25/11/2013

LẠI NÓI XẤU CÔNG AN

Written By Huyền Thanh on 25/11/2013 | 23:10

Hoàng Sa - Trường Sa

        Công an đánh người, công an nhận hối lộ, công an đàn áp nhân dân,…. Có lẽ đó là những từ đang hot thời gian gần đây. Và vừa rồi trên trang danoan2012 lại có thêm một bài nói xấu công an nữa, cho là công an phường Thụy Khuê (Hà Nội) cướp giữa ban ngày của người dân.

       Hình như bây giờ đưa tin chỉ cần giật tít và có một số câu comment xuôi xuôi chiều là được rồi thì phải, chẳng cần phải có minh chứng, mà nếu có đi chăng nữa thì cứ cho một vài tấm hình gì gì đó vào là được. Thế là có một tin hot, tin giật gân luôn. Đưa tin trên blog bây giờ dễ thật đấy.

       Nói thế chắc các bạn không tin bởi vì ít ra thì cũng phải nêu sự kiện, rồi bình luận về sự kiện ấy, đưa ra lập luận và căn cứ của mình để chứng minh chứ. Không cần thế đâu, các bạn cứ vào trang danoan2012 mà xem, cứ giật tít cho oai, cho thật kêu vào rồi đưa vào đấy mấy bức hình gì đó là xong một tin ấy mà. Có một bài viết nói rằng công an Thụy Khuê đánh người, cướp của dân giữa ban ngày ở vườn hoa ấy mà có thấy gì đâu. Đây này:

Đây là công an cướp của ư? Bác nào là công an thấy có ai chụp hình thì đừng cho chụp nhé, nếu không oan thì ráng chịu đó.

34 Nhận xét

Uyển Thành Hạ
23:30:00, 25 thg 11, 2013 Reply

hì hì hì hì ...............................................................

08:29:00, 26 thg 11, 2013 Reply

Đây là cái chiêu bài huyền thoại của bọn người viết blog danoan2012 rồi. Không những trong bài viết này mà có vô số những bài viết tương tự, giật cái tít vi phạm nhân quyền, công an đánh người, nhân dân biểu tình,... rồi chụp những cái ảnh chẳng liên quan gì, hoặc những cái ảnh những người cầm băng rôn khẩu hiệu với nội dung phản đối chính quyền nhưng thực tế nét chữ lại là do photoshop. Vì thế nên mọi người nên cảnh giác, không nên tin quá vội những gì trang này đưa.

08:41:00, 26 thg 11, 2013 Reply

Công an luôn là cánh tay phải đắc lực của Đảng và Nhà nước, cơ quan có vai trò quan trọng trong sự ổn định về chính trị, kinh tế, xã hội của một đất nước. Vì vậy, các lực lượng phản động, bọn dận chủ luôn tìm mọi cách để hạ uy tín, giảm đi sức chiến đấu, vai trò của lực lượng công an. Những sự việc xuyên tạc, nói xấu công an của chúng xuất hiện với mật độ khá nhiều trên những blog của chúng càng chứng tỏ mục đích của chúng, âm mưu thâm độc của chúng.

13:58:00, 26 thg 11, 2013 Reply

Thực ra là cứ dính đến công an làm gì người dân cũng nghĩ là có chuyện, vì thực sự mỗi lần như thế thì cũng gần như động đến lợi ích của người dân, nhưng những hành động của người dân ấy có thể mang lại lợi ích cho mình nhưng ảnh hưởng đến lợi ích người khác, có những hành vi vi phạm pháp luật , nên phải đươci ngăn chặn , đó cũng là lý do mà nhiều người ghét công an đến thế, chủi công an như vậya

14:07:00, 26 thg 11, 2013 Reply

công nghệ kĩ thuật photoshop đang diễn ra rất phức tạp ghép ảnh làm ảnh hưởng đến uy danh của công an nhân dân.Công An Nhân Dân là lực lưỡng phải giữ gìn an ninh trật tự an toàn xã hội là lực lưỡng bảo vệ bình yên cho nhân dân chứ làm gì có chuyện công an đánh người công an gì này nọ.Là lực lưỡng giữ vai trò quan trọng như vậy nên bọn phản động rất hay bôi xấu lực lưỡng ngành công an nên mọi người dân phải cảnh giác vs điều đó

14:14:00, 26 thg 11, 2013 Reply

lực lượng công an là lực lượng mà gắn bó, tiếp xúc thường xuyên với nhân dân nhất, và đó cũng là lực lượng và là cánh tay đắc lực của Đảng để quản lý an ninh trật tự và an toàn xã hội. Vậy nên không ít những kẻ xấu đã bị bắt giữ, phát hiện, ngăn ngừa cho nên chúng luôn tìm cách nói xấu, xuyên tạc đối với lực lượng này. Chỉ cần vài bức ảnh có công an, và xuyên tạc vài câu không có căn cứ là chúng có thể đưa ra một tin "nóng bỏng" như trên. Thật đáng buồn cho chúng.

14:45:00, 26 thg 11, 2013 Reply

nói xấu công an nó là công việc của trang danoan2012 rồi các bạn ạ, các "cây bút" ấy họ có biết viết gì đâu chứ, chỉ cần lấy tiêu đề thật là sốc, thật là hoành tráng cùng với những bức ảnh chụp ở những nơi công sở, hay bất kỳ nơi nào có màu áo công an hoặc là chính bằng sự cắt ghép là họ có thể có những bài viết xuyên tạc, nói xấu về lực lượng công an, những người mà theo Hồ Chí Minh nói là nô bộc của nhân dân, phục vụ nhân dân ấy. Bọn chúng thật là những kẻ vô ơn, không còn biết đâu là sự thật nữa rồi, chửi bới bậy bạ.

15:13:00, 26 thg 11, 2013 Reply

Đúng là báo mạng , giờ nhiều tờ báo cứ giật tit cho nó oai , cho nó thật hoành tráng để người đọc vào xem , bên trong thì nội dung thì viết bừa viết láo , hình ảnh đưa ra thì chẳng liên quan gì đến nhau cả , thậm chí là chẳng có một chút tính thuyết phục nào cả , nào là cướp , giết , công an đánh dân , vv.. những cái kiểu như thế này thì chẳng cọn là lẫm gì nữa rồi, hài

15:29:00, 26 thg 11, 2013 Reply

Haizzzz, lại một con chim lợn nữa đây mà. MỞ miệng ra cái là có ng dính đòn. Lần này chắc là 1 vài anh công an, lần sau sẽ là 1 vài anh bộ đội....

16:20:00, 26 thg 11, 2013 Reply

Đấy đấy , cứ cái kiểu giật tit công an đánh người ngay giữa phố , hay cảnh sát giao thông đánh người vi phạm luật giao thông.. những cái trường họp thế này gặp nhiều lắm rồi , giờ báo mạng nhiều lúc chẳng biết đâu mà lần cả , nhiều thông tin , bài viết quá , nhiều lúc làm cho người đọc , người nghe bị " ngộ độc" , nắm bắt thông tin một cách không chính xác , gây ra nhiều cái hiểu lầm tai hại

21:04:00, 26 thg 11, 2013 Reply

Công an luôn là cánh tay phải đắc lực của Đảng và Nhà nước, cơ quan có vai trò quan trọng trong sự ổn định về chính trị, kinh tế, xã hội của một đất nước. Các lực lượng phản động, bọn dận chủ luôn tìm mọi cách để hạ uy tín, giảm đi sức chiến đấu, vai trò của lực lượng công an. Những sự việc xuyên tạc, nói xấu công an của chúng xuất hiện với mật độ khá nhiều trên những blog của chúng càng chứng tỏ mục đích của chúng, âm mưu thâm độc của chúng.

Nặc danh
21:08:00, 26 thg 11, 2013 Reply

Lực lượng công an là lực lượng mà gắn bó, tiếp xúc thường xuyên với nhân dân nhất, và đó cũng là lực lượng và là cánh tay đắc lực của Đảng để quản lý an ninh trật tự và an toàn xã hội. Vậy nên không ít những kẻ xấu đã bị bắt giữ, phát hiện, ngăn ngừa cho nên chúng luôn tìm cách nói xấu, xuyên tạc đối với lực lượng này.

21:09:00, 26 thg 11, 2013 Reply

Chỉ là một bức ảnh hết sức bình thường nhưng đã được các chú chim lợn đưa lên, lồng ghép vào đó là những lời xuyên tạc, vu khống hết sức trắng trợn. Mình không hiểu lũ kền kền đó ăn phải cái gì mà suốt ngày đi nói xấu công an, rồi tiện thể chửi luôn cả chế độ, nhà nước, chính phủ nước mình. Thật đúng là một lũ người vô giáo dục và vô văn hóa, không có tinh thần dân tộc thì mới làm thế.

22:11:00, 26 thg 11, 2013 Reply

Cái trò này không biết còn tiếp diễn đến khi nào. Tất cả chỉ là màn kịch mà bọn xấu dựng nên để đánh lừa những ai nhẹ dạ cả tin mà thôi. Thực sự mình mong các cơ quan chức năng sớm dẹp bỏ cái lũ chuyên dựng kịch ăn vạ, nói xấu công an, nói xấu chính quyền. Mong rằng những kẻ đó sớm sẽ bị tóm gọn cho hết vào tù cho chúng biết thế nào là sợ.

bi bi
22:18:00, 26 thg 11, 2013 Reply

Đúng là cái bọn có có chuyện gì để viết nữa nên mới bày đặt,xuyên tạc ra để tìm cách nói xấu công an đấy chứ ,mấy cái ảnh này có thấy gì liên quan đến việc đàn áp nhân dân hay đánh người hay hối lộ gì đâu,chả có tí bằng chứng nào cả thì nói ai có thể tin được,cứ tính hình này thì mấy chú công an đi đâu cũng phải cẩn thận chứ cứ để được bọn xấu nó chụp ảnh rồi là hôm sau kiểu gì cũng được ghép vào những bức ảnh của bọn chúng khi viết bài nói xấu đến công an cho mà xem,tốt nhất là phải để ý nếu thấy ai chụp ảnh mình thì phải tránh đi,quay mặt đi chứ.Vì công an là lực lượng làm việc gần với dân nhất cho nên chỉ cần có chuyện nhỏ xảy ra thì ắt sẽ được mấy anh hùng núp chụp lại và về bịa chuyện để viết để gây sự phẫn nộ đối với nhân dân,những hành động đó của các thế lực thù địch hay những blog như danoan đúng là bẩn thỉu,không thể chấp nhận được.

14:13:00, 27 thg 11, 2013 Reply

chỉ bằng vài bức ảnh cùng với những câu nói, cách đặt tiêu đề mà những "bài viết" vớ vẩn, không có mang tính chất nghề nghiệp của báo chí gì, rồi lại với mấy dòng comment ủng hộ nữa là nó trở nên nóng bỏng về thông tin. Thật đáng thương cho những kẻ ấy, không có căn cứ rõ ràng thì đừng có mà làm bậy với những hành động bẩn thỉu như vậy, nó chẳng mang ý nghĩa gì đâu mà chỉ làm bẩn thêm mạng thông tin mà thôi.

14:35:00, 27 thg 11, 2013 Reply

vẫn chỉ là những cái trò bẩn thỉu của bọn phản động, bán nước và ngu xuẩn thì mới có thể thực hiện được những việc làm bỉ ổi như vậy. Lực lượng công an là lực lượng mà gây khó khăn, cản trở sự hoạt động lớn nhất đối với chúng nên chúng làm mọi cách để nói xấu, bêu rếu lực lượng này khi mà không có bất cứ bằng chứng nào mà chỉ bằng sự xuyên tạc bậy bạ của chúng mà thôi.

14:36:00, 27 thg 11, 2013 Reply

Đúng là toàn cái lũ rận bán nước thôi.Cái trang danoan2012 là cái trang phản động nên mà mọi bài viết trên đó đều là bịa đặt xuyên tạc cả thôi.Đọc xong mấy bài nó đăng mà cảm thấy buồn cười quá.Nó chẳng có một cái cơ sở nào mà cũng nói được.Ví dụ như là đưa mấy bức ảnh lên đó rồi nói lung tung.Mà thực tế thì nhìn mấy bức ảnh đó chẳng thấy cái gì.Bọn này cũng chẳng có việc gì làm nên mà cũng phải kiếm cái gì đó để đưa lên mà kiếm ít đồng đô la bẩn của bọn phản động.Mong rằng trong thời gian tới cái trang phản động như danoan2012 sẽ không còn tồn tại nữa.

15:17:00, 27 thg 11, 2013 Reply

Cái chiêu nói xấu công an này thì bọn rận hay làm lắm,nhưng những lời lẽ mà chúng đưa ra thì chỉ làm cho người khác thêm buồn cười mà thôi.Nhìn những hình ảnh trên chúng ta thấy nó như một cuộc nói chuyện bình thường thôi mà bọn rận này nó còn có kiểu giật tít là công an đánh người như vậy.Quả thật là một sự vu cáo trắng trợn.Dù thế nào thì những lời nói kia của bọn phản động cũng sẽ không làm ảnh hưởng tới hình ảnh tốt đẹp của chiến sĩ công an trong lòng nhân dân.Đúng là một lũ khốn nạn.

23:15:00, 27 thg 11, 2013 Reply

Cái việc nói xấu Công an là nghề của bè lũ phản động, chúng từ xưa đến nay vẫn luôn luôn nói xấu Công an mà, mục tiêu của chúng là hạ bệ lực lượng Công an trước mắt nhân dân để rồi chúng thích tắc oai tắc quái gì cũng được. Xưa nay lực lượng Công an vẫn luôn bị bọn tội phạm, bị các thế lực xấu bôi nhọ. Nhưng bao nhiêu năm nay lực lượng Công an chẳng hề xấu đi trong mắt nhân dân, chẳng bao giờ bị mất uy tín cả. Bởi bản chất của họ tốt, họ không làm gì để mất uy tín cả nên làm sao bọn xấu kia có thể bôi nhọ, hạ bệ uy tín được.

14:32:00, 28 thg 11, 2013 Reply

Thật là hài hước quá nhỉ, chỉ cần một vài cái hình ảnh không đâu với đâu là có thể viết bài như đúng rồi, tôi chả thấy cướp bóc gì ở đây. Hành động như vậy là vu khống trắng trợn đấy. Thủ đoạn thật là bỉ ổi, chúng định bôi xấu, hạ uy tín của công an đây mà. Đúng là cái trang danoan2012 vào toàn thấy các dạng bài như vậy thôi, đề nghị nên xóa cái trang này đi, không để cho chúng cứ làm cái chuyện vu không, xuyên tạc thế này mãi được.

22:15:00, 28 thg 11, 2013 Reply

Đúng là mấy thằng chim lợn, hết việc để làm. Học vấn không có, nhận thức thì không. Nên nói ba điều nhảm nhí vậy. Mà đấy, nó đưa mấy cái câu nói xấu một lực lượng cách mạng - công an, có ai thèm để ý, thậm chí nó còn bị ăn chửi vì nói mấy câu ngu dốt.

22:15:00, 28 thg 11, 2013 Reply

Không phải nói xấu đâu mọi ng ah, đây là cắn trộm đấy. Mọi ng nhớ phải tiêm phòng dại nha, theo dõi bọn này khoảng hơn chục ngày không có biểu hiện gì lạ thì mới ăn toàn.

23:08:00, 28 thg 11, 2013 Reply

Nói xâu công anh là một việc làm của bọn danoan2012, bọn chúng chỉ muốn xuyên tạc, vu khống chúng ta. Lực lượng công an nhân dân là lực lượng quan trọng bảo vệ Đảng và nhà nước ta. Việc chúng nói xấu công an để hạ uy tín của công an với dan chúng làm mất uy tín cua công an đối với nhân dân, không tạo được lòng tin và sự giúp đỡ của quần chúng. những lời lẽ trong các trang như vậy chỉ toàn lời lẽ xuyên tạc bậy bạ.

23:20:00, 28 thg 11, 2013 Reply

Bọn chúng nói xâu công an làm mất đi hình ảnh người chiến sĩ công an trong lòng người dân. vào trang danoan2012 toàn thấy những điều xằng bậy, phản động . Chúng làm như vậy làm mất lòng tin của quần chúng đối với công an, quần chúng sẽ không còn muốn giúp đỡ, hợp tác với công an nữa. Mong rằng các trang như thế này sẽ sớm bị xóa bỏ.

19:27:00, 1 thg 12, 2013 Reply

Đó là những lối viết vô tâm, vô trách nhiệm, họ thành kiến với công an
nhưng những hi sinh, vất vả của lực lượng công an họ lờ đi, thật đúng
là những kẻ cầm bút bất lương.

20:43:00, 1 thg 12, 2013 Reply

Các nhà rận chủ cứ gào lên Công an đánh người. Em ứ phải công an, dưng mà em cũng muốn cho các bác ấy mấy vả... Cho các bác ấy biết là những con rận thì ai cũng muốn đánh.

20:51:00, 1 thg 12, 2013 Reply

À, vừa rồi có cụ già búc xúc mà cho em Công Nhân mấy cán chổi, ko biết mấy nhà rận chủ có gào lên rằng bà cụ kia là Công An đánh người ko nhỉ?

22:23:00, 3 thg 12, 2013 Reply

Cũng chỉ là những tin vớ vẩn của những bọn phản động thôi. Nếu mà là thật thì không bao h có những hình ảnh đăng như vậy đâu. Công an đánh người thì sao chỉ có những trang mạng phản động lên tiếng, Bộ Công an đâu, những nhà quyền chức đâu, lên tiếng ngay chứ. Vậy nên, đừng có tin vào những tin vớ vẩn của những bọn phản động, bọn phản động chỉ muốn chia rẽ tình cảm của người dân với lực lượng Công an thôi, chứ nhìn tổng thể thì công an không có gì xấu cả

22:33:00, 3 thg 12, 2013 Reply

Công an là lực lượng luôn bảo vệ quyền lợi của nhân dân, luôn bên cạnh nhân dân, và cũng ngược lại, nhân dân luôn bên cạnh bảo vệ lực lượng công an. Chính vì lẽ đó mà không có lý do gì mà công an lại đi đánh dân cả. Nếu có cũng chỉ là một bộ phận nhỏ, một con sâu đang làm dầu nồi canh thôi. Những thông tin trên chưa được xác thực mà những trang tin phản động đang muốn lợi dụng nó để gây mất đoàn kết trong nhân dân với lực lương công an

23:32:00, 4 thg 12, 2013 Reply

Cái bọn chim lợn sẽ còn nói xấu công an nhiều. Haizzzzzzz

22:45:00, 8 thg 12, 2013 Reply

Cái bọn này thì kiểu gì chúng nó cũng nói được! Mở mồm ra là nói xấu hết người này đến người khác. Thử hỏi xem chúng nó đã làm gì được cho đất nước mà dám nói xấu Công an

Nặc danh
15:22:00, 10 thg 4, 2014 Reply

Trang Blog này tập hợp ý kiến của những tên bồi bút , đọc mà nghe thấy thối tai

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !