14/11/2013

Việt Nam – đất nước của Nhân quyền

Written By Huyền Thanh on 14/11/2013 | 22:45

Mặt trời

          Sáng ngày 12/11/2013, Việt Nam đã trúng cử với số phiếu cao nhất trong số 14 nước thành viên với để trở thành thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc. Việc Việt Nam trúng cử với số phiếu cao thể hiện được vị thế và uy tín ngày càng cao của đất nước trong lòng cộng đồng quốc tế. Đây có lẽ là kết quả xứng đáng cho những cố gắng của Việt Nam trong những năm qua. Điều này đã khẳng định được thắng lợi của Đảng, Nhà nước trong xây dựng một nhà nước Việt Nam vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, văn minh. Đất nước Việt Nam một lần nữa đã chứng minh cho thế giới biết thấy được khả năng của bản thân trong hội nhập quốc tế. Cộng đồng quốc tế đã ghi nhận những thành tựu của Việt Nam trong đảm bảo ngày càng tốt hơn các quyền của người dân trên tất cả các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, xã hội, văn hoá, giáo dục, tôn giáo, tín ngưỡng...

         

Các nước chúc mừng Việt Nam trúng cử với số phiếu cao

Và các thế lực thù địch “thân mến”, hãy thôi cái trò lợi dụng nhân quyền để vu cáo Việt Nam đàn áp người dân, đàn áp tôn giáo đi. Cả thế giới đã công nhận Việt Nam là thành viên của Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc.
Hẳn mọi người còn nhớ ngày 11/10/2013, tại Bang Canifornia, cái gọi là Mạng lưới nhân quyền Việt Nam đã tổ chức buổi lễ để công bố Giải thưởng Nhân quyền 2013 cho 03 đối tượng mà tổ chức này gọi là 03 nhà tranh đấu gồm: Lê Quốc Quân, Trần Huỳnh Duy Thức và Nguyễn Hoàng Quốc Hùng. Đây là 03 kẻ lợi dụng mác dân chủ, nhân quyền để tiến hành các hoạt động kích động biểu tình, gây rối ANTT và đã bị các cơ quan chức năng xử lí thích đáng. Và cái gọi là Mạng lưới nhân quyền Việt Nam sẽ nghĩ gì khi đối diện với sự thực rằng Việt Nam thực sự là một nước nhân quyền được cả thế giới công nhận?
Nếu còn tiếp tục những hành vi như vậy, họ sẽ bị cả thế giới lên án, toà án lương tâm sẽ kết tội họ trong suốt những tháng năm còn lại của cuộc đời.

18 Nhận xét

08:28:00, 15 thg 11, 2013 Reply

một đất nước nhân quyền như Việt Nam đã được toàn thế giới công nhận thông qua sự kiện trọng đại ngày 12/11 vừa qua, chúng ta đã được trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc với số phiếu bầu cao nhất trong đợt bầu cử lần này- 184/192! có lẽ những kẻ lợi dụng cái mác dân chủ với chả nhân quyền cùng với mấy nước luôn tìm cách phá hoại nước ta, lớn giọng nói về nhân quyền với nước ta thì tốt nhất là hãy nhìn vào sự kiện này và im miệng đi!

08:51:00, 15 thg 11, 2013 Reply

thế giới ủng hộ việt nam đó là điều rất đáng mừng,sẽ như cái tát giáng vào những kẻ nói việt nam vi phạm nhân quyền trước kia,hãy chờ việt nam thể hiện trên tất cả các mặt kinh tế xã hội văn hóa giáo dục tôn giáo,việt nam sẽ vượt qua và khặng định thêm lần nữa đất nước việt nam luôn yêu hòa bình luôn muốn người dân sống ấm no hạnh phúc đảm quyền lọi ích hợp pháp của nhân dân

17:02:00, 15 thg 11, 2013 Reply

điều gì đến rồi cũng đến và giờ chúng ta có thể tự hào với khắp bạn bè trên thé giới rằng đất nước này là một đất nước hoàn toàn có nhân quyền và không phải là vi phạm nhân quyền như những đài báo tiếng Việt ở các nước bên ngoài đưa. Việc trúng cử là một niềm với lớn nó sẽ đập tan cái tư tưởng lợi dụng cái vấn đề nhân quyền này để tác oai tác quái của lũ hại nước bán nước. Bởi vì sự thật là đất nước này luôn đảm bảo mọi quyền và nghĩa vụ của nhân dân được đảm bảo

23:34:00, 15 thg 11, 2013 Reply

Việc Việt Nam trúng cử với số phiếu cao thể hiện được vị thế và uy tín ngày càng cao của đất nước trong lòng cộng đồng quốc tế. điều đó thể hiện việt nam là một nước có nhân quyền và không vi phạm nhân quyền thế giới. Hiện nay các thế lực thù địch đang lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá đảng và nhà nước ta vì vậy chúng ta cũng nên thận trọng hơn trong hành động. Việc Việt Nam đã trúng cử để trở thành thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc vừa là tin vui cũng vừa đặt ra những thách thức nhất định.

09:40:00, 16 thg 11, 2013 Reply

đất nước nhân quyền điều này đã được bạn bè thế giới nhìn nhận, đánh giá khách quan trên những tiêu chí mà Việt Nam đã cố gắng xây dựng củng cố trong nhiều năm. Bỏ phiếu cho Việt Nam là việc làm đúng đắn nhất mà các nước đã làm, Để bảo vệ nhân quyền trên thế giới cần những đất nước thấu hiểu nhân quyền thực hiện nhân quyền đầy đủ như Việt Nam. Sau sự kiện này đất nước ta sẽ đảm nhiệm một vị trí mới những nhiệm vụ cao cả bảo vệ nhân quyền trên thế giới, bảo vệ điều đúng đấu tranh với sự ngụy biện bao bọc

10:28:00, 16 thg 11, 2013 Reply

không thể phủ nhận được những việc làm mà Việt Nam đã làm để đem lại củng cố nhân quyền trong xã hội, từ những việc thực hiện phát triển kinh tế nâng cao đời sống của người dân, cải thiện cuộc sống, luật pháp để thể hiện sự khách quan, thậm chí là không chấp nhận những việc làm hành động của một bộ phận chi thức núp bóng nhân quyền, dân chủ để chống phá nhà nước hủy hoại những thành tích mà người dân đã làm được.đó không phải tất cả những việc làm ý nghĩa mà Việt Nam đã làm để có thể làm cho đại đa số các nước tin tưởng bỏ phiếu vào vị trí hội đồng nhân quyền.

14:58:00, 16 thg 11, 2013 Reply

Thật là vui khi việt nam trúng cử vào Hội Đồng nhân quyền Liên Hợp quốc.Đây chính là dấu chấm hết cho sự xuyên tạc và bôi nhọ của các thế lực thù địch.Việc việt nam trúng cử đó là thành quả tất yếu,Nó như một sự ghi nhận đúng đắn của bạn bè quốc tế với việt nam.Đảng và nhà nước việt nam luôn có những chủ trương và chính sách đúng đắn về vấn đề dân chủ nhân quyền,giải quyết an sinh xã hội.Mong rằng trong nhiệm kì của mình việt nam sẽ có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

15:19:00, 16 thg 11, 2013 Reply

Có lẽ không phải là bây giờ mà từ lâu rồi thế giới đã biết đến việt nam như là một nước dân chủ nhân quyền.Dù rằng các thế lực thù địch vẫn ngày đêm không ngừng xuyên tạc và nói rằng việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền nhưng thế giới vẫn không bao giờ tin vào điều đó.Việc việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc chính là cú tát mạnh vào bọn phản động.Có lẽ từ nay âm mưu xuyên tạc của bọn chúng đã bị phá sản rồi.Thật là vui mừng.

15:41:00, 16 thg 11, 2013 Reply

Đảng và nhà nước việt nam từ trước đến nay luôn có những biện pháp đúng đắn và hợp lí trong vấn đề nhân quyền.Chính vì thế mà chúng ta luôn được bạn bè thế giới đánh giá rất cao về vấn đề này.Trước khi trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc thì các thế lực thù địch luôn xuyên tạc và nói rằng việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền.Chính vì thế mà việc việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền đã làm cho âm mưu đó hoàn toàn thất bại.

19:37:00, 17 thg 11, 2013 Reply

Việt Nam đã nhận về xứng đáng với những cố gắng của mình trong đảm bảo quyền lợi của người dân. Mỹ và các nước pHương Tây sẽ nói sao với những vu cáo của họ??

10:28:00, 21 thg 11, 2013 Reply

Dân chủ nhân quyền ở Việt Nam hiện nay vẫn được đảm bảo đầy đủ, đó là điều mà trong thực tế kiểm chứng chứ đâu phải do ai bịa tạc ra đâu. Sự thật thì do lâu nay thế giới chưa có sự hiểu biết đầy đủ về Việt Nam và đất nước con người Việt Nam. Bởi Việt Nam là một nước vừa bước ra từ cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước, còn có nhiều vấn đề khó khắn, trong khi đó lại phải chống chọi với cả sự bôi nhọ và xuyên tạc của các thế lực thù địch, nhiều nước như Mỹ và phương Tây...Vậy nên cả thế giới luôn bị định hướng bởi truyền thông của Mỹ và phương Tây. Nhưng nay thì mọi chuyện đã được sáng tỏ, Việt Nam đã là thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc thì bằng chứng không thể chối cãi vào đâu được.

20:59:00, 21 thg 11, 2013 Reply

"Việt Nam đất nước của nhân quyền" được khẳng định hơn nữa qua sự kiện VN gia nhập Hội đồng nhân quyền LHQ. Vào đó nghĩa là VN được thế giới công nhận, với số phiếu cao nhất. VN ở trong con mắt quốc tế đã có sự đổi khác, mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn. Công đầu thuộc về cơ quan ngoại giao VN. Thứ hai nhờ sự chỉ đạo tài tình và quyết đoán của Đảng ta đã góp phần làm nên chiến thắng vang dội này. Tát thằng vào mặt bọn Rận chủ ngu ngốc

19:55:00, 24 thg 11, 2013 Reply

Sau đợt này việc nước ta tồn tại trên trường quốc tế chắc chắn sẽ dễ dàng hơn khi mà muốn được các nước khác đầu tư .. thì họ đều nhìn trước tiên nhân quyền nước đó ! nhưng sau vụ này thì việc nhân quyền lại càng đè nặng lên đôi vai của Việt nam khi dù có bất cứ hành động nào có vẻ liên quan tới nhân quyền thì Mỹ và các nước đế quốc tư bản khác lại có quyền để mà lấn sâu vào hơn với nước ta ! có lẽ chúng định thả con săn sắt bắt con cá rô chăng :) dù gì thì nước ta cũng là một nước hoàn toàn tự tin khi nói về nhân quyền trừ mấy luận điệu cùn của đám rận chủ :)

00:11:00, 25 thg 11, 2013 Reply

Đất nước Việt nam sẽ khẳng định những gì mà cả thế giới công nhận trong hiện tại và cả tương lai, Để cho Mỹ và các nước phương Tây sáng mắt khi đã đưa ra những luận điệu xuyên tạc.

13:27:00, 25 thg 11, 2013 Reply

Chúng ta có thể tự hào với khắp bạn bè trên thế giới rằng đất nước này là một đất nước hoàn toàn có nhân quyền và không phải là vi phạm nhân quyền như những đài báo tiếng Việt ở các nước bên ngoài đưa. Việc trúng cử là một niềm với lớn nó sẽ đập tan cái tư tưởng lợi dụng cái vấn đề nhân quyền này để tác oai tác quái của lũ hại nước bán nước. Bởi vì sự thật là đất nước này luôn đảm bảo mọi quyền và nghĩa vụ của nhân dân được đảm bảo.

21:13:00, 27 thg 11, 2013 Reply

Đất nước của chúng tôi đâu phải là nơi xấu xa, người dân bị đè ép như các người xấu vẫn hay nghĩ và đóng đinh là như thế chứ? Rõ ràng là chúng ta đang dần đánh mất đi những sự kiểm soát chặt chẽ với những bài báo lá cải, xuyên tạc về tình hình nhân quyền của Việt Nam, làm hỏng hình ảnh của đất nước ta với bạn bè quốc tế! Tôi đề nghị phải thay đổi.

21:17:00, 27 thg 11, 2013 Reply

Nếu ai không tin, thì xin hãy đến thăm đất nước Việt nam của chúng tôi mà kiểm chứng! Ở nơi đây, hãy đánh giá thật công bằng và khách quan về tình hình nhân quyền của đất nước này. Dù cho có là một nơi mà con người vẫn chưa được giàu sang, nhưng chúng tôi chăm chỉ cần cù, được tự do học tập và làm việc mà mình thích, tuân thủ khuôn khổ pháp luật.

10:08:00, 29 thg 12, 2013 Reply

Việt Nam đã, đang và sẽ chứng minh cho cả thế giới thấy dân chủ, nhân quyền thực sự ở một nước độc lập, tự do, dân chủ. Việt Nam cũng cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong cương vị của mình để xứng đáng với niềm tin, tình cảm mà bè bạn quốc tế đã dành cho.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !