14/12/2013

CHỈ CÓ THẰNG NGU MỚI ĐI XUYÊN TẠC LỊCH SỬ!

Written By Huyền Thanh on 14/12/2013 | 00:56


[Hoàng Sa - Trường Sa] - Những ai là tín đồ của danlambao chắc không còn xa lạ đối với cái tên Đặng Chí Hùng - tác giả của một loạt bài viết gây sốc trên trang này thời gian qua như "Sự thật cần phải biết " và "Những sự thật không thể chối bỏ" và một loạt bài viết trên trang chim báo bão nữa. Nội dung những bài viết trên thì sặc mùi xuyên tạc, bịa đặt. Mà xuyên tạc, bịa đặt cái gì không xuyên tạc, lại đi xuyên tạc và bịa đặt lịch sử trong khi những sự kiện đó đã được sử sách Việt Nam và thế giới ghi chép lại. 

Lịch sử là điều không thể xuyên tạc

       Tôi đã lục hết vốn từ của mình nhưng không tìm ra từ nào thích hợp để diễn tả về con người này ngoài một chữ "ngu". Không ngu sao được khi mà những câu chuyện lịch sử là đề tài được mang ra để kể lại một cách sai lệch trong khi người dân, từ trẻ em tới người lớn ai cũng đã tường. Không ngu sao được khi mà hắn đi xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu những anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa, những con người kiệt xuất mà không chỉ Việt Nam mà nhân dân cả thế giới đều biết đến và kính trọng như chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp,...

       Không ngu sao được khi mà cho rằng chế độ Việt Nam cộng hòa do Mỹ ngụy dựng lên rằng ở đó "con người đúng nghĩa là con người, ở đó con người không phải con vật, con thú cho nhà cầm quyền muốn làm gì thì làm" trong khi chính chế độ ấy liên tục mở các đợt càn quét, lê máy chém và súng trường bắn giết đồng bào của mình.

     Không ngu sao được khi hắn cho là chính quyền việt nam cộng hòa không phải thua sau 30/4/1975 mà họ bị ép thua vì trong tay không còn vũ khí trong khi không ai không biết chế độ việt nam cộng hòa câu kết và làm tay sai cho giặc ngoại xâm sang xâm lược đất nước.

         Không ngu sao được khi dám mạnh mồm cho rằng những người đã tham gia quân đội Việt Nam cộng hòa (Ngụy quân) sau 30/4/1975 không được nhận lương hưu dù đã “cống hiến” rất nhiều trong khi quân đội cộng sản Việt Nam vì cái sổ hưu mà vẫn cứ phải bám lấy Đảng. Lại còn tự phong cho đám Ngụy quân ấy là anh hùng nữa chứ. Đúng, với những kẻ đầu óc ngu xuẩn như Đặng Chí Hùng, những kẻ coi kẻ thù của cả dân tộc, coi những kẻ đã lê máy chém đi bắn giết đồng bào mình là anh hùng mới có thể có được trong đầu óc nó những suy nghĩ như thế

        Đúng là không còn từ nào để nói hết sự ngu xuẩn của Đặng Chí Hùng!

14 Nhận xét

08:10:00, 14 thg 12, 2013 Reply

cái ông này đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, không biết thì dựa cột mà nghe đi, đừng sủa bậy như thế nữa. Lịch sử của dân tộc Việt Nam là không thể phủ nhận

16:56:00, 14 thg 12, 2013 Reply

Đặng Chí Hùng là một nhà báo nhưng quên đi phẩm chất và nghĩa vụ phải tôn trọng sự thật. tôi biết tại sao Đặng Chí Hùng không làm việc cho một tòa soạn nào khác ngoài một trang báo mạng, chả lạ gì dân làm báo là ổ chứa những con tốt đen, bán miệng để nuôi mình, những người trong đó bàn về nhân quyền, tự do... nhưng chúng có biết để bàn luận đánh giá những quyền đó cần đến một tư cách, đạo đức chứ không phải như mấy bà hàng thịt hàng cá lời qua tiếng lại mà gọi là bàn luận về nhân quyền.
không biết được bài học lịch sử dạy cho Hùng, HÙng nhớ được bao nhiêu, thái độ của một con người không tôn trọng lịch sử không tôn trọng tổ tiên, hẳn đã không còn nhân cách

17:13:00, 14 thg 12, 2013 Reply

có một điều mà đất nước nào trên thế giới cũng phải chân trọng đó là lịch sử, đó không chỉ là giá trị văn hóa của một đất nước một dân tộc mà hơn hết trong lịch sử còn dạy cho con người những bài học quý giá trong cuộc sống, những bài học này làm con người hoàn thiện phần người. trong lịch sử không thiếu những kẻ không biết tôn trọng về giá trị này mà phải trả giá, điển hình như Nguyên Mông một thời nổi danh xâm chiếm thế giới phải chịu thất trận trước việt nam....
còn anh Đặng Chí Hùng không biết tài giỏi đến đâu mà đã hão huyền phủ nhận đi lịch sử dân tộc có kẻ ngốc cũng không làm như vậy.

23:13:00, 14 thg 12, 2013 Reply

Đúng là ngu si quá mức đi xuyên tạc cái gì không xuyên tạc lại đi xuyên tạc lịch sử, mà lịch sử là những việc đã xảy ra thì làm sao thay đổi được chứ! Đặng Chí Hùng đúng là ngu những lại tỏ ra nguy hiểm, nhận được những đồng tiền bẩn thỉu của bọn ngoại bang, bị những đồng tiền đó làm mờ mắt và bị nó sai khiến làm đầy tớ, làm tay sai để chống phá nhà nước ta. Nên có những hình phạt thích đáng với hành động nguy hiểm này.

23:29:00, 14 thg 12, 2013 Reply

Tác giả viết rất hay, không có từ nào đúng hơn đối với Đặng Chí Hùng là từ - ngu!

15:42:00, 15 thg 12, 2013 Reply

Lịch sử Việt Nam từ khi khai quốc đến nay, người dân Việt Nam bao thời đại nay đã phải chịu rất nhiều cuộc chiến tranh xâm lược của các thế lực bên ngoài. Những người con dân Việt Nam vì thế mà có truyền thống yêu nước nồng nàn. Qua bao đời đấu tranh chống quân xâm lược, bảo vệ biên cương của tổ quốc. Nay Việt Nam đã được độc lập, người dân phải biết quý trọng những gì ông cha ta đã đánh đổi để giành được độc lập như ngày hôm nay

15:49:00, 15 thg 12, 2013 Reply

Lịch sử phản ánh chính xác nhất những gì đã diễn ra trong quá khứ. Cuộc chiến tranh chống Pháp, Mỹ. Cuộc sống của người dân Việt Nam trước ách đô hộ của 2 đế quốc sừng sỏ; Những tệ nạn xã hội tồn tại trong thời chiến; sự quyết tâm đồng lòng củ quân và dân ta được chứng minh bằng những chiến thắng lịch sử. Đảng ta đã lãnh đạo thành công cuộc cách mạng, đưa đất nước vươn lên vượt qua những khó khăn gian khổ thời hậu chiến.

15:57:00, 15 thg 12, 2013 Reply

Phải nói đến ở đây là sư quan trọng của lịch sử đối với giới trẻ hiện nay. Sau khi giải phóng thành công, đất nước ta với những chuyển mình quan trọng, đã đưa đất nước từ một nước nghèo nàn lạc hậu trở thành nước có nền kinh tế phát triển. Nhưng đi với đó, Nhà nước cần có sự đầu tư hợp lý cho vấn đề giáo dục lịch sử. Tình hình hiện nay, ở các trường học nổi lên là sự buông lỏng về giáo dục cho giới trẻ truyền thống anh hùng của ông cha ta. Họ không biết được những sự mất mát to lớn mà ông cha ta đã hi sinh. Chính vì vậy mới có phát sinh những người trẻ tuổi như Phương Uyên.

17:22:00, 15 thg 12, 2013 Reply

Oh no, thật sự thì mình đã gặp nhiều chuyện hài hước nhưng chưa bao giờ thấy 1 ai vui tính như anh bạn Đặng CHí Hùng này. Đúng là chuyên gia chọc cười người khác.

17:42:00, 15 thg 12, 2013 Reply

Hị hị, hài thật.

20:41:00, 15 thg 12, 2013 Reply

Lịch sử Việt Nam là những trang sử vàng chói lọi và đầy tự hào! Đặng Chí Hùng lấy sự ngu xuẩn của hắn để vấy bẩn vào niềm tự hào của dân tộc!

21:12:00, 17 thg 12, 2013 Reply

ngu chưa thể lột tả hết về bản chất của tên này.mà phải đần độn.bởi vì những lập luận, những lời nói của hắn thì đến một đứa trẻ nó cũng có thể vả vào mõm của hắn những lời đanh thép về lịch sử dân tộc.đần độn

23:09:00, 17 thg 12, 2013 Reply

Có lẽ Đặng Chí Hùng đã quên đi định nghĩa về một nhà báo rồi. Nhà báo chính là những chiến sĩ trên mặt trận văn hóa. Bác Hồ đã từng nói: "bài báo là tờ hịch của cách mạng. Nhiệm vụ của tờ báo là tuyên truyền, cổ động, huấn luyện, giáo dục và tổ chức dân chúng để đưa dân chúng đến mục đích chung. Nhiệm vụ của báo chí là phục vụ nhân dân, phục vụ cách mạng. Để thực hiện nhiệm vụ trọng đại ấy, nhà báo phải có đủ phẩm chất của người cán bộ cách mạng, tức là người đi tuyên truyền, giáo dục, giác ngộ người khác, trước hết phải làm gương cho người khác". Vậy mà hắn ta lại dùng ngòi bút của mình để xuyên tạc sự thật về lịch sử Việt Nam. Về những sự thật được thời gian và cả lịch sử thế giới ghi nhận. Có phải quá ấu trĩ, thiểu năng không? Hắn chính là một sự sỉ nhục đối với những người làm báo chân chính.

09:47:00, 31 thg 12, 2013 Reply

Không biết cái thằng này nó nghĩ gì nữa? Không biết mấy thằng phản động, mấy đứa bán nước cho baobao nhiêu tiền mà nó dám viết ra như thế?

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !