28/11/2013

BBC VÀ NHỮNG KẺ “CHÓ CÙNG DỨT GIẬU”

Written By Huyền Thanh on 28/11/2013 | 22:17

Mặt Trời

                 Ngày 12/11/2013, Việt Nam đã trúng cử với số phiếu cao nhất trong số 14 nước thành viên với để trở thành thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc. Và dường như kết quả này khiến Mỹ và các nước Phương Tây không hài lòng và quay ra nói những lời rèm pha trắng trợn đi ngược lại với sự thật cả thế giới đã thừa nhận.
               Trên BBC có một bài viết “Việt Nam vào Hội đồng Nhân quyền để làm gì?” của một cá nhân cho là Tiến sĩ Đoàn Xuân Lộc. Bài viết được gửi cho BBC từ London. Xin thưa với Tiến sĩ Lộc rằng Việt Nam vào hội đồng nhân quyền để khẳng định cho cộng đồng thế giới biết rằng ở Việt Nam quyền con người luôn được đảm bảo, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước luôn đặt lợi ích của dân tộc, của người dân lên trên. Việt Nam là một nước có nền kinh tế phát triển kém so với nhiều nước trên khu vực và thế giới nhưng không vì thế mà quyền con người, quyền mưu cầu hạnh phúc của người dân bị quên lãng. Chính điều ấy đã được cộng đồng thế giới ghi nhận ủng hộ Việt Nam gia nhập Hội đồng Nhân quyền.

               Thật nực cười khi mà trong bài viết của mình, Tiến sĩ Lộc cho rằng trong khi Chính phủ Việt Nam và các quan chức đang rất tự hào về việc Việt Nam trúng cử thành viên Hội đồng Nhân quyền thì nhiều tổ chức và cá nhân đấu tranh cho nhân quyền lại thất vọng. Bởi họ cho rằng với kết quả như vậy thì cộng đồng quốc tế sẽ ít quan tâm đến hồ sơ nhân quyền của Việt Nam. Ah, hoá ra ông Lộc và những người gọi là đấu tranh cho nhân quyền là những nhà “SUPER SOI”, lúc nào cũng mong soi mói Việt Nam rồi chuyện bé xé ra to để vu cáo, xuyên tạc hình ảnh Việt Nam. Chắc khi Việt Nam vào Hội đồng Nhân quyền ông Lộc khóc hết nước mắt mất.
               Và rồi trong bài viết của mình, ông Lộc còn “cắn” cả Hội đồng Nhân quyền. Ông cho rằng Hội đồng Nhân quyền chỉ hoạt động hiệu quả trong thời gian đầu và sau đó bị thoái hoá, dần đánh mất uy tín, không còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, quảng bá nhân quyền nữa. Bên cạnh đó, ông Lộc còn dẫn một lời tuyên bố nói rằng Hội đồng Nhân quyền là nỗi nhục của Liên Hợp Quốc... Có lẽ một bệnh nhân trầm cảm nặng đọc xong những lời lẽ ấy của ông Lộc cũng bò lăn ra mà cười. Khi không đạt được mục đích vu cáo Việt Nam thì có những kẻ lại quay ra “cắn” cả Hội đồng Nhân quyền của Liên Hợp Quốc. Đây đúng là hành động “Chó cùng dứt giậu” của một kẻ “SUPER SOI” mạo danh Tiến sĩ nhằm mục đích phá hoại sự ổn định về ANTT của Việt Nam.
               Đáng lẽ với những lời lẽ vu cáo trắng trợn ấy, BBC phải loại bỏ ngay bài viết này. Nhưng không, BBC đã đăng tải và tự đánh mất đi uy tín của mình. Nhân dân thế giới sẽ lên án “SUPER SOI” Lộc và chính cả BBC.

17 Nhận xét

22:21:00, 28 thg 11, 2013 Reply

Oh no, không hiểu thằng cha Lộc này đến trái đất làm cái quái gì không biết nữa. Xuống địa ngục mà dạo chơi đi cu.

23:00:00, 28 thg 11, 2013 Reply

Việc BBC đăng tải bài viết của “SUPER SOI” Lộc đã tự làm xấu hình ảnh và đánh mất uy tín của mình. Việc Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quền liên hợp quốc là một tất yếu và được thế giới ủng hộ. Ở việt nam vấn đề nhân quyền luôn được tôn trọng. Những lời lẽ của “SUPER SOI” Lộc thực chất chủ muốn nói xấu nước ta với bạn bè thế giới, phá hoại sự ổn định veeff an ninh trật tự của nước ta.

14:35:00, 29 thg 11, 2013 Reply

Cái lũ BBC toàn là chống phá Đảng và nhà nước Việt Nanm nên chúng mới tìm những bài đăng đó để đưa lên.Thật là một lũ hèn hạ.Lúc việt nam đang vận động vào hội đồng nhân quyền thì lũ rận này cũng tìm mọi cách để chống phá.nói việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền,Giờ việt nam trúng cử rồi lại cũng tìm cách xuyên tạc.Thật là một lũ ăn hại.Đáng ra sự kiện việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền kia đã làm cho các ngươi nhục nhã với những lời vu cáo trước kia lắm rồi chứ.Không ngờ các ngươi mặt dày như thế?

14:40:00, 29 thg 11, 2013 Reply

Không thể nào chấp nhận được cho cái lũ mặt dày này được.Chúng còn gì để mà nói nữa chứ.Việc việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền chính là sự khẳng định và ghi nhận của thế giới về sự đảm bảo về quyền con người ở việt nam.Vậy mà các ngươi còn xuyên tạc này nọ nữa.Ai có thể tin được lời lũ các ngươi nói được chứ.Còn cái đài BBC kia thì chúng nó là một cái tổ chức phản động nên mới luôn tìm cách xuyên tạc để chống phá về việt nam như vậy.Tiến sĩ Lộc và BBC nên nhớ rằng dù các ngươi có ngồi đó mà kêu than thì cũng không thay đổi được gì đâu.Chẳng ai tin bọn rận nói cả.

Lê Na
23:41:00, 29 thg 11, 2013 Reply

Việt Nam chúng ta được vào Hội đồng nhân quyền liên hợp quốc là một sự thật, một sự thật không thể chối cãi được, không những vào mà vào rất đàng hoàng, rất thuyết phục, đó là Việt Nam chúng ta đã đạt số phiếu cao nhất khi được bầu vào. Bọn phản quốc kia đúng là bọn " chày cối" một sự thật khách quan như thế mà chúng có thể xuyên tạc, lái sang một hướng khác như thế hay sao? Chúng tưởng người dân Việt Nam ngu, không biết thông tin đâu là thật, đâu là giả hay sao??

Tân Bình
23:48:00, 29 thg 11, 2013 Reply

ĐÚng là bọn Báo Bắp Cải mà, suốt ngày đăng mấy thứ linh tinh, nói nhưng chuyện không đâu vào đâu, đã thế lại mang tính tiêu cực nữa chứ. Mang tiếng là một trang mạng quốc tế mà chuyên đưa tin tiêu cực, phản đối lại Việt Nam tất cả mọi chuyện thế này thì làm gì có uy tín, làm gì khách quan nữa. Thực chất chúng là trang mạng lập ra để phá hoại sự phát triển của đất nước chúng ta thì đúng hơn chứ báo quốc tế gì chứ.

13:51:00, 1 thg 12, 2013 Reply

Có lẽ những con người như Tiến si Lộc đã sống và làm việc ở nước ngoài nhiều quên cả cố hương không biết đường đất nước đang thay đổi như thế nào? thậm chí còn đưa ra những suy nghĩ như trên BBC đã thể hiện. đúng thật là con người học vấn cao để làm gì? để áp đặt cho đất nước, nghĩ sao mà người Việt ta vốn thật thà, chất phát lại sinh ra được những con người đang thay đổi huyết thống cũng như tư tưởng. thay đổi luôn cả đất nước theo chiều hướng lầm than. Cây độc lập tự do ở Việt Nam được tới bằng sức dân, sự tin tưởng của người dân chứ không phải máu như một số nước giàu có trên thế giới

16:20:00, 1 thg 12, 2013 Reply

Lại một tên bám đít của phương tây quay lại cắn càn ấy mà. Thằng này đúng là "chó" cắn càn! bao nhiêu nước đã công nhận những nỗ lực cải thiện cuộc sống người dân Việt Nam cả về vật chất và tinh thần. Ở đất nước chúng tôi lòng nhân ái được đề cao hơn cả, người sống với người bằng tấm lòng nhân ái, cao thượng thì việc trúng cử vào Hội đồng nhân quyền là điều tất lẽ phải vậy!

15:29:00, 2 thg 12, 2013 Reply

Nói chung là những đài như BBC, VOA hay RFA...xét cho cùng chỉ là một cơ quan truyền thông được tình báo Mỹ tài trợ để phục vụ cho các mục tiêu bành trướng của người Mỹ mà thôi, đó là điều mà mỗi công dân phải biết để cảnh giác với các luận điệu của chúng, đừng để chúng đưa vào tròng những thông tin vớ vẩn. Với đội ngũ nhân viên đông đảo cũng như phương tiện kỹ thuật hàng đầu thì những đài như VOA, BBC đang ngày càng mở rộng kiểu tuyên truyền chiến tranh tâm lý cũng như ra sức phá hoại tư tưởng các nước như chúng ta, đấy là điều hết sức nguy hiểm.

15:58:00, 2 thg 12, 2013 Reply

Chúng ta phải nghĩ lại rằng ngân sách tài chính đâu mà những đài phát thanh kiểu như BBC, VOA, RFA có tiền hoạt động, rõ ràng đó là ngân sách chìm do tình báo Mỹ đầu tư để duy trì cho mục đích của người Mý. Vậy sao không đặt ra câu hỏi là tại sao Mỹ lại chi hàng tỉ đô la vì những mục đích đó? Đây chắc chắn là phải vì mục đích chống các nước thù địch, chống các nước theo chủ nghĩa cộng sản mà thôi. Đây là các đài nhằm duy trì hoạt động phá hoại tư tưởng cũng như chiến tranh tâm lý đối với các nước như Việt Nam, đây là chiêu bài của Mỹ và phương Tây mà thôi.

22:11:00, 3 thg 12, 2013 Reply

Đài BBC hoạt động nhằm mục đích gì, để làm cái gì. Đó là câu hỏi mà ai sẽ trả lời cho chúng ta, trừ khi chúng ta tự tìm hiểu xem chúng làm những gì, đưa những tin gì. Thật ra, đài BBC đúng là một nhà đài nhưng mục đích hoạt động của BBC là đưa sai sự thật, đưa những thông tin không chính xác về một lĩnh vực nào đó để cho mọi người hiểu sai về sự việc đó. và còn một cái khác đó là những thông tin mà BBC đưa ra là những thông tin từ nhỏ nó biến ngay thành những thông tin to đùng để làm hoang mang những người đọc tin. Cần phải cảnh tỉnh trước những thông tin của BBC đưa ra

22:20:00, 3 thg 12, 2013 Reply

Mục đích của BBC là xuyên tạc sự thật, tung hỏa mù, làm mọi người hiểu sai về sự việc mà chúng muốn nói. Và như thế, BBC là một đài phản động, đang muốn làm mọi người hiểu sai đi tính xác thực của sự việc. Vậy nên, cứ mỗi khi nghê đến thông tin của BBC là mọi người cần phải xem xét kỹ lưỡng, không nên tin tưởng vào những thông tin của bọn chúng đưa ra để làm thông tin của mình thu thập được. Và một điều hơn hết là không nên tìm hiểu thông tin trên đài BBC

22:31:00, 3 thg 12, 2013 Reply

BBC toàn chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam nên chúng mới tìm những bài đăng đó để đưa lên. Những thông tin của BBC thì từ con kiến hóa thành con voi từ lúc nào không hay, bọn chúng là lũ ăn không nói có, mang những thông tin vớ vẩn mà đăng lên để làm hạ uy tín của nhà nước Việt Nam. những thông tin đó chúng mà lên đều nhằm mục đích xấu, bôi nhọ nhà nước Việt Nam trên trường quốc tế cũng như trong lòng dân Việt Nam. Vậy nên chúng ta cần phải xóa bỏ BBC

10:11:00, 5 thg 12, 2013 Reply

BBC - đang dần đánh mất hình ảnh của mình bằng việc cho đăng những bài viết chưa được thẩm định nội dung, độ chính xác của nguồn tin. Có thể nói hiện nay BBC đang trở thành cái loa phát ngôn cho những kẻ được gọi NHÀ - HOẠT - ĐỘNG - VÌ - NHÂN - QUYỀN - DÂN - CHỦ - Ở - VIỆT - NAM.

08:54:00, 22 thg 5, 2014 Reply

Chẳng thấy MẶT TRỜI đâu .mà chỉ thấy đêm đen bao phủ của bài viết

Phi Nguyệt
23:29:00, 30 thg 11, 2014 Reply

tôi cho rằng việc việt nam đc các nc ủng hộ vào hội đồng nhân quyền đã khiến cho đám rận chủ bị bẽ mặt, bởi vì trong khi chúng ra rả mồm ngoài phố, biểu tình này nọ dưới cái mỹ danh vì nhân quyền mỹ miều thì việt nam lại đc. thành ra bị gato lại sợ mất tiền tài trợ, chúng nó đổ vấy đổ vá xuyên tạc lung tung. sao chúng ko thấy rằng chính chúng là kẻ sai? những ai ko theo chúng thì chúng cho là thoài hóa biến chất. chẳng nhẽ theo chúng mới là đúng hay sao? thật là nực cười. cả một đám toàn là lũ ảo tưởng sức mạnh mà thực tế chả đc cái khỉ gió gì ra hồn!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !