03/11/2013

Lối thoát duy nhất và cuối cùng của Bà Tưng!

Written By Huyền Thanh on 03/11/2013 | 22:17

Con người ta ai chẳng có lúc lầm đường lạc lối, quan trọng nhất là bạn đứng dậy, tìm một hướng đi đúng đắn cho mình.

LTS: BBT đã nhận được một bức thư của một sinh viên giới thiệu đang học năm 4 Đại học Văn hóa, Hà Nội (xin được giấu tên) viết gửi Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng). Đáng nói, cuối bức thư, tác giả đã chỉ ra lối thoát cho Bà Tưng trong hoàn cảnh hiện tại. Chúng tôi xin được trích dẫn lại bức thư đặc biệt này.
*Bài viết thể hiện văn phong và quan điểm riêng của tác giả.
 
Huyền Anh thân mến !
Dân cư mạng hay bất cứ ai gọi bạn bằng Bà Tưng hay một tên nào khác, thì mình chỉ muốn gọi bằng chính cái tên gắn bó với bạn từ khi sinh ra: Lê Thị Huyền Anh.
 
Có thể Huyền Anh sẽ rất ngạc nhiên tại sao mình lại muốn gọi bạn như thế đúng không! Đơn giản thôi, vì mình và bạn đều là những người trẻ, và quả thật, mình thấy những việc mà bạn đang làm đã lệch dần khỏi quỹ đạo vốn có của một người trẻ như chúng mình. Nhưng có thể, là người trong cuộc bạn khó có thể nhận ra những điều đó!


	Lê Thị Huyền Anh - Bà Tưng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Lê Thị Huyền Anh - Bà Tưng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
 
Mình đã đọc nhiều bài báo về bạn và thấy bạn đã có một sự nổi tiếng vô cùng ngoạn mục. Nhiều người bạn tôi khi đi học vẫn đùa nhau rằng: Thôi mày đừng tưng tưng lên nữa đi!  - một điều chứng tỏ sự ảnh hưởng nào đó của bạn. 
 
Nói thật, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, tên tuổi của bạn khá hot đấy, chẳng khác gì một ngôi sao cả. Rồi mình lại thấy bạn tuyên bố đi phẫu thuật thẩm mỹ để cho đẹp hơn, nhất là sẽ giống Phạm Băng Băng, sẽ soán ngôi nữ hoàng thẩm mỹ - hình như của Phi Thanh Vân thì phải?
 
Phải chăng bạn đang muốn đi vào thế giới người nổi tiếng bằng khả năng coppy người khác? Liệu bạn có đủ khả năng làm được điều đó! Vì tôi cũng chưa được xem bạn hát, diễn như thế nào?
Chưa biết rằng ý định của bạn có thực hiện được không, nhưng sau phẫu thuật, nhìn ảnh bạn trên mạng, thấy bạn cũng có phần đẹp, xinh xắn, đáng yêu hơn.
Nhưng vẻ đẹp đó chưa đủ để làm nên nét riêng biệt của bạn. Đôi khi phá vỡ những thứ vốn có, xây dựng cái mới chưa phải là cách tốt nhất. 
 
Vậy, nếu không khoe thân, không phô diễn cơ thể như trước, liệu bạn sẽ làm được gì khi nhan sắc cũng chỉ thuộc dạng “tàm tạm” so với nhiều hot girl đang nổi, sắp nổi như hiện nay?
 
Vậy tiếp theo bạn sẽ phải làm gì? Mình nghĩ, bạn hãy bước đi bằng khả năng thực sự của mình - nếu không muốn sớm muộn bị lãng quên.
 
Mình thấy bạn bảo say mê thiết kế nội thất - bạn hãy tiếp tục đam mê và học tập đi. Mình thấy bạn bảo thích thú chụp ảnh - bạn cũng có thể trở thành một người mẫu ảnh xinh đẹp rồi. Rồi cả doanh nhân nữa - bạn hãy phấn đấu cho điều đó đi?
 
Nhưng, có lẽ, mình nghĩ rằng, dù bạn đóng phim, đi diễn hay muốn kiếm tiền chân chính bằng nghệ thuật thì lối thoát duy nhất cho bạn, chính là việc tháo gỡ lệnh cấm biểu diễn trên cả nước đang treo lơ lửng trên đầu.
 
Mình cũng như bạn, chẳng bao giờ có thể thoải mái làm điều bản thân thích, phát triển tiềm năng của mình nếu cứ ám ảnh một điều gì đó. Chắc với bạn, lệnh cấm sẽ là nỗi ám ảnh rồi. 
 
Bạn hãy làm những điều tử tế, hãy đi từ thiện, hãy xóa bỏ nhưng ác cảm mọi người dành cho mình, và, hơn hết, sớm lấy lại lòng tin của mọi người để được đi diễn, đi hát trở lại.
Dù chẳng là ai, nhưng mình khuyên bạn hãy từ bỏ ý nghĩ để được nổi tiếng theo cái cách mà bạn đã từng làm trước đây. 
Con người ta ai chẳng có lúc lầm đường lạc lối, quan trọng nhất là bạn đứng dậy, tìm một hướng đi đúng đắn cho mình. 
Đến lúc đó vòng tay người thân, bạn bè, những người trẻ như chúng tôi luôn sẵn sàng trao cho bạn một cơ hội mới. 
Mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất!

11 Nhận xét

23:10:00, 3 thg 11, 2013 Reply

Nhìn em thật đáng yêu và trong sáng trong bộ quần áo học sinh. Nhưng sao e ko biết phát huy những cái đẹp ấy trong mắt con người, mãi chìm trong u mê và ảo tưởng về sự nổi tiếng nhanh tróng làm gì? Haizzzz

12:12:00, 4 thg 11, 2013 Reply

cách này của Huyền Anh làm cho mình nổi tiếng trong thời gian qua rất khiến dư luận bức xúc,cái này cũng có thể nói rằng lồi sống văn hóa này theo kiểu a dua theo kiểu tự do buông thả giống các nước tư bản,mà đối với nét văn hóa của người VIỆT NAM thì điều đó là hoàn toàn không nên,tôi nghĩ vậy,hãy chọn cho mình một lối đi phù hợp và đúng đắn,để không bị sự phỉ báng của xã hội,cách viết của tác giả rất tuyệt với,bức thư của cô gái rất đáng được mọi người quan tâm và cho ý kiến.Cũng hi vọng chúng ta có một cách ứng xử trong nét văn hóa của người VIỆT NAM

14:35:00, 4 thg 11, 2013 Reply

con người này kháo lên mình bộ quần áo học sinh chúng ta thấy đó là con người hoàn toàn khác so với những gì cô ấy đã thể hiện trong thời gian qua. bản chất của Huyền Anh là con người tốt, qua quá trình học tập khiên cô ấy thay đổi từ cách nhận thức về thế giới dẫn tới những hành động của Huyền Anh.
thế hệ trẻ đam mê cái đẹp đam mê sự nổi tiếng. nhưng cách đưa Huyền Anh đến sự nổi tiếng của mình bằng cách copy hình ảnh người khác thì quả thực là trò lố bịch cho xã hội

09:16:00, 8 thg 11, 2013 Reply

"Sinh viên đại học văn hóa" =)) hài vl.com , đại học văn hóa mà lại đi làm những cái trò chổng mông vào thuần phong mỹ tục của Việt Nam để được nổi tiếng.
Nhiều trang báo mạng cũng đã liệt em này vào hàng "SAo" cơ đấy các bác ạ . Nhìn đi nhìn lại mình vẫn chưa thấy được em nó có cái tài năng đếch gì =)) Vếu thì cũng có bự bằng ai

09:43:00, 8 thg 11, 2013 Reply

Con người mà, ai chẳng có lúc lầm lỡ, mắc những sai phạm dù lớn nhưng nhỏ, quan trọng là con người ta sửa sai như thế nào mà thôi. Huyền Anh cũng vậy, mình cũng lứa tuổi tầm bạn thôi, nên mình hiểu việc mà bạn làm trước đây. Bạn thực sự muốn nổi tiếng nhưng chưa tìm ra nét đặc trưng ưu việt của bản thân, nên bạn đã tìm cách khoe thân, khoe cơ thể. Nhưng hậu quả của nó thì bạn đã biết rồi đấy. Đã đến lúc Huyền Anh nên sửa đổi bản thân, hãy biến mình trở thành nổi tiếng, mà được mọi người yêu quý nữa nhé

09:47:00, 8 thg 11, 2013 Reply

Bà Tưng đã chọn cách để nổi tiếng thật là không đúng một chút nào cả.Cô ta đã đi ngược lại với những gì mà các bạn trẻ mong muốn.Nhìn khuôn mặt cô ta cũng đâu đến nỗi gì mà lại có thể hành động một cách phản cảm như thế được.Giờ đây khi mà bạn bè và người thân đang giang tay chào đón cô ấy,Có lẽ họ đang thật sự mong rằng cô ấy sẽ bước lên trên chính năng lực và khả năng của mình.Nếu thật sự cô mà có thể suy nghĩ chín chắn hơn,biết ăn năn hối cải thì mọi người sẽ đón nhận cô mà tôi.

09:54:00, 8 thg 11, 2013 Reply

Huyền Anh- một cái tên không phải ai cũng biết nhưng bà Tưng thì có lẽ đã quá quen thuộc với cư dân mạng rồi. Xin lỗi Huyền Anh nhé, tại tên bạn giống tên người yêu mình quá, mà mình lại rất ghét khi bạn bè cứ trêu người yêu mình với bà Tưng(tên thật là Huyền Anh đó). Mình không muốn điều ấy xảy ra nữa,vì người mình yêu cũng bùn vì chuyện đó, nên mình mong bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về hậu quả sự việc thời gian vừa qua bạn đã tạo nên. Bạn hãy thay đổi để có một cuộc sống tốt đẹp, một tương lai tươi sáng phía trước nhé.

16:42:00, 10 thg 11, 2013 Reply

Nói thật là đi học những điều xấu, làm những điều xấu thì rất dễ, còn việc đi làm người tốt, đi làm những gì tốt đẹp thì có lẽ là không dễ một chút nào, đòi hỏi con người ta phai có quá trình rèn luyện, tu dưỡng và phấn đấu rất nhiều. Như trường hợp Bà Tưng thì có lẽ cần một thời gian khá dài và nhữn hành động thiết thực, có ý nghĩa thì mới có thể xoa đi những hình ảnh phản cảm của mình trước đây được.

00:15:00, 25 thg 11, 2013 Reply

Tưng ơi. E còn nhận nhiều gạch để xây sân vận động nữa. E cứ chờ nhé. Với tình hình này a tin chắc lắm :)

16:22:00, 3 thg 1, 2014 Reply

Bà Tưng ơi là Tưng, thật là nhục nhã cho đấng sinh thành của mụ, những việc mụ làm xôn xao dư luận vừa qua đã làm bôi gio trát chấu vào mặt họ hàng , vào những đấng sinh thành mụ, thật đáng buồn thay, chính những kẻ như bà đang làm vấy bẩn sự trong sáng của nữ sinh việt nam, hết xin lỗi này nọ mà cuối cùng có rút ra được bài học mới nào đâu, đúng là ngựa quen đường cũ cả mà thôi, nếu cho bà một cơ hội chẳng qua cũng là làm mất đi cơ hội của người khác thêm một lần nữa

20:27:00, 8 thg 1, 2014 Reply

Con người ta ai chẳng có lúc lầm đường lạc lối, quan trọng nhất là bạn đứng dậy, tìm một hướng đi đúng đắn cho mình. Sự việc của Bà Tưng- Lê Thị Huyền Anh thật là một hồi chuông cảnh tỉnh cho giới trẻ nước ta về ảo mộng bước vào giới nghệ sỹ cho dù không có khả năng thực sự mà chỉ là sự khoe thân thoái quá mong nhận được sự quan tâm của dư luận mà tiến vào showbiz. Đó quả là một sai lầm nghiêm trọng chứng tỏ sự thiếu hiểu biết của bộ phận giới trẻ như cô. Đó thực sự là những việc làm không tốt đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của nước ta

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !