, người thường như tôi còn thấy vô lý nói gì những người khác. Đúng là một bọn đầu óc bã đậu. Tờ đơn đây, mời mọi người cùng “chiêm ngưỡng”:

 

12 Nhận xét

09:43:00, 17 thg 10, 2013 Reply

Nhìn cái đơn trình báo mà xem, không hề có Quốc ngữ và tiêu ngữ!
tôi nghĩ cái này không phải ngẫu nhiên mà có, không phải người làm đơn sơ suất đâu. Mà đó là sự cố ý không để của bọn làm ra cái đơn này. Vậy lí do tại sao chúng lại không để Quốc ngữ và tiêu ngữ, đó là vì chúng đang chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam chúng ta. trong thâm tâm chúng không hề ưa gì cụm từ " Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" mà trông Quốc ngữ và tiêu ngữ có cụm từ này nên chúng không muốn nhắc tơi

10:09:00, 17 thg 10, 2013 Reply

Theo tôi thì bài viết về chuyện Lê Thị Phương Anh bị băt được đăng tải trên một số trang mạng lá cải thực chất là chuyện bịa đặt mà thôi. Trên thực tế thì đã có nhiều trường hợp với nội dung tương tự được các trang mạng này đưa tin rồi, và 100% những vụ chúng đưa là đều phóng đại lên hoặc xuyên tạc sai thực tế. Và có một thời gian theo dõi nội dung trên các trang đó, tôi thấy mục đích của chúng với những hoạt động này là muốn bôi xấu hình ảnh lực lượng công an trong mắt người dân chúng ta mà thôi.

10:14:00, 17 thg 10, 2013 Reply

Anh @Trung Lập nói đúng đây. Những chuyện như bị bắt cốc, rồi bị công an đánh mà các trang mạng lá cải, những trang mạng chống nhà nước chúng ta đã đưa đều nhằm mục đích chống phá và gây dư luận xấu đối với lực lượng công an mà thôi. Chúng muốn trong mắt người dân, công an là lực lượng bảo lực, để từ đó kích động nhân dân đứng lên phản kháng lại lực lượng đã và đang và sẽ bảo vệ cho cuộc sống của họ.

14:38:00, 17 thg 10, 2013 Reply

Để ý thì có thể thấy rằng, bọn dốt nát ngu si kia, thường đi bịa chuyện thì với số lượng nhiều nhưng mà kịch bản của chúng thì chỉ lặp đi lặp lại và xoay quanh việc công an đánh người thôi.
Để ý thêm nữa thì những chứng cứ mà chúng đưa ra thường là chỉ những tấm hình, và không hề có tấm hình nào đủ sức chứng minh là những nạn nhân đó là do công an đánh. Thiết nghĩ, tại sao chúng chụp được hình những nạn nhân đó thì sao không quay hẳn video để phóng vấn những người này để những người đó chính miệng nói ra bị công an đánh đi, phải chăng là chúng không dám làm điều này! vì trên thực tế không phải như chúng nói.

14:41:00, 17 thg 10, 2013 Reply

Không phải tự nhiên mới bị công an đánh đâu. Tôi thấy thường thi những người bị công an đánh thường là những tội phạm lưu manh côn đồ, những người chống lại họ thi hành công vụ, những người sự dụng vũ khí để chống trả lại lực lượng công an, những tội phạm nguy hiểm cho xã hội.
Nếu như Lê thị Phương Anh bị công an đánh thật thì cô này chắc là tội phạm nguy hiểm cho xã hội đây,
bị đánh cũng đúng thôi, cho đáng đời kẻ gian ác.

16:25:00, 17 thg 10, 2013 Reply

đúng là một nhà văn thêu dệt có lẽ phải cho chị này đi viết truyện trinh thám chắc cũng hấp dẫn lắm cho con nít đọc vậy,à cũng có thể chị là người hâm mộ truyện trinh tham kiểu home hay Conan vậy nên trong đấu luôn hiện lên hình ảnh bắt cóc giết người vậy,nhưng truyện viễn tưởng mãi là chuyện thôi chị ạ,chuyện của chị về kể cho mấy bà hàng cá hàng tôm buôn cho đỡ buồn chứ dùng làm đơn tố cào thì không được

16:34:00, 17 thg 10, 2013 Reply

Cái lũ bên trang danoan2012.blogspot.com đấy toàn bọn mất dạy thôi, chúng toàn lôi những chứng cứ đâu đâu ấy, chẳng có căn cứ xác thực nào cả vào để nói xấu bôi nhọ chính quyền, lực lượng công an cùng với nhiều cán bộ nhà nước khác. Thế cho nên cái chuyện Lê thị Phương Anh bị bắt, rồi đánh đập tra tấn là hoàn toàn bịa đặt, đọc đã thấy lành lạnh của mùi chém gió rồi, ai mà tin cho được chứ, toàn dựng chuyện nói xấu chính quyền là giỏi.

16:57:00, 17 thg 10, 2013 Reply

Hài, chẳng cần đọc cũng biết là bịa đặt rồi. Cái gì mà do viết đơn tố cáo tố cáo một số người như Hoàng Trung Hải, Nguyễn Tấn Dũng và Nông Đức Mạnh thì bị bắt cóc và đánh đập tra tấn. Xin lỗi đi bà Lê Thị PHương Anh là ai, có tên tuổi gì mà đòi dám viết đơn tố cáo toàn mấy vị lãnh đạo cấp cao thế này. Nói mà cũng không biết xấu hổ, cứ làm như mình giỏi giang lắm ấy.

15:23:00, 19 thg 10, 2013 Reply

Cái lũ bên danoan2012.blogspot.com kia toàn là một đám rận lông mu bán nước thôi.Chúng chỉ có ăn không ngồi rồi sau đó là tìm chuyện để đi xuyên tạc bôi xấu đảng và nhà nước.Chúng là con người thật đó nhưng chúng đâu có óc đâu.Bọn này thì không thể nào giáo dục hay cải tạo được.Nghe cái câu chuyện trên mà tôi thấy bọn này nó ngu hết cả chổ nói luôn.Những lời vu cáo hết sức trắng trợn và phi lí.Chẳng bao giờ có chuyện cô ta bị bắt như vậy.Lần sau mà có muốn bịa chuyện thì nên dùng từ cho nó bớt vô lí một chút đi bọn bán nước kia.Thật là buồn cười và ngu ngốc.

15:38:00, 19 thg 10, 2013 Reply

Đúng là một hành động không thể nào chấp nhận được.Lê Thị Phương Anh và đồng bọn vu cáo trắng trợn như thế thì ai mà có thể tin các người được đây.Một lũ bán nước kia thì làm gì có nhân cách để nói chứ.Các người đừng có mà xuyên tạc bôi xấu đảng và chính quyền nữa.Chẳng có ai có thể tin được những điều các ngươi đang nói đâu.Điều đó chỉ làm cho người dân chân chính thêm cảnh giác và căm thù với đám rận chủ bán nước các ngươi mà thôi.

20:25:00, 19 thg 10, 2013 Reply

Lại thêm một chiêu trò nói xấu lãnh đạo Đảng và nhà nước nữa của đám rận chủ lông mu kia.Chúng đang tìm mọi cách để làm giảm đi uy tín của các vị lãnh đạo đó trong lòng nhân dân.Nhưng những vu cáo trắng trợn kia thì ai có thể tin được bọn này chứ.Chúng nói ra mà không có một cơ sở nào,lời nói thì mâu thuẫn với nhau.Thật là một trò hề của Lê Thị Phương Anh và đồng bọn.Lần sau các người muốn nói gì hay muốn vu cáo cho ai thì hãy dùng những từ cho nó bớt vô lí một chút,không thì chỉ khiến cho người khác cười vào cái mặt các ngươi thêm thôi.Lũ ăn hại.

23:52:00, 30 thg 10, 2013 Reply

Mẹ cái bọn danoan này, chuyên đi đâm bị thóc, chọc bị gạo. Một sự việc hoang đường như thế mà chúng nó cũng thêu dệt lên được. Đúng là một bọn chó cùng cắn dậu

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !