05/11/2013

PHẪU THUẬT THẨM MĨ: LỢI BẤT CẬP HẠI

Written By Huyền Thanh on 05/11/2013 | 21:58

Mặt trời

         Phẫu thuật thẩm mĩ là hiện tượng đã xuất hiện từ lâu trong xã hội, thể hiện sự phát triển vượt bậc của Y học cũng như khoa học kĩ thuật. Tại một số nước như Hàn Quốc, Thái Lan thì Phẫu thuật thẩm mĩ đã trở thành điều gì đó rất phổ biến và được tất cả mọi người dân công nhận. Tại Hàn Quốc, khi con cái bước chân vào cánh cửa đại học, nhiều cha mẹ sẵn sàng đầu tư một khoản tiền để “biến” con cái của mình trở nên lung linh hơn, khắc phục những nét xấu trên cơ thể, tự tin hơn trước môi trường mới. Còn ở một nước đang phát triển như Việt Nam thì phẫu thuật thẩm mĩ dường như là điều gì đó rất mới lạ và người dân tiếp nhận nó ở một mức độ vừa phải. Tuy nhiên, do trình độ Y học và khoa học kĩ thuật còn non kém đã dẫn đến nhiều hệ luỵ đáng buồn.
Bên cạnh sự tích cực bên ngoài mà phẫu thuật thẩm mĩ đem lại thì những tác động tiêu cực của phẫu thuật thẩm mĩ đến cơ thể con người là điều không thể tránh khỏi, có thể kể đến như:
- Làm giảm tuổi thọ: Khi cơ thể con người bị tác động quá nhiều bởi hoá chất cũng như tác động “dao kéo” tất yếu dẫn đến sự thay đổi tiêu cực về thần kinh, tiêu hoá... Dẫn đến tuổi thọ giảm đi. Giảm tuổi thọ là điều dễ thấy ở một số người chuyển đổi giới tính, theo dự đoán họ chỉ có thể sống được khoảng 50 tuổi.
- Biến dạng cơ thể: Một số người sau khi phẫu thuật thẩm mĩ đã cảm thấy tồi tệ hơn trước khi cảm giác thấy cơ thể bị biến dạng. Trong quá trình phẫu thuật thẩm mĩ, da bị kéo mạnh, cắt giảm hoặc loại bỏ vì thế họ có thể phải đối mặt với một số nhiễm trùng và chúng có thể để lại những vết sẹo lớn.
- Hoại tử: Sự tích tụ của một số chất lỏng do bơm từ ngoài vào hoặc tiết ra từ vết thương làm phá hủy các tế bào của các mô, ngăn chặn việc lưu thông của các mạch máu do ảnh hưởng của các chất độc hữu cơ, protein từ ngoài cơ thể đưa vào.
- Tổn thương thần kinh: Những ca phẫu thuật thẩm mĩ trên mặt có thể ảnh hưởng đến một số dây thần kinh gây khó khăn trong giao tiếp, trầm trọng hơn có thể gây liệt cơ mặt.
- Phục hồi khó: Không một bác sĩ nào sau một đêm có thể biến chú vịt con xấu xí thành thiên nga. Sau khi tiếp nhận phẫu thuật nâng ngực hoặc nâng mũi, bệnh nhân thường cần thời gian khoảng 2 tuần mới có thể sinh hoạt như người bình thường, nhưng những vết sẹo và vết thâm tím thì vẫn còn hiện hữu. Khoảng 100 ngày sau, các bộ phận được phẫu thuật mới có thể dần hồi phục. Sau 6 tháng, hiệu quả thường mới thể hiện rõ. Ngoài ra, trong một thời gian dài, bạn không thể sống như bình thường.
Trên đây là những tác hại của phẫu thuật thẩm mĩ mà chúng ta dễ thấy nhất. Một số hình ảnh cho thấy tác hại của phẫu thuật thẩm mĩ có thể kể đến như:

31 Nhận xét

22:52:00, 5 thg 11, 2013 Reply

Nhìn mấy hình ảnh mà buồn nôn quá đi. Đúng là đang từ Phượng Hoàng thành CÓc ghẻ ngay đc =))))

14:13:00, 6 thg 11, 2013 Reply

Tốt hơn hết là đừng có dính vào mấy cái trò phẫu thuật thẩm mỹ này bởi vì đây chẳng khác gì đang tự hủy hoại cuộc sống của mình. Con người chúng ta lúc sinh ra cái gì ban đầu chẳng là tốt nhất, vậy mà lại làm mấy cái chuyện không đâu vào đâu. Nếu xấu một tí, khiếm khuyết một tí đã sao đâu mà phải làm như vậy. Con người chúng ta trong cuộc sống hiện đại đang ngày tự đưa mình vào những vấn đề phức tạp mà thôi, có lẽ chúng ta nên xem lại vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Không nên chạy theo nó để rồi rước họa vào thân. Nếu chỉ đẹp một chút để rồi mắc phải nhiều rủi ro, đem lại nhiều di chứng thì phẫu thuật làm gì chứ, có nên hay không?

15:40:00, 6 thg 11, 2013 Reply

Đúng là người ta thường lắm chuyện, con người ta thường không muốn sống yên ổn mà lại cứ thích phiêu lưu mạo hiểm là thế nào? Liệu có cần thiết như vậy không? Nếu mà có xấu một tí thì đã sao chứ, thế mà cũng muốn đưa bản thân vào chỗ chết. Thật là không thể hiểu nổi nữa, không hiểu là bọn này đang nghĩ gì nữa. Cứ nhìn cái vụ thẩm mỹ viện Cát Tường thì biết phẫu thuật có tác hại như thế nào. Phẫu thuật đến nỗi khiến cho chết người hết mới là lạ. Thế thì còn gì là phẫu thuật nữa, thế mới thấy cái nguy hiểm nhất của phẫu thuật thẩm mỹ. Tất nhiên không nói đến vấn đề y đức ở đây thì vấn đề phẫu thuật cũng là vấn đề nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe lâu dài của con người.

14:34:00, 7 thg 11, 2013 Reply

Tại sao có nhiều người lại có thể đùa với mạng sống của mình như thế được chứ.Nhìn mấy bức ảnh trên mà cảm thấy tội nghiệp cho mấy người kia.Họ đã phải chịu hậu quả nặng nề từ việc phẫu thuật thẩm mỹ.CÓ thể nói không có gì đẹp bằng vẻ đẹp tự nhiên cả.Cái gì cũng có cái giá phải trả.Mà cái giá của việc phẫu thuật thẩm mỹ kia là vô cùng đắt.Nhiều người đã hối hận không kịp nữa.Mong rằng chúng ta hãy có cái nhìn đúng đắn hơn về việc phẫu thuật thẩm mỹ để không phải chịu hậu quả đau lòng mà nó mang lại.

15:14:00, 7 thg 11, 2013 Reply

Dẫu biết rằng sắc đẹp của con người cũng quan trọng thật đấy.Nhưng có nhiều người vẫn đang còn quan niệm sai lầm về điều này.Họ còn coi trọng sắc đẹp hơn chính cái tính mạng của mình.Mới đây nhất thì vụ việc bác sĩ thẩm mỹ viện Cát tường đã ném xác phi tang nạn nhân khi đã thực hiện phẫu thuật không thành .Đó thật sự là một vụ việc kinh hoàng.Qua đây cũng nhắc nhở nhiều người,nhất là chị em phụ nữ.Đừng có mà lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.Hãy tôn trọng với vẻ đẹp của tự nhiên ban cho.

15:37:00, 7 thg 11, 2013 Reply

vẻ đẹp từ dao kéo chỉ là cái vẻ đẹp bề ngoài vẻ đẹp từ quan điểm của những người chấp nhận vẻ đẹp đó tồn tại trên cơ thể mình. vẻ đẹp trên nỗi đau thể xác và tinh thần liệu có hoàn thiện cơ thể con người. quan niệm mỗi người về vẻ đẹp là khác nhau những dường như vẻ đẹp ngoại hình được nhiều người chú trọng hơn cả mà quên đi mỗi người sinh ra đã là cái đẹp của tạo hóa. Phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để thay đổi hình ảnh của bản thân thành một con người khác. một vẻ đẹp như vậy vẻ đẹp dao kéo không tồn tại được lâu

15:47:00, 7 thg 11, 2013 Reply

Phẫu thuật thẩm mỹ là xu hướng để hoàn thiện vẻ đẹp hình thể của con người trong mắt các bạn trẻ nhất là các chị em phụ nữ. chúng ta biết được vẻ đẹp từ dao kéo luôn tiềm ẩn những tai nạn xấu số hay những đau đớn về thể xác.
chúng ta biết rằng vẻ đẹp dao kéo không được bền lâu theo thời gian, chúng chỉ là nhất thời trong một khoảng thời gian ngắn. Trong thực tế không ít trường hợp đã có những vấn đề sức khỏe sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đại đa số những người đi phẫu thuật vẫn đem mạng sống sức khỏe của mình cho những điều không có thật

23:47:00, 7 thg 11, 2013 Reply

Thẩm mỹ bây giờ đang trở thành trào lưu của nhiều bạn trẻ. Nhưng câu hỏi về hiệu quả, tính an toàn lại một lần nữa được đặt ra. Vụ việc bác sĩ ở thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác của chị Nguyễn Thị Huyền xuống sông sau khi ca phẫu thuật thẩm mỹ không thành công đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh các chị em phụ nữ. Đó là bài học đắt giá không chỉ ở trên lĩnh vực thẩm mỹ , mà còn đặt ra câu hỏi về tay nghề của các bác sĩ tại các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân.

23:56:00, 7 thg 11, 2013 Reply

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi con người. Nhưng làm đẹp như thế nào cũng là cái đáng để quan tâm. Ai ai cũng đổ xô phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng, nâng ngực, nâng cằm, chỉnh mũi,.. đủ các thể loại. Lợi ích trước mắt thì ai cũng nhìn ra. Nhưng cái tai hại của nó thì không phải ai cũng rõ. Để có được vẻ đẹp như mong muốn bạn phải trả một số tiền đáng kể. Đó là còn chưa nói đến phải chịu sự đau đớn về thể xác trong một thời gian, nhưng vẻ đẹp dao kéo không được bền lâu theo thời gian, chúng chỉ là nhất thời trong một khoảng thời gian ngắn.

22:37:00, 8 thg 11, 2013 Reply

Không ngờ phẫu thuật thẩm mỹ lại để lại những hậu quả đáng sợ như thế, có lẽ cần một thời gian nữa, thế hệ tiếp theo mới thực sự thấy rõ những tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ từ thế hệ bây giờ. Hiện tại những người phẫu thuật thẩm mỹ thành công thật xinh đẹp, hào nhoáng trong mắt mọi người nhưng những hậu quả về sau sẽ thật đáng sợ. Giới trẻ Việt Nam nên thận trọng trước những hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ để tránh lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

16:10:00, 10 thg 11, 2013 Reply

Đây quả là những thông tích hữu ích cho tất cả mọi người, đặc biệt là là chị em phụ nữ, đặc biệt nữa la những người có tư tưởng làm thẩm mĩ. làm thẩm mic có rất nhiều cái hại, lợi thì chẳng thấy đâu. qua những vụ việc về thẩm mĩ vừa qua, nó sẽ là lời cảnh tỉnh cho tất cả các chị em phụ nữ.

16:20:00, 10 thg 11, 2013 Reply

Vụ án trung tâm thẫm mĩ Cát Tường vừa qua thật sự là một vụ việc kinh hoàng.Qua đây cũng nhắc nhở nhiều người,nhất là chị em phụ nữ.Đừng có mà lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy tôn trọng với vẻ đẹp của tự nhiên ban cho. Có gì thì dùng nấy, và tự tin vào chính mình, thẩm mĩ sẽ chỉ làm cho bạn thêm tệ hại hơn mà thôi.

16:35:00, 10 thg 11, 2013 Reply

Tôi cũng là con gái, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ đi phẩu thuật thẫm mĩ đâu, không phải là vì tôi xinh, tôi đẹp, nhìn tôi cũng bình thường thôi, không có gì đáng nổi bật cả, nhưng tôi vẫn tự tin vào chính mình, sự tự tin đã làm cho tôi sống tốt và không bao giờ cảm thấy tự ti về cơ thể của mình, tôi nghĩ nét đẹp tự nhiên rất đáng quý, khi bạn đi phẫu thuật thẫm mĩ, người ta sẽ chê cười bạn, và bảo đó là " đồ giả" như thế là bạn cũng không đẹp trong mắt người khác đâu,

16:48:00, 10 thg 11, 2013 Reply

Theo tôi nhưng người đi phẫu thuật thẫm mĩ là những người không tôn trọng bản thân mình, không tôn trọng gia đình mình, vì khi đi phẫu thuật thẩm mĩ thường là phẫu thuật những chỗ " đặc biệt" mà nếu là người phẫu thuật là bác sĩ nam thì đó là điều xúc phạm đến cơ thể mình và chồng mình rất nhiều đó. Vì thế tôi khuyên là nếu tôn trọng mình và chồng mình thì không nên đi phẫu thuật thẫm mĩ, hãy để số tiền đó mà lo cho cuộc sống gia đình mọi người ạ.

18:39:00, 10 thg 11, 2013 Reply

Xấu cũng đâu làm cho ta chết được chứ, còn nếu muốn xinh đẹp lên, cũng đơn giản thôi, đi thẩm mĩ, nhưng để đẹp lên, người ta phải bỏ ra nhiều thứ để đánh đổi, thứ nhất là kinh tế, mà nói thẳng ra là tiền bạc, chi phí, cái này đối với người có điều kiện thì k sao, nhưng người thiếu thốn thì quả là một vấn đề. Nhưng đó chưa phải là tất cả, mà làm đẹp cũng đồng nghĩa với việc ta có thể mắc phải một vài sự cố đáng tiếc, mà cái giá phải trả thật không lường trước được

18:44:00, 10 thg 11, 2013 Reply

Cứ nghĩ đến vụ án mạng vừa qua tại thẩm mĩ viện Cát Tường thì biết, đó là một kết cục tuy không phải lường xuyên nhưng ít ra thì nó cũng có thể gặp phải bất cứ lúc nào. Làm đẹp để làm chi khi mình phải trả giả bằng chính mạng sống của mình. Đẹp mà không được sống thì đẹp để làm gì cơ chứ. Tốt nhất đừng có thẩm mĩ viện làm gì, cứ để vẻ đẹp tự nhiên của mình là đẹp nhất.

20:20:00, 10 thg 11, 2013 Reply

Nhìn lại mấy tấm hình mà mắc ói quá đi. Đi thẩm mĩ rồi lúc nào cũng phải chăm sóc những bộ phận ấy. Đến khổ.

02:22:00, 11 thg 11, 2013 Reply

Hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ muốn cải thiện nhan sắc của mình bằng cách đi phẫu thuật thẩm mỹ, đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể mang lại nhan sắc tạm thời nhưng hậu quả của nó sau này thì không ai lường trước được,việc phẫu thuật, cắt xẻo đã gây hại cho sức khỏe con người rồi. Đấy là chưa kể những tai biến không mong muốn, có thể lấy đi nhan sắc của họ, thậm chí là cả tính mạng nữa đấy. Mà phẫu thuật thẩm mỹ thì làm gì có tính di truyền, bố mẹ thì đẹp nhưng con cái chắc gì đã đẹp như bố mẹ thẩm mỹ đâu.

02:49:00, 11 thg 11, 2013 Reply

Chả biết phẫu thuật thẩm mỹ là lợi hay hại nhưng cứ nhìn vào vụ của thẩm mỹ cát tường mà thấy hãi cả người. Đẹp thì có đẹp đấy nhưng phải vào tay những người chuyên nghiệp cơ, chứ gặp phải cơ sở dởm thì chỉ có chết thôi. Phẫu thuật thẩm mỹ góp phần làm đẹp cho phụ nữ, cũng chẳng thế cấm đoán họ được, nhưng dù sao vẫn thích cái đẹp tự nhiên hơn, nhìn vẻ đẹp của phẫu thuật thẩm mỹ nó giả tạo thế nào ấy, nó thô và cứng hơn so với vẻ đẹp tự nhiên nhiều

14:33:00, 11 thg 11, 2013 Reply

Khi kinh tế ngày càng phát triển, đời sống được nâng cao thì nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng trở nên thiết yếu. Để cải thiện nhan sắc cho mình, nhiều người đã chọn cách tìm đến thẩm mỹ viện, nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được các bác sĩ thẩm mỹ lành nghề, cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép. Đã có không ít chuyện dở khóc dở cười xảy ra. . .

14:38:00, 11 thg 11, 2013 Reply

Trên thế giới, có rất nhiều nước nổi tiếng với công nghệ làm đẹp như Thái Lan, Mỹ, và đặc biệt là Hàn Quốc... Qua phim ảnh, chúng ta thấy được hang lọat các sao Hàn nổi lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.
Tại Việt Nam, khái niệm "Phẫu thuật thẩm mỹ" cũng không hề xa lạ. Nhiều sao Việt cũng hoàn toàn thừa nhận có liên quan tới “dao kéo” như: Phi Thanh Vân được mệnh danh là “Nữ hoàng dao kéo” đã nhiều lần nâng ngực, cắt mí, làm lại răng, tắm trắng. . .Hay nữ ca sĩ Thủy Tiên, ban đầu có vẻ ngoài khá nhút nhát và không mấy gợi cảm nhưng hiện nay lại sở hữa một vẻ đẹp thuộc diện nhất nhì showbiz, ngoài ra còn có hàng loạt những cái tên khác như : Angela Phương Trinh, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ Lệ Quyên... còn người dân bình thường họ cũng có nhu cầu làm đẹp nhưng tiếc thay túi tiền với những cơ sở ở việt nam còn kém chất lượng

14:42:00, 11 thg 11, 2013 Reply

Không phải ai sinh ra cũng là một người có ngoại hình hoàn hảo, có người được điểm này thì lại mất điểm kia. Vì thế bất kì chị em nào cũng mong muốn làm cho mình đẹp hơn bởi đẹp cũng là một lợi thế trong cuộc sống. Nhưng trong việc lựa chọn làm đẹp như thế nào và làm đẹp bằng cách nào thì không phải ai cũng sáng suốt. Đã có rất nhiều vụ việc đáng tiếc xảy ra do nhiều nguyên nhân.Đã qua phẫu thuật thẩm mỹ thì vẻ đẹp đó không còn là tự nhiên nữa, mà cái gì không phải là tự nhiên thì rất khó bền vững và nhiều rủi ro. Ví dụ như hot girl Kelly Nguyễn, cô đã phải trải qua 5 ca phẫu thuật chỉ để nâng cằm trong vòng 2 năm khiến cô phải chịu rất nhiều đau đớn, cằm bị biến dạng, thịt bị hoại tử...

14:47:00, 11 thg 11, 2013 Reply

Và gần đây nhất là vụ việc chị Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi) bị tử vong sau ca phẫu thuật hút mỡ bụng, nâng ngực tại thẩm mỹ viện Cát Tường do bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường làm chủ, sau khi chị Huyền bị tử vong, bác sĩ Tường đã vứt xác bệnh nhân xuống sông Hồng, xung quanh vụ việc này còn rất nhiều nghi ngờ và giả thiết chưa được làm rõ. Cho tới nay đã hơn 10 ngày trôi qua nhưng xác chị Huyền vẫn chưa được tìm thấy. đây là một hồi chuông cảnh tỉnh những chị em vẫn con ham muốn phẫu thuật , trong khi trình độ chưa cao, tóm lại chị em hãy biết cách làm đẹp một cách tự nhiên để đẹp trong mắt đàn ông , chúc các chị em mãi đẹp

14:48:00, 11 thg 11, 2013 Reply

Sau những vụ việc này, mỗi chị em nên rút ra bài học cho chính mình. Làm đẹp là một nhu cầu chính đáng nhưng làm đẹp như thế nào cho đúng cách, không nên làm đẹp một cách mù quáng để phải đánh đổi cả tính mạng của bản thân.Đẹp không chỉ được đánh giá, nhìn nhận ở vẻ bề ngoài mà còn cả vẻ đẹp về tâm hồn bên trong. Vì thế hãy sống với những cử chỉ, hành vi tốt để làm giàu đời sống tinh thần cho chính mình. Có như thế mới được người khác đánh giá cao, vẻ đẹp như vậy mới thực sự bền vững.

00:04:00, 13 thg 11, 2013 Reply

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ đang là một hoạt động khá phổ biến. Khi kinh tế phát triển, sự đòi hỏi làm đẹp của con người càng nâng lên, phẫu thuật thẩm mỹ chính là một bước nhanh chóng để đạt được mong muốn làm đẹp của mình. phẫu thuật thẩm mỹ có thể làm cho con người đẹp lên nhưng bên cạnh đó cũng có không ít điều phiền toái. phẫu thuật thẩm mỹ có thể gây tác hại tới sức khỏe con người, thậm chí khi được phẫu thuật bởi những bác sĩ chưa được cấp phép tại những cơ sở không có uy tín thì rất nguy hiểm thậm chí còn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng như vụ ở thâm mỹ viện cát tường vừa rồi. Vì cậy cần suy nghĩ kĩ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

23:09:00, 14 thg 11, 2013 Reply

Phẫu thuật thẩm mỹ là cách để làm cho con người trở lên xinh đẹp hơn một cách nhanh chóng, cũng là phương pháp để che đi những khiếm khuyết của con người nhất là đối với chị em phụ nữ hiện nay. Bên cạnh đó phẫu thuật thẩm mỹ cũng có không ít những rủi ro nhất định. vụ việc ở thẩm mỹ viện cát tường là một ví dụ điển hình.Khi phẫu thuật thẩm mỹ mà trang thiết bị không đuoực tiệt trùng cẩn thận hay trình độ cua bác sĩ kém, cở sở hành nghề không có giấy phếp thì rất dễ nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy nên suy nghĩ kĩ trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ.

10:45:00, 10 thg 2, 2014 Reply

Trong xã hội ngày nay, vẻ đẹp càng chứng minh được vị trí quan trọng của nó, khi hầu hết mọi thành công trong công việc, đều ít nhiều có liên quan đến vẻ bề ngoài. Bởi khi tri thức tương đương, sắc đẹp sẽ được mang lên bàn cân so sánh. Nếu vượt trội cả tài lẫn sắc, bạn chắc chắn có cơ hội thành công cao. Đó là chưa kể, vẻ đẹp cũng góp phần không nhỏ trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình, bởi trong bản chất ai cũng yêu mến cái đẹp. tuy nhiên nếu không tìm hiểu một cách đầy đủ thì rất có thể sẽ phải gánh chịu những hậu quả vô cùng đáng tiếc

10:47:00, 10 thg 2, 2014 Reply

Để mong muốn có một gương mặt hoàn thiện, người ta đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ, để tìm lại giá trị cuộc sống đích thực trong niềm tin của mình. Điển hình với các bệnh nhân bỏng, dù có được chữa lành vết thương thì làn da vẫn bị phồng rộp và biến dạng dị thường, hay trong tình trạng lão hóa sớm, chỉ mới ở tuổi 30-40 mà làn da đã như tuổi 60, điều đó khiến người ta hoang mang và trở nên khép mình. Vì vậy việc tìm đến thẩm mĩ là điều nên nhưng cần phải đến những cơ sở thực sự có uy tín

10:49:00, 10 thg 2, 2014 Reply

Cái gì thì những thành công nào cũng có mặt trái của nó, ngành y khoa thẩm mỹ cũng không ngoại lệ. Đầu tiên là vấn đề về sự an toàn. Tất cả các sản phẩm nhân tạo, đều có hạn sử dụng của nó, nên nếu không vì cơ thể đào thải thì các sản phẩm này cũng thường bị xuống cấp theo thời gian. Khi đó, bạn buộc phải có biện pháp thay thế, để hạn chế việc gây hại cho cơ thể. Đây cũng là vấn đề tốn kém sau mỗi lần chị em đi phẩu thuật để lại, vậy nên cần phải thật sự cân nhắc

10:50:00, 10 thg 2, 2014 Reply

Đã có vô số các câu hỏi nên hay không nên được đặt ra và chẳng bao giờ có một câu trả lời hoàn toàn chính xác cho tất cả mọi người, vấn đề luôn phụ thuộc vào hoàn cảnh và sự lựa chọn của bản thân người đó.và nếu như bạn cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn được tự tin hơn và sống tốt hơn, hãy tìm đến những trung tâm thẩm mỹ có uy tín, để phẫu thuật thẩm mỹ có thể phát huy hết ý nghĩa thực sự của nó. Nhưng theo tôi, tốt nhất là không nên vì tỉ lệ thành công đối với mặt bằng chúng thường là rất thấp

10:51:00, 10 thg 2, 2014 Reply

Làm đẹp lànhu cầu không thể thiếu của các chị em, tuy nhiên cần chọn cho mình cách làm đẹphợp lý, bảo đảm sức khỏe và phù hợp với bản thân. Trường hợp của chị huyền khôngphải là hiếm có, trên thực tế đã có rất nhiều tấm gương do lạm dụng phẫu thuậtthẩm mỹ dẫn đến những hậu quả khó lường. vậy nên việc phẫu thuật thẩm mĩ thực sự là không cần thiết nếu như thực sự bạn có một khuôn mặt chấp nhận được

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !