03/11/2013

Thật là nực cười!

Written By Huyền Thanh on 03/11/2013 | 21:58Hoàng Sa - Trường Sa

Mới vừa đây thôi, trên trang lehienduc2013 xuất hiện bài viết “Gia lâm dùng xã hội đen và thương binh để thay chính quyền cướp đất, phá đường đi của dân”. Lại tiếp tục cái trò bịa đặt, xuyên tạc nữa.

Điều vô lý, bịa đặt nằm ở chỗ, bằng chứng mà bọn chúng dùng để tố cáo, cho rằng chính quyền dùng thương binh giả để cướp đất, phá đường của người dân là những hình ảnh hết sức bình thường được chụp một vài người đang nói chuyện gì đó. Lấy gì để chứng minh đó là nhân dân ở vùng nào, có phải là thương binh, người đeo băng đỏ như bọn chúng nói? Sự việc còn nặc cười hơn nữa khi bọn chúng cho biết đây chỉ là hình ảnh, còn clip sẽ được đăng tải sớm.


Đây chính là hình ảnh mà bọn chúng cho là chính quyền dùng thương binh cướp đất, phá đường của dân

Vô lý hết sức, vô lý ở chỗ có đâu mà đòi sẽ đăng sớm. Hay còn chờ bọn chúng dàn dựng, biên tập tiếp? Những kẻ chuyên đi đâm bị thóc, chọc bị gạo như chúng chẳng may mà có được clip như thế thì chúng chả như chết đuối vớ được cọc, mèo mù vớ cá rán, không sướng điên lên mà đăng ngay lên mạng ấy chứ. Làm gì có chuyện sẽ đăng tải sớm. Thật là nực cười.

Đúng là câu chuyện của những kẻ đầu óc ấu trĩ mà cứ thích đi câu view người đọc, xuyên tạc, bôi xấu chính quyền, lừa bịp dân chúng. Chúng sẽ không tồn tại được lâu đâu, cứ chờ xem.

5 Nhận xét

14:41:00, 7 thg 11, 2013 Reply

Ờ. Bài viết chẳng thấy có sự phân tích chặt chẽ gì cả mà chỉ đưa tin như thế làm gì nhỉ. Rõ ràng bọn dân chủ cuội đã chơi mấy trò mèo này từ lâu rồi, chúng nó quay mấy cảnh mà máy móc đang lấn ruộng đập bờ tại các công trình đang xây để rồi thêm lời bình up lên mạng nhằm mục đích vu khống Nhà nước. Đó là chuyện hết sức bình thường. Còn trong mấy vụ việc bảo rằng thương binh này nọ thì có lẽ là chúng nó đang nhầm, đang nhầm tất cả. Chẳng có thương binh nào mà lại đi làm mấy cái trò mèo đấy cả đâu, đó là những lời lừa bịp, tất cả chỉ là một lũ lừa bịp đang có ý xuyên tạc và vu cáo Nhà nước mà thôi. Chẳng bao giờ lực lượng Công an lại đi làm cái trò đó cả.

15:24:00, 7 thg 11, 2013 Reply

Thực ra bây giờ bọn dân chủ cuội ở nước ta đều là những kẻ sẵn sáng làm bất cứ việc gì để đạt được mục đích của chúng. Cả lũ đua nhau tung ảnh, video tự chế lên để làm nhiễu loạn thông tin, bôi nhọ và hạ bệ uy tín của Nhà nước. Việc này chúng đã làm từ xưa đến nay và chúng vẫn sẽ mãi làm, đó là một điều chắc chắn, hạ bệ uy tín của Nhà nước, bôi nhọ chế độ là nghề của chúng. Đấy là một trong những chiêu bài để chúng trục lợi đối với đất nước. Chúng lợi dụng các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước để nhằm gây nên sự hiểu nhầm của nhân dân đối với Nhà nước, chúng đang làm nhiều trò lố bệnh hoạn mà chúng ta khó có thể tưởng tượng ra được.

11:51:00, 10 thg 11, 2013 Reply

Cần phải tăng cường nhận thức của mọi người người dân chúng ta về những vấn đề như thế này. Dạo này bọn rận chủ hoạt động càng ngày càng tỏ ra nguy hiểm. Có những bài viết, hình ảnh bóp méo sự thật xuyên tạc một cách ghê gớm, không thể chấp nhận. Chiêu bài tuy vẫn thế nhưng nhân dân sẽ bị dao động, mất niềm tin vào Đảng và chính quyền. Chúng ta cần phải đấu tranh lên án mạnh mẽ những bài viết phản động như vậy, không thể để chúng muốn nói gì thì nói. Mạng inernet cũng sẽ trở thành một chiến trường đầy tính quyết liệt và không kém phần quan trọng.

20:22:00, 10 thg 11, 2013 Reply

Bốc phét thì cũng phải nói chuẩn tí chứ. Mấy thằng bịa đặt toàn ăn bốc nói phét, nói xấu chính quyền.

20:54:00, 1 thg 12, 2013 Reply

Cụ Đức ơi, nếu mắt cụ đã mờ, tai cụ đã kém thì cụ làm ơn giảm bớt những phát ngôn hàm hồ cho bà con nhờ.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !