02/12/2013

CHỚ CÓ VỘI MỪNG!

Written By Huyền Thanh on 02/12/2013 | 23:47

Hoàng Sa - Trường Sa

        Vừa qua, khắp các trang mạng truyền nhau thông tin Đinh Nguyên Kha – người đang chấp hành án phạt tù tại trại giam tỉnh Long An nhận được quyết định đình chỉ bị can Đinh Nguyên Kha về tội Khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân. Các trang tin phản động thì liên tục cho rằng Đinh Nguyên Kha là vô tội, rồi sự thật đã chứng minh là Đinh Nguyên Kha vô tội với tâm trạng rất hồ hởi, phấn khởi. 
Nguyễn Phương Uyên - Đinh Nguyên Kha
         Nhưng xin chớ có vội mừng. Đồng ý rằng Đinh Nguyên Kha đã được Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An quyết định đình chỉ bị can về tội Khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân. Nhưng lý do đình chỉ điều tra không phải là do Đinh Nguyên Kha không vi phạm, mà là do Kha không phải kẻ chủ mưu, cầm đầu, đã thành khẩn khai báo, giúp các cơ quan chức năng nhanh chóng bắt được kẻ cầm đầu, hạn chế được hậu quả, tác hại. Đấy là xét công của Kha mà giảm nhẹ, miễn tội cho hắn. Đó chính là tính ưu việt của pháp luật Việt Nam.

       Hơn nữa, án mà Kha đang chịu là tội Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam theo Điều 88 BLHS cơ mà, chứ có phải tội Khủng bố ấy đâu. Thế nên Kha vẫn còn phải ngoan ngoãn chấp hành bản án. Chỉ có thực sự ăn năn, hối lỗi, chấp hành nghiêm túc bản án mới mong em sớm có ngày trở về đoàn tụ cùng mẹ già. Thời gian này sẽ giúp em sớm nhận thức rõ lỗi lầm của mình, thấy rõ bản chất của đám rân chủ và sẽ không nghe theo lời của những kẻ xấu ấy nữa.

27 Nhận xét

Nặc danh
14:22:00, 3 thg 12, 2013 Reply

Toi day co le phai xay them nhieu nha tu.Ngay cang co nhieu phan dong o trong nuoc,gia co,tre co.cho vao tu het.Het nha tu lai xay tiep.Co nhu vay moi xay dung thanh cong CNXH duoc.

Nặc danh
14:32:00, 3 thg 12, 2013 Reply

Nếu mà như thế thật thì pháp luật còn gì là công minh và liêm chính nữa, ai cũng được tha tội à? Mấy kẻ phản động như Đinh Nguyên Kha hay Nguyễn Phương Uyên thì cần phải trừng trị nghiêm khắc mới được chứ sao có thể để nhởn nhơ như vậy được. Theo tôi thì cả hai kẻ này rõ ràng đã lợi dụng tội tuyên truyền chống Nhà nước, rõ rành rành rồi còn gì mà phải cãi nữa chứ. Còn nếu mà không phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước thì cũng phạm phải tội khủng bố rồi còn gì nữa, phải làm sao cho người dân họ phục chứ. Đúng là không thể hiểu nổi ông luật pháp nữa, như thế mà còn tha bổng thì đến chịu Nhà nước mà thôi.

15:12:00, 3 thg 12, 2013 Reply

Đám dân chủ mà, toàn những thông tin vỉa hè mà thôi, cái đồ vớ vẩn. Thông tin chưa đâu vào đâu đã la hét ầm ĩ rằng Đinh Nguyên Kha được thả, rõ ràng là bọn điên. Chẳng có đất nước nào mà lại có quyền bắt người và tự do thả người cả, luật pháp phải công bằng và nghiêm minh chứ, làm sao có thể thích hành xử thế nào thì hành xử. Việt Nam chúng ta là đất nước pháp quyền nên chẳng thể có chuyện cứ thả ai là thả. Nếu một người có tội thì phải bị kết tội của tòa án, và vào tù thì nếu có được thả phải có quyết định tha của tòa án, hoặc là đặc xá, đại xá chứ, làm sao có thể đơn giản như các vị này nghĩ được.

21:58:00, 3 thg 12, 2013 Reply

Có thể Kha chỉ là một đầu mối nhỏ trong một đường dây khủng bố hay chống khủng bố lớn của mạng lưới chống khủng bố của nước ngoài. Do đó, cơ quan an ninh đã loại trừ Kha với tội Khủng bố để có thể dụ dỗ những tên chính thức đang cầm đầu đường dây đó ra trước vành móng ngựa để chịu trừng phạt trước pháp luật. Và có một điều quan trọng là pháp luật nước Việt Nam luôn khoan hồng với những kẻ biết ăn năn, hối cải

22:06:00, 3 thg 12, 2013 Reply

Pháp luật Việt Nam sẽ trừng trị thích đáng đối với những kẻ bán nước cầu vinh, những kẻ đang phục vụ cho những tổ chức phản động trong nước và ngoài nước để nhằm phá hoại nước Việt Nam. Những tổ chức phản động đang âm mưu chiếm đoạt thông tin và tuyên truyền sai sự thật về nhà nước Việt Nam để những tên nhẹ dạ theo chúng. Và bên cạnh đó, Nhà nước Việt Nam luôn luôn tha thứ, luôn luôn bao bọc cho những người đi sai đường mà biết hối cải, biết làm lại cuộc đời để cống hiến cho nhà nước Việt Nam

09:29:00, 4 thg 12, 2013 Reply

lại là câu chuyện lù loa của các nhà rận chủ đây mà, nhìn xem những việc mà các bác rận chủ đã làm có bao giờ tốt cho xã hôi tốt cho người dân. lù loa được thế là cứ lấn tới để nói cho được, sự thực chứ các bác rận chủ này có hiểu biết đâu?giỏi kêu thôi. Nguyên kha cứ tậ hưởng những ngày tháng trong ngục tù để cho các bác rận chủ bên ngoài kêu gào giúp em, giúp cho cái hành động bất lương kia. mừng vội khi cơ quan điều tra đình chỉ điều tra. thực sự các nhà rận hoang tưởng vô độ mất rồi

13:33:00, 4 thg 12, 2013 Reply

Cái đám phản động, dận chủ vui mừng điều gì chứ, vui mừng vì Đinh Nguyên Kha đã đồng ý khai báo với cơ quan an ninh, khai báo những kẻ cầm đầu của bọn phản động ra sao. Đinh Nguyên Kha đã làm đúng với những gì cơ quan an ninh yêu cầu nên việc đình chỉ hắn về tội hoạt động nhằm chống chính quyền nhân dân là việc nên làm và đúng đắn với cơ quan an ninh, nó cho thất sự khoan hồng của pháp luật Việt Nam và sự công bằng trong hoạt động của cơ quan an ninh.

13:57:00, 4 thg 12, 2013 Reply

Đinh Nguyên Kha không phải là vô tội mà là có tội nhưng đã biết ăn năn hối cãi, biết khai báo thành khẩn, giúp cho cơ quan an ninh bắt được những tên cầm đầu. Đó là những điều đáng mừng trong công tác điều tra của cơ quan an ninh, đã giúp góp phần cảm hóa tên tội phạm ngoan cố, giúp quá trình đấu tranh thành công. Những tên phản động mừng gì chứ, trước sau gì cũng đến lượt chúng bị tống vào tù mà thôi. Như vậy mà chúng cũng ăn mừng được thế thì mình cũng nên chúc chúng nó sớm tỉnh.

13:59:00, 4 thg 12, 2013 Reply

Vừa qua, khắp các trang mạng truyền nhau thông tin Đinh Nguyên Kha – người đang chấp hành án phạt tù tại trại giam tỉnh Long An nhận được quyết định đình chỉ bị can Đinh Nguyên Kha về tội Khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân. nói cho cùng thì đây là một việc chả có gì đáng bàn, khi kha bị kết án hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân,chứ không phải là tội khủng bố. đó là điều mà chúng ta ai cũng biết cả.

14:20:00, 4 thg 12, 2013 Reply

Đinh Nguyên Kha là một tên tội phạm đã chấp hành nghiêm chỉnh những quy định trong tù và thành khẩn khai báo với cơ quan an ninh giúp cơ quan an ninh đấu tranh chống lại các thế lực phản động, đây là điều đáng mừng vì cơ quan an ninh đã cảm hóa được tên tội phạm này vì những tên tội phạm này thường rất cứng đầu và không chịu hợp tác với cơ quan an ninh. Còn những tên khác trước sau gì cơ quan an inh cũng bắt chúng chịu tội trước pháp luật.

14:46:00, 4 thg 12, 2013 Reply

Thật là nực cười. cho đến bây giờ thì tôi mới biết rằng cái gì bọn rận kia cũng xuyên tạc, bịa đặt một cách trắng trợn được. việc nguyên kha không phải chịu hình phạt về tội khủng bố là di kha không phải là kẻ chủ mưu, cũng một phần là do chính sách khoan hồng của Đảng và nước ta. còn kha vẫn bị chịu phạt về tội hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân. CÓ vậy thôi mà bọn chúng cũng xuyên tạc đủ trò được. thật là bỉ ổi.

16:19:00, 4 thg 12, 2013 Reply

Pháp luật Việt Nam đại diện cho quyền và lợi ích của nhân dân Việt Nam, phù hợp với ý chí của đại bộ phận quần chúng nhân dân. Pháp luật nước ta sẽ xử lý nghiêm những kẻ phạm tội, đặc biệt là những tội chống Đảng chống nhà nước chống nhân dân. Tin rằng, với trách nhiệm bảo vệ đất nước cơ quan công an tỉnh Long An sẽ không bỏ lọt kẻ phạm tội, không làm oan người vô tội, xứng đáng với sự tin yêu của quần chúng nhân dân.

19:49:00, 4 thg 12, 2013 Reply

Xin lỗi chủ thớt nhưng phương uyên nó lặn rồi, đưa lên làm gì nữa. Có đưa lên để cho thấy một thằng cu miệng còn hôi sữa đầu có tóc không có óc đi theo phương uyên. Thật là phũ phàng cho đôi ban trẻ. Đinh Nguyên Kha. Khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân, oài, tội khá nặng. Khủng bố là chuyện chưa từng có từ trước tới nay ở Vn. Trước mặt cơ quan an ninh, anh hành động như một siêu xay da holiwood. Cũng thật đáng chán là mua chuộc mấy tầng lớp thanh niên trẻ ở trong nước rồi dựa vào đó mà nói xấu chính quyền. Đôi bạn trẻ k biết họ cũng chỉ là con cờ của chúng mà thôi.

20:04:00, 4 thg 12, 2013 Reply

Cũng không thể chống lại những thằng ngu vì chúng quá đông và hung hãn, có thế lực, có kho bạc đứng ở sau. có sức ép của dư luận giới rận. Đó vẫn là chiêu bài khá lợi hại của chúng. Nước Việt Nam là một nước nhân quyền thì rõ ràng rồi, mọi công dân đều phải tuân thủ theo pháp luật, Khoan hồng cũng thể hiện một phần nhân đạo. Tuy nhiên, VN vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc cũng phải tuân thủ rất nhiều thứ mà pháp luật VN đôi khi không phải muốn là làm được. Ví dụ như tội của thằng trên. Tuy nhiên, đừng có vội mừng. Tụi Rận mày nghĩ là đã chiến thắng sao?

10:21:00, 5 thg 12, 2013 Reply

Mong em và các bạn trẻ có cùng lối suy nghĩ sớm nhận ra được những hành động sai trái của mình. Yêu nước không phải là nói mồm, là chống phá. Yêu nước là thể hiện bằng hành động, chung tay cùng cả nước khắc phục những khó khăn, đẩy mạnh phát triển kinh tế, đưa nước Việt Nam ta phát triển sánh vai với các cường quốc năm châu. Các bạn cứ nay viết biểu ngữ, mai kêu biểu tình đang vô hình chung làm cản bước phát triển của đất nước ta. Các bạn đang là những tội nhân đối với tổ tiên, với cha ông ta đấy. Hãy xứng là người Việt Nam mang dòng máu con Rồng cháu Tiên.

13:49:00, 5 thg 12, 2013 Reply

những tên phản động bán nước hay đám rận chủ chớ mừng hụt khi nghe tin tên bị can Đinh Nguyên Kha được thả về tội Khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân là hắn vô tội. Bởi do Kha không phải kẻ chủ mưu, cầm đầu, đã thành khẩn khai báo, giúp các cơ quan chức năng nhanh chóng bắt được kẻ cầm đầu, hạn chế được hậu quả, tác hại. Vả lại gia đình hắn còn có tên em trai cũng đã bị ngồi tù vì tội như vậy nên cơ quan pháp luật muốn khoan hồng cho hắn về hối tội để chăm sóc cha mẹ ở nhà. Đấy là xét công của Kha mà giảm nhẹ, miễn tội cho hắn. Đó chính là tính ưu việt của pháp luật Việt Nam.

15:01:00, 5 thg 12, 2013 Reply

việc này thể hiện sự khoan hồng trong chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nuớc ta cũng như tính nhân văn Đánh kẻ chạy đi không đánh kẻ chạy lại của dân tộc ta

15:02:00, 5 thg 12, 2013 Reply

việc này thể hiện sự khoan hồng trong chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nuớc ta cũng như tính nhân văn Đánh kẻ chạy đi không đánh kẻ chạy lại của dân tộc ta

15:02:00, 5 thg 12, 2013 Reply

việc này thể hiện sự khoan hồng trong chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nuớc ta cũng như tính nhân văn Đánh kẻ chạy đi không đánh kẻ chạy lại của dân tộc ta

15:03:00, 5 thg 12, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
15:16:00, 5 thg 12, 2013 Reply

hy vong sau những vấp ngã đầu đời bạn sẽ đứng lên làm lại cuộc đời một cách tốt nhất và cũng để chứng minh cho bọn zận chủ rằng e đã khôn lớn và biết rằng chúng là lũ chó đẻ và đấu tranh chống lại chúng để bảo vệ đất nuớc/

09:09:00, 6 thg 12, 2013 Reply

luật pháp không bao giờ là tha thứ cho những kẻ luôn có ý định cũng như đã và sẽ thực hiện hành vi phạm tội. Nếu không biết sửa đổi thì chắc chắn những kẻ đó sẽ phải chịu những hình thực trừng phạt nghiêm khắc. Phát luật là chỗ dựa để có thể đảm bảo cho việc duy trì trật tự xã hội. Những kẻ phạm tội thì hãy sửa chữa đi còn kẻ nào đang có ý định thì hãy dừng ngay lại nếu không khi mà bị bặt bị xử lý thì lúc đó sẽ không còn có cơ hội quay lại và chắc chắn một điều là hành vi phạm tội sẽ tương ứng với hình phạt của hành vi đó

09:18:00, 6 thg 12, 2013 Reply

những kẻ vi phạm thì chắc chắn sẽ phải bị xử lý. Với những kẻ như Nguyên Kha và Phương Uyên nếu còn đi tiếp con đường đó thì chắc chắn rằng sẽ không bao giờ có con đường quay lại nữa. Thật vậy với sự xử phạt như thế mà hai người nay vẫn chưa chịu cải tạo một cách đàng hoàng mà không ít lần cố tình đi ra khỏi địa bàn quản lý mà không xin phép ý thức kém như thế mà không chịu cải tạo thì sớm hay muộn cũng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật và ý thức kỉ luật

14:14:00, 6 thg 12, 2013 Reply

Có cái ệch gì đâu mà bọn nó cứ làm ầm lên thế nhỉ? mình thì mình đồng ý với ý kiến của chủ thớt, với người viết bài này. không có bằng chứng để chứng minh Nguyên Kha có tội về tội khủng bố thì nhà nước, các cơ quan chức năng có thẩm quyền làm đúng theo pháp luật thôi . đó là điều đương nhiên và đảm bảo một cách tối đa lợi ích cho người dân, có vậy thôi mà bọn chúng cứ làm ầm lên thế không biết.

14:51:00, 6 thg 12, 2013 Reply

VIệc Nguyên Kha không bị xét xử về tội khủng bố là điều hết sức đúng đắn , hết sức hợp lý và theo pháp luật. vậy thì có cái gì đáng nói không mà mấy con rận cứ suốt ngày kêu than thế nhỉ? thật là bỉ ổi quá mức mà. Làm không đúng thì không nói, nhưng đến bây giờ làm đúng thì bọn nó vẫn cứ sủa suốt ngày là như thế nào? đúng là bọn rận thối mà.

16:35:00, 6 thg 12, 2013 Reply

Thực sự thì chuyện này chả có cái vẹo gì để nói cả. Nguyên kha không phạm tội khủng bố thì cơ quan chức năng có thẩm quyền không truy cứu hắn về tội khủng bố. còn lại hắn vẫn phải chịu hình phạt về hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, đó là điều hết sức hợp lý, hết sức dễ hiểu và đúng pháp luật. có cái gì đáng để nói không?

23:28:00, 6 thg 12, 2013 Reply

Thương thay cho những thanh niên, sinh viên trẻ tuổi như các em. Vì nhận thức chưa đầy đủ, còn đang trẻ tuổi bồng bột, nông nổi nên đã bị mấy thằng phản động dụ dỗ, lôi kéo. Để rồi đến giờ thì chỉ các em là những người đầu tiên phải chịu hình phạt của pháp luật. Những thanh niên, sinh viên khác hãy nhìn vào những tấm gương này để đừng đi theo vết xe đổ.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !