17/10/2013

Tiếp câu chuyện biểu tình đòi đất Văn Giang

Written By Huyền Thanh on 17/10/2013 | 21:43

[Hoàng Sa – Trường Sa] - Vẫn trang tin danoan2012, vẫn câu chuyện mà lần nào mở trang này ra cũng có: biểu tình đòi đất ở Văn Giang, Hưng Yên. Chẳng có gì cả, mà cũng chẳng có gì mới. Thế nên được một hồi thì chẳng biết còn gì để mà đưa lên nữa. Bẵng đi một thời gian, đến hôm vừa rồi, 12/10/2012, nhân sự kiện báo đài đưa tin về vụ nổ nhà máy sản xuất pháo hoa của quân đội ở Phú Thọ, thế là chẳng biết là hết cái để đưa lên rồi hay sao mà bọn chúng bịa đặt, chắp nối được 2 sự việc này với nhau đấy. Phải nói là đám rân chủ này giỏi đấy, hai sự việc chẳng liên quan gì đến nhau mà chúng cũng có thể cố vơ vét để đưa lên. Thì ra là các nhà rân chủ chấy thức của chúng ta bịa ra một sự việc: chính nhà máy sản xuất thuốc pháo hoa của quân đội Việt Nam kia sản xuất ra những cái mà chúng gọi là quả nổ công nghiệp rồi mang về ném vào dân Văn giang trong ngày 24 tháng 4 năm 2012 để cưỡng chế, giải phóng mặt bằng. Hay chưa, thế là có một sự kiện để làm cầu nối. Và đã tạo ra sự kiện thì phải có bằng chứng. Thế là không hiểu tìm được ở đâu chúng tìm được mấy cái ảnh về quả nổ trên rồi gắn cho cái mác thuốc nổ đã được đưa về cho công an, chính quyền sử dụng để ném vào dân. Không biết bọn chúng có sử dụng cái mọc trên cổ chúng không mà có thể bịa ra một sự việc không thể có trên thực tế và hôm 24/4/2012 cũng chẳng có một sự việc nào như thế cả. Bằng chứng của bọn chúng đây: Đây là bằng chứng của vụ nổ ngày 24/4/2012 mà chúng cho là để ném vào dân đấy bà con ah. Có tin được không? Có gì liên quan không? Ấy thế mà chúng còn dùng để liên hệ cho việc biểu tình đòi đất ở Văn Giang, Hưng Yên và liên kết đến sự việc nổ nhà máy pháo hoa ở Phú Thọ đấy bà con ạ. Và hình ảnh mà chúng đưa ra để minh họa cho việc bà con Hưng Yên biểu tình là đây:
Nhìn qua cũng biết cái băng rôn kia bị photoshop đưa vào. Dân đi biểu tình phản đối chính quyền, đòi đất mà lại ngồi trật tự, theo hàng lối, có quạt mát và ngồi trò truyện vui vẻ, phấn khởi thế kia ư? Thật là kệch kỡm và lố bịch hết mức. Đúng là các nhà chấy thức.

19 Nhận xét

22:34:00, 17 thg 10, 2013 Reply

thật là láo nháo không ngờ trên kho thông tin khổng lồ như intenet lại chứa quá nhiều những trang rác của bọn phản động, nước việt nam trải qua nhiều năm chiến tranh bị các đế quốc dày séo vậy mà lũ bán nước giờ đây lại còn tiếp tục tiếp tay cho chúng khi không còn chiến tranh nưa nhưng chúng vẫn cắn quá hay lập ra các web xấu tuyên truyền post bài sai trái , thêm thắt nhiều vấn đề bức bối để bôi xấu cơ quan lãnh đạo nước nhà

22:39:00, 17 thg 10, 2013 Reply

công nhận với tác giả là đúng như vậy danoan2012 thực sự đã khiến tôi bất ngờ vì những bài viết của họ qua là láo nháo , xuyên tạc quá nhiều , không thể ngờ rằng chúng lại có thể bôi nhọ các cán bộ hay kể cả những huyền thoại của nước nhà , tôi thực sự căm phẫn, sao chúng không công khai báo cáo những sai phạm khi phát hiện ở việt nam mà lại đi nói lung tung nhưng có nhiều tình tiết chúng thêm thắt quá nhiều

22:51:00, 17 thg 10, 2013 Reply

cộng đồng mạng giờ có rất nhiều trang rác hay các blog cả mạng xã hội , chúng là các tổ chức phản động lưu vong hay các tổ chức làm cho nước ngoài nhằm tuyên truyền đưa nhiều thông tin xấu sai sự thật vào việt nam gây hậu quả không hề nhỏ chút nào , tôi nghĩ nên tìm ra các tổ chức cầm đầu để triệt cỏ tận gốc , hoặc là dùng biện pháp ngăn chặn ở việt nam

23:19:00, 17 thg 10, 2013 Reply

quá láo lếu cái trang danoan2012 là trang phản động chắc chắc, chúng photoshop các kiểu , các tác giả trên đó viết bài như kiểu tưởng tượng ra ấy, dựa vào các bài báo trên mạng tố các sai phạm ở những tình thành cả nước rồi chúng thêm thắt vào mà, những tên đó vừa viết bài vừa mang tính chất cay nghiệt chế độ nước nhà .

23:26:00, 17 thg 10, 2013 Reply

hài sự tình như đùa ấy , dùng photoshop để chỉnh sửa băng rôn , nhằm mục đích lừa dối cộng đồng mạng , quá buồn cho lũ bán nước này , nhận không biết được bao nhiêu tiền mà sao chúng có thể lừa dối lương tâm bản thân nói xấu người khác không biết mệt mỏi , lũ heo đó chỉ biết ăn tiền của nước ngoài mà đi làm trò hề , chúng cứ khăng khăng nói rằng sự thật nhưng ngay cái bài nói không và lượng thông tin sai lệch là không thể chấp nhận được

13:41:00, 18 thg 10, 2013 Reply

Đúng là một cái lũ khốn nạn mà.Cứ ngồi đó để nói lung tung.Vụ việc này đã xảy ra lâu rồi vậy mà giờ đây chúng lại khơi dậy lại.Không hiểu chúng có óc không mà hai cái sự việc khác nhau như vậy chúng lại ghép là một.Buồn cười quá.Nhìn những hình ảnh trên đã thấy nó mâu thuẩn rồi.Nếu như các ngươi không biết gì thì đừng có mà mà nói lung tung.Nếu không nói thì cũng chẳng ai bảo các ngươi câm đâu đám rận chủ bán nước kia.

14:04:00, 18 thg 10, 2013 Reply

Lại một chiêu trò xuyên tạc vớ vẩn nữa của bọn bán nước cầu vinh.Chúng lợi dụng vào những người nông dân kém hiểu biết về pháp luật để có thể lôi kéo kích động làm những việc trái với pháp luật.Vụ việc đã trôi qua từ lâu rồi mà giờ đây chúng lại nhắc đến .Đúng là một lũ xấu xa.Không biết đến bao giờ chúng mới có thể ngậm cái miệng thối đó lại.Nhìn những hình ảnh trên thì ai chẳng biết bọn chúng đang xuyên tạc vớ vẩn.Đúng là cái lũ không biết xấu hổ là gì.

16:56:00, 18 thg 10, 2013 Reply

Vụ việc đó đã trải qua lâu rồi mà sao bà con Văn Giang vẫn không biết được cái thủ đoạn bỉ ổi của những kẻ bán nước kia.Sự việc này làm sao mà có thể kéo dài mãi như thế được.Chúng đang lợi dụng sự kém hiểu biết của người dân để thực hiện hành vi kích động,biểu tình gây rối trật tự và chính quyền địa phương.Hơn lúc nào hết người dân văn giang hãy nhìn nhận sự việc một cách khách quan nhất để không cho bọn phản động có cơ hội lợi dụng làm những chuyện chống chính quyền.

23:06:00, 19 thg 10, 2013 Reply

công nhận bọn rận chủ này cũng giởi thiệt đó..hic..hai câu chuyện hoàn toàn không có bất kỳ một mối liên hệ gì với nhau ..thế mà chúng vẫn nắn bóp thế nào để chúng có thể liên quan đến nhau được....dù vẫn thừa biết rằng đó là những hành động bỉ ổi của bọn phản động ngoại bang..thế nhưng một bộ phận người dân , do yếu kém về kiến thức cũng như nhận thức mà vẫn tin vào những lời lẽ kích động đó...Hơn lúc nào hết người dân văn giang hãy nhìn nhận sự việc một cách khách quan nhất để không cho bọn phản động có cơ hội lợi dụng làm những chuyện chống chính quyền

10:35:00, 20 thg 10, 2013 Reply

Cái bọn phản động này thật là điên hết chỗ nói luôn, bịa đặt cũng vừa thôi chứ, sáng tạo những câu chuyện thật là nực cười, ai đọc cũng đều biết đây là hành vi bịa đặt, photoshop hình ảnh của bọn chúng. Bọn phản động này chắc giờ hết cái nói rồi hay sao, mà bây giờ chúng nói nhiều thành nói nhảm, nói lung tung những điều mà ai cũng biết là không đúng sự thật. Thế mà bọn chúng cũng dám đăng lên, thật là hết chỗ nói.

11:54:00, 20 thg 10, 2013 Reply

Công an Việt Nam chưa từng ném quả nổ hay những vũ khí gây sát thương khác lên người dân Văn Giang. Rõ ràng đây là những hành vi vu không trắng trợn của bọn phản động, của đám rận chủ. Những lời nói vô căn cứ của bọn rận chủ làm cho mọi người cảm thấy thật ghê tởm, những sự bịa đặt này cần phải bị trừng trị nghiêm khắc. Không thể để chúng vu khống chính quyền trắng trợn thế này được.

12:18:00, 20 thg 10, 2013 Reply

Chuyện người dân biểu tình đòi đất ở Văn Giang là một vấn đề khá nóng, chính vì thế bọn phản động, bọn "dân chủ" luôn cố gắng lợi dụng để kích động người dân, chúng nghĩ ra đủ thứ chiêu trò để làm mất ổn định, gây mất trật tự khu vực. Tôi từng vào khu vực này còn thấy chúng còn đặt bàn thờ đại tướng Võ Nguyên Giáp vào vùng đất thu hồi để làm khó chính quyền, thật là những chiêu bài đáng sợ của bọn phản động.

16:25:00, 20 thg 10, 2013 Reply

Hai việc hoàn toàn khác nhau, mấy anh zận này giàu trí liên tưởng quá!

22:33:00, 20 thg 10, 2013 Reply

BỐ khỉ, danoan2012 nói láo thì cũng be bé cái mồm thôi. Nói to mọi người vặt hết răng bây giờ.

22:58:00, 20 thg 10, 2013 Reply

tôi cũng không biết là bọn rận kia nó ngu si kiểu gì, đầu óc nó như thế nào mà nó lại liên tưởng được đến mấy cái chuyện đấy, vụ nổ nhà máy sản xuất pháo hoa của quân đội ở Phú Thọ và vụ cưỡng chế đất không hề có liên quan gì đến nhau, vậy mà bọn chúng cũng xuyên tạc, cũng chống phá được một cách điên cuồng như vậy. Đúng là bỉ ổi, bẩn thỉu đến như vậy chỉ có bọn rận mà thôi. thật là nực cười.

23:09:00, 20 thg 10, 2013 Reply

càng ngày bọn chúng, những thế lực phản động, thù địch càng trở nên xảo quyệt và nguy hiểm. bọn chúng tìm mọi cách để xuyên tạc, để chống phá chính quyền ta một cách điên cuồng, bọn chúng không từ bất cứ một thủ đoạn xấu, bỉ ổi nào. mục đích cuối cùng của chúng là bôi nhọ chính quyền nhân dân ta mà thôi.

22:31:00, 22 thg 10, 2013 Reply

Hy vọng người dân Văn Giang thôi những hành vi như vậy. Haizzzzz

10:26:00, 26 thg 10, 2013 Reply

trước tiên phải phê bình cách tổ chức quản lý của chính quyền để xảy ra vụ nhức nhối như Văn Giang Hưng Yên,thứ hai là xin bới vào mặt bọn rận chủ cái ,thứ thối tha ở đâu chuyên đi vu khống người khác biaj đặt bóp méo sự thật làm gì có vụ nổ nào mà chúng dám thế đưa ra cái hình mấy quả nổ khói thì chết ai mà vụ nổ gây thương tích cơ chứ

23:56:00, 30 thg 10, 2013 Reply

Mẹ, hai việc đéo liên quan gì đến nhau mà cái đám rận chủ này cũng đem xâu chuỗi lại được. Đúng là loại đầu đất

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !