25/11/2013

NHỮNG CON “CHIM LỢN” CỦA PHƯƠNG TÂY

Written By Huyền Thanh on 25/11/2013 | 22:46

Mặt trời

           Để thực hiện âm mưu Diễn biến hoà bình, Mỹ và các nước phương Tây triệt để sử dụng những ưu điểm vượt bậc của mạng internet để tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, vu cáo các nước theo chủ nghĩa xã hội nói chung và trong đó có Việt Nam nói riêng. Lợi dụng internet, chúng lập ra các trang tin điện tử, các đài phát thanh để thông qua đó đăng tải những bài viết, thông tin phản ánh sai lệch về tình hình đất nước Việt Nam; công khai kích động những hoạt động biểu tình, gây rối ANTT; cổ vũ, tuyên dương những đối tượng chống đối bị chính quyền Việt Nam xử lí và coi đó là những nhà chính kiến chân chính, những nhà đấu tranh cho tự do, dân chủ tuyệt vời... Những trang tin điện tử, đài phát thanh này đúng là những “CON CHIM LỢN” của phương Tây. Khi chúng cất tiếng đã mang đến nỗi sợ hãi và ám ảnh cho con người.
          Những trang tin điện tử, đài phát thanh này hoạt động một phần dựa vào kinh phí tài trợ của các tổ chức phản động lưu vong, các đối tượng cơ hội chính trị, các đối tượng chống Đảng, Nhà nước. Dưới sự hậu thuẫn đó, các trang tin điện tử và các đài phát thanh này liên tục đăng tải những bài viết, thông tin tác động tiêu cực đến an ninh trật tự tại Việt Nam. Đặc biệt là tại những thời điểm nhạy cảm như: Bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp; Đảng, Nhà nước triển khai thực hiện các Nghị quyết TW; thời điểm các đối tượng chống đối trong nước bị xử lí... các trang tin điện tử và các đài phát thanh này càng tích cực hoạt động hơn. Thông tin mà những “CON CHIM LỢN” của phương Tây này đưa ra thường bị thổi phồng, xuyên tạc từ tình hình trong nước. Do đó, khi những thông tin này được truyền tải đến đông đảo quần chúng nhân dân tất yếu gây ra những luồng tâm lí hoang mang, lo ngại...
          Nói về những “CON CHIM LỢN” này, chúng ta có thể kể đến như:
          1) Đài Á Châu tự do
        
          2) Đài BBC
         
          3) Đài Chân lí Á Châu
    4) Đài Chân trời mới
          5) Bên cạnh đó còn nhiều đài kể đến như: RFA, RFI,...
          Tôi còn nhớ vào ngày ngày 11/10/2013 tại thành phố Westminster thuộc bang California, tổ chức “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” đã tổ chức buổi lễ để công bố “Giải thưởng nhân quyền 2013” được trao cho 3 người gồm Lê Quốc Quân, Trần Huỳnh Duy Thức và Nguyễn Hoàng Quốc Hùng. Ngay lập tức các trang tin điện tử BBC, RFI, RFA, các đài Á Châu tự do, Chân trời mới liên tục kêu gào rằng đây là một giải thưởng hoàn toàn xứng đáng với những gì mà ba nhà “rân chủ” đã làm. Thật nực cười khi mà những kẻ được vinh danh ấy lại là những kẻ bị pháp luật trừng trị vì có những hành vi thiếu suy nghĩ, đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc.
          Và CHIM LỢN thì mãi chỉ là CHIM LỢN, nói ra những lời nghịch tai và tượng chưng cho cái chết. Và phương Tây có muốn vu cáo, xuyên tạc thì nên “tế nhị” một chút, bố láo lộ như thế này “chó nó tin”!

14 Nhận xét

13:35:00, 26 thg 11, 2013 Reply

Không thể nào chấp nhận được cho mấy con chim lợn này.Chúng nó chỉ có ăn với lại đi xuyên tạc mà thôi.Khi đất nước ta có một sự kiện gì xảy ra là chúng nó lại tranh giành đấu đá nhau nhằm xuyên tạc bịa đặt để có được tiền viện trợ.Hoạt động của chúng là nhằm phá hoại đảng và nhà nước ta vậy nên người dân chúng ta khi nghe những thông tin này cần phải hết sức cảnh giác.Không để cho lũ chim lợn này lợi dụng để đạt được mục đích của mình.Đúng là lũ khốn nạn.

14:24:00, 26 thg 11, 2013 Reply

Chim lợn là loài vật mà rất nhiều người ghét.Phải chăng lũ các ngươi không muốn làm người nữa hay sao.Nghe tin hay đọc mấy cái bài mà bọn BBC hay RFA nói mà cảm thấy buồn cười quá.Chúng nó xuyên tạc một cách trắng trợn không thể nào chấp nhận được.Có lẽ cần phải đóng cửa cái lũ bọn này lại thì xã hội mới phát triển được.Cứ có việc gì là lại tranh nhau vào để xuyên tạc,bịa đặt.Có lẽ các ngươi xứng đáng với loài chó hơn là chim lợn.Vì chó hay sủa lung tung mà.

14:45:00, 26 thg 11, 2013 Reply

những con chim lợn của phương tây ấy chúng đang là những kẻ tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, vu cáo các nước theo chủ nghĩa xã hội và Việt Nam chúng ta. Chúng luôn lợi dụng những thời điểm nhạy cảm trong nước để cất "tiếng kêu" ngu ngốc của chúng, thật đáng buồn với những tổ chức như vậy thì phải hoạt động vì chính nghĩa nhưng chúng đã lại sử dụng sự ủng hộ, hậu thuẫn cũng như tiền bạc của các thế lực thù địch để chống phá Đảng, nhà nước, chủ nghĩa xã hội. Chúng là những con chim lợn, những con rận, cạn bã mà thôi.

15:28:00, 26 thg 11, 2013 Reply

Chim lợn thì có bao giờ nói lời hay về người khác đâu mà. Xuyên tạc thì trắng trợn, bố láo hết mức. Đúng là "chó nó tin" thật.

09:47:00, 27 thg 11, 2013 Reply

Quả thực dùng từ chim lợn đối với đám truyền hình phát thanh chó săn của mấy anh đế quốc tư bản kia ! tiếng kêu thì đinh tai réo rắt nhưng hàm chưa một điều đen tối ! mà mỗi lầm nó kêu là toàn đem điềm gở tới ! điều nữa là đám chim lợn vì sợ ánh sáng nên chỉ kêu ban đêm khi mọi người ngủ ! bởi nó sơ bị mọi người phát hiện với hành động chẳng tốt đẹp gì của nó ! thực sự thì đến khi nào mới diệt hết đám chim lợn này chứ nhỉ !!! tối khó ngủ lắm @@

13:41:00, 27 thg 11, 2013 Reply

Phương Tây cũng là một nỗi lo của nước ta vì chúng là đồng minh thân cận của Mỹ nên cũng luôn tiếp sức cho các thế lực phản động Việt Nam ở nước ngoài ra sức hoạt động chống phá nhà nước ta, chúng tài trợ cả về tiền cũng như cơ sở vật chất, ngoài ra chúng luôn nghĩ mọi chiêu trò để lôi kéo thêm những kẻ lập trường tư tưởng thiếu vững vàng để đào tạo thành những tên dận chủ mới. Chúng lập ra nhiều đài phát thanh, truyền hình với mục đích duy nhất là nhằm nói xấu, bôi nhọ Việt Nam trước thế giới.

13:55:00, 27 thg 11, 2013 Reply

Phương Tây luôn lợi dụng các đài phát thanh, truyền hình như RFI, BBC, RFA,... để những tên phản động lưu vong ngoài nước có thể truyền bá, xuyên tạc những tình hình đang diễn ra trong nước đến với những người dân Việt Nam ở nước ngoài cũng như những người nước ngoài để họ có cái nhìn không tốt đối với Việt Nam chúng ta, cái đám phản động chính là tay sai của các thế lực phương Tây thù ghét Việt Nam, những gì chúng làm cần được phanh phui cho những người Việt Nam ở nước ngoài biết để ra sức chống đối bọn chúng.

16:13:00, 1 thg 12, 2013 Reply

mấy con "chim lợn" này được Mỹ và phương tây cho thức ăn chỉ để chống và phá Việt nam thôi mà!

19:12:00, 1 thg 12, 2013 Reply

Khỏi cần nói ai cũng biết những hãng tin trên là công cụ của các nước tư bản phương tây dùng để
châm chọc phá hoại các nước có quan điểm độc lập tự chủ. Tôi hoàn toàn đồng tình với tác giả bài viết.


23:04:00, 3 thg 12, 2013 Reply

Những bọn phản động không ngừng thu thập thông tin của chúng ta để chúng làm những điều không hay. Không chỉ cài gián điệp, không chỉ lợi dụng lòng tin của nhân dân để tung những thông tin thất thiệt để bôi nhọ chúng ta, mà chúng còn làm những việc công khai như vậy thì thử hỏi còn việc gì chúng không dám làm nữa. Những việc chúng làm thật sự là đáng xấu hổ mà chúng ta cần phải cảnh giác và tiêu diệt bọn chúng một cách triệt để

23:07:00, 3 thg 12, 2013 Reply

Trong các nước có chế độ chính trị độc tài hoặc độc đảng toàn trị, cụm từ “phản động” và “thế lực thù địch” được chính quyền sử dụng để chụp mũ, quy kết, ám chỉ những người, những tổ chức đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền và tiến bộ xã hội. Chính quyền cũng sử dụng từ “phản động” và “thế lực thù địch” để chụp mũ và quy kết cho những người có tư tưởng, quan điểm đối lập với đảng cầm quyền. Những người lên tiếng phê phán, chỉ trích đảng cầm quyền trong các lĩnh vực quản lý kinh tế, ngoại giao, quốc phòng, an ninh,…

23:09:00, 3 thg 12, 2013 Reply

mọi giá trị đạo đức xã hội bị đảo lộn. Những kẻ bất chính, bất lương và gian ác thì nắm quyền lực, chiếm chỗ của những người công bình, chính trực. Những kẻ lưu manh, xấu xa thì khoác áo công quyền. Họ nhân danh Nhà nước, pháp luật để sách nhiễu, bắt giữ, xét xử và cầm tù những người đang tranh đấu cho tự do, dân chủ và nhân quyền. ham nhũng trở thành quốc nạn, nó diễn ra ở khắp mọi nơi từ địa phương đến trung ương. Từ nơi kín đáo, riêng tư cho đến công khai trên các tuyến đường giao thông.

12:33:00, 29 thg 12, 2013 Reply

Mấy con chim lợn nay kêu rất to. Nhưng chúng mày cứ kêu thoải mái đi. Người Việt Nam rất yêu nước và tinh thần dân tộc rất cao. Một ngày gần đây nhất chúng tao sẽ thịt hết lũ chúng mày!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !