16/11/2013

Dân mạng không tin bác sĩ Tường vứt xác xuống sông Hồng

Written By Huyền Thanh on 16/11/2013 | 22:29

“Cầu Vĩnh Tuy hay cầu Thanh Trì có người, xe đi lại suốt đêm. Việc một người đi ôtô đỗ lại và khiêng bao tải vứt xuống sông chắc chắn sẽ có người nhìn thấy".

Đã gần một tháng tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy thi thể chị Lê Thị Thu Huyền, nạn nhân vụ ném xác xuống sông của thẩm mỹ viện Cát Tường. Người nhà nạn nhận, luật sư và cả cộng đồng mạng đã đặt ra câu hỏi về tính chính xác của lời khai bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường.

Cư dân mạng đã phân tích tìm ra những điểm không hợp lý trong lời khai của vị bác sĩ này cũng như đưa ra các phương án trợ giúp gia đình và cơ quan công an sớm tìm ra thi thể nạn nhân.
Nghi ngờ về tính chính xác của lời khai là băn khoăn chung của cộng đồng mạng bởi thông thường xác chết trôi sông thì sẽ nổi lên từ 18-25 ngày.

Nickname Fantomat nêu giả thuyết: “Theo tôi bác sĩ Tường chỉ làm động tác giả vứt xuống sông để đánh lừa Khánh, vì ông ta biết thừa vứt xác sẽ bị phát hiện. Như vậy bảo vệ Khánh đã bị đánh lừa, thực chất cái xác vẫn ở trên xe ôtô của Tường. Lúc này Tường chở Khánh về xong thì Tường đi đâu tiếp theo thì không thấy nhắc tới”.

"Thám tử" Fantomat tiếp tục phân tích: “Liệu đây có phải thời gian thích hợp để ông Tường phi tang xác chị Huyền theo các cách khác không? Theo tôi lúc này ông ta  đã chở xác chị Huyền đến một chỗ nào đó, trên đường từ chỗ thả bảo vệ Khánh về nhà để thực hiện hành động của mình. Khả năng ông ta vào viện E rất lâu chắc chắn có liên quan gì đó. Mấy giờ bác sĩ Tường về đến nhà của mình? Sau đó ông ta gửi ôtô vào đâu, lúc mấy giờ? Đó còn là những câu hỏi mà chưa được trả lời”. 

Độc giả Thanhthuy bức xúc: “Tôi nghĩ bác sĩ Tường không vứt xác xuống sông Hồng, đó là hiện trường giả. Kể cả nhân chứng duy nhất đáng tin nhất là bảo vệ Khánh cũng không biết được là mình cũng bị bác sĩ Tường lừa, cứ tưởng là vứt xác xuống sông thật”.

Về tâm lý của bác sĩ Tường khi làm việc này, facebooker Công Lý phân tích: “Dễ hiểu thôi, nếu tìm được thi thể chị Huyền, sau khi khám nghiệm thì càng lộ ra những sai phạm nghiêm trọng hơn nữa của bác sĩ Tường. Và những nạn nhân đã giải phẫu thẩm mỹ tại cơ sở Cát Tường liệu có không bị ảnh hưởng đến sức khoẻ không? Vị bác sĩ này cực kỳ tỉnh táo, mọi hành vi của y đã được tính toán hết sức cẩn thận, và trong một khoảng thời gian ngắn. Mong các cán bộ điều tra và gia đình tìm được thi thể chị Huyền nhanh nhất có thể”.

Kiến nghị cơ quan điều tra nên xem xét lại toàn bộ lời khai của bác sĩ Tường là ý kiến của độc giả tên Hoàng: “Công an cần nghiên cứu lại lời khai của bác sĩ Tường, vì khi vứt xác chị Huyền chỉ một mình Tường làm mà Khánh không hề biết do đó việc bác sĩ Tường khiêng xác chị Huyền ném xuống sông là thiếu cơ sở khách quan. Liệu bác sĩ Tường có thể lừa Khánh việc phi tang đó, sau đó về viện Bạch Mai và phi tang xác bằng đường rác thải y tế?”.

Bên cạnh việc chỉ ra các chi tiết bất thường trong lời khai, cộng đồng mạng còn nêu ra các giải pháp giúp cho cơ quan công an và gia đình tìm được thi thể nạn nhân.

Việc vứt xác trên cầu Thanh Trì mà không ai nhìn thấy, bạn đọc tên Lưu cho rằng khó xảy ra: “Cầu Vĩnh Tuy hay cầu Thanh Trì có người, xe đi lại suốt đêm, nhất là cánh xe tải. Việc một ôtô đỗ lại và có người khiêng một bao tải vứt qua thành cầu xuống sông sẽ có người nhìn thấy. Vậy hãy thông báo lại địa điểm, quãng thời gian xảy ra sự việc và thông tin về kiểu dáng, màu xe ôtô thông báo rộng rãi xem có ai nhìn thấy không”. 

Hay theo facebooker Haiquan thì kiểm tra định vị xe là có thể tìm ra lộ trình chính xác: “Cứ kiểm tra xe có đến khu vực đó hay không.  Biết đâu bác sĩ cố tình tạo bằng chứng giả đánh lừa bảo vệ để khai báo sau này”.

Còn theo độc giả Thủy: “Phải căn cứ thêm ý kiến của các đồng phạm khác nữa, tách riêng từng người để sử dụng nghiệp vụ thẩm vấn. Cần làm rõ lời khai của bảo vệ, người mua 4 túi nylon... Bản thân tôi được biết, người chết đuối hay bị ném xác nguyên thây xuống sông, xác nổi lên là do có khí trong nội tạng. Còn tình trạng của chị Huyền thì bị ném không toàn thây (bị phẫu thuật, có thể còn bị  mổ bụng hoặc phân chia xác...) Hiện nay chúng ta chưa thể biết được ông Tường đã làm gì trước khi vứt xác. Cần lưu ý là với tư cách  một bác sỹ, ôn ta nắm rất rõ cơ chế, đặc điểm sinh học của cơ thể và biết rất rõ dùng loại biệt dược gì để làm biến dạng cơ thể/xác chết”.

Nên chuyển sang tìm thi thể nạn nhân ở những địa điểm kín đáo hơn là ý kiến của bạn đọc Công Bằng: “Theo tôi nghĩ nếu không tìm thấy thi thể chị Huyền ở Sông Hồng (nơi có thể cho là phi tang tốt nhất) thì có thể chuyển hướng sang tìm những nơi kín đáo, ít người quan tâm đến, có thể trở thành nơi phi tang. Mà ở Hà Nội nơi kín đáo có thể là đường cống ngầm hoặc các hố ga. Vậy gia đình và chính quyền có thể xem xét các hố ga hoặc cống ngầm gần nơi xảy ra vụ án, mong có chút hy vọng thành công. Mong gia đình sớm tìm được thi thể chị Huyền để kẻ thủ ác phải đền tội thích đáng”.

Thuê cả máy kiểm tra nói dối của Mỹ để hỏi cung bác sĩ Tường là ý kiến được  nhiều bạn đọc đưa ra. Những ý kiến này cũng vấp phải sự phản đối của nhiều người vì: "Nếu bác sĩ Tường quyết không khai sự thật thì cái máy này cũng không để làm gì".

42 Nhận xét

22:43:00, 16 thg 11, 2013 Reply

Vụ án này đúng là có nhiều điểm nghi vấn cần được làm rõ. Chưa thể khẳng định được những lời tự thú về hành vi vứt xác xuống sông của bác sĩ Tường là thật bởi qua quá nhiều ngày bằng nhiều biện pháp tìm kiếm khác nhau nhưng vẫn không thể tìm được thi thể nạn nhân. Luật pháp Việt Nam chỉ kết tội cho bs Tường khi tìm được xác nạn nhân, nhưng nếu điều này không xảy ra thì có nghĩa là chưa đủ chứng cứ để đưa ra bản án cho ông ta, điều này thực sự không công bằng. Hi vọng cơ quan an ninh sẽ nhanh chóng xử rõ vụ này để dư luận không xôn xao, bàn đi tính lại nữa.

09:19:00, 17 thg 11, 2013 Reply

Đã gần một tháng tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy thi thể chị Lê Thị Thu Huyền, nạn nhân vụ ném xác xuống sông của thẩm mỹ viện Cát Tường. Người nhà nạn nhận, luật sư và cả cộng đồng mạng đã đặt ra câu hỏi về tính chính xác của lời khai bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường.Vậy theo các bạn thì bác sỹ Cát Tường đã dùng thủ đoạn gì trong vấn đề này, liệu có chổ dấu nào khác không ? đătj ra câu hỏi là nếu như bác sỹ cát tường không vứt xác như ông ta nói thì sẽ lấy cơ sở đâu ra để truy tố về tội của ông ta, đó là một điểm cần phải bàn và cần phải nói đấy các bạn ạ? bây giờ dư luận càng quan tâm hơn khi mà một thời gian lâu như thế vẫn không thấy thi thể của chị Huyền đâu cả.

10:01:00, 17 thg 11, 2013 Reply

Gia đình nạn nhân đã mất người thân rồi nhưng nỗi đau còn lớn hơn khi mà xác của chị huyền không thể tìm thấy Rồi người nhà chị còn bị những tên lừa đảo giả danh nhà ngoại cảm lừa gạt .Vụ việc này tất cả đều bắt nguồn từ lời khai của bác sỹ tường vì vậy cần phải suy xét kỹ lời khai của hắn và tên bảo vệ để tìm ra sự thật phục vụ tìm kiếm xác nạn nhân

10:25:00, 17 thg 11, 2013 Reply

Đúng là một vụ án gây bức xúc cho biết bao người trong thời gian vừa qua về việc làm của một bác sĩ thẩm mĩ viện Cát Tường. Vậy nhưng đã bao lâu rồi mà vẫn chưa thể tìm thấy thân thể của nạn nhân, xảy ra hoàn toàn khác lạ so với những vụ án xác trôi sông khác, lẽ ra xác phải nổi lên rồi mới đúng, đằng này vẫn chưa thấy là sao? Mình không có hiểu biết lắm về việc ấy, nhưng mình nghĩ rằng chắc bác sĩ Tường đã khai tin giả, và việc phi tang xác nạn nhân xuống sông là việc tạo hiện trường giả của bác sĩ Tường mà thôi

10:37:00, 17 thg 11, 2013 Reply

Về chuyên môn thì mình không biết nhiều, mình chỉ nghe nói rằng xác dưới sông nếu không có gì cản trở thì lâu nhất xác sẽ nổi lên sau 18-25 ngày, vậy mà kể từ khi xảy ra sự việc đến giờ cũng đã rất lâu rồi chưa tìm thấy thi thể, có lẽ các cơ quan điều tra nên chuyển hướng về lời khai của bác sĩ Tường, vì đây chính là con người chủ mưu, và cũng chỉ có hắn mới biết câu chuyện một cách chính xác nhất mà thôi, hắn hoàn toàn tỉnh táo, và việc hắn tạo hắn tạo hiện trường giả là điều rất có thể xảy ra để đánh lưa người khác

13:39:00, 17 thg 11, 2013 Reply

đúng là sự việc đang có rất nhiều uẩn khúc, thời gian đã trôi qua là khá dài và chúng ta vẫn chưa tìm được xác của nạn nhân, hành động phi nhân tính của ông bác sĩ Tường thì ai cũng biết rồi, một người bác sĩ không những phải có y đức mà phải có lương tâm nữa, nhưng đối với ông này thì không có hết những thứ ấy! cho tới nay thì chúng ta vẫn chưa thể kết luận gì nhiều cũng như chưa thể có những hình phạt thích đáng vì chưa có đầy đủ chứng cứ! mong rằng các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ sớm tìm thấy xác của nạn nhân cũng như sớm có những kết luận cuối cùng để kết thúc vụ án!

14:28:00, 17 thg 11, 2013 Reply

Đúng là con sâu là rầu nồi canh, tên bác sĩ kia đã làm ô uế ngành y quá đi. Không biết vụ án này đến bao giờ mới kết thúc được. Đã hơn một tháng rồi mà xác nạn nhân vẫn chưa tìm thấy được, sông Hồng đã bị lục lọi khắp nơi rồi mà. Không biết tên bác sĩ dởm đó có khai dối với cơ quan chức năng hay không đây. Đây là vụ án được dư luận hết sức quan tâm, mong là chính quyền ta sẽ nhanh chóng kết thúc vụ án này xử lí, trừng trị nghiêm minh tên bác sĩ vô đạo đức kia.

14:37:00, 17 thg 11, 2013 Reply

Do tác động của nền kinh tế thị trường, cùng với đó là sự quản lí còn yếu kém của các cơ quan chức năng năng mà thời gian gần đây các dịch vụ liên quan đến ngành y có nhiều bất cập gây bức xúc trong dư luận xã hội . Điển hình trong thời gian qua là vụ việc của thẩm mỹ viện Cát Tường đã bị nhân dân lên án mạnh mẽ. Đến bây giờ vụ án vẫn đang bế tắc do chưa tìm được thấy xác của nạn nhân. Thử hỏi tên bác sĩ vô lương tâm kia có còn là một bác sĩ nữa không mà đúng hơn là tên giết người thì có. Mong rằng pháp luật sẽ nghiêm minh xử tên kia một cách thích đáng nhất!

15:44:00, 17 thg 11, 2013 Reply

Đây là một việc làm hết sức khốn nạn của một người bác sĩ.Tại sao ông ta có học vấn như thế mà lại có những hành động như vậy được chứ.Có lẽ sự việc ông ta khai là có ném xác xuống sông thì các cơ quan chức năng cần phải làm rõ.Có rất nhiều điểm mâu thuẩn trong lời khai của ông ta với người bảo vệ của mình.Có lẽ nếu như xác mà bị ném xuống sông thì nó đã nổi lên rồi.Gần một tháng mà chẳng thấy tin tức gì,Người nhà nạn nhân thật sự đang sống trong vô vọng.Mong rằng trong thời gian tới thì sự thật sẽ được làm sáng tỏ và kẻ vô nhân tính kia sẽ phải chịu hình phạt nặng nhất từ pháp luật.

15:52:00, 17 thg 11, 2013 Reply

Chẳng có ai có thể tin vào cái hành vi như vậy lại có thể được thực hiện bằng một người bác sĩ.Nó quá man rợ.Và giờ đây người ta còn càng nghi ngờ hơn việc khai sai của bác sĩ Tường.Đã gần một tháng trôi qua mà xác nạn nhân vẫn chưa thể tìm ra.Dư luận thật sự đang đặt ra rất nhiều là giả thiết.và một trong số đó là bác sĩ Tường đã phi tang bằng một hình thức khác man rợ hơn.Đây thực sự là một câu hỏi lớn được đặt ra với cơ quan điều tra.Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ sớm có thể tìm được xác nạn nhân để có thể làm sáng tỏ được vụ án này.

16:08:00, 17 thg 11, 2013 Reply

Không thể tin vào những lời khai của tên bác sĩ vô nhân tính này được.Làm sao có chuyện xác chết ném xuống sông mà cả một tháng trời không thể nổi lên được.Chắc chắn hắn ta đang che dấu một sư thật kinh hoàng hơn những gì hắn nói.Giờ đây người nhà nạn nhân thật sự là đang tìm kiếm trong tuyệt vọng.Bao nhiêu là tiền của và công sức đã bỏ ra mà kết quả thì chẳng có gì.Có lẽ chúng ta cần có những biện pháp quyết liệt hơn để có thể bắt tên ác nhân này khai ra.Nếu không thì sự thật của vụ án khó mà biết được.

16:24:00, 17 thg 11, 2013 Reply

Đã gần một tháng trôi qua mà xác của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.Dư luận thật sự đang hoài nghi về những gì mà tên bác sĩ vô nhân tính kia đã khai với các cơ quan chức năng.Có thể nói những kẻ như bác sĩ Tường đã làm xấu đi hình ảnh của y đức trong lòng nhân dân.Những con sâu đó cần phải bị xử lí nghiêm khắc nhất.tuy nhiên giờ thì nhiệm vụ trước mắt là phải tìm được xác của nạn nhân trước thì sự việc mới có thể làm sáng tỏ.Người nhà nạn nhân mới bớt đau buồn.Còn kẻ thủ ác sẽ phải chịu hình phạt nghiêm của pháp luật.

16:30:00, 17 thg 11, 2013 Reply

Thật là khổ cho chị Lê Thị Thu Huyền và gia đình. Gần 1 tháng trôi qua, gia đình đã phải tốn bao nhiêu tiền của mà vẫn không tìm được xác của chị, không thể đưa chị về nhà. Còn chị thì vẫn phải nằm dưới đáy sông lạnh lẽo. Sao trên đời lại có những kẻ vô nhân tính như tên Tường này cơ chứ. Phải xử bắn tên này mới thỏa lòng mong ước của nhân dân. Một tên cặn bã của xã hội thì sống làm gì cơ chứ

17:07:00, 17 thg 11, 2013 Reply

Sông Hồng rộng là thế, với lại nước cũng chảy liên tục, chứ có đứng yên đâu, công tác tìm kiếm cần phải cẩn thận và tinh tế hơn. Hơn nữa xác của chị Lê Thị Thu Huyền cũng vừa trải qua phẫu thuật, nên nó sẽ khác với những thi thể bình thường. Có thể nó sẽ không bao giờ nổi lên đâu. Thật tội nghiệp cho chị, chỉ vì khao khát được trở nên xinh đẹp mà gặp phải một tên dã thú đội lốt người. Cầu mong cho gia đình chị sớm tìm thấy chị và chị có thể siêu thoát khỏi cái thế giới trần tục này

19:36:00, 17 thg 11, 2013 Reply

Nếu như đúng là ném xác nạn nhân xuống sông Hồng thì có lẽ tìm thấy xác lâu rồi. Giờ không tìm đc xác thành ra chẳng biết xử lí thế nào với thủ phạm. Haizzzz

20:23:00, 17 thg 11, 2013 Reply

chưa biết chính xác thông tin về vụ ném xác phi tang, còn nhiều hướng để cơ quan điều tra có thể tìm ra dấu vết, nhưng gần một tháng nay chứng kiến cảnh gia đình tìm xác chị Huyền để mai táng thì quả thật tôi cũng cảm thấy mủi lòng. không biết tay bác sĩ Tường kia có bị cảm giác day dứt lương tâm hay không? nhưng hành động chuộc tội của hắn cũng sẽ cần phải xem xét. Có nhiều hướng để cơ quan điều tra tìm manh mối nhưng thời gian qua đi thì manh mối tìm thấy thi thể lại giảm đi, một vụ án tốn công sức của cơ quan điều tra

20:35:00, 17 thg 11, 2013 Reply

Ném xác xuống sông Hồng sau vài ba ngày lẽ phải nổi, người nhà đã có thể đưa thi thể chị Huyền về mai táng, thời gian cũng đã ngót được một tháng, khi thi thể chị huyền chưa được mai táng đó còn là đau đớn với gia đình.
Việc làm của bác sĩ Tường đã gây ra hậu quả nghiêm trọng với xã hội, hành động vô đạo đức vô nhận tính kia cần phải trừng trị nghiêm minh trước pháp luật.

15:15:00, 19 thg 11, 2013 Reply

mong rằng là các cơ quan điều tra có thể tìm thấy thi thể của chị Huyền để bắt chúng phải chịu trước hành vi vi phạm của pháp luật chứ không thể để cho chúng có cơ hội giảm nhẹ án được. Qua đó thấy được tính chất của những vụ việc phạm tội ngày nay đang được diễn ra một cách hết sức tinh vi và nguy hiểm tính chất thì ngày một tăng lên từ khi diễn ra vụ án đã gần tới một tháng rồi và trong lời khai của tên Bác sĩ và bảo vệ này có nhiều khúc mắc.

15:36:00, 19 thg 11, 2013 Reply

trong khoảng thời gian gần một tháng trở lại đây toàn thể những người dân trên đất nước VIệt Nam này đều chú ý tới vụ việc bác sĩ tường giết người phi tang xác xuống dưới chân cầu thanh trì tuy vụ việc được phát hiện nhưng cho đến nay thi thể của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy khiến cho nhiều người đặt câu hỏi là sự việc có diễn ra theo chiều hường như Bác sĩ tường khai không hay là Bác sĩ tường đã dùng cách khác để phi tang xác của nạn nhân vì nếu không tìm thấy xác thì mức án tối đã có thể bác sĩ phải nhân ở đây tối đa là 20 năm tù

15:44:00, 19 thg 11, 2013 Reply

vụ việc diễn ra ngày càng phức tạp vì chính thực tế cho thấy có lẽ vụ việc đi theo theo một chiều hướng hoàn toàn khác và không đúng với lời khai của bác sĩ Tường và tên đồng phạm là bảo vệ ở đó. Việc đưa ra những suy luận kiểu đó có lẽ là xung quanh vụ việc tìm xác của chị Huyền được nhiều người biết đến cho đến nay đã có nhiều giả thuyết về cái xác của chị huyền xong vẫn chưa tới kết quả gì. Thật đang khinh tởm khi một người Bác sĩ mà lại dùng thủ đoạn khiến cho người khác phải rợn tóc gáy khi nghe về vụ việc

21:33:00, 19 thg 11, 2013 Reply

Thực ra những thông tin này bây giờ chẳng ai có thể kiểm chứng được, chúng ta khó có thể mà kiểm chứng được bởi vì những lời khai của bác sĩ Tường ban đầu tỏ ra có vẻ rất logic nhưng sau đó lại tỏ rõ sự mâu thuẫn trong từng lời khai. Vậy nên thiên hạ bây giờ khó có thể tin vào lời khai của bác sĩ Tường nữa, rất có thể bác sĩ Tường đang cố chạy tội cho mình. Bởi vì tất cả các cơ quan chức năng đã đưa lực lượng vào cuộc để tìm kiếm, vậy nhưng mãi vẫn chẳng thể tìm thấy xác là thế nào. Biết đâu bác sĩ Tường kia đã đốt xác và chôn đâu đấy thì sao, vấn đề mấu chốt ở đây là phải cố lấy lời khai ở bác sĩ Tường.

23:35:00, 19 thg 11, 2013 Reply

Bây giờ chẳng ai tin lời khai báo của bác sĩ Tường nữa cả, sự thật là như vậy. Bác sĩ Tường đã đưa ra những lời khai không đúng sự thật, hay nói cách khác là bác sĩ Tường đã khai báo gian dối, gây lạc hướng cơ quan điều tra. Một kẻ có học, đầu óc có sạn như bác sĩ Tường xét dưới góc độ nào đó sẽ biết được mức độ quan trọng thế nào trong lời khai đối với việc tìm thấy hay không tìm thấy xác. Chắc chắn rằng sẽ như vậy. Rất có thể bác sĩ Tường đang dùng kế hoãn binh để kéo dài thời gian tìm thấy xác gây khó khăn cho cơ quan điều tra, từ đó sẽ chạy tội cho bản thân. Đây có thể bác sĩ Tường đã có âm mưu từ trước rồi cũng nên.

15:08:00, 21 thg 11, 2013 Reply

Tính đến giờ chắc gần tháng rồi mà xác chị Huyền vẫn chưa được tìn thấy ! và chỉ có một số cách giải thích sau thôi :
Vút xác bọc trong một cái túi và trong túi đó chắc có 50kg sắt nữa @@ thế thì xác không thể nổi. thứ hai là xác đã mắc vào một tảng ngầm nào đó trong quá trình trôi mà không biết và điều cuối là Xác không được vứt dưới Sông hồng ! có lẽ điều 3 đang là khả thi nhất tại thời điểm hiện tại khi tên tường biết chưa có nận nhân thì chưa thể xét sử được ! có lẽ hắn cố tình cù nhây để được sống ngày nào hay ngày đó chăng @@

20:42:00, 21 thg 11, 2013 Reply

Khá lâu rồi mà vẫn chưa thấy xác. Tội nghiệp chị và gia đình. Có nhiều giả thuyết được đưa ra nhưng chả có cái nào hợp lí. Các nhà ngoại cảm thì cứ tùm lum lên. Cầu cho chị sớm siêu thoát. Mong gia đình sớm tìm được chị để an táng. Chứ tìm kiếm thế này tốn người rồi còn thiệt hại cho gia đình, khổ hơn. Thật giã man thằng cha bác sĩ. Giờ chị ra sông hồng về với biển đông rồi cũng nên. aizzz. Mà cũng thực là. qua vụ này mới thấy tình trạng tội pham xh với thủ đoạn càng ngày càng gia tăng và thâm hiểm. Cần tích cực đấu tranh phòng ngừa

20:51:00, 21 thg 11, 2013 Reply

MÌnh nghĩ tin hay không tin thì trước hết tìm xác chị huyền là việc ưu tiên hơn cả. Và mình không nghĩ là Bác sĩ tường khai khống thủ đoạn dấu xác nạn nhân. Động cơ thì quá rõ ràng, nhưng đằng sau đó còn có gì nữa không. Tại sao phải đánh lạc hướng của cơ quan điều tra? Con người ai cũng ác nhưng mình khôn g nghĩ tường lại k có lương tâm đến mức nói dối như thế. Quá tàn nhẫn, độc ác. Mong sao sẽ sớm tìm thấy xác chị Huyền. Cầu nguyện cho chị

10:00:00, 22 thg 11, 2013 Reply

Vụ án này thật là nhiều bí ẩn, đến bây giờ mà vẫn chưa tìm được xác của nạn nhân thì đó là quả là điều quá bí ẩn, mọi người giờ sẽ không thể tin được bác sĩ Tường đã vứt xác nạn nhân xuống sông sông đâu. Tôi cố gắng theo dõi bão chí hằng ngày để xem có kết quả gì không nhưng đến bây giờ vẫn chưa thấy nên tôi có rất nhiều hoài nghi trong vụ án này.
Mong rằng các cơ quan chức năng sớm co câu trả lời để mọi người được rõ.

10:06:00, 22 thg 11, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
10:07:00, 22 thg 11, 2013 Reply

Vụ án này càng lâu có kết quả bao nhiêu thì lòng tôi càng tò mò bấy nhiêu, không biết sự thật là như thế nào đây, tôi vẫn chưa thấy thêm thông tin gì từ những trang báo cả, liệu có phải cơ quan chức năng đã bó tay không? hay liệu xác của nạn nhân bị thối rữa, cá ăn hết mất rồi, hay bác sĩ Tường không giết nạn nhân, hay không vứt xác nạn nhân xuống sông? sự thật là gì đây, tò mò quá đi mất thôi.

10:23:00, 22 thg 11, 2013 Reply

Theo tôi thì bây giờ có tìm được xác chị Huyền thì xác chị cũng đã phân hủy rồi, khó có thể khám nghiệm được, mà có khám nghiệm thì kết qua sẽ không chính xác đâu. Cho nên, cơ quan chức năng cần đưa ông Tường ra xét xử đi, để lâu thế này người dân như chúng tôi không chịu được, cần phải để pháp luật trừng trị tên sát nhân này, có như thế thì mọi người mới tin vào pháp luật được, và trả lại sự oan khuất cho chị Huyền cũng như gia đình chị được.

22:35:00, 22 thg 11, 2013 Reply

Rõ ràng trong vụ việc này, người dân chẳng ai tin bác sĩ Tường nữa cả, bác sĩ Tường đã khai ra những lời khai mà khiến người khác nghi ngờ. Chẳng hạn như việc bác sĩ Tường khai rằng đến số nhà 92 Trần Cung mua túi nilon thì ai mà tin cho nổi chứ, rõ ràng đấy là sự lừa bịp, làm gì có số nhà 92 Trần Cung chứ. Bác sĩ Tường là một người học rộng hiểu cao nên rất có thể bác sĩ Tường này đã nghĩ cách để đốt xác phi tang và hiện nay làm khó cơ quan điều tra để cố giấu đi chứng cứ kết tội bản thân. Đây là điều hoàn toàn có thể mà dưới góc độ những người làm công tác điều tra cần phải nghĩ tới.

22:43:00, 22 thg 11, 2013 Reply

Người dân khi nghe đến vụ việc thẩm mỹ viện Cát Tường này ai cũng rùng mình kinh hãi vì sự tàn nhẫn xuống tay của vị bác sĩ cũng như đánh dấu cho việc y đức ở Việt Nam chúng ta đang ngày càng chạm đáy, ở đó con người đang bị đối xử tàn tệ. Bác sĩ Tường đã không làm đúng cái gọi là y đức, chức trách nữa mà đã làm xấu đi hình ảnh của vị bác sĩ xưa nay. Nếu không chữa chạy được thì thôi đằng này lại sợ trách nhiệm đến nỗi giết người vứt xác thì đó là điều không thể chấp nhận được. Hiện nay chẳng ai tin bác sĩ Tường nữa bởi một con người tàn độc thế thì có thể làm bất cứ thứ gì.

22:53:00, 22 thg 11, 2013 Reply

Ai lại tin một kẻ giết người vứt xác nữa chứ, chẳng kẻ ngu nào mà tin cả. Nếu như xã hội Việt Nam trước đây thực sự sốc trước các vụ giết người phi tang xác man rợ của các đối tượng bình thường thì hiện nay lại càng thấy man rợ hơn khi thấy rằng bác sĩ giết cả bệnh nhân thì đúng là chẳng biết có gì sốc hơn thế nữa không. Thật đúng là phát khiếp. Bác sĩ Tường có tay nghề y học nên biết đâu đã chặt xác của nạn nhân ra để phi tang, biết đâu đã vứt cho động vật gặm hay thậm chí là chôn đâu đấy, rất là nhiều vấn đề, điều này chẳng ai có thể đoán được, mọi manh mối tìm xác hiện nay đều phụ thuộc vào việc hỏi cung bác sĩ Tường mà thôi.

Bo Bo
08:35:00, 24 thg 11, 2013 Reply

Chắc cũng đã được một tháng kể từ ngày sự việc này xảy ra thế mà đến giờ vẫn chưa tìm thấy xác của chị Huyền,đúng là một việc đáng buồn ,điều này lại càng kéo dài nỗi đau cho người nhà,người thân của chị khi ngày đêm mong mỏi tìm được xác của chị để đưa chị về nơi an táng .Thật không ngờ một người theo nghề lương y như Tường bao nhiêu năm rồi mà lại có hành động mất hết nhân tính như vậy,khi bị bắt và biết được hành vị phạm tội của mình rồi mà ông ta cũng không khai rõ sự thật ,gây khó khăn cho cơ quan điều tra trong việc tìm kiếm thi thể của chị Huyền.Cũng có thể hắn đã không vứt xác của chị Huyền xuống sông Hồng như ý kiến của mọi người vì tôi thấy hắn là một bác sỹ lâu năm nên cách phi tang như thế nào để không bị người khác phát hiện là điều dễ dàng đối với hắn,còn việc tạo hiện trường giả là hắn tự tạo ra để sau này lời khai của Khánh sẽ làm chứng cho điều đó.Vì nếu để người khác phát hiện được thi thể của chị Huyền rồi khám nghiệm tử thi ,cơ quan điều tra sẽ tìm ra được nhiều cái mà tội ác của Tường gây ra cho nên hắn đã phi tang mà để cho ai biết hết.Thật là một việc làm quá vô tâm ,không có đạo đức ,nhân cách của một con người.

bi bi
08:53:00, 24 thg 11, 2013 Reply

Theo ý kiến của tôi thì khi ngay từ đầu bác sỹ Tường thành lập thẩm mĩ viện cát tường , ông ta đã nghĩ tới những trường hợp xấu xảy ra ví dụ như sau khi thẩm mỹ bị tai biến, bị kiện cáo, hay bị chết người thì ông ta đã suy nghi và lên phương án ngay từ đầu. do vậy khi gặp biến cố của chị Huyền ông ta đã bình tĩnh xử lý tình huống như đã lên sẵn. còn hành vi thực hiện theo kế hoạch của ông ta như thế nào thì chỉ có những người trong chuyên ngành y cùng với biện pháp nghề nghiệp mới tìm ra và hiểu hết được.vì vậy hay trưng cầu ý kiến của những người trong ngành y để tìm ra sự thật.Mong rằng cơ quan điều tra sẽ sớm tìm ra được thi thể của chị Huyền để người nhà chị có thể yên lòng và đưa chị về nơi an nghỉ cuối cùng.

17:35:00, 24 thg 11, 2013 Reply

Theo tôi thì việc bác sĩ Tường vứt xác xuống sông Hồng vẫn là lời khai thật vì không tội gì mà thời điểm này cần phải giấu giếm, bác sĩ Tường không có lý do gì để phải giấu sự thật cả. Nhưng đến thời điểm này vẫn chưa tìm thấy xác của chị Huyền có thể là do sông Hồng rộng quá, không thể quản lý hết được nên những người làm công tác tìm xác đã sơ sót, hoặc có thể do các sinh vật dưới sông ăn mất xác cũng nên. Xin chia buồn với gia đình chị Huyền vì đến giờ vẫn chưa tìm được xác của con cái mình.

17:44:00, 24 thg 11, 2013 Reply

Vụ án này rất được cư dân mạng quan tâm vì tình hình phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay ở giới trẻ ngày càng gia tăng, vụ án này đã cảnh báo được nhiều người về những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật mà không một bác sĩ nào có thể lường trước được, kể cả những người giỏi nhất. Những tai nạn khi phẫu thuật không chỉ do bác sĩ mà còn liên quan đến cơ thể của người thực hiện phẫu thuật, cơ địa của nhiều người có thể không thích hợp cho các cuộc phẫu thuật. Vì vậy mọi người cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiến hành các cuộc phẫu thuật.

00:06:00, 25 thg 11, 2013 Reply

Hy vọng các cơ quan chức năg nhanh chóng tìm thấy xác nạn nhân, Chứ cứ thế này khổ cả người còn sống và cả người đã chết :((

09:11:00, 25 thg 11, 2013 Reply

Cư dân mạng không tin chuyện bác sĩ Tường đã vứt xác nạn nhân xuống sông, và mình cũng nằm trong số những người không tin ấy, bởi lẽ nếu như xác chết bị ném xuống sông thì ắt hẳn từ đó tới nay xác chết đã phải nổi lên, hoặc xác ném xuống sông mà có vật nặng thì cũng có thể đã tìm ra rồi, bởi các lực lượng chức năng có rất nhiều phương pháp để tìm kiếm. Vậy mà mọi kết quả tìm kiếm đều trở về con số 0, có lẽ chúng ta nên chuyển hướng điều tra sang khai thác lại những thông tin từ bác sĩ Tường thôi

09:40:00, 25 thg 11, 2013 Reply

Bác sĩ Tường trước kia có khai nhận là ném xác nạn nhân để phi tang, nhưng sự thật thì chưa hẳn đã đúng, vì người có khả năng biết thông tin nhiều nhất ngoài bác sĩ Tường ra là tên bảo vệ thì hắn cũng không biết chắc chắn rằng cái bao mà hắn ném xuống có chứa xác nạn nhân. Có lẽ chúng ta nên đổi hướng nghiên cứu về sự thật của những lời khai, chúng ta nên tìm sơ hở để mau tìm ra sự thực của vấn đề, tránh để vấn đề này kéo dài, gây bức xúc, hoang mang trong lòng dân chúng

15:05:00, 25 thg 11, 2013 Reply

mọi dự đoán, khả năng đều được đưa ra trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường gây chết nạn nhân và bác sĩ Tường trực tiếp phi tang để trốn tránh hậu quả, song đến nay thì xác nạn nhân-chị Huyền vẫn chưa được tìm thấy nên việc gây hoang mang, nghi ngờ cho người dân và nó cũng đang sôi sục đối với cư dân mạng là điều dễ hiểu. cơ quan điều tra cần phải nỗ lực hết sức mình để sớm tìm ra xác chị Huyền để đưa bác sĩ Tườn ra vành móng ngựa và cốt lõi là chị Huyền được an nghỉ.

22:03:00, 28 thg 11, 2013 Reply

Tôi nghĩ các cơ quan chức năng sẽ điều tra làm rõ mọi nghi vấn ở trên, để có thể đưa tên bác sĩ mất hết nhân tính ra trước vành móng ngựa chịu tội. Và chúng ta vẫn hy vọng về việc sẽ tìm thấy xác của nạn nhân, cho dù là mới ngày hôm qua, gia đình nạn nhân đã làm lễ 49 ngày cho nạn nhân trong hoàn cảnh vẫn chưa tìm thấy xác. Thật đáng thương cho nạn nhân và gia đình họ.

22:18:00, 28 thg 11, 2013 Reply

Lâu như vậy mà ko tìm ra xác nạn nhân, người chết đã khổ người sống cũng khổ lây :(

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !